ตรัง: Coral and Lotus3วัน2คืน
Life is....ตรัง
The Ring: ตรัง
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
Always Adding: เกาะตรัง
Trang Archipelago 3 วัน 2 คืน
New Andaman เกาะกระดาน เกาะบุโหลน
Vena Amoris 3 วัน 2 คืน ตรัง หลีเป๊ะ
As Per First: หมู่เกาะแหวน ทะเลตรัง เช้าเย็นกลับ
Shuttled Islands: ทัวร์ เต็มวัน เหลาเหลียง ตะเกียง
เช่าเหมาลำ เรือหางยาว ตรัง
No Here, Nowhere else ตรัง 2วัน1คืน
Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน
No Casino Royale : สัมผัสจริงดีกว่า ตรัง

เจซีทัวร์(ตรัง)
แผ่นดินตรัง, ทะเลตรัง, วัฒนธรรมตรัง และคนตรัง...

มาตรฐานสูงสุดในด้านความรับผิดชอบ และบริการเป็นเลิศ จากสมาชิก TripAdvisor ทั่วโลก Vote ให้ Jc.Tour ผู้ทำทริปท่องเที่ยว เน้นคุณค่าของเวลา มากกว่าทุกๆ อย่าง ทำให้การบริการ และความรับผิดชอบ ของ Jc.Tour-world เป็นที่ Realized และยอมรับไปทั่วโลก...

เจซีทัวร์ ประเทศไทย และคนตรัง ร่วมกัน เฟ้น หา คัดเลือก สถานที่สวยงามทุกซอกทุกมุม บนแผ่นดินตรัง บางพื้นที่สวย จนใจสะท้าน จัดทำเป็นแพ็คเพื่อให้ "ท่าน" ได้เลือกเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เก็บไว้เป็นเรื่องเล่า ที่ทรงคุณค่า ของ Life Time Record...

เจซีทัวร์ เรียนเชิญท่านลูกค้า เลือกสิ่งที่ยอดเยียมที่สุด ให้กับ Holiday Life ครั้งต่อไปได้เลยครับ...

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

ตรัง: Coral and Lotus ตรัง Coral and Lotus นำท่านลูกค้า ทำบันทึกหน้าใหม่ลงบน Life Time Record... โดยนำท่าน ไปชมแหล่งปะการังเจ็ดสี ที่...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Life is....ตรัง หมู่เกาะของตรัง: มีทั้งหมด 54 เกาะทั่วน่านน้ำ แน่นอนครับ คงจะไม่สามารถไปได้ครบใน 3 วัน และนั้นคือสาเหตุที่ท่าน จำเป็นต้อง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Always Adding: เกาะตรัง ทะเลอันดามัน เทียบฝั่งที่จังหวัดตรัง ที่มีหมู่เกาะอยู่ทั้งหมด 11 เกาะ ตลอดแนวริมฝั่ง เมืองตรัง ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยว ทะเลอันดามัน สุดท้าย ที่ยังหลงสายตาของ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน แพ็คเกจท่องเที่ยว เกาะหลีเป๊ะ Be Joe Biden คำนึงถ้าไม่เป็นหนึ่ง ก็ไม่มีใครจำได้ (If you are not first, you are the last) ไม่โอ้เอ้ ไม่...
รายละเอียดเพิ่มเติม

The Ring: ตรัง ไปมาหลายครั้งแล้ว แต่ยังไม่เห็นที่สวย แปลว่า ยังไปไม่ถูกที่... นี้คือ "เกาะแหวน" งดงามได้อย่างเหลือเชื่อ... นิดเดียว ที่ต้องคำนึงคือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Trang Archipelago 3 วัน 2 คืน เพชรเม็ดเอก ของประเทศไทย ที่สามารถหลงหูหลงตา นักท่องเที่ยวประเภท "Sea Lovers.." ไปได้ อย่างน่าเหลือเชื่อ อาจจะเป็นว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม

New Andaman เกาะกระดาน เกาะบุโหลน ทะเลอันดามัน เป็นชายฝั่งทะเลใต้ ที่ลากยาวและรู้จักกันดี อย่างทะเลภูเก็ต กระบี่ พังงา ระนอง เป็นที่รู้จักกันดี แต่มีน้อยคนนักที่จะรู้ว่า ทะเลตรัง และทะเลสตูล ก็...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Vena Amoris 3 วัน 2 คืน ตรัง หลีเป๊ะ การเชื่อมต่อของเส้นทางการท่องเที่ยว ระหว่างตรัง และสตูล สามารถคำนวนได้ว่า มีคุณค่าสูงอย่างมาก สำหรับเวลาแห่ง Holiday...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Shuttled Islands: เหลาเหลียง ตะเกียง การที่เกาะถูกปิด สิ่งที่ตามมาคือ บนเกาะ จะเต็มเปี่ยมด้วยธรรมชาติ สมบูรณ์ 100% หาดทรายขาว สวยแน่น แทบไม่มีรอยเท้าผู้คน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
As Per First: หมู่เกาะแหวน ทะเลตรัง ในความหมายที่ว่า ดอกไม้ดอกที่สวยที่สุด ยังไม่ได้ถูกพบเห็น, ยังรอให้ท่านเป็นคนแรก ที่เชยชม... ก็จะมีความหมายคล้าย ตรงที่ว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม

No Here, Nowhere else ตรัง 2วัน1คืน ทอดสายตาออกจากริมหาด ที่ไหนสักแห่งของทะเลตรัง สิ่งที่อยู่เบื้องหน้า เป็นน้ำทะเลสีคราม ลมพัดโชยเบา ๆ และหาดทราย ทอดยาวอยู่...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Oye Como Va: ตรัง 2 วัน 1 คืน ทริป Oye Como Va ตรัง นำท่านไปยัง Tourism Destination ที่ต่างออกไปโดยสิ้นเชิง ที่มั่นใจได้ว่า ยังมีผู้คนไม่มากเลย ที่เคยไปถึง และ...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข..34/00235 (Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกตรัง
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : (076) 378035, มือถือ : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2021. เจซีทัวร์. All rights reserved.