เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

เกาะพยาม2วัน1คืน

"ดีทีดีสุดทัวร์ระนอง" ... ทัวร์เกาะพยาม + หมู่เกาะกำ (เกาะค้างคาว เกาะญี่ปุ่น และเกาะเขาควาย) 2 วัน 1 คืนเที่ยวเกาะพยาม แค่2 วัน 1 คืน เต็มอิ่มสุด เท่าที่เคยมีครับ... (เป็นทริปที่ดีที่สุดของระนอง) หลายคนที่มุ่งมั่นที่จะไปเกาะหัวใจมรกต ด้วยอำนาจแห่งการ Promote ทะเลพม่า ดังซะจนมีคำถามว่า ระนองมีเกาะอื่่น ๆ หรือทริปไหนที่ดีกว่าทะเลพม่าหรือเปล่า? มีคำตอบครับ...

เชื่อได้เลยว่านี้จะดีที่สุดสำหรับทัวร์ระนอง "2 วัน 1 คืน ทัวร์เกาะกำ + เกาะพยาม" ดีที่สุด สวยสุด และคุ้มสุด เลยครับวันนี้" ทำไมดีที่สุดละ? ถึงผมไม่ถาม ก็ต้องมีคนถาม เหตุเพราะว่า มีแค่ทริปนี้เท่านั้นครับ ที่ท่านจะได้มีประสบการณ์ เที่ยว เกาะญี่ปุ่น เกาะค้างคาว และเกาะเขาควาย และทั้งสามเกาะเป็นหมู่เกาะของไทย เรียกรวมว่า "หมู่เกาะกำ" และหลังจากชมความสวยของทั้งสามเกาะแล้ว ยังเข้าพักยังเกาะพยาม ที่ ๆ ซึ่งอธิบายคำว่า "ทุกอย่างยังเป็นของธรรมชาติได้อย่างแท้จริง"แนะนำให้ท่านได้อ่านรายละเอียดโปรแกรม พร้อม ภาพ Highlight เป็นแนวทาง ก่อนจองนะครับ, มาเริ่มกันเลยครับ

ที่แนะนำทีสุดคือให้ ท่านดูภาพ Highlight พร้อมคำอธิบายอย่างละเอียด และอ่านโปรแกรม ก่อนตัดสินใจจองนะครับ.. แต่หากต้องการข้อมูลเพิ่ม เบอร์นี้เลยครับ 089-5727603 หรือ ไลน์: @jctour เปิดสาย 24 ชั่วโมง.... (ย้ำนะครับโทรได้ 24 ชั่วโมง)

เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน

ทริปของเรา เริ่มต้นกันที่อุทยานแห่งชาติ แหลมสน ครับหรือที่คนท้องถิ่นเรียกกันว่า หาดบางเบน.. เป็นหาดที่อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติแหลมสน "ริมหาด เป็นทรายปนชายเลนแปลกตา.. ชีวิตชาวประมงท้องถิ่น และความงามของความเขียวขจีของป่าชายเลนที่ท่าเรือ เรียกน้ำย่อยสำหรับทริปครับ.. (เริ่มต้น)

เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน

เรือหัวโทงลำใหญ่ (ปลอดภัย 100% ครับสำหรับทะเลแถบนี้) มุ่งหน้าออกจากฝั่งตรงไปยังเกาะแรก ที่มีคนไทยมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ที่ยังไม่เคยไปเยือน...เกาะค้างคาว ริมหาดขาวสะอาด สวยบริสุทธิ์แบบหมดจด บนเกาะเป็นป่าดิบทึบ ไม่มีความเจริญใด ๆ เคยย่างกรายเข้ามาก่อน ดำน้ำดูปะการัง และปลานีโม่ ห่างจากริมหาดแค่ 5 เมตร สุดสวย และชื่นใจ และภูมิใจที่ได้มาครับ

เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน

เกาะญี่ปุ่น เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่ค้นพบโดยทหารญี่ปุ่น และจัดกิจกรรมบางอย่างบนเกาะ จนกองทัพสงสัย เลยเข้ายึดเกาะนี้ในอดีต แต่ปัจจุบัน ได้ชื่อว่าเป็นเกาะที่มีทรายละเอียดเหมือนแป้งฝุ่น และบนเกาะเงียบสงบ ไม่มีความเจริญทางวัตถุใด ๆ เข้ามาย่างกราย เหมาะสำหรับเดินเล่น เล่นน้ำ หรือดำน้ำตื้น นอนพักผ่อน เดินเข้าป่าใกล้ ๆ ดูธรรมชาติ..

เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน
เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน

และก็มาถึงจุดที่น่าตื่นเต้นครับ... ไม่มีใครเชื่อว่าจะมีเกาะที่สวยงาม ระทึก ขนาดนี้ ซ่อนตัวอยู่ที่จังหวัดระนอง "เกาะเขาควาย หรือเกาะกำ. ริมหาดทรายขาวสะอาดสุดสวย.... ตัดกับป่าไม้ ดอกและป่าดิบร้อนที่ถูกอนุรักษ์ไว้อย่างดีเยี่ยม และมีเนินทราย เป็นทะเลแหวกที่สวยงามไม่แพ้ที่ไหนเลย เหมาะสำหรับว่ายน้ำ ดำน้ำ เดินเล่น พักผ่อน ชมธรรมชาติบนเกาะ มองไปทางไหนก็สวย ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติ....นักท่องเที่ยวทุก ๆ คน ที่อยู่บนเกาะพยาม อยากจะมาดำน้ำที่เกาะนี้ แต่ค่าใช้จ่ายแพงแบบ เว่อ ๆ กันเลยครับ.... แต่ทริปนี้รวมเรียบร้อยแล้วครับ

เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน
เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน

พนักงานของเจซีทัวร์ ต้อนรับท่านที่ท่าเรือเกาะพยาม...พร้อมรถส่วนตัว แบบ Private Motorbike 5555 (หากท่านใดขับมอร์เตอร์ไซด์ไม่ได้แจ้งด่วนนะครับ) ทางเราจัดให้ทุกคนครับ เพื่อขับ มุ่งหน้าไปโรงแรม และ สำหรับการเที่ยวแบบให้รอบเกาะพยาม (ทุกจุด ทุกมุม) กันเลยครับ...

เข้า Check In ที่โรงแรม "Payam Cottage หรือ The Sun หรือ King Resort หรือเทียบเท่าครับ) จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบจริง ๆ นะครับ มาเกาะพยาม ต้องลุย ๆ หน่อย ปรับทัศนคติใหม่นิดหน่อยนะครับก่อนเดินทางมาเกาะ ที่ห่างไกล ที่ยังเป็นของสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาล "ธรรมชาติ" อีกนิดหนึ่งครับ...หมายเหตุ บนเกาะพยามไม่มี ตู้ ATM ครับ (ต้องแลกเงินสดมาด้วยนะครับ)

เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน

แวะที่หินแปลก...... หินทะลุ ที่นี้ดีสวย และและแปลกตากว่าใครทั้งหมด หรือครับ เพราะจะมีช่องทะลุอยู่ถึง 3 ช่องตั้งตระหง่านอยู่บนริมหาดขาว ไม่ได้ติดอยู่กับผนังภูเขาแต่ประการใด สวยงามเป็นศิลปะทางธรรมชาติ ที่ยิ่งดูยิ่งเกิดภาพในใจมากมาย.... จุดนี้อยู่ตรงอ่าวใหญ่

เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน

"นกที่กำลังจะสูญพันธ์ และหาดูยากที่สุด ยิ่งหากต้องการดูใกล้ ๆ ยิ่งเป็นไปไม่ได้เลย" นกเงือก คือนกที่หาดูได้บางที่ ๆ ไม่เคยจะใกล้กว่า 100 เมตร แต่ที่เกาะพยาม มีบางที่ และบางสิ่ง ทำให้เราสามารถมอง นกเงือกได้อย่างใกล้ ๆ และเป็นฝูง ๆ เลยทีเดียว.... และแน่นอนครับเราจะพาท่านลูกค้าทุกคนมาดู "นกเงือก" ท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างใกล้ ๆ (แทบจะใช้มือจับได้ทีเดียว)ที่นี้..

เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน

เราจะนำท่าน ไปเยี่ยมเยียน และเยี่ยมชม เรือ Black Pearl ของ Jack Sparrow แบบจำลองทำขึ้นด้วยเศษไม้ ท่อนไม้ ลอยมากับน้ำ สร้างขึ้นจากแนวคิด ของศิลปินสุดขอบ ไร้ขอบเขต และอารมณ์ที่ว่างเปล่า กลายเป็นศิลปะชั้นยอด โด่งดังไปทั่วโลก (ในต่างประเทศ) เราจะนำท่านไปดูพระอาทิตย์ตกน้ำ ตรงหน้าบาร์นี้ครับ พลบค่ำ เดินเข้าไปถ่ายรูปภายใน จะสนับสนุน สัก 1 Drink หรือไม่ก็ได้ครับ สวยงามสมคำร่ำลือจริง เขาเรียกว่า "Hippy Bar" ชื่อเป็นทางการครับ.

เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน

แวะวัดเกาะพยาม ไหว้พระพุทธรูปตรงอุโบสถกลางน้ำ และสักการะ"พ่อตาหินขาว" สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ แห่งเกาะพยาม พร้อมเยี่ยมชมโรงผลิตกระแสไฟฟ้า ให้เกาะพยาม (เกาะพยายามไม่มีไฟฟ้ารัฐบาล) ชาวบ้านร่วมกันผลิตเอง อยู่ใกล้ ๆ วัด พร้อมทั้งไหว้พระพุทธรูปองค์ใหญ่บนเนินเขา... และนมัสการ หลวงพ่อหินขาว ศักดิ์สิทธิ์ ไหว้ขอพร (สิ่งที่เป็นไปได้ ) ส่วนใหญ่ได้แน่ ๆ

เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน
เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน

จุดชมวิว ป่าชายเลน ตรงรอยต่อระหว่างอ่าวแม่หม้าย และอ่าวมุก ซึ่งมีโรงแรม Blue Sky กั้นกลาง ก็จะเป็นอีกจุดหนึ่งที่เราสามารถ เดินทาง นำท่านมาชมวิวตรงกลางสะพาน ก่อนจะมุ่งหน้าไปยังอ่าวคอกิ่วเพื่อดำน้ำดูปะการังกันยามสาย ครับ..

เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน เกาะพยาม2วัน1คืน

อ่าวเขาควาย คืออ่าวที่ยาว และโค้งเข้าหากันเป็นรูปเขาควาย มีความยาวกว่า 4 กิโลเมตร สามารถเดินทอดน่องยามเย็น เห็นพระอาทิตย์ตกน้ำดวงโตสุด ๆๆๆ ลงว่ายน้ำก็สนุก และมีจุดที่สามารถดำน้ำดูปะการังได้จากหาดเลยครับ... ในโปรแกรมนี้ เราจะไม่พลาดที่จะมาที่ริมหาดนี้กันครับ..


รายการนำเที่ยวครับ..
วันที่ 1  
07:30 น. รถตู้ปรับอากาศ รับท่านที่โรงแรมที่พักในเมืองระนอง ทุกโรงแรมครับ หรือหากมาถึงด้วยเครื่องนกแอร์ ช่วงเช้าก็รับที่สนามบิน หรือหากท่านมาด้วยรถทัวร์ ต้องใกล้สว่างก็รับที่สนามบินครับ...
08:30 น. ถึงท่าเรือบางเบน อุทยานแห่งชาติเกาะสนครับ ลงเรือกันเลย (อุปกรณ์ดำน้ำ ชูชีพ พร้อมแจกทุกคนในเรือครับ) ทัวร์ไกด์อธิบายโปรแกรมให้ฟังสั้น ๆ ระหว่างที่เรือยังใช้ความเร็วไม่ได้ เพราะเราวิ่งชมวิวทิวทัศน์ ผ่านป่าชายเลน ชมความงามของธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์ หมายเหตุนะครับเป็นเรือ หัวโทง ไม่ใช่ Speed Boat เพราะทะเลระนองไม่อันตราย และห้ามเรือ Speed Boat เข้าพื้นที่ป่าสงวนทุกแห่ง..
09:00 น. เพียงแค่ สามสิบนาทีเท่านั้นเราก็ถึงเกาะ ค้างคาว ที่ซุกซ่อนอยู่ท่ามกลางเกาะหลาย ๆ แห่ง ให้เราได้ลงดำน้ำดูปลานีโม่ และปลาปะการังอื่น ๆ กันสุดสนุก หรือจะเดินลัดเลาะ Print รอยเท้าไว้บนผืนทราย ก็ OK ครับ..
10:00 น. อีกช่วงเวลาต่อมา เราจะเดินทางมาถึง เกาะที่ถูกพบโดยชาวญี่ปุ่น มีพื้นที่ประวัติศาสตร์เขียนเรื่องราวเอาไว้ให้อ่านกัน สนุก ๆ บนเกาะ แต่ทรายขาวบนเกาะนี้สวย ไม่เป็นรองใครเลยครับ...
11:00 น. ถึงจุดที่ว่ากันว่า เป็นสถานที่ ๆ สวยงามทางธรรมชาติที่สุดของจังหวัดระนอง ครับ คือเกาะกำตก หรือเกาะเขาควาย เป็นเกาะเดียวกัน มีริมหาดทรายขาว 4 หาด แต่อีกสองหาด มีเคิร์ฟ เข้าหากัน เป็นเส้นทางเดินทะเลแหวก ให้ท่านสามารถ เดินข้ามไปอีกเกาะได้ ...สวยจนตะลึงครับ..ที่นี้ ถ่ายรูป ดำน้ำ ดูปะการัง ชมความงามของป่าธรรมชาติ และดอกไม้ป่า บนริมหาดมากมาย ลานผักบุ้งทะเล สมุนไพรแก้พิษทะเลทุกชนิด รวมทั้งว่ายน้ำออกไปยังกองหินมหัศจรรย์ ว้าว... นั้นคือความรู้สึกจริงในวินาทีที่มาถึงครับ...
12:30 น. เราเสิร์ฟ อาหารเที่ยง แบบนักเดินทาง คืออาหารกล่อง (ชั้นเยี่ยม) ถูกตระเตรียมมาให้อย่างดี สะอาด และน่ารับประทาน เสิร์ฟบนเกาะครับ....
13:30 น. ถึงเวลาเดินทางแบบนาน ๆ ครับ อีก 40 นาทีเดินทางถึงเกาะพยาม
14:10 น. เดินทางถึงท่าเรือเกาะพยาม ทางเจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ประจำเกาะพยามต้อนรับ จัดเตรียม มอร์เตอร์ไซค์ให้ทุกคน พร้อมทั้งคำแนะนำ ต่าง ๆ อย่างละเอียดครับ...
15:00 น. เข้า Check in ที่โรงแรมที่พักครับ พักผ่อน อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า และพร้อมลุยครั้งใหม่ (แบบนักท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ)
16:00 น. พนักงานของเจซีทัวร์ นำท่านมุ่งหน้าสู่อ่าว ใหญ่เพื่อชมความงามแบบสุด ๆ ของทะเลเกาะพยาม และพระอาทิตย์ตกดิน.. พร้อมทั้งหาอาหารค่ำทานเองครับ..
19:00 น. เรานำท่านไปเยี่ยมชมบาร์ที่มีชื่อที่สุดในโลกของไทย (คนไทยไม่ค่อยรู้จัก แต่ชาวโลกรู้จักเป็นอย่างดี) Hippy Bar....

วันที่ 2  
06:00 น. ตื่นเช้า พนักงานของเจซีทัวร์ ปลุกท่านแต่เช้า เพื่อนำท่านไปดูนกที่หาดูยากและยิ่งดูใกล้ ยิ่งต้องเลิกหวัง "นกเงือก" แทบจะเข้าไปจับได้เลยครับ ถ่ายรูปให้เห็นกับแบบชัด ๆ คนที่รักธรรมชาติ และชอบดูนกแบบชัด สวรรค์เลยครับ แต่มากกว่านั้น ชมแสงอาทิตย์ขึ้นยามเช้าที่ริมขอบอ่าวเขาควาย...
09:00 น. กลับมาที่พักอาบน้ำใหม่ รับประทานอาหารเช้า และเที่ยวกันต่อ เราแวะไหว้พระวัด เกาะพยาม ชมโบสถ์กลางน้ำ และสักการะพ่อตาหินขาว ข้ามสะพานชมป่าโกงกาง ติดเขา Resort ของ Blue Sky.. ข้ามไปยังอ่าวมุก..
10:30 น. อากาศเริ่มร้อน เราแวะดำน้ำที่อ่าว คอกิ่ว เป็นแหล่งดำน้ำที่สามารถดำได้ออกจากหาด เลยครับ..
12:30 น. เดินทางกลับเข้าโรงแรมที่พัก อาบน้ำ และ Check Out ออกจากโรงแรม แวะรับประทานอาหารเที่ยง
14:00 น. คืน มอเตอร์ไซค์ และขึ้นเรือ Speed Boat กลับไปยังท่าเรือ ในเมืองระนอง
14:45 น. รถตู้ของเจซีทัวร์ รับท่านทีท่าเรือ และนำส่งท่านที่สนามบิน หรือ รถบัส แต่หากท่านยังมีเวลาเหลือ เราจะนำท่านเที่ยว น้ำพุร้อนพรรั้ง วัดหงาว และพระราชวังรัตนรังสรรค์ หรือซื้อของฝากผลิตภัณฑ์ ของชาวระนอง...

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • แว่นกันแดดที่ท่านชอบ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • หมวกเท่ห์ ๆ
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน(เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา(เฉพาะคนไทย) Upper Class
ผู้ใหญ่ 11,500 บาท/ท่าน
เด็ก 7,900 บาท/ท่าน (4-11 ขวบ)

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถรับส่งจากโรงแรมทุกที่ในเมืองระนอง
 • เรือ Private เฉพาะกลุ่มของท่านเท่านั้นครับ (หนึ่งลำไม่เกิน 12 คน หากเกินต้องแยกเรือกันครับ เพื่อความสะดวกสบาย)
 • ห้องพักที่ โรแรม The Sun หรือ Payam Cottage หรือ King Resort หรือเทียบเท่าขึ้นอยู่กับช่วงโรงแรมเต็มหรือเปล่า แต่ยืนยันว่าท่านจะได้ที่พักในระดับที่สะดวกสบาย ของเกาะพยามครับ.
 • ค่าเข้าพื้นที่ ค่าอุทยาน ทุกๆ แห่งและทุก ๆ ที่ ตาม โปรแกรมครับ
 • มอเตอร์ไซค์ประจำตัวหนึ่งคัน (ยกแว้ท่านที่ ไม่ขับมอเตอร์ไซด์) จะมีเจ้าหน้าที่ขับให้ซ้อน หรือซ้อนกับท่านอื่น
 • อาหารเช้า 2 มื้อ
 • อาหารเที่ยง 2 มื้อ
 • ประกันอุบัติเหตุ
 • Private ทัวร์ไกด์ ที่เกาะพยาม..

หมายเหตุ เพื่อความสนุก และรับประกันความสวยงามของทริป จึงรับบริการเฉพาะช่วง High Season เท่านั้นนะครับ คือช่วง 30 พฤศจิกายน - 30 เมษายน ของทุกปีเท่านั้นครับ..

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.