Outclass: กรุงเทพฯ 3 วัน 2 คืน
กรุงเทพฯ กาญจนบุรี 4วัน3คืน
What is Going On ทะเลชลบุรี
กรุงเทพฯ-นครปฐม 3 วัน 2 คืน
พัทยา - กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
ระยอง-กรุงเทพฯ 3 วัน 2 คืน
จันทบุรี-กรุงเทพฯ 3 วัน 2 คืน
นครนายก (เขาใหญ่) - กรุงเทพฯ 3 วัน 2 คืน
Call of the Wild: ที่เขาใหญ่
Class Difference บางสาเหร่ 3วัน2คืน
My Yes and My No เกาะสีชัง แสมสาร พัทยา
โคราช - กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน
เกาะช้าง (ตราด) กรุงเทพฯ 4วัน3คืน
เกาะกูด (ตราด) กรุงเทพฯ 4วัน3คืน
สุพรรณบุรี - กรุงเทพฯ 3วัน2คืน

jctour-bangkok.com: เจซีทัวร์-กรุงเทพ
ท่องเที่ยวกรุงเทพฯ สำหรับคนต่างจังหวัด

"ทัวร์กรุงเทพ, เที่ยวกรุงเทพ, กรุงเทพทัวร์, ทริปเที่ยวกรุงเทพ, ท่องเที่ยวกรุงเทพ, ทริปเที่ยวกรุงเทพ"

เมืองหลวงประเทศไทย ชื่อว่า "กรุงเทพ" ใช่เลยไม่น่าจะมีอะไรผิดเพี้ยน แต่ที่น่าสนใจก็คือ ใครรู้จักกรุงเทพ ได้ดีแค่ไหน อย่างไร

เจซีทัวร์ นำท่านลูกค้ารู้จักกับกรุงเทพ ผ่าน Tourism Destination ให้ท่านได้เพิ่ม "การจำได้ให้กับ Fusiform Gyrus ให้บันทึกไว้มากๆ ว่าเคยไป เคยเห็น เคยสัมผัส เคยเรียนรู้ ผ่านมาแล้ว และสารพัด "เคย" ซึ่งเป็นวิธีการเดียว ของการสร้าง มูลค่าให้กับ Life Time ระหว่างเวลาที่มีชีวิตอยู่

เจซีทัวร์ กรุงเทพ จัดทริปโดยการ ค้นหา เลือกเฟ้น ตรวจสอบ นำสถานที่ท่องเที่ยวประเภท "ต้องไป" ทุกๆ ที่ (ย้ำว่าทุกๆ ที่) ทั้งในกรุงเทพ รอบๆ กรุงเทพ หรือใกล้เคียงกรุงเทพ ซึ่งจะเริ่มต้นที่กรุงเทพเท่านั้น เข้าจัดรวม เป็นหมวดหมู่ ขึ้นเป็นแพ็คเกจ เพื่อจะได้เป็นการง่ายดาย ในการเข้าถึงคำว่า "เคยมาแล้ว" และทำให้ท่านสามารถเลือก ทริปแพ็คเกจที่ชอบ และอยากเก็บไว้ เพื่อเสริมมูลค่า ให้กับ Life Time.

ด้วยวิธีการ นำส่งประสบการณ์ ในแบบ Upper Class ของเจซีทัวร์ ที่ทำให้คนทั้งโลกประทับใจ และมอบรีวิวผ่าน เว็บไซต์รีวิวระดับโลก ที่ไม่สามารถ ปลอมแปลงได้อย่าง TripAdvisor ว่า "เจซีทัวร์ คือบริษัทที่ดี และรับผิดชอบ มากที่สุดในโลก" จริง? แนะนำท่านอ่าน สิ่งที่ผู้คนทั่วโลก เขียนถึงเจซีทัวร์ (ทั้งดี และไม่ดี ไม่มีปิดบัง) Click เลยครับ วันนี้เจซีทัวร์ไทย จะนำคนไทยไปเที่ยวกรุงเทพฯ

ถึงเวลาเลือกทริปแล้วครับ! เชิญท่านลูกค้า เลือกทริป เส้นทาง แพ็คเกจ ที่น่าสนใจได้อย่างอิสระได้เลยครับ

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

Outclass: กรุงเทพฯ 3 วัน 2 คืน เจซีทัวร์ กรุงเทพฯ จัดแพ็คเกจ Outclass คัดเลือกจาก สถานที่ท่องเที่ยว ที่ท่านต้องไปสักครั้งในชีวิต มารวมกัน เป็นแพ็คเกจ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
กรุงเทพฯ กาญจนบุรี 4วัน3คืน เจซีทัวร์ ทีม Product สำรวจ ทุกตารางเมตร ทุกความงดงาม ของทุก ๆ Destination ที่ควรไปถึง ทั้งกรุงเทพฯ และกาญจนบุรี ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

กรุงเทพฯ-นครปฐม 3 วัน 2 คืน แน่นอน พระปฐมเจดีย์องค์ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย จะเป็นสถานที่ ๆ "ต้องไป" ในแพ็คเกจนี้ พร้อมทั้ง พื้นที่สวยงามอื่นๆ อีก ของนครปฐมครบทุกที่ รวมไว้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
พัทยา - กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน ไปพัทยากันดีกว่า หาเรื่องเล่าใหม่ ๆ ให้กับประสบการณ์ แพ็คเกจ พัทยา-กรุงเทพฯ รวมทุกเรื่องน่ารู้ และน่าเที่ยวของกรุงเทพฯ เมืองที่ต้องมาให้...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Call of the Wild: ที่เขาใหญ่ เขาใหญ่ พื้นที่พักร้อนแบบ ใกล้ชิดพงไพร ที่ถูกบันทึกว่า มีบรรยากาศดีที่สุดในประเทศไทย คือ ไม่ร้อน ไม่หนาว และ สดชื่น ตลอดปี ....เป็นเขตอุทยานที่มี...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ระยอง - กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน แพ็คเกจท่องเที่ยวกรุงเทพ และเมืองระยอง ใน 3 วัน ครบทุก Destination ที่ไฝ่ฝันไว้มานานแล้ว เลียบทะเลฝั่งตะวันออก ที่มี...
รายละเอียดเพิ่มเติม

นครนายก (เขาใหญ่) - กรุงเทพฯ แพ็คเกจเที่ยวกรุงเทพฯ เมืองใหญ่เจริญรุ่งเรืองที่สุด ของประเทศไทย ประกอบด้วยเมืองเล็ก อยู่กลางธรรมชาติ อย่าง นครนายก ไปจนถึง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
จันทบุรี - กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน แพ็คเกจนี้สามารถนำส่งประสบการณ์ พร้อม สถานที่ท่องเที่ยว ของจันทบุรี ทั้งที่สำรวจใหม่ และมี่ชื่อเสียงอยู่เดิม ผูกเป็น...
รายละเอียดเพิ่มเติม

โคราช - กรุงเทพ 3 วัน 2 คืน ที่โคราช หรือนครราชสีมา ก็อีกจังหวัด ที่เป็นยุทธศาสตร์หลักๆ ของประเทศไทย คำร่ำลือเล่าอ้าง มากมาย จนจำไม่ไหว "หายสงสัยแน่นอน"...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Class Difference บางสาเหร่ 3วัน2คืน ท่องเที่ยว พัทยาเมืองนานาชาติ (จริงๆ) ของประเทศไทย และแวะบางสาเหร่มุมสงบ ท่ามกลาง Life Style แบบ Rural และดำน้ำสุดสวยทะเล...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เกาะกูด (ตราด) - กรุงเทพ 4วัน3คืน การเดินทางไปเที่ยวเกาะกูด - เป้าหมายต้องการ Feel Free จากทุกสิ่ง บรรยากาศของเกาะ ในแบบ Rural แท้ๆ (ห่างกันลิบลับ กับคำว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เกาะช้าง (ตราด) - กรุงเทพ 4วัน3คืน เรื่องราวของเกาะช้าง: จาก 66 เกาะของจังหวัดตราด เกาะช้างใหญ่ที่สุด แต่ความใหญ่ ไม่เกี่ยวกับความดึงดูดใจ ให้เราต้องไปหรอก สิ่งดึงดูดกว่า คือเกาะ...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข..34/00235 (Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กทรอนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกนครศรี | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : (076) 378035, มือถือ : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2021. เจซีทัวร์. All rights reserved.