เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

Double Routes, Two Countries
เกาะนาวโอพี เกาะง่ามชุมพร

ความสุดยอดของทะเลไทย อย่างหมู่เกาะชุมพร ถูกนักท่องเที่ยว ประเภทดำน้ำตื้น (ชม House Reef) แถบยุโรป ยกให้เป็นเบอร์ 1 ของเอเชีย เทียบเท่ากับ Rajaampat ของอินโดเลยทีเดียว ด้วยความสมบูรณ์ของระบบนิเวศน์ใต้น้ำ...

และความสุดยอดของทะเลพม่า หมู่เกาะมากุย ก็เป็นที่เลื่องชื่อ จนดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาติอื่น ๆ เริ่มเข้าไปเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก ในแต่ละปี ในทริปนี้ทางเจซีทัวร์ จัดเอา "เกาะนาวโอพี" เข้ามารวมเป็นแพ็คเกจ ดำน้ำตื้น เพื่อเทียบเคียงกับหมู่เกาะชุมพร

สิ่งที่แนะนำจริง ๆ คือ อยากให้ท่านลูกค้าอ่านรายละเอียด อ่านโปรแกรม ดูภาพ Highlight ด้านล่าง ก่อนตัดสินใจจองนะครับ.. หากมีข้อสงสัยเบอร์ 089-5727603 ไลน์ @jctour พร้อมรับสายตลอด 24 ชั่วโมงครับ ไม่ว่าจะโทรไปตอนไหน มีคนรับแน่นอน

เกาะนาวโอพี

Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร
Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร

เกาะนาวโอพี เป็นที่เลื่องชื่อในเรื่อง น้ำใส ทรายสวย ปะการังแน่น โดยเฉพาะที่ริมหาดของอ่าวมาดาม และรอบเกาะยังมีจุดดำน้ำตื้นที่เจซีทัวร์ ยึดเป็น Site ยอดฮิตอย่าง เกาะจดหมาย เกาะภูเขาไฟ และอื่นๆ อีกมากมายหลากหลาย รวมทั้ง West Site ของอ่าวมาดาม... ยังไม่เคยมีใครผิดหวัง เรื่องความงดงามของทะเล เกาะนาวโอพี....

หมู่เกาะชุมพร

Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร
Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร

หากไม่ตัดใจ จองทริปนี้ ท่านจะไม่มีวันเห็นทุ่งปะการังที่มีขนาดกว้างใหญ่ สมบูรณ์ หลากหลาย ชีวภาพใต้น้ำ สมบูรณ์ระดับนี้ ทริปนี้เจซีทัวร์ แนะนำสุด ๆ มันงดงาม มันตืนเต้น มันว้าว และมันสวย และสุดยอดในระดับความทรงจำครับ ไม่ใช่แค่ดี หรือแค่ดีมาก แต่มันระดับความทรงจำครับ....

Blue Sky ระนอง

Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร
Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร

ทริปนี้เป็นแบบ Upper Class ทุกอย่างต้องอยู่ในระดับ "ดีมาก" เจซีทัวร์ รวมรีสอร์ท ที่ระนอง ที่ได้ชื่อว่า ลงตัว กลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด ทั้งสวน ริมทะเล และป่าเขา เป็นที่ขนานนามว่า The Jungle Meets the Sea...ครับ เราพักที่นี้ สองคืนครับ... เพื่อให้แน่ใจได้ว่า Upper Class จริง ๆ

ที่ระนอง บริการแบบ รถ Private

Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร
Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร

ภูเขาหญ้า น้ำพุร้อนรักษวารินทร์ วัดบ้านหงาว พระราชวังรัตนรังสรรค์ พิพิธภัณฑ์เจ้าเมืองระนอง และอื่น ๆ ทุกโปรแกรม (โปรดดูตามรายละเอียดโปรแกรมด้านบน) ทางเจซีทัวร์ บริการนำเที่ยว ครบทุกที่ เพื่อให้แน่ใจได้ว่า ท่านลูกค้า "ถึง" เมืองระนองจริง ๆ

มาดูโปรแกรมกันครับ:
วันที่ 1 เกาะนาวโอพี พม่า
08:00 น. รถคันใหม่ สะอาดเอี่ยม ของเจซีทัวร์ แบบส่วนตัว เฉพาะกลุ่มของท่านเท่านั้น รับจากสนามบิน ระนอง และ แนะแนะเดินทางด้วยเที่ยวเช้าสุดนะครับ (Nok Air)
08:40 น. ถึงท่าเรือ Andaman Club พนักงานของเจซีทัวร์ ให้การต้อนรับ จัดเตรียมเรื่องเอกสารผ่านแดน (เอกสารสำคัญๆ ได้ยื่นไว้ก่อนล่วงหน้าแล้ว) กระเป๋าใบใหญ่ ฝากไว้ในรถตู้ได้เลยครับ (เป็นรถ Private บริการเฉพาะกลุ่มของท่านเท่านั้นนะครับ)

- ระหว่างรอ ทางเจซีทัวร์ เสิร์ฟ อาหารว่างพร้อม ชา - กาแฟร้อน เป็นอาหารเช้าเบา ๆ นะครับ.
09:00 น. ออกเดินทางกันเลยครับ เรือ Speed Boat ใช้เวลา 9 นาทีจากฝั่งระนอง ถึงฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน "พม่า" ที่จังหวัดเกาะสอง (Kawthaung) เพื่อดำเนินการ เรื่องเอกสาร เข้าประเทศพม่ากันก่อนครับ ตรงนี้ใช้เวลาไม่นานครับ ทุกท่านนั่งรอบนเรือได้เลยครับ

- เสร็จแล้วเดินทางกันต่อครับ.. เราใช้เวลา 1.20 ชั่วโมง ถึงจุดดำน้ำ จุดแรกของเกาะครับ.. ตรงนี้มันชื่อว่า เกาะจดหมาย (ตั้งชื่อตามภาพยนต์ ที่เคยถ่ายทำบนเกาะ ชื่อว่า The Letter) ถัดลงไปจากเกาะ จะเป็นแหล่งรวมทุ่งกัลปังหา และปลานีโม่มากมายให้ได้ชื่นชม

- จุดที่สอง เป็นทุ่งดอกไม้ทะเล (ประการังอ่อนสีสวย) ที่อุดมสมบูรณ์สุด เพราะขึ้นอยู่ตามรอยแตกของภูเขาไฟใต้น้ำ (โขดหินภูเขาไฟ เป็นที่โปรดปราณของปะการัง และฝูงปลาสวยงาม) บางครั้งเกาะนี้ถูกเรียกว่า "เกาะภูเขาไฟ" หรือ Volcano Mountain. สวยมากสุดละลานตา ทุ่งปะการัง เขียว แดง เหลือง ม่วงมีให้ชมเยอะมาก รอบเกาะ
12:00 น. อ่าวมาดาม เป็นริมหาดที่ได้ชื่อว่า มีหาดทรายขาวนวลเนียนละเอียดนุ่มเท้าที่สุด เดินพิมพ์ลายเท้า กันเพลิน น้ำใสเป็นกระจกเลยครับ ริมหาดติดกับป่าสมบูรณ์ อากาศเยี่ยมมาก

- เสิร์ฟอาหารเที่ยง บนริมหาด พร้อม บุฟเฟ่ห์ เครื่องดื่มขนม จัดมาแบบเต็ม ๆ
14:30 น. ทุ่งปะการังผสม (Mixed Coral Field) ไมต้องไปไหนไกลครับ ยืนริมหาด หันหน้าออกทะเล ว่ายออกไปหากบีช ประมาณ 5 เมตร ดำวนไปทางซ้ายมือครับ.... ว้าว ๆ กันดัง ๆ เลยครับ ปะการังสุดสวย ที่สุดริมหาดอ่าวมาดาม...

- ส่วนท่านที่ไม่ลงน้ำ ก็เดินเล่นริมหาด (ยืนยันว่าไม่มีเบื่อหน่าย) บาร์น้ำและขนม ยังเสิร์ฟตลอดเวลา
15:30 น. เดินทางกลับ สูเกาะสอง แวะที่เกาะสอง เพื่อรับเอกสารขาออก และเรือ Speed Boat วิ่งต่อไปอีก 10 นาที ถึงระนองครับ
17:00 น. ถึงท่าเรือระนอง รถของท่านรออยู่เรียบร้อยแล้วครับ เราเดินทางออกจากท่าเรือ มุ่งหน้าสู่ รีสอร์ทที่สวยที่สุด ของจังหวัดระนอง (นี้คือ แพ็คเกจแบบ Upper Class) บลูสกาย ระนอง

- Check In ห้องพักสุดสวย สุด Designed
18:30 น. รถรับท่านจาก รีสอร์ท เพื่อไปรับประทานอาหารเย็น ร้าน Seafood อร่อย ของจังหวัดนี้
19:30 น. รับประทานอาหารเสร็จ หากท่านต้องการไป Nightlife ต่อในเมืองระนอง ก็ทำได้นะครับ เพราะโปรแกรมแบบ Upper Class มีรถพร้อมคนขับ บริการฟรี ตลอด 24 ชั่วโมงครับ...

- ส่งท่านที่ Resort

วันที่ 2 ทุ่งปะการัง หมู่เกาะชุมพร
06:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่รีอสอร์ท
07:00 น. รถส่วนตัว แสนสะดวกสบายของเจซีทัวร์ รับท่านจากที่พัก มุ่งหน้าสู ท่าเรือ Private Zone ของเจซีทัวร์ ในเขตน่านน้ำ ชุมพร (นั่งรถไกลนิด แต่รับรองกันตรงนี้เลยครับ มันสุดคุ้มที่มา)
08:30 น. เรานั่งชมวิวทิวทัศน์ ระหว่างทางกันสนุก สวยมาก บรรยากาศตอนเช้า และถึงท่าเรือ

- เสิร์ฟ ชา กาแฟร้อน ขนมอร่อย ๆ ประจำถิ่น

- Guidance ดำน้ำเตรียมเสื้อชูชีพ อุปกรณ์ดำน้ำลงเรือ Speed Boat แบบส่วนตัวครับ (ด้วยทริปของเจซีทัวร์ มีจุดดำน้ำพิเศษกว่าทั่วไป เลยต้องใช้เรือ ส่วนตัวเท่านั้นครับ)
09:00 น. ไปกันเลยครับ เรือ Speed Boat วิ่งเร็วมาก มุ่งหน้าสู่หมู่เกาะง่าม ..ด้านหน้า ดำน้ำ Site พิเศษ..

- จุดดำน้ำสุดอลังการณ์ ว่ากันแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะอยู่นานแค่ไหน ก็ไม่มีเบื่อครับ... ทุ่งปะการังเป็นไร่ ปลานีโม่เป็นพัน ยังไม่รวม สิ่งสวยงามอื่น ๆ ละลานตา เวียนว่ายน้ำไป โขดหินหน้าตาแปลก ๆ สนุกและปลอดภัยมากๆ ครับ

- แต่เราต้องไปจุดต่อไปครับ... เกาะทะลุ ตรงนี้มันทะลุใต้น้ำ เราจะดำน้ำจากด้านหน้า ครับมีฝูงปลาตัวใหญ่มากๆ อยู่ด้านหน้า กับต้นปะการังขนาดใหญ่ ค่อย ๆ ว่ายผ่านจุดทะเล ออกไปอีกด้าน ฝูงปลาสวยงามนับล้านตัว ปรากฏอยูด้านหน้า.... ว้าว สุด ๆ

- ดำน้ำฝั่งด้านฝ่ามือพระพุทธเจ้า... ตรงหน้าผาหินสวยงามมาก

- และถึงจุด สำคัญ The Rock Site ตรงนี้เป็นจุดเชื่อมต่อร่องน้ำระหว่าง เกาะง่ามน้อย กับเกาะง่ามใหญ่ เป็นที่ตั้งของภูเขาดอกไม้ทะเลตัวจริงเสียงจริง รอบๆ เกาะจะเต็มไปด้วยแนวปะการังสุดสวยงาม... ดำได้รอบเกาะ มีแนวปะการังสมบูรณ์รอบเกาะ มีปลาสวยงามรอบเกาะ (แต่ยังไม่เคยมีใคร ดำได้รอบเกาะในครั้งเดียว 555 เพราะเกาะใหญ่มาก)
13:00 น. เราเดินทางถึงเกาะ "นาคราช" เรือจอด เหนื่อยและหิวครับ เราเสิร์ฟอาหารเที่ยง บนเกาะครับ..

- เกาะนาคราช เป็นเกาะที่ในตำนานบอกว่า มีพญานาค อาศัยอยู่ บนเกาะนั้น เป็นป่าธรรมชาติ 100% สมบูรณ์ ไม่มีสิ่งก่อสร้างใด ๆ แม้แต่ชิ้นเดียว
14:30 น. อิ่มแล้ว เดินชมเกาะ หรือลงว่ายน้ำ และดำน้ำหน้าหาด

- และหากท่านต้องการ ที่อีกฝั่งของเกาะ บริเวณนี้ จะมีหอยทะเลกินได้ สมบูรณ์มากๆ อย่างหอยนางรม หอยแครง และหอยขาว ที่สามารถงม และนำกลับบ้านได้นะครับ... (บาง Group นำไปทำเป็นอาหารเย็นแบบ Seafood ได้ครับ เพราะเป็นหอยที่ชาวบ้านทั่วไป จับไปเป็นอาหารอยู่แล้ว)
15:30 น. เรือ Speed Boat เดินทางกลับสู่ท่าเรือ
16:00 น. ถึงท่าเรือ อาบน้ำห้องน้ำสะอาดครับ เปลี่ยนชุด และเดินทางกลับ โรงแรม
18:00 น. ถึงเมืองระนอง แวะร้านคุ้นลิ้น เพื่อรับประทานอาหารเย็น

- ส่งท่านกลับ Blue Sky ระนอง

วันที่ 3 City Tour เมืองระนอง
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
09:00 น. Check Out ออกจาก โรงแรม

- เยี่ยมชม วังเก่าเจ้าเมืองระนอง เป็นพิพิธภัณฑ์ เก็บสิ่งของมีค่ามากมาย

- พระราชวังรัตนรังสรรค์ (วังเก่าของรัชกาลที่ ๕) สวยงาม แบบเรียบง่าย อย่างเหลือเชื่อ

- ภูเขาหญ้า จุด Check In สำคัญและมีชื่อเสียง ของระนอง รถของเจซีทัวร์ นำท่านวนขึ้นสู่กลางภูเขาหญ้า สุดสวย

- บ่อน้ำแร่่ รักษะวารินทร์ ถือเป็นนำแร่ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ มากที่สุดในประเทศไทย มีจุดให้แช่เพื่อบำบัดหลากหลาย รวมทั้งพื้นปูนซิเมนต์ร้อนด้วย

- รับประทานอาหารเที่ยงร้านสมบูรณ์

- วัดพระพุทธรูปดีบุก ที่ทำจากแร่ดีบุก บริสุทธิ์องค์ใหญ่สุดของประเทศไทย และมีอุโบสถที่สวยงาม เรียกอีกชื่อว่า วัดบ้านหงาว.

- แวะซื้อของฝาก ประจำเมืองระนอง
17:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบินระนอง (ก่อนเครื่อง Take Off 2 ชั่วโมงเสมอ) แต่หากท่านลูกค้า ยังมีเวลาเหลือ สามารถวางแผน สถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มเติม ในเมืองระนอง กับ Tour Guide ของเจซีทัวร์ได้เลยครับ

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน(เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา(เฉพาะคนไทย) Upper Class
ผู้ใหญ่ 19,500 บาท/ท่าน(ห้องคู่)
  22,500 บาท/ท่าน(ห้องเดี่ยว นอนคนเดียว)
เด็ก 15,500 บาท/ท่าน(3-10 ปี)

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถ รับ-ส่ง แบบส่วนตัว จากสนามบิน
 • รีสอร์ทที่พัก สวยที่สุดเมืองระนอง Blue Sky ระนอง
 • เที่ยวทะเลพม่า เกาะนาวโอพี 1 วัน
 • เที่ยวทะเลไทย หมู่เกาะชุมพร จุดดำน้ำพิเศษ ด้วยเรือ Speed Boat 1 วัน
 • เที่ยว City Tour เมืองระนอง 1 วัน
 • รถพร้อมคนขับ Stand By 24 ชั่วโมงไปได้ทุกที่ในเขตเมืองระนอง
 • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุดทั้งสองวัน
 • อาหารทุกมื้อ
 • ประกันภัย

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ 50% พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 30 เมษายน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.