Same Kind difference.. บาหลี 4วัน3คืน
Hindu and Boutique: บาหลี 4วัน3คืน
บาหลี More In 5วัน4คืน
A Perfect Fit  บาหลี 5วัน4คืน
Neva cava: บาหลี 5วัน4คืน
The way of Reef: ดำน้ำตื้นเกาะบาหลี 4วัน3คืน
The spirit Bali 5วัน4คืน
No applied arts บาหลี 4วัน3คืน

Jctour-Bali.com
The nature mixed culture completely.

หลังจากที่ คริสโตเฟอร์ โคลัมบัส ได้รับทุนสนับสนุน จากเฟอดินานด์แห่งสเปน สำหรับล่องเรือหาแผ่นดินใหม่ และได้พบทวีปอเมริกา พร้อมอ้างสิทธิ์บนแผ่นดิน ผลตอบแทนจากการพบแผ่นดินใหม่ ทำให้ สเปนมั่งคั่งที่สุด ในยุโรป ยุคนั้น

กัปตันเจมส์ คุก เอาด้วยออกเรือจากอังกฤษ มุ่งหน้าสู่ตะวันออก และได้ค้นพบทวีปออสเตรเลีย รู้จักกับ ชนเผ่าอะบอริจิน ทำให้อังกฤษร่ำรวยสะดือปลิ้น มาตั้งแต่นั้น

ฮอลแลนด์ ประเทศเล็กๆ ที่มีกำลังทหารไม่แข็งแกร่งมาก แต่สมองกลับตรงกันข้าม ได้จัดตั้งบริษัท VOC และว่าจ้าง ทหารรับจ้าง 200 นาย เดินทางหาแผ่นดินใหม่ และค้นพบดินแดน ที่เป็นเกาะกว่า 18300 เกาะ (ที่นับ และตั้งชื่อได้แล้ว และยังที่ไม่ได้นับอีกเยอะ) พวกดัชต์เข้ายึดเกาะแรกไว้ก่อน สิ่งที่พวกเขาพบ คือความงดงาม ของภูมิประเทศ ทั้งใต้น้ำ และบนพื้นดิน อยู่ในระดับตะลึงลาน ศิลปะ วัฒนธรรมที่ลึกซึ้ง และมหัศจรรย์ ความเชื่อ ประเพณีที่เร้นลับ แต่กลับมีเสน่ห์สุดต้านทาน ชาวดัชต์ ตกหลุมรักดินแดนนี้ทันที เกาะแรกที่ว่าคือ "เกาะบาหลี" ก่อนจะขยายอิทธิพล สู่ดินแดนทั้งหมด ของประเทศ "อินโดนีเซีย"

เจซีทัวร์-บาหลี ทีม Product คุณภาพสูงจากประเทศไทย และจากบาหลี ร่วมมือกันคัดเลือก ค้นหาทุกตารางเมตร เหนือจรดใต้ ตะวันตกจรดตะวันออก บนดินแดนของเกาะบาหลี รวบรวมจุดท่องเที่ยวสวยๆ ที่ซ่อนเร้นทุกแห่ง และน่าสนใจสูง ประเพณี วัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งใต้ทะเล และบนแผ่นดิน ที่มีคุณค่ามากสำหรับการไปเยือน และงดงาม ระดับตื่นตะลึงไว้ทั้งหมด จัดทำเป็น แพ็คเกจท่องเที่ยว ให้ท่านลูกค้าได้เลือก ที่จะเก็บไว้ ในประสบการณ์ประทับใจ แบบไม่เหมือนใคร ดีกว่า และเป็นเรื่องเล่าใหม่

แน่นอนว่า การนำส่งประสบการณ์ การเที่ยวของบาหลี เจซีทัวร์ยังคงใช้รูปแบบของ Upper Class บริการชนิด ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง มีความสุขที่สุด ทุกวัย ทุกเวลา สว. ผู้ใหญ่ คนสำคัญ โอกาสพิเศษ ตอนนี้... เรียนเชิญท่านลูกค้า เลือกแพ็คเกจท่องเที่ยว ที่ชอบที่สุดได้เลยครับ ดังนี้....

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

Same Kind difference.. บาหลี แพ็คเกจ สวยจากฟ้าจรดน้ำ จรดแผ่นดิน ทริปท่องเที่ยวที่เชื่อมต่อ และความงดงามระดับมหัศจรรย์ ของชาว Baliness ผูกมัดไว้ด้วย...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Hindu and Boutique: บาหลี วัฒนธรรมเชื่อมต่อธรรมชาติ และศาสนาเสมอ เมื่อนำมาเชื่อมต่อกับความสามารถ ด้านการออกแบบ ที่ติดมากับ DNA ของชาว ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

บาหลี More In 5วัน4คืน อีกหนึ่งประเทศที่ทางเจซีทัวร์ สามารถนำส่งประสบการณ์ในแบบ Upper Class ได้อย่างละเอียดอ่อน มอบประสบการณ์ให้ท่าน ได้....
รายละเอียดเพิ่มเติม
A Perfect Fit  บาหลี 5วัน4คืน เรื่องราวของช่างทำรองเท้า อารมณ์ศิลป์ กับสาวงาม ที่ต้องเลือก ระหว่างรวยมาก กับ สิ่งที่ตรง กับความต้องการ ท่านลูกค้า จะได้เดินทาง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Neva cava: บาหลี 5วัน4คืน ทุกส่วนบนเกาะ เป็นแหล่งท่องเที่ยว และการท่องเที่ยวบาหลี คือหัวใจ ทุก Destinations ที่แพ็คเกจนี้รวมไว้ ถือเป็น Nava cava เส้นหลัก ที่ทำให้....
รายละเอียดเพิ่มเติม
The way of Reef: ดำน้ำตื้นเกาะบาหลี ที่ว่าปะการังเต็มทุ่ง กินพื้นที่เต็มทั้งอ่าว เริ่มจากริมหาด ลาดลงสู่ทะเลจนสุดที่ เตียงทะเล (ซึ่งตามลงไปดูไม่ได้แล้ว เพราะมันลึกไป) ทุกๆ ตารางฟุตเต็มไปด้วย....
รายละเอียดเพิ่มเติม

The spirit Bali 5วัน4คืน "เกาะบาหลี เกาะเลบอแกน เกาะเซนิจัน และเกาะเปนิดา" แพ็คเกจนี้นำท่าน มุ่งหน้าไปเยือน 4 เกาะที่ว่านี้ ซึ่งจุดหมายปลายทาง จะรวมให้ท่านได้เพิ่ม....
รายละเอียดเพิ่มเติม
No applied arts บาหลี บาหลีในเส้นทางวัฒนธรรม ประเพณี ศิลปะ นวัตกรรม สถาปัตยกรรม เกือบทุกๆ ที่ มันห่างไกลจากคำว่า ประยุกต์ มากๆ มนต์ขลังของ....
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัท ที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หาดใหญ่ | เชียงราย | เชียงใหม่ | แม่ฮ่องสอน | น่าน | สุราษฎร์ธานี | เกาะสมุย | ชุมพร | ระนอง | กระบี่ | ลาว
เจซี ทัวร์
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.