ราชาอัมพัตเมืองไทย ชุมพร3วัน2คืน
Signature Points หมู่เกาะง่ามไปเช้าเย็นกลับ
No Wait หมู่เกาะเวียง จุดดำน้ำพิเศษ
Core Mement ชุมพร 2วัน1คืน
Along The Shore ซิตี้ทัวร์ชุมพร
VIP ดำน้ำ เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
Island Relax ชุมพร 4วัน3คืน
The Best, Chumphon First
Thai Bay Line: Vieng Archipelago
เกาะง่ามกะโหลกมาตราไปเช้าเย็นกลับ
The Best on Low พยาม ระนอง ชุมพร 3วัน2คืน
Twin Provinces 4วัน3คืน ชุมพร สุราษฎร์
Look, Overlooked ชุมพร4วัน3คืน
The Most 2จังหวัด2ประเทศ เกาะดอกไม้ เกาะร้านเป็ดร้านไก่
Island and Lake สุราษฏร์ - ชุมพร
Specific Points: ดำน้ำตื้นทะเลชุมพร
Forgotten ดำน้ำตื้นลืมเวลา 3วัน2คืน
Best of Thai Bay 4วัน3คืน ชุมพร ประจวบ
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
No one can compare: พักผ่อน 2วัน1คืน
Sea Explore: เกาะแดรกคูล
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกาย
Negativa ชุมพร 3วัน2คืน
เช่าเรือเหมาลำ Speed Boat เที่ยวหมู่เกาะชุมพร
The Deserting 3 เกาะร้าง ไร้ผู้คน ชุมพร
Pandora Locked : ที่ชุมพร 3วัน2คืน
Snorkeling Meaning หมู่เกาะชุมพร หมู่เกาะประจวบ
2 วัน 1 คืน: เกาะเต่าเรือหางยาว
First Folio 3วัน2คืน ชุมพร
5 Out, Left 3: อารมณ์ทะเล ชุมพร
Not Verne's Novels. :3 เกาะ แค่ค่อนวัน
The Limited: 4 เกาะ
James Cook Soul: 5 วัน 4 คืน
Before Sunset - ประจวบ 3วัน2คืน
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร

เจซีทัวร์(ชุมพร)

เมืองชุมพร ชุมพรมีทะเล ชุมพรมีเกาะ ชุมพรเชื่อมต่อกับจังหวัดระนอง และสุราษฯ ทางตอนใต้ "นั้นคือสิ่งที่ทุกคน พอจะรู้จักชุมพร" รู้ลึกลงไปอีกนิดหนึ่ง ทะเลอ่าวไทยแถบชุมพร สวยงดงามอย่างเหลือเชื่อ.. บางจุดและบางเกาะ มีปะการังหนาแน่น เป็น 10 ไร่เป็นทุ่งปะการังกว้างใหญ่ไพศาล บรรยากาศการดำน้ำตื้น เกือบ ๆ จะเหมือน และเทียบเคียงกันได้ กับ "ราชาอัมพัต" (แหล่งปะการังน้ำตื้นสมบูรณ์ที่สุดในโลก) .."อยากไปชุมพร อยากสนับสนุนคนไทย.." Does JcTour provide Chumphon trip? เจซีทัวร์ทำทริป แพ็คเกจไปชุมพร มั๊ย?..

ทั้งหมดข้างบนนั้น คือเหตุผล ที่เจซีทัวร์ จากการเปิดบริการท่องเที่ยว แค่ให้กับนักท่องเที่ยว นานาชาติ จนเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก ว่า "บริการดีเยี่ยม และรับผิดชอบมากที่สุดในโลก" คลิกอ่านสิ่งที่ผู้คน และชาวโลก พูดถึงเจซีทัวร์ ว่าอย่างไร? Jc.Tour-Reviews.

เพื่อ และสำหรับ ผู้หลงรักการท่องเที่ยวทั่วโลก และแน่นอนรวมทั้ง "ท่านลูกค้า" คนไทยทุกคน จะได้เปิดมุมมองใหม่เอี่ยม กับทะเลไทย ทะเลชุมพร เจซีทัวร์ "ตัดสินใจ" จะส่งมอบประสบการณ์ การท่องเที่ยว ในพื้นที่เขต จังหวัดชุมพร เพื่อให้ "ท่าน" และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้รู้ "ชุมพรมีดี อย่างแรง"

สถานที่ท่องเที่ยว ทัวร์ชุมพร กระจัดดกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ ทั้งในทะเล และบนพื้นดิน เกาะเล็ก ๆ ที่มีมากว่า 40 เกาะ ของชุมพร อย่างเกาะ.... "เกาะจระเข้ เกาะไข่ เกาะกุลา เกาะละวะ เกาะมะพร้าว เกาะมาตรา เกาะร้านเป็ด ร้านไก่ เกาะง่ามน้อย เกาะง่ามใหญ่ เกาะลังกาจิว เกาะเสม็ด เกาะทะลุ เกาะนางยวน เกาะเต่า เกาะเวียง และอื่น ๆ อีกมากมาย" ......สวยงดงามอย่างน่าเหลือเชื่อ กระจัดกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ทางทะเล

เจซีทัวร์ ตรวจเช็ค ตรวจสอบ ค้นหาความงดงามทุกแง่ทุกมุม ทุกตารางเมตรของชุมพร และจัดรวม สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งทัวร์ทะเล แหล่งดำน้ำตื้นสุดสวย น้ำตก และแหล่งความงามบนพื้นดิน และจัดเป็น แพคเกจท่องเที่ยว พร้อมการนำส่ง ด้วยบริการที่ดีเยี่ยมในระดับ Upper Class (ท่านลูกค้าจะไม่มีวันผิดหวัง กับการบริการของเจซีทัวร์ อย่างแน่นอนครับ) ณ ตอนนี้เชิญท่านลูกค้า เลือกหา แพ็คเกจ ที่ตรงกับความชอบ และรสนิยม ของท่านลูกค้า ได้เลยครับ.....

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

ทัวร์ชุมพร: ราชาอัมพัตเมืองไทย ชุมพร หมู่เกาะราชาอัมพัต คือสถานที่ ๆ มีระบบนิเวศน์ สมบูรณ์ที่สุดในโลก แต่สำหรับหมู่เกาะชุมพรแห่งประเทศไทย มีระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์ เกือบเทียบเท่า อาจจะมี...
รายละเอียดเพิ่มเติม
VIP ดำน้ำ - เขื่อน: Private สุราษฎร์+ชุมพร แพ็คเกจ แบบ เรียบ ง่าย แต่ได้ทุกจุด - เที่ยวสนุก นอนสบาย ได้ครบ ทัวร์สุราษฯ ทริปนี้ไปทั้งเขื่อนรัชชประภา (หรือเขื่อนเชี่ยวหลาน) ธรรมชาติใน...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Signature Points: หมู่เกาะง่าม หากท่านหมายถึงกำลังค้นหาสิ่งที่เรียกกันว่า Magic, หรือ Over Expecting, และ Amazing นี้คือโปรแกรมนั้น มันไม่ได้เป็นแค่ง่าย ๆ ว่า "ดี" หรือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
จุดดำน้ำพิเศษ -หมู่เกาะเวียง ทัวร์วันเดียว ที่คุ้มค่าที่สุด เพราะทริปนี้ ไม่รอ และไม่รีบ เพราะใช้เป็นเรือ Private เท่านั้น พร้อมทัวร์ไกด์ และผู้เชียวชาญพิเศษ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Core Moment: ชุมพร2วัน1คืน แพคเกจดำน้ำชุมพร และเที่ยวเมืองชุมพร.. ไปดำน้ำที่ชุมพร แบบสุดมัน สนุก เข้าถึงความงดงาม ที่ซ่อนเร้น โดยมืออาชีพประจำท้องถิ่น คนชุมพรตัวจริง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Along the Shore: ซิตี้ทัวร์ชุมพร ทัวร์เต็มวัน "ริมฝั่ง ชุมพร" ถือเป็นทริปเดียวที่ทำให้ท่าน ได้เข้าถึง ได้สัมผัส ชุมพร แบบจริง ๆ จัง ๆ โดยไม่ต้องเสียเวลา...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Islands Relax: ชุมพร 4วัน3คืน ชุมพรเมืองเรียบ เงียบสงบ แต่หมู่เกาะชุมพร งดงามเกินความคาดหมาย... เจซีทัวร์ ส่งทีมสำรวจครบ 45 เกาะของ Chumphon และ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Best, Chumphon First
The Best, Chumphon First 3วัน2คืน
ในแพคเกจเดียว ท่านลูกค้าจะได้ แวะเยี่ยมชม ทุกจุดที่น่าสนใจ ทุกพื้นที่ สวยงาม เป็นธรรมชาติ เป็นวัฒนธรรม เป็นสถานที่ "สร้างแรงบันดาลใจ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

The Best on Low: เกาะพยาม ระนอง ชุมพร ในแพคเกจนี้.. รวมทั้งการเดินทางไปท่องเที่ยว "เกาะพยาม" สุดสวยสงบ และเป็นธรรมชาติที่สุด ของฝั่งอันดามัน... และการดำน้ำตื้นที่มี...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Twin Provinces : 4 วัน 3 คืน ชุมพร - สุราษ เจซีทัวร์ Set up ทริปที่แตกต่าง แต่สร้างมูลค่า ของการมีชีวิตอยู่ เพิ่มขึ้นแบบเต็มเปี่ยม นี้คือทริป Thai Bay 2 จังหวัด คือรวมสถานที่สวยงาม และ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Look, Overlooked ชุมพร แพคเกจทัวร์ ที่ยากต่อการเข้าถึง เหตุเพราะ ถูกมองข้ามตลอดเวลา ผ่านสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุด ไปอย่างเหลือเชื่อ นี้คือ Overlooked ชุมพร...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The most (2 จังหวัด 2 ประเทศ) เจซีทัวร์ เปรียบให้เป็นมวยถูกคู่... ให้ท่านลูกค้า เป็นคนตัดสินว่า ปะการังของประเทศไทย กับปะการังบนเกาะพม่า ใครจะสุดยอดกว่ากัน...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Specific Points: ดำน้ำตื้นทะเลชุมพร ทะเลชุมพร เป็นทะเลอ่าวไทย ที่ทุกคนรู้คงจะไม่มีอะไรมาก แต่ที่ทุกคนไม่รู้ แนวปะการัง จุด Specific Points ของทะเลชุมพที่ถูกค้นพบใหม่...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา "การดำน้ำตื้นให้ลืมเวลา ให้ตัวเปื่อย" มันทำได้อย่างเดียว ก็คือ ต้องทำให้ผู้ดำน้ำต้องสนุก ดำง่าย ซึ่งส่วนประกอบสำคัญ ก็คือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

The Shallow 3วัน2คืน ชุมพร เกาะเต่า .. "อยู่ห่างไกลเอามาก ๆ"แพ็คเกจดำน้ำตื้น ที่เข้าถึงอย่างง่าย ๆ ไม่จำเป็นต้องว่ายน้ำเก่ง และไม่จำเป็นต้องใช้ความเชี่ยวชาญ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
No One can compare 2วัน1คืน ชุมพร แพ็คเกจชุมพร แบบ 2 วัน 1 คืน แบบ Highter Class การบริการดีเยี่ยม รีสอร์ทดีที่สุดบนหาดส่วนตัว และ ดำน้ำเกาะที่แตกต่าง สวยเรียบ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม รวมท่องเที่ยวทะเลอันดามัน ที่เกาะพยาม และนำเที่ยว เก็บเกี่ยวความสุข ได้รอบเกาะ โดยรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยว บนเกาะพยาม ที่สื่อและมอบความสุข...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Sea Explore เกาะแดรกคูล ทริปนี้ ถูกบรรจงสร้าง และเพิ่มมูลค่าให้ท่าน ได้มีความสุขสูงสุด มีประสบการณ์ ของความแตกต่าง มากที่สุด ภายในวันเดียว และไม่จำกัดว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Pandora Locked : ที่ชุมพร ทริป Pandora Locked ที่ชุมพรในช่วง 3 วันเต็ม ทุกอย่างในทริป ที่บรรจุอยู่ในแพ็คเกจท่องเที่ยว มุ่งเน้นให้วัน เวลา ทุก ๆ Moment ของ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Snorkeling Meaning ชุมพร ประจวบ แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน "snorkeling meaning" คือการดำน้ำตื้นทะเลอ่าวไทย ซึ่งถือเป็นการดำน้ำตื้นจริง และเห็น แนวปะการังมาก เยอะ กว้าง หลากหลาย ทุก...
รายละเอียดเพิ่มเติม

First Folio 3วัน2คืน ชุมพร First Folio จะเป็นเส้นทางท่องเที่ยวที่ผู้คนส่วนใหญ่ ยังเข้าไม่ถึงเป็นหลัก เพื่อเพิ่มคุณค่า ประสบการณ์ ของท่านลูกค้า ให้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Deserting 3 เกาะร้าง ไร้ผู้คน ชุมพร นี่คือเส้นทางการเดินทาง สู่การค้นหาเสน่ห์ ของพื้นที่ ๆ ไร้ผู้คนอาศัย บนเกาะ "ร้าง" จะด้วยเหตุผลกลไก ลึกลับ ดำมืดขนาดไหน เป็น...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เช่าเรือเหมาลำ Speed Boat เที่ยวหมู่เกาะชุมพร เจซีทัวร์ จัดทริปนี้ โดยใช้เรือ Speed Boat ขนาดเล็ก แบบส่วนตัว ล่องเข้าสู่เขต ทุ่ง ปลา+ปะการัง (Fishes and Coral Field) นำท่านลูกค้า...
รายละเอียดเพิ่มเติม
2วัน1คืน เกาะเต่าเรือหางยาว นี้คือแพ็คเกจท่องเที่ยวเกาะเต่า ที่จะสร้างเรื่องเล่าใหม่ ให้ท่านลูกค้าแน่นอน สวยกว่า เข้าถึงมากกว่า แปลกใหม่กว่า และมีส่วนแตกต่างจาก...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เNot Verne's Novels. :3 เกาะ แค่ค่อนวัน การได้สัมผัสจริง ดีกว่าแค่อ่าน และแน่นอนคุณค่า ของการมีเวลาได้บริโภค สภาพแวดล้อม ของสถานที่ ที่ใดที่หนึ่ง นานพอ, ย่อมดีกว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม
5 Out, Left 3: อารมณ์ทะเล ชุมพร ทริปท่องเที่ยว สำรวจทะเลชุมพรในแบบ 3/4 ของวัน (เช้าบ่ายกลับ) เพื่อสนองความต้องการ สำหรับท่านลูกค้า ที่มีทุกอย่าง เหลือเฟือ ยกเว้น...
รายละเอียดเพิ่มเติม

James Cook Soul ชุมพร สุราษ กระบี่ เพิ่มความหมายให้กับการท่องเที่ยวครั้งสำคัญ ทัวร์ล่องใต้ ให้คนสำคัญ หมู่คณะที่มีความหมาย หรือเพิ่มมูลค่า ประสบการณ์ ให้มหัศจรรย์ขึ้นกว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Limited: 4 เกาะ หมู่เกาะชุมพรนั้น ครอบคลุม กระจัดกระจาย ไปตามความยาว ของแนวฝั่งอ่าวไทย แน่นอนว่า ทุกเกาะมีเสน่ห์ ความท้าทายให้ท่าน...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Over 40 Bits : ระนอง เกาะพยาม ชุมพร ทริป Over 40 Bits ระนอง พยาม ชุมพร ถูกสร้างขึ้น จากแนวคิดที่ว่า ต้องการให้ความภาคภูมิใจ ของท่านลูกค้า เพิ่มขึ้นให้ได้เหนือกว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Before Sunset - ประจวบ 3วัน2คืน แพ็คเกจ Before Sunset เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับท่าน ที่จองแพ็คเกจท่องเที่ยว ที่ "ความเน้น" ต่างจาก ทั่วๆ ไป ต้องสวยงามแปลกใหม่ เป็นที่น่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.