The Grand South: ..นครแห่งแดนใต้
เขื่อนเชี่ยวหลาน โลมาสีชมพู และเขาสก
3วัน2คืนนครศรีธรรมราชสุราษฎร์ธานี The Local
Trust in Culture เต็มวัน วันเดียว เที่ยวนคร..
Magic Moment: 4 วัน 3 คืน
Holy Spirit: วัดเจดีย์ เขื่อนเชี่ยวหลาน 2วัน1คืน
2 วัน 1 คืน สร้าง God Complex
โลมากับลุงไข่ ทัวร์ วันเดียว Upper Class
Thing of Southern 3วัน2คืน สุราษ นคร
Art of Human: นครฯ - พัทลุง
3 เกาะ ทัวร์ทะเล นครศรี เกาะราบเกาะแตนเกาะมัตสุ่ม
Into the Virgin: เกาะพะลวย
Into Thai Bay อ่างทอง พักเกาะพะลวย
นครศรีธรรมราช 4 วัน 3 คืน Outclass

เจซีทัวร์(นครศรีธรรมราช)

3 วัน 2 คืน เขาสก + เชี่ยวหลาน เมืองวัฒนธรรม ประเพณี ศาสนา ขนบธรรมเนียม ความเชื่อ และธรรมชาติสุดงดงาม...

"ทัวร์วัดไอ้ไข่, ทัวร์ขอพรไอ้ไข่, ทัวร์โลมาสีชมพูทัวร์วัดพระธาตุ, ทัวร์นครศรีธรรมราช, นครศรีธรรมราชทัวร์, แพ็คเกจทัวร์นครศรีธรรมราช, ทัวร์คีรีวงค์, คีรีวงค์ทัวร์"

นครศรีธรรมราชเป็นจังหวัดที่ถูกยกให้ว่า กว้างใหญ่ที่สุดในภาคใต้ มีทรัพยากรผู้คนอย่างวัฒนธรรม และประเพณีที่หลากหลาย และทางธรรมชาตินั้น งดงามในแบบ Virgin Nature ไม่แพ้ที่ใดในโลกนี้

มากไปกว่านั้น นครศรีธรรมราชยังคงมีความเจริญรุ่งเรืองด้านศาสนาในอดีต ตั้งแต่ยุคพระเจ้าอโศกมหาราช ทำให้ความเจริญรุ่งเรือง ด้านศาสนา ของจังหวัดนี้เป็นที่ 1 และทรงมหาอำนาจด้านศาสนามาเนิ่นนาน และตอนนี้ ก็ยังทรงมหาอำนาจ ในด้านสอนให้คนทำความดี "ศาสนา" อยู่อย่างเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลง

เจซีทัวร์ นครศรีธรรมราช เปิดให้บริการ นำผู้คนจากทั่วโลก ทั่วประเทศไทย และทั่วสารทิศ เข้าชื่นชม แหล่งท่องเที่ยว แหล่งความงดงามด้านธรรมชาติ แหล่งความงดงามของศิลปะและวัฒนธรรม และพื้นที่ ๆ ทรงอำนาจ เรืองศาสนา ความเชื่อ ตำนาน เรื่องเล่า ประเพณีปฏิบัติของชาวนครฯ

เจซีทัวร์ นครศรีธรรมราช รวบรวมทุกๆ แหล่งท่องเที่ยว จัดทำเป็นแพ็คเกจท่องเที่ยว เพื่อให้ท่านลูกค้าได้ เลือก ใช้บริการได้โดยง่าย ยามท่านมีแผน เยี่ยมชมเมืองนคร, ..ตอนนี้ ขอเรียนเชิญท่านเลือกแพ็คเกจ ที่ท่านโปรดปราน ได้เลยนะครับ..

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

Lake, Sea, River and Mountain ทริปนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านลูกค้า ที่ Need แบบต้องมีระดับ.. ต้องมีคนคอยบริการ อำนวยความสะดวก ในทุกฝีก้าว ต้องเป็นส่วนตัว Private และต้องเป็น...
รายละเอียดเพิ่มเติม
3วัน2คืนนครศรีธรรมราชสุราษฎร์ธานี The Local การท่องเที่ยวสำหรับท่านที่ต้องการความเรียบง่าย "เพื่อเยียวยาจิตวิญญาณ" ที่ว้าวุ้นมานาน ในเมืองใหญ่.. ในขณะเดียวกัน ก็จะสนุกสนานกับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Magic Moment 4วัน 3คืน ทริปเที่ยวใต้ที่ยอดเยี่ยม ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยว ไว้มากที่สุด ทำให้ช่วงเวลา แห่งการท่องเที่ยวใน 4 วัน มีคุณค่าสูงสุด...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Trust in Culture เต็มวัน วันเดียว เที่ยวนคร.. เมืองนครศรีธรรมราช คนนคร วัฒนธรรม พุทธศาสนา และความเชื่อของชาวนคร ยังเป็นที่สงสัยแปลกใจ และน่าค้นหาเป็นอย่างยิ่ง บน...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Holy Spirit: วัดเจดีย์ เขื่อนเชี่ยวหลาน 2วัน1คืน แม้ว่าจะมีผู้คนบอกเล่าสืบต่อกันมาเป็นทอดๆ แต่มันก็ไม่ใช่ตำนาน มันเป็นเรื่องจริงต่างหาก..... เมื่อครั้งที่ พระเกจิอาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่ "หลวงพ่อทวด" ออก...
รายละเอียดเพิ่มเติม
2 วัน 1 คืน สร้าง God Complex ตื่นเต้น สวยงาม และมีความหวัง สร้าง God Complex ไร้ขีดจำกัด นี้คือทริปเดียว ที่เปลี่ยน ความรู้สึกธรรมดา หรือ ช่วงชีวิตที่กำลัง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Things of South สุราษ นครศรี Things of South แพ็คเกจถูกจัดขึ้นจาก การรวบรวม สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ และสิ่งแปลกใหม่ของ 2 จังหวัดใหญ่ สำคัญแห่งเมืองใต้ นครศรีธรรมราช และ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
โลมา กับลุงไข่ ทัวร์วันเดียว แพ็คเกจทัวร์วันเดียว ของนครศรีธรรมราช เหมาะสำหรับ ท่านที่มีเวลาน้อย แต่อยากจะเข้าถึง สิ่งที่เป็น Signature ดังๆ ของจังหวัด... นี้คือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Art of Human: นครฯ - พัทลุง Art of Human คือชื่อของแพ็คเกจ นครศรีฯ พัทลุง ที่จะนำท่านลูกค้าเข้าสู่ความงดงามของ Be Living On การมีอยู่ของมนุษย์ ตั้งแต่ยุคโบราณ จนถึงปัจจุบัน ซึ่ง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ทัวร์เต็มวัน: เกาะราบ - เกาะแตน - เกาะมัตสุ่ม ผู้คน หรือนักท่องเที่ยวที่ เดินทางมาที่เกาะแห่งนี้ เพื่อให้รางวัลกับชีวิต สักช่วงสั้น ๆ ได้มีโอกาสได้เห็น สิ่งที่แตกต่างออก ไปจากวิถีเดิมบนเกาะ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Into the Virgin: เกาะพะลวย แพ็คเกจสุดสนุก กับการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ ในแบบที่เขาเรียกกันว่า "virgin." บนเกาะพะลวย บางทีมันก็ไม่ค่อยจะเหมือนใคร ๆ นักหรอก เลยแนะนำ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Into Thai Bay อ่างทองพักเกาะพะลวย 2วัน1คืน Into Thai Bay: 2 วัน 1 คืน นำท่านเข้าถึง ไปเที่ยว สัมผัส หมู่เกาะ ที่ถือว่า มีความเป็น เวอร์จิ้น สูงสุดในประเทศไทย - หมู่เกาะอ่างทอง ค้างคืนที่...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข..34/00235 (Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกนครศรี | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : (076) 378035, มือถือ : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2021. เจซีทัวร์. All rights reserved.