เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

3วัน2คืน เกาะบลูเอ้อ เกาะคอร์คเบิร์น

สุดยอดแพ็คเกจที่ทางเจซีทัวร์ได้จัดสรรมาให้กับนักเดินทางที่ชื่นชอบการดำน้ำตื้น และมวลหมู่ปะการังที่จัดเต็ม จัดหนัก จนแทบจะไม่มีที่ให้ท่านพักสายตา อีกทั้งชายหาดที่ขาวสะอาดตาจนอยากจะลงไปนอนเล่น ส่วนการเดินทางหรือครับ เจซีทัวร์จัดให้ ไม่ยากอย่างที่คิด จัดให้อย่างลงตัว

เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน

Twin Beach หรือ เกาะบลูเอ้อ หนึ่งในความมหัศจรรย์ของชายหาดทะเลพม่า ที่มี 2 ฝั่งชายหาดโค้งเข้าหากัน ทำให้ท่านสามารถ เล่นน้ำได้ทั้งชายหาดฝั่งซ้าย หรือถ้าเบื่อ ก็กระโจนลงที่ชายหาดฝั่งขวามือ ใช้เวลาเพียง เสี้ยววินาที ส่วนความสวยงามหรือครับ สุดยอด เกินบรรยายจริง ๆ ชายหาดขาวสวยอย่างกับผงแป้ง น้ำทะเลสีฟ้าคราม สวยสุดสายตา

เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน

เกาะดอกไม้ แค่ชื่อก็สื่อความหมายได้อย่าง ในพื้นที่เหล่านี้ เต็มไปด้วยดอกไม้ แต่ไม่ใช่ดอกไม้ธรรมดาครับ ดอกไม้ทะเล ปะการัง เต็มพื้นที่ สุดสายตา และที่สำคัญ น้ำไม่ลึกครับ ถือเป็นสวรรค์ของทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงวัย เลือกชมกันได้อย่างจุใจ

เกาะเรนเดียร์: เกาะเล็กที่ซ่อนตัว อย่าได้หวังว่าจะมีที่ไหนสวยกว่านี้..

เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน
เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน

เกาะเรนเดียร์.. เป็นเขตดำน้ำสงวนพิเศษ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางหมู่เกาะน้อยใหญ่ ซึ่งอยู่ติดกับเกาะค๊อกเบิร์น บรรยากาศใต้น้ำ นั้นสวยสุดอารมณ์ศิลป์.. จริง ๆ ไม่ว่าจะมองไป ณ ส่วนไหนของพื้นน้ำ จะเต็มไปด้วย แนวปะการังหลากหลายชนิด และปลาสวยงามมากมาย เหมือนสวนที่บรรจงแต่งไว้อย่างดีใต้น้ำ แต่อันนี้ แต่งโดยธรรมชาติ 100%

เกาะค๊อกเบิร์น: สวยสุดทั้งบนเกาะ ริมหาด และใต้น้ำ

เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน
เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดียว3วัน2คืน

ริมหาดเทอเรซของเกาะ ค๊อกเบิร์น เป็นริมหาดทรายสวยเนียน วางซ้อนกันทั้ง 3 session’s ซึ่งเป็นหาดส่วนตัวแบบ 100% ไม่มีนักท่องเที่ยวอื่นเลยนอกจาก Group ของเรา สามารถเดินเล่น ว่ายน้ำ และดำน้ำตื้น ออกจากริมหาด สุดสนุก น้ำใสสีมรกต มองเห็นปลาหลากหลายสายพันธุ์ ว่ายน้ำเข้ามาเล่นใกล้ ๆ ริมหาด เราใช้ริมหาด เทอเรซ นี้เป็นที่พักตอนเที่ยง รับประทานอาหารเที่ยง และหย่อนใจ หลังจากดำน้ำเหนื่อย ก็ขึ้นมานั่งร่มริมหาด (ชั่วคราว) ได้ครับ............

สำคัญที่สุด อ่านโปรแกรมอย่างละเอียดนะครับ และหากมีข้อสงสัย โทรได้เลยครับเบอร์นี้ 089-5727603 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือไลน์ @jctour หรืออีเมลล์มาที่ jctourthailand@gmail.com ยินดีตอบทุกคำถาม และให้ทุกข้อมูลครับ


ไปดูโปรแกรมกันเลยครับ...
วันที่ 1 รถรับท่านจากสนามบินระนอง หรือ บขส.ระนอง จากนั้นตรงไปยังท่าเรือ
08:00 น. ถึงท่าเรือครับ...เป็นท่าเรือส่วนตัวที่ไม่ปะปนกันเป็นพันๆ คนครับ... Check In รอการทำเอกสารผ่านแดน ซึ่งทางเจซีทัวร์ ดำเนินการให้ก่อนอย่างเรียบร้อย... เสิร์ฟกาแฟร้อน ชาร้อน ขนม นม เนย รออยู่ริมทะเล อากาศเยี่ยมครับ...
08:30 น. ทัวร์ไกด์ (พูดอังกฤษ และไทย เพราะลูกค้าของเจซีทัวร์ มีชาวยุโรปอยู่ประมาณ 50%) บรรยาย สั้น ๆ เรื่องทริปของวันนี้ และแนะนำสิ่งที่ควร กับไม่ควร (Do or Don't, Things) ก่อนออกเดินทางครับ
08:40 น. ไปกันเลยครับ เรือ Speed Boat ลำใหม่และสะดวกสบาย นำท่านมุ่งหน้าสู่ประเทศพม่ากันก่อน (10 นาทีเท่านั้นเองครับ) ถึงเมืองท่าพม่า ที่เรียกว่าเกาะสอง (Kawthong) เราจำเป็นต้องหยุดประมาณ 10 นาทีครับ เพื่อทำการ Stamp In เข้าประเทศพม่า ก่อนออกจากแผ่นดินใหญ่สู่เกาะเล็ก เกาะน้อย
09:10 น. ทุกอย่างเรียบร้อยไปกันเลยครับ เรือวิ่งเต็ม Speed ใช้เวลาแค่ 1.10 ชั่วโมง ในการวิ่งผ่านหมู่เกาะเล็ก ๆ เกาะสวยงาม หมู่บ้านชาวน้ำ เรือรบทหารพม่า เข้าสู่หมู่เกาะที่ ทั้งโลกกำลังจับตามอง "หมู่เกาะมากุย" แผ่นดินที่หายสาปสูญ จากความทรงจำ ของชาวโลกมาเนิ่นนาน... วันนี้กำลังผงาดขึ้นเป็น แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลชั้นนำ...
10:30 น. ถึงจุดดำน้ำแรกกันเลยครับ ห้ามปฏิเสธการลงน้ำเด็ดขาด ที่นี้คือ South Bay ของเกาะย่านเชือก เราจะนำท่านตะลุย ผจญภัยในป่าปะการัง ผ่านการ Snorkeling กันครับ "ภูเขาปะการัง ขึ้นอยู่สลับซับซ้อน ดอกไม้ทะเลดอกใหญ่ ดอกเล็ก บานสะพรั่ง หอยมือเสือแข่งกันเปล่งแสง ปลานีโม่นับร้อย ๆ สายพันธุ์ ซ่อนตัวอยู่ใน ต้นปะการังอ่อนหลากหลายอย่างน่ารัก เต่าทะเล ปลานางฟ้า ฉลามหูดำ ปลาหมึกกระดอง (ห้ามจับ) และอื่น ๆ อีกมากมาย... สุดจะบรรยาย
11:30 น. เราเคลื่อนย้ายที่ดำน้ำกันครับ เราไปยังเกาะ Cash นั้นคือชื่อเดิมครับ ชื่อใหม่คือ เกาะดอกไม้ทะเล เรียกตามลัษณะ ที่เกาะนี้ เรือจะเข้าจอดริมหาด (มีจุดจอดอยู่นิดเดียวที่ไม่มีปะการัง) และเราจะดำน้ำ ดูดอกไม้ทะเล และปะการังที่กินพื้นที่ทั้งหมด ของทะเลแถบนี้ ห่างจากริมหาดแค่ 3 เมตร มากและดก สมบูรณ์ที่สุดในชีวิต อย่างแน่นอน... ปลานีโม่มีให้ดูนับพันชนิด และอื่น ๆ อีกมากมาย เหนื่อยก็แค่ว่ายเข้าหาด หายเหนื่อยลุยกันต่อ ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย... รับรองไม่มีวันจบ
13:00 น. เราแวะเกาะที่มีริมหาดสวยงามที่สุด ในหมู่เกาะย่อย ๆ ของ มากุย.. และมีริมหาดที่แปลกตาที่สุด Twin Beaches Island หรือเกาะบลูเอ้อ ของพม่า... ทริปนี้เท่านั้นที่รวมให้ และแวะยลโฉม ความเป็นธรรมชาติของเกาะนี้ได้... เราขึ้นเกาะ เดินลัดเลาะป่าจากหาดหนึ่ง ไปยังหาดหนึ่งแค่ 6 นาที น้ำทะเลใสกริบ ริมหาดสวยมาก จนไม่รู้จะเอาอะไรไปเทียบ และ เราเสิร์ฟ "บุฟเฟ่ต์ ลายอาหารเที่ยงที่นี้ครับ" ให้ท่านดื่มด่ำกันอย่างเต็มที่..... "Have the best afternoon time."
14:30 น. หลังอิ่มหนำสำราญกัน ก็ว่ายน้ำ เดินพิมพ์รอยเท้าบนพื้นทราย ที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง เพราะเราแค่กรุ๊ปเดียว ที่มีโอกาส ลงเกาะนี้ ว่ายน้ำ ดำน้ำออกจากหาด ถ่ายรูป เดินป่า หยอกเย้ากับธรรมชาติ แสนสวย และแสนสนุก... (อย่าเพิ่งสำลักความสุขครับ โปรแกรมยังไม่จบ)
15:00 น. เราเดินทางออกจากเกาะบูเอ้อ มุ่งหน้าสู่ทางตอนใต้ ของเกาะ ตรงนี้เขาเรียกกันว่า"The Green Rock" เราลอยลำหลบคลื่นเพื่อให้เรือนิ่งสนิท และทุกคนลงจากเรือได้ง่าย เพื่อจะได้สำรวจโลกใต้ทะเล ของบริเวณนี้โดยรอบ โขดหินทรงแปลกนี้ และท่านก็จะได้สัมผัสกับ กอดอกไม้ทะเลสีสวย เยอะแยะไปหมดครับ และแน่นอน สวยไม่แพ้ที่อื่น....
16:00 น. ไม่มีใครสักคนเดียว ที่อยากกลับ! ...แต่เราจำเป็นต้องกลับแล้วครับ เพราะนี้คือ โปรแกรมวันเดียวไปเช้ากลับเย็น.. เรือ Speed Boat ใช้เวลาเร็วกว่าตอนมา เพราะวิ่งลัดเลาะ เข้าสู่เขต เกาะสองประเทศพม่า พนักงานของเจซี่ทัวร์ดำเนินการเรื่อง Stamp Out เอกสารขาออกพม่า ให้กับลูกค้าทุกคน ใช้เวลาแค่ 10 นาที เสร็จแล้ว
17:20 น. ทุกท่านถึงท่าเรือของเราที่ ระนอง และรถ Mini Bus คันเดิม รอรับท่านอยู่ เรานำท่านเข้าเช็คอินที่โรงแรม The B Ranong เข้า Check In

ตอนค่ำ ไม่รวมอาหารครับ หากต้องการรถรับไปทานอาหารที่ไหน แจ้งได้เลยครับ เจซีทัวร์มีรถให้บริการท่าน ไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม

วันที่ 2 รับประทานอาหารเช้า รถรับท่านจากโรงแรมที่พัก
08:00 น. ถึงท่าเรือ "ประภาคาร" Zone Private ของเจซีทัวร์ บริการอาหารเช้าแบบ Continental Breakfast ระหว่างนั่งรอ ให้ Staff ของเจซีทัวร์ ดำเนินการเรื่อง ใบผ่านแดนออกจากประเทศไทย ไปประเทศพม่า (พม่าอาจจะยุ่งยาก แต่ไม่ต้องห่วงครับ ทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการให้ ทุกขั้นตอน ได้ไปแน่นอน)
08:30 น. ไปกันเลยครับ เราออกจากท่าเรือที่ระนอง ไปยังเมืองท่าของประเทศพม่า ตรงเกาะสอง ซึ่ง Speed Boat ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีถึงเกาะสอง... เรือหยุดประมาณ 30 นาที เพื่อดำเนินการ เรื่องเอกสารขาเข้า ประเทศพม่า ระหว่างนั้น ท่านมีโอกาสเดินชมเมืองเล็ก ๆ ของประเทศพม่า และสามารถซื้อ สินค้าปลอดภาษีได้ (ปลอดภาษีจริง ๆ) ครับแต่อย่าซื้อเยอะเกิน จากที่ใช้มือหิ้วกลับได้นะครับ...
09:00 น. เรียบร้อยแล้วไปกันเลยครับ! เรือ Speed Boat วิ่งผ่านจากเหนือสู่ใต้ของหมู่เกาะมากุย ลึกนิดหนึ่งเพื่อหาสิ่งที่สวยที่สุด ของทริปนี้
10:40 น. ถึงจุดดำน้ำจุดแรก "เกาะเรนเดียร์" เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวเองห่างจาก นักท่องเที่ยวทุกประเภท และพื้นที่ถูกกันบริเวณชัดเจน ห้ามเรือดำน้ำจากทุกที่เข้าดำน้ำบริเวณนี้โดยเด็ดขาด นอกจาก เรือที่ได้รับอนุญาตพิเศษเท่านั้น... เราจอดตรงจุดดำน้ำสวยสุด ลงกันเลยครับ (ห้ามปฏิเสธครับ เพราะไม่อยากให้ใครเสียใจ) เรามีเจ้าหน้าที่พิเศษ คอยลากจูงห่วงยางให้ สำหรับท่านที่ว่ายน้ำไม่ได้ หรือไม่แข็งแรงพอ ไม่ต้องห่วงครับ ลงได้ทุกคน และทุกวัย...
12:00 น. ถึงหาดหลักบนเกาะ ค๊อกเบิร์น... อ่าวมะเวเว สวยสุดหัวใจ บนพื้นทรายเนียนนุ่ม และเรียบสนิท เหตุยังไม่เคยมีใคร ลงเดินบนหาดนี้ก่อนหน้า กรุ๊ปนี้...เรามีที่นั่ง ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ และร้านอาหารชั่วคราว เสิร์ฟไลน์บุฟเฟต์ อาหารอร่อย พร้อมเครื่องดื่มบนหาดครับ

- เดินชม และค้นหา บนหาดทรายขาว หรือลงว่ายน้ำเล่น ดำน้ำออกจากหาด ดูปะการังแปลกตา บริเวณหาด ก็สวยมาก ๆ ครับ ทัวร์ไกด์ ออกนำเดินชม "ก้อนหินดนตรี ธรรมชาติสร้างขึ้น โดยบังเอิญ"
14:00 น. ไปดูทุ่งประการังเคลป ไปดูทะเลหมู่บ้านปลานีโม่ ไปชมไร่ปะการังผักกาด ดอกไม้ทะเล รูปลักษณ์เป็นดอกบัวตูม ปะการังลูกโป่ง และปะการังทุกๆ ประเภท ที่รวมตัวกันเป็น Coral Tropical Garden อยู่ใต้ทะเล สวยสุดหัวใจ ที่อ่าวโลมา (Dolphins Bay) "เป็นการดำน้ำตื้น ที่ตื่นตาตื่นใจเป็นที่สุด"
15:00 น. เดินทางกลับไปยังท่าเรือเกาะสอง...
16:30 น. ถึงท่าเรือระนอง รถรอรับท่าน ส่งกลับไปยังที่พัก
  ตอนค่ำ ไม่รวมอาหารค่ะ หากต้องการรับประทานอาหารที่ไหนในตัวเมืองระนอง แจ้งได้นะครับ มีรถให้บริการโดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม

วันที่ 3 รับประทานอาหารเช้า เช็คเอ้าท์จากที่พัก
09:30 น. รถตู้ปรับอากาศสภาพเยี่ยม พร้อมคนขับที่ผ่านการอบรมการบริการคันเดิม รับท่านไปลุยกันต่อครับ
  - เราเริ่มจุดแรกกันที่จะไปกันที่ วัดหงาว สวยงามน่าสนใจ ไหว้พระดีบุกองค์แรกของประเทศไทย อุโบสถ สวยงามและแตกต่าง
  - พิสูจน์ความแข็งแกร่ง โดยการเดินก้าวขึ้นบันได 380 ขั้นขึ้นไปจุดชมวิว ฝั่งทะเลแห่งพม่า และเคาะระฆังประกาศชัยชนะ (ต่อตัวเอง 555) ช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการชมภูเขาหญ้า
  - รถตู้จะนำท่านไปหยุดที่จุดชมวิวสวยที่สุดชมภาพประทับใจได้รับทิศทางของ ภูเขาหญ้า ทุ้งหญ้า อันกว้างไกล ภูเขาลูกสวย ที่มีหญ้าขึ้น เหมือนภูเขาที่ถูกปั้นและ ทำจาก สนามฟุตบอล ทุกท่านที่เคยขับรถผ่านจังหวัดระนอง จะมองเห็นน้ำตก พาดสายน้ำผ่านภูเขา ตัดกับต้นไม้ ดูสวยงาม และโดดเด่นเป็นอย่างมาก จากระยะไกล ๆ แต่วันนี้เราจะนำ ท่านไปชมถึงที่ ถึงบึงสวย และสภาพแวดล้อมที่มีธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม ๆ "น้ำตกหงาว อันลือชื่อ"
  - เราแวะเวียนออกจากน้ำตก มุ่งหน้าไปยังบ่อน้ำแร่ ริมลำน้ำตกอันใสสะอาด "บ่อน้ำแร่พรรั้ง" อาบน้ำแร่ ที่มีประโยชน์สูงสุดกับร่างกาย สลับกับการอาบน้ำเย็นจาก ลำน้ำตกอันใสสะอาด (การอาบน้ำแร่ร้อน จากบาดาล จะต้องสลับกับ การอาบน้ำอุ่นเสมอ)
  - สำหรับท่านใดที่ชอบการทำสปาเท้า ที่นี้ท่านสามารถทำ Fish Spa จากปลาพวงธรรมชาติ ในธารน้ำตกได้เลย ปลาพวงเยอะมาก สนุกมาก สดชื่นมาก มีความ สุขมาก ร่างกายได้ชาร์ตแบตเตอรี่ เต็มอิ่มแน่นอนครับ..
  - หิวครับ..เรานำท่านแวะ ทานอาหารเที่ยง ร้านอร่อยในตัวเมืองระนอง ดีมากๆๆ สำหรับทุกท่านครับ.. หลังจากอิ่มจากอาหารกันแล้ว เรานำท่านแวะ บึงธรรมชาติ "ระนองแคนย่อน" ชมความงามของสิ่งประดิษฐ์ ที่สร้างขึ้นโดยธรรมชาติ.
  - หลังจากชม Ranong Grand Canyon แล้ว เรานำท่านแวะนมัสการพระพุทธรูปที่วัดหาดส้มแป้น หยุดพัก แวะบ่อน้ำร้อนที่สวยงาม และซื้อของฝาก ตรงบริเวณ "สวนสาธารณะ รักษะวาริน" เดินข้ามสะพานไม้ ข้ามลำธารธรรมชาติ เพื่อขึ้นไปชมวัด วชิราธารบนเขา. ลองแช่น้ำร้อนใหม่ก็ได้นะครับ ถ่ายรูป หรือเดินชม บ่อพ่อ บ่อแม่ บ่อลูกชาย บ่อลูกสาว และอีก ๆ หลาย ๆ บ่อ... หรือหากท่านใดจะลองนวดเท้า หรือทำสปา น้ำร้อนธรรมชาติ และนอนบนพื้นซีเมนต์ บำบัดร่างกาย ซึ่งทำขึ้นโดยเฉพาะ โดยใช้กลิ่นอายของน้ำแร่พุร้อนธรรมชาติ
  นำทุกท่านกลับส่งสนามบินระนอง เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

"รับประกันว่า ทริปนี้จะไม่มีวันทำให้ท่านผิดหวัง"

เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • แว่นกันแดดที่ท่านชอบ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • หมวกเท่ห์ ๆ
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน(เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา(เฉพาะคนไทย, รับจากระนองนะครับ)
ผู้ใหญ่ 35,900 บาท/ท่าน (2 ท่านขึ้นไปครับ)
เด็ก 30,000 บาท/ท่าน (4-10 ขวบ)

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถรับส่งจากสนามบินเมืองระนอง หรือ บขส. ระนอง
 • ทัวร์เต็มวันดำน้ำเกาะย่านเชือก เกาะบูเออร์ เกาะดอกไม้
 • ทัวร์เต็มวันดำน้ำเกาะคอร์คเบิร์น เรนเดียร์
 • ทัวร์เมืองระนอง
 • อาหาร: เช้า 2 มื้อ เที่ยง 3 มื้อ ค่ำ - มื้อ
 • โรงแรมที่พักในตัวเมืองระนอง 2 คืน
 • ค่าทัวร์ ค่าผ่านด่าน ค่าอุุทยานแห่งชาติ ทั้งฝั่งพม่า และ ฝั่งไทย
 • ค่าประกันอุบัติเหตุ 200,0000 บาท

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ 50% พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 30 เมษายน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.