Awaken at - เชียงคาน
Once upon a time: 4วัน3คืน
4 วัน 3 คืน....Why do I
Trace - Esan:  อุดร หนองคาย
Old but Cool: ..ผู้ใหญ่ ลุยอีสาน
อุบลราชธานี 3 วัน 2 คืน upper class
South Laos 3 วัน 2 คืน จากอุบลราชธานี
อุบล ปากเซ 3วัน2คืน
River Road อุบลราชธานี โขงเจียม
ร้อยเอ็ด อุบล  แพ็คเกจอีสาน
Adrenaline: เลย 3วัน2คืน

jctour-esan.com: เจซีทัวร์-ภาคอีสาน
นำเที่ยว ภาคอีสาน อุดร เลย หนองคาย เวียงจันทน์

เจซีทัวร์ บริษัทท่องเที่ยว ที่นำเที่ยวเน้นเป้าหมายเดียว คือ "การนำส่งประสบการณ์ ให้เป็นความทรงจำ" เปิดดำเนินการ บริการให้กับกองถ่ายภาพยนต์ฟอร์มยัก จาก Hollywood อย่างเดียว ที่เข้ามาถ่ายทำในประเทศไทย ตั้งแต่ก่อนปี 2000 เช่น "The beach, Cutthroat Island เป็นต้น"

ต่อมา Jc.Tour ได้เปิดบริการท่องเที่ยวให้กับชาวต่างประเทศ และถูกจัดอันดับให้เป็นบริษัท "ที่รับผิดชอบ และบริการยอดเยี่ยม" จากทุกสำนัก International Review อย่าง Trip-Advisor

ณ ปัจจุบัน เจซีทัวร์ เปิดนำเที่ยวให้กับคนไทย ด้วยการบริการระดับดีเลิศ ทัดเทียมกับต่างประเทศ แต่เพิ่มความนุ่มนวล ละเอียดอ่อน ความเอาใจใส่ ดูแลเพิ่มขึ้น เพื่อสู่เป้าหมายที่ว่า "ทำประสบการณ์ของท่านลูกค้า ให้ยอดเยี่ยม ในระดับความทรงจำ"

ภาคอีสาน. ประเทศไทย.. เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบ "Back to Basic พักร่างกายถึง Soul." ผสมกับความงดงาม แห่งธรรมชาติ ความหลากหลายทางวัฒนธรรม พร้อมใสถานที่ท่องเที่ยวสุดงดงาม มากมายของดินแดน แห่งความสงบนี้

เจซีทัวร์ทีมงาน เลย, อุดร, และเวียงจันทร์ ได้คัดเลือก เฟ้นหา ทุก ๆ สถานที่ท่องเที่ยว ที่สวยงาม ของทั้งภาคอีสาน จังหวัดเลย อุดร หนองคาย และเวียงจันทร์ รวบรวมเป็นแพ็คเกจท่องเที่ยว ที่ทรงคุณค่า คุ้มค่าต่อเวลา โอกาส สำหรับการไปเยี่ยมชม เก็บเป็นเป็นความทรงจำ สุดยอดเยี่ยมให้กับ Life time.......

เจซีทัวร์ เชิญท่านลูกค้า เลือก แพ็คเกจท่องเที่ยว ทริปที่ใช่ และเหมาะสม ได้เลยครับตอนนี้.... "ขอให้สนุกกับการเลือกนะครับ!

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

Awaken at - เชียงคาน แพ็คเกจเที่ยวเมืองเลย ในแพ็คเกจนี้ ได้รวม สถานที่ท่องเที่ยว ที่สวยงามและมีเสน่ห์ และทรงคุณค่า ต่อการไปเยือนไว้ครบ ในแบบ Upper Class...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Once upon a time: 4วัน3คืน "ครั้งหนึ่งนานมาแล้ว เราได้เดินทาง เลียบฝั่งโขง.." มีเรื่องราว ที่สามารถเล่าว่า 3 จังหวัด ที่เลียบฝั่งโขง และตรงข้ามกับประเทศลาวนั้น...
รายละเอียดเพิ่มเติม

4 วัน 3 คืน....Why do I โปรแกรมที่ให้คำตอบ กับคำถามที่ว่ากันว่า หาคนที่ตอบได้ยากที่สุด คือ "Why?" ทริปนี้นำท่านลูกค้า...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Trace - esan: 3 วัน 2 คืน อุดร หนองคาย จังหวัดติดแม่น้ำโขง ที่มีความงดงามด้านประวัติศาสตร์ ศิลปะ วัฒนธรรม ที่มีเรื่องราวมากมายให้ศึกษา และจดจำ..
รายละเอียดเพิ่มเติม

อุบลราชธานี 3 วัน 2 คืน upper class การท่องเที่ยวเมืองหลักอีสาน ไม่ใช่เรื่องธรรมดา ที่จะได้มีโอกาส รับประสบการณ์ เข้าสู่ Life time, จากการท่องเที่ยว 2 เมือง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Old but Cool: ..ผู้ใหญ่ ลุยอีสาน ทริป Old but cool เป็น Activity Holiday ที่จะได้เข้าถึงสถานที่ใหม่ ๆ วัฒนธรรมใหม่ ๆ ผู้คนที่แตกต่าง และวิถีชีวิตที่น่าสนใจ รวมทั้งสถานที่ ๆ ทำให้สมองได้..
รายละเอียดเพิ่มเติม

South Laos 3 วัน 2 คืน จากอุบลราชธานี ประเทศลาว สภาพแวดล้อม ธรรมชาติ ทุกอย่าง ยังคงมีความเป็น Virgin รวมถึงผู้คนที่มีจิตใจ นุ่มนวล อ่อนโยน ไสซื่อ ไร้เล่ห์ ให้ชัด ๆ คือ Virgin ปรับตัว...
รายละเอียดเพิ่มเติม
อุบล ปากเซ 3วัน2คืน แพ็คเกจท่องเที่ยวเมืองอุบล เลียบทุกแก่งฝั่งไทย และข้ามไปชมความงดงาม ในความเรียบง่าย กันที่ปากเซ เป็นแพ็คเกจที่จะเข้าไป...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Adrenaline: เลย 3วัน2คืน "เลย" สุดงดงาม และเรียบง่าย ของประเทศไทย ที่เปี่ยม Destination ที่ทำให้จิตใจของคนที่ไปถึง ได้รับการปลดเปลื้อง จากแนวคิดที่ว่า จะต้องถูก...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ร้อยเอ็ด อุบล แพ็คเกจอีสาน 3วัน2คืน แพ็คเกจสำหรับ เก็บเกี่ยวเรื่องราว รวมเล่มไว้ ในประสบการณ์ เพิ่มมูลค่าให้กับ Life Experience ของท่าน กลายเป็น...
รายละเอียดเพิ่มเติม


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข..34/00235 (Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ อีสาน
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : (076) 378035, มือถือ : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2021. เจซีทัวร์. All rights reserved.