เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

ระนองเกาะ หัวใจมรกต เกาะสอง 3วัน2คืน
พักเกาะสอง และระนอง

เป็นประเทศที่ถูกปิดมายาวนาน ตอนนี้ ชาวพม่า ยินดีต้อนรับคนไทยทุกคน ครับ สถานที่ท่องเที่ยวของประเทศพม่า ขยับเติบโตเป็น 7% จากการท่องเที่ยว ฝั่งเกาะสอง (Khow Thong) หรือคนอังกฤษ เรียกว่า Victoria Point.. เป็นเมืองติดริมทะเลอันดามัน ห่างจากประเทศไทยฝั่งระนองไม่ไกล..

บนเกาะสอง เป็นเมืองเศรษฐกิจหลักทางใต้ของพม่า ท่ามกลางความด้อยพัฒนา มีทิวทัศน์สวยงาม (ย้ำว่าสวยงาม แบบสุดๆ) อยู่รอบ ๆ เมือง ท่ามกลางความเรียบง่ายของเมือง กลับมีความสวยงาม ของการดำเนินชีวิตแบบ Slow Life จริงๆ ให้เห็น.. ร้านรวงที่แปลกตา ผู้คนที่แตกต่าง วัฒนธรรมที่ไม่คุ้นเคย เมืองที่ต้องนับถอยหลังไปอีก 20 ปี เมื่อเทียบกับ ประเทศไทย อาหารที่เหมือนในความอร่อย แต่... แตกต่างไปกับรูปลักษณ์... มันมีเสน่ห์อย่างแท้จริง สำหรับนักท่องเที่ยว.... และนี้คือเหตุผลว่าทำไม เจซีทัวร์ระนอง จึงจัดให้มี แพ็คเก็จนี้ครับ..

"3 วัน 2 คืน Over Myanmar.."

เราจะนำท่านลูกค้าผู้มีเกียติทุกท่าน สู่ประเทศพม่า ฝั่งอันดามัน พร้อมนำส่งประสบการณ์การท่องเที่ยว ในแบบของ เจซีทัวร์ (ทริปแอดไวเซอร์ยกย่องให้เป็น Tour Agent ที่ดีที่สุดในโลก)

ข้อแนะนำที่สำคัญครับ... อ่านรายละเอียด และดูภาพ Hilight ในแพ็คเก็จก่อนการจองครับ... หรืออยากให้แน่นอน ไลน์ @jctour หรือโทรสอบถามเบอร์นี้ 089-5727603 ได้ 24 ชั่วโมงครับ (ย้ำครับ 24 ชั่วโมง มีคนรับแน่นอนครับ)

3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff

รีสอร์ท ที่เป็นความภาคภูมิใจของชาว เกาะสองทั้งมวล "วิคตอเรีย พ้อย รีสอร์ท" เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อน หย่อนใจ อยู่บนทำเลที่สวยที่สุด ของเกาะสอง พื้นที่ด้านหน้า เป็นลักษณะ ริมผาหันหน้าสู่ทะเลสวยงามมาก ส่วนด้านหลัง เป็นสวนสวย ที่จัดแต่งไว้อย่างงดงาม มีสระว่ายน้ำสองแบบ แบบริมทะเล และแบบสวยงามร่มรื่น ทอดตัวอยู่ในสวนสวย.... เจซีทัวร์ จัดรีสอร์ทนี้ไว้ในแพ็คเก็จเพราะ "เราเชื่อมั่นว่า จะทำให้เวลาการท่องเที่ยวของท่าน มีความสุขที่สุด และเป็นที่จดจำครับ สะดวก สบาย ปลอดภัย อยู่ในต่างแดน ที่ไม่คุ้นเคย"

3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff

เมืองพม่า... ตรงฝั่งติดทะเลอันดามัน ชื่อว่าเกาะสอง ซึ่งไม่ได้เป็นเกาะ แต่เป็นแหลม มีทะเลล้อมเกือบรอบ บนเกาะสอง มีเจดีย์จำลอง จากย่างกุ้ง เกือบครบ ทุกเจดีย์.. บรรยากาศโดยรอบ ดีมาก เพราะติดชายทะเล... มีวิวสวยงาม ให้ดูจากเกือบทุกพื้นที่ และ มีชาวบ้านพม่า อยู่อาศัย ในวัฒนธรรมที่เรียบง่าย.. เป็นเมืองใหญ่สำหรับชาวพม่า แต่สำหรับประเทศไทย ถือว่าเป็นเมืองชนบทที่มีเสน่ห์ น่าเยี่ยมชม...

3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff

หมู่เกาะหัวใจมรกต... ท้องทะเลอันดามันที่สวยงาม เกาะหัวใจมรกตถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่สุด สวยสุด ในธรรมชาติ ทั้งบนน้ำ และใต้ผิวน้ำ แหล่งดำน้ำตื้นดูปะการังสวยงามมากมาย และสมบูรณ์สุด ๆ ในทริปนี้แวะ เกาะย่านเชือก เกาะเกือกม้า เกาะดันกิ้น และเกาะหัวใจมรกต ไปครบทุกเกาะเลยครับ....

3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสองพักVictoria Cliff

ในทริปนี้ ก่อนจบแพ็คเก็จในวันสุดท้าย เรานำท่านท่องเที่ยว ในสถานทีท่องเที่ยวของระนอง อย่าง น้ำพุร้อนรักษะวารินทร์ วัดหงาว ภูเขาหญ้า พระพุทธรูปดีบุก ก่อนจะนำท่านส่งที่สนามบินระนอง เต็มอิ่มจุดใจ และคุ้มสุด ๆ กับเวลา ในการท่องเที่ยว

โปรแกรม
วันที่ 1 - รถตู้ปรับอากาศของเจซีทัวร์ รับท่านจากสนามบิน หรือท่ารถบัส บขส ระนอง นำท่าน สู่ท่าเรือระนอง
  - พนักงานของเจซีทัวร์ดำเนินการ... ขอใบผ่านแดน (Boarding Pass) ให้อย่างเรียบร้อย และ ช้เวลาไม่นานครับ มุ่งหน้าสู่เกาะสอง
  - รถรับจากท่าเรือเกาะสอง และเข้า Check in ทีโรงแรมดีที่สุดบนเกาะสอง Victoria Cliff Resort and Spa.
  - รถของเจซีทัวร์ รับท่านเพื่อทำ City Tour รอบเกาะสอง ดูวิถีชีวิตของชนชาวพม่า และ จุดชมความงามรอบเกาะ พร้อมทั้งดูสถานที่ ท่องเที่ยวทุกจุด อนุสาวรีย์กษัตริย์ ทีมีภรรยา 42 คน (คนไทย 1 คน) และบุตร 97 คน "พระเจ้าบุเรงนอง." ไหว้พระพุทธรูปพระเจ้าทันใจแห่งพม่า ณ วัดจำลอง "ปิดอเอร์" และ ต่อเนื่องขึ้นยังวัดสำหรับการนั่งสมาธิ วัดอันดงมุง พร้อมทั้ง ขึ้นชมวิวของภูเขาสูง ระหว่างทางไป ไหว้พระแกะสลักหยก ที่ วัดโชคอนันดา" ขึ้นชมทิวทัศน์ บนจุดสูงสุดของ เมืองเคาทง หรือเกาะสองที่ "Mountain 555" แวะเดินข้ามสะพานไม้ จากเกาะสองไปยังเกาะ "เกาะปะลงตง ๆ "
  เสร็จสิ้นจากทริป แวะรับประทานอาหารค่ำ ที่ร้านอาหารไทย.... ในพม่า สะอาด อร่อย ดีสุดที่เกาะสอง.. เข้าโรงแรม Over Night ที่ Resort ที่ดีที่สุด และอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด สะดวกสบายที่สุด เราเชื่อมั่นว่าทุกท่านจะมีเวลาที่ดีที่สุด และน่าจดจำครั้งหนึ่ง จากหลายๆ เวลาที่น่าจดจำของ Life Style

วันที่ 2 รับประทานอาหารเช้า
  - รถตู้ปรับอากาศอย่างดี รับท่านจากโรงแรม ไปส่งยังท่าเรือ เกาตง
  - ลงเรือ Speed Boat มุ่งหน้าสู่เกาะ หัวใจมรกต
  - หยุดดำน้ำ ตื้นหน้าเกาะ หัวใจมรกต รอบเกาะหัวใจตั้งแต่ปากถ้ำ มีปะการังสวยงามมาก ๆ และมีรังปลานีโม่อยู่รอบ ๆ เกาะ และเราค่อย ๆ ลอดถ้ำเข้าไปเยี่ยมชมผนังถ้ำ ภายในรูปหัวใจ (มองเห็นจากมุมสูง)
  - ทานอาหารเที่ยงที่เกาะเกือกม้า(Buffet on the beach) และดำน้ำ ดูทุ่งดอกไม้ทะเล ปลาทะเลสวยงามนับหมืนชนิด ที่ริมหาด
 

- ต่อไปชมความงามที่เกาะย่านเชือก ตื่นตาตื่นใจกับปะการังเขากวาง ปะการังผักกาด ปะการังโต๊ะ ปะการังสมอง ปลาการ์ตูนชนิดต่าง ๆ

  เรามุ่งหน้ากลับสู่เกาะสน
  ถึงเกาะสนท่าเรือของโรงแรม 5 ดาว Grand Andaman ลงเรือใช้ "อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายของโรงแรม; สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องฟิตเนส และผ้าเช็ดตัวสะอาดได้ฟรี (ทางเจซีทัวร์ รวมไว้หมดแล้ว)
  อาหารเย็นแบบ Buffet เสิร์ฟตรงภัตตาคารริมทะเล ของโรงแรม "รับประทานอาหารเย็น รอชมพระอาทิตย์ตกน้ำสุด Classic" หลังอาหารเย็น ท่านใดโปรดปรานเรื่อง Brand Name ที่นี้มีร้านปลอดภาษีให้ท่านเลือก Shopping กันอย่างจุใจ หรือท่านใดจะเสี่ยงโชค เชิญที่ Casino ของโรงแรมได้สะดวกครับ...
19:00 น เรือ Speed boat รับท่านกลับมายังท่าเรือระนอง และนำท่านเข้า Check In ที่โรงแรม Baan Yamoo ระนอง Child Out ยามค่ำคืน ย่านเมืองระนอง ซึ่งโรงแรมของเรา อยู่ตรงใจกลางเมืองระนอง พอดีเป๊ะ....
  เดินทางกลับท่าเรือระนอง แค่ 10 นาที ทางรถตู้ของเจซีทัวร์ รอรับท่านส่งกลับโรงแรมที่พัก..

วันที่ 3 รับประทานอาหารเช้า เช็คเอ้าท์จากโรงแรมที่พัก
  รถตู้ปรับอากาศของเจซีทัวร์ นำท่านเที่ยวเมืองระนอง "แวะน้ำตกหงาว, ภูเขาหญ้า, วัดพระพุทธรูปดีบุก, พระราชวังรัตนรังสรรค์ รับประทานอาหารเที่ยงแสนอร่อย ที่ "สมบูรณ์โภชนา" แบบ Set Menu. เที่ยวต่อ แช่น้ำร้อนที่ น้ำพุร้อนวารินทร์รักษา และกายภาพบำบัดแบบดีๆๆๆ ที่ปูนร้อนของน้ำแร่ ก่อนจะเดินทางกลับสู่สนามบิน ตรงและทันตามเวลาที่ท่านลูกค้าต้องการครับ....

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน (เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา(เฉพาะคนไทย) Upper Class
ผู้ใหญ่ 12,950 บาท/ท่าน (Double Room)
  14,950 บาท/ท่าน (Single Room)
เด็ก 10,000 บาท/ท่าน (3-10 ปี และนอนเตียงเสริม)

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถรับจากสนามบินระนองไปยังท่าเรือ
 • เรือจากระนองไปยังเกาะสอง
 • ห้องพักแบบ Sea View ที่ Victoria Cliff Resort and Spa เกาะสอง พม่า
 • ห้องพักแบบ Superior Room ที่โรงแรม Baan Yamoo ระนอง
 • ทัวร์ชมวิวและวิถีชีวิตชาวพม่า บนเกาะสอง พร้อมอาหารค่ำ.
 • ทัวร์เต็มวัน ดำน้ำดูปะการัง "เกาะหัวใจมรกต" (รวมทุกอย่าง, อุปกรณ์ดำน้ำ, อาหารเที่ยง, อาหารค่ำชมพระอาทิตย์ตกน้ำที่เกาะสน)
 • ทัวร์ สถานที่ท่องเที่ยวเมืองระนอง: วัดพระพุทธรูปดีบุก, น้ำตกหงาว, ภูเขาหญ้า, พระราชวังรัตนรังสรรค์, อาบน้ำพุร้อน รักษวารินทร์"
 • ประกันภัยอุบัติเหตุ 500,000 บาท/ท่าน

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 30 เมษายน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctour

เราตั้งหน้าตั้งตา คอยที่จะให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอยู่ครับ....!!!!!ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.