King of Waterfall : น้ำตกน้ำ (ทีลอซู)
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
Jujutsu. (ยิว ยิด สู)
Objective: วัตถุวิสัย-ทีลอซู
Instead of Pyramid
ที ลอ ซู: เดินป่า ค้นหา และเรียนรู้

เจซีทัวร์ ตาก:
น้ำตกทีลอซู อุ้มผาง แม่สอด ตาก .....

พ่อขุนรามคำแหงคิดค้นอักษรไทย คนไทยทุกคนรู้ แต่เรื่องที่ว่าท่าน ร่ายรำเพลงทวน ต่อสู้ ระยะประชิด รบพุ่งบนหลังช้าง กับขุนสามชน ที่ว่าเป็นหนึ่งไม่มีสอง แพ้ราบคาบ หันหลังวิ่งเหลือไว้แต่ฝุ่น กับรอยเท้าช้าง... เรื่องนี้หลายคน คงเป็นความรู้ใหม่ เหตุการณนี้เกิดขึ้นที่เมืองตาก..

ถ้าดูประวัติศาสตร์แล้ว เมืองตาก มีความสำคัญ ที่เกี่ยวพันกับองค์กษัตริย์ระดับมหาราช มากมาย พระเจ้าตากสินมหาราช, พ่อขุนรามคำแหงมหาราช, สมเด็จพระนารายณ์มหาราช, หรือพระนเรศวรมหาราช เป็นต้น

จังหวัดมีเนื้อที่ใหญ่สุด เป็นอันดับ 4 แต่ประชากรกลับบางเบา เป็นอันดับ 2 ของประเทศ มีแหล่งท่องเที่ยว ที่ทรงคุณค่า กว่า 100 แห่ง มีอุทยานแห่งชาติประเภทพงไพร ป่าไม้ ลาธาร สมบูรณ์ในระดับดึกดำบรรพ์ ประเภทสมบูรณ์สูงสุด (Agent Forest) จนกลายเป็น แหล่งสงวนพันธุ์ป่า นับ 10 แห่ง และมีน้ำตกที่สวยที่สุด ใหญ่ที่สุด เหนือกว่าความมหัศจรรย์ไปเยอะ ชื่อ "น้ำตก ที ลอ ซู" ว่ากันว่า มันมหัศจรรย์เป็นอันดับที่ 6 ของโลก แต่นักท่องเที่ยว ที่เคยไปสัมผัส กลับมองว่า มันควรจะเป็นอันดับ 1 มากกว่า.

เจซีทัวร์ โดยทีม Production มาตรฐานสูง ร่วมมือกับลูกหลานชาวเมืองตาก ค้นหา สำรวจ คัดเลือก แหล่งท่องเที่ยวทุกแห่ง ทุกตารางเมตร อย่างไม่ให้คลาดสายตา ทั้งป่า น้ำตก ลำธาร ลำห้วย อุทยาน ทุ่งหญ้า ไร่ชา ไร่กาแฟ ทุ่งนา ตลอดถึง แหล่งวัฒนธรรม วัด ราชวัง อนุสาวรีย์ สถานที่ทางประวัติศาสตร์ และสถานที่คุณค่า ต่อการเข้าถึงสูง รวบรวมไว้เป็นแพ็คเกจ ท่องเที่ยวเมืองตาก

เจซีทัวร์ นำส่งประสบการณ์ การท่องเที่ยวด้วยบริการ ในแบบ Upper Classs ที่ได้รับการยอมรับ และ Review จากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ผ่านช่องทางรีวิว ที่ปลอมแปลงไม่ได้ และปลอดผลประโยชน์แอบแฝง ว่า "ดีและรับผิดชอบ" ที่สุดในโลก (อ่านรีวิวที่ว่า Click)

ณ ตอนนี้เชิญท่านลูกค้า เลือกแพ็คเกจ สำหรับ น้ำตกทีลอซู อุ้มผาง แม่สอด เมืองตาก เพื่อเพิ่มคุณค่าให้ Life Time ได้เลยครับ ...

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู เรื่องราวของน้ำตก ที่ใหญ่ขนาด 3 เท่าของสนามฟุตบอล ครอบคลุมผืนป่า กว้างใหญ่ไพศาล ทะลักทะล้น เป็นสายน้ำตกน้อยใหญ่กว่า 20 สาย ผ่าน.....
รายละเอียดเพิ่มเติม
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู การเดินทางเข้าสู่อุ้มผางเพื่อจะได้ชื่นชมธรรมชาติ ที่เหนือไปจากทริปมาตรฐานทั่วไป ก็คือมอบความเป็น Adventure เข้าไปใน...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Jujutsu น้ำตกทีลอซู ถ้ำสีฟ้า ให้พลังงานธรรมชาติแสดงตัวตน โดยไร้การควบคุม และเพิ่มพลังเสริมเข้าไปเพียงเล็กน้อย ทริปท่องเที่ยว ที่ไม่ต้องการเริ่ม จากแนวทางของ....
รายละเอียดเพิ่มเติม
Objective: วัตถุวิสัย-ทีลอซู แพ็คเกจท่องเที่ยว ที่นำเสนอเส้นทาง ใหม่สุด สู่ความยิ่งใหญ่ ของสิ่งธรรมชาติสร้างอย่าง "น้ำตกทีลอซู" เกิดขึ้นเองอย่าง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Instead of Pyramid ทีลอซู เชียงใหม่ เส้นทางในแพ็คเกจ ทดแทน ปิรามิด ทริปนี้ นำท่านลูกค้า ไปสัมผัส 2 อารมณ์ท่องเที่ยว ใน 3 จังหวัด แสดงให้เห็น ถึงการใช้ความมั่งคั่ง ในการ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ที ลอ ซู: เดินป่า ค้นหา และเรียนรู้ น้ำตกที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ซุกซ่อนอยู่กลางป่า ผืนใหญ่ที่สุดในประเทศเช่นกัน และความอุดมสมบูรณ์ ของป่าและธรรมชาติ ก็อยู่ใน...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกสุราษฎร์ธานี | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.