เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

Flower Package : 3วัน2คืน เกาะดอกไม้ เกาะหัวใจมรกต + ล่องแพคลองสองชายแดน

ทริปนี้… เป็นแพ็คเก็จพิเศษที่จัดขึ้นโดยเจซีทัวร์ ระนองเท่านั้น ไม่มีขายทั่วไปนะครับ ซึ่งประกอบด้วย สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม ระนอง และเกาะสวย ทะเลพม่า รวมรถรับส่ง รถ Stand By 24 ชั่วโมง… ครับ.

3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน
3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน

Flowers Island เกาะดอกไม้: ที่มาที่ไป คือบนเกาะนี้เป็นจุดดำน้ำที่สวย ในหมู่เกาะตอนใต้ทั้งหมดของ หมู่เกาะใหญ่อย่างมากุย (Mergui Archipelago) มากุยนั้นมี 804 เกาะ แต่หมู่เกาะตอนใต้ ติดเขตน่านน้ำ ประเทศไทย ฝั่งอันดามันก็มีอยู่ประมาณ 80 เกาะ ซึ่งจะเป็นพวกเกาะท่องเที่ยว ที่ดังๆ อยู่ในปัจจุบันอย่าง เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี เกาะมังกร เกาะบลูเอ่อ เกาะแมคคลอย เกาะฐาน.. แต่พม่าทุกคนรู้ดีว่า เกาะที่มีพวกปะการังอ่อน หรือดอกไม้ทะเล แซมด้วยปะการังเจ็ดสีน้ำตื้น ที่หนาแน่นที่สุด สมบูรณ์ที่สุด ดำน้ำตื้นได้ทั้งวัน โดยไม่เบื่อหน่าย คือเกาะนี้ครับ… เกาะดอกไม้ทะเล.. Sea Flowers Island. ในทริปนี้ นอกจากเจซีทัวร์จะรวม เกาะหัวใจมรกต เกาะย่านเชือกให้แล้ว ยังมีข่าวดีที่สุดคือ ท่านจะมีโอกาสได้เยือน เกาะที่มีปะการังหนาแน่นที่สุด ของหมู่เกาะทางใต้ "เกาะดอกไม้"

3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน
3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน

เกาะย่านเชือก.. Zedetkyi Island : เป็นเกาะสวยที่สุด อีกแห่งหนึ่งของทะเลพม่า น้ำลึกนิดหนึ่ง แต่ก็ตื้นพอสำหรับ การดำน้ำแบบ Snorkeling ที่เกาะนี้ตรงหาด South Bay จะมีลักษณะเป็น ภูเขาสามลูก วางซ้อนกัน ซึ่งภูเขาแต่ละลูกนั้น เป็นลักษณะของ ภูเขาปะการังอยู่ใต้น้ำ ซึ่งปกคลุมไปด้วยปะการังทุกชนิด (ย้ำครับว่า ทุก ๆ ชนิด) และหนาแน่นมาก เป็นจุดที่ว่ากันว่า หากมาดำน้ำทะเลที่พม่า เกาะย่านเชือก ถือเป็นเกาะที่ทุกท่านต้องหยุด.. และกระโดดลงน้ำให้จงได้ ทริปนี้ของเจซีทัวร์ นำท่านไปดำน้ำ ตรงจุดนี้แน่นอนครับ… สวยให้เต็มที่กันไปเลย..

3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน

เกาะหัวใจมรกต Cockcomb: เป็นจุดแรกเริ่มการท่องเที่ยวทะเลพม่า.. ด้วยลักษณะของทะเลสาบ กลางภูเขารูปหัวใจ เป็นศิลปะกรรม ทางธรรมชาติกลางเกาะ ซึ่งสามารถว่ายน้ำลอดเข้าไปในลากูน (Lagoon เป็นทะเลสาบที่ออกสู่ทะเลได้ ซึ่งต่างจาก Lake ที่เป็นทะเลสาบน้ำจืด) มีอะไรในนั้น? ที่เกาะค๊อกคอมบ์ การดำน้ำตื้น จะเริ่มต้นขึ้นจาก ด้านนอกปากทางเข้าลากูน เพราะจะมีพวกปะการังแผง ปะการังสาหร่าย ดอกไม้ทะเลนา ๆ ชนิด ให้ดูมีฝูงปลานางฟ้า เยอะมาก และมีปลาฉลามหูดำ (ไม่กัดคน) ให้ดูด้วย เรียกว่าตื่นตาตื่นใจครับ และเมื่อว่ายน้ำ เข้าไปในทะเลลากูน ก็จะเป็น หมู่บ้านของปลานีโม่เลยทีเดียว (บ้านปลานีโม่คือต้นปะการังอ่อน ๆ และมีปลานีโม่ อาศัยอยู่ ต้นละประมาณ 5-6 ตัว) แต่ในทะเลลากูนแห่งนี้ กลับมีเป็นต้นปะการังอ่อน เต็มไปหมด เป็นพัน ๆ ต้น เลยกลายเป็นหมู่บ้าน และยังมีปะการังอื่น ๆ สวย ๆ อีกมากมายสุดเจียรนัย…. และทริปนี้ เรารวมไว้ให้ เรียบร้อยแล้วครับ… ไปกันแน่นอน หัวใจมรกต…

3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน
3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน

คลองกระบุรี: เป็นเส้นแม่น้ำที่คั่นระหว่างสองประเทศ จากชุมพร จนถึงปากน้ำเมืองระนอง… เป็นเส้นแบ่งเขต ระหว่างประเทศพม่า กับประเทศไทย เป็นคลองที่ไม่กว้างมากนัก มองเห็นทัศนียภาพ วัฒนธรรม การใช้ชีวิตแบบพื้นบ้าน ระหว่างประเทศไทย และประเทศพม่า ทั้งสองฝั่งตลอดความยาวของคลอง ในคลองมีหาดทรายสวย เป็นบางช่วง น้ำเชี่ยวเป็นบางช่วง มีคุ้งน้ำให้เล่น น้ำใสเป็นบางช่วง สวยงามตามธรรมชาติที่สุด เท่าที่แม่น้ำสายหนึ่งจะให้ได้…. ในทริปนีเรามีให้ท่าน ได้ล่องแพไม้ไผ่ ความยาวเกิน 6 กิโลเมตร เพื่อดื่มด่ำกับธรรมชาติสองฝั่งคลอง.. ทริปนี้ทริปเดียว รวมให้ล่องแพไม้ไผ่คลองกระบุรี เที่ยวน้ำตกปุญญบาล และไร่กาแฟ ก้องวัลเล่ย์...

สิ่งที่แนะนำที่สุด… คือให้ท่านอ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight อ่านโปรแกรม ก่อนทำการจองนะครับ เพราะหากไม่ตรง กับความต้องการของท่าน ทางเจซีทัวร์จำเป็นต้อง คืนเงินเต็ม 100% ซึ่งการโอนไป และโอนกลับ จะเสียค่าธรรมเนียม ให้ธนาคารฟรี ๆ โดยท่านก็ไม่ได้เที่ยว เราก็ไม่ได้บริการ นำเสนอประสบการณ์ หรือจะโทรหาเบอร์ 089-5727603 หรือ ไลน์ @jctour ก็ได้นะครับ เปิดสาย 24 ชั่วโมง (ย้ำครับเปิดสาย 24 ชั่วโมง 7 วัน ต่อสัปดาห์ครับ)


โปรแกรม
วันที่ 1 ถึงเมืองระนอง
08:30 น. รถพร้อมคนขับแบบ Private รถส่วนตัวรับท่านจากสนามบินระนอง หรือสถานีขนส่งจังหวัดระนอง… และมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ Jc.Tour Ranong ถึงท่าเรือ ทางเจซีทัวร์เสิร์ฟอาหารเช้า แบบ Set Menu ระหว่างรับประทานอาหารเช้า ทางเจซีทัวร์ ดำเนินการเรื่องเอกสารผ่านแดน ส่วนที่เหลือ (ซึ่งส่วนสำคัญ ทางเจซีทัวร์ได้ดำเนินการไว้ก่อนล่วงหน้าแล้ว ยังคงเหลือเพียงแค่ พิสูจน์ตัวตนอีกนิดหน่อยครับ..
09:00 น. ไปกันเลยครับเรือ Speed Boat ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเราจะถึงฝั่งพม่าเรียกว่า Kawthaung หรือคนไทยเรียกว่า เกาะสอง.. หยุดตรงนี้เพื่อจะ Stamp IN เอกสารขาเข้าประเทศเสียก่อนนะครับ ก่อนจะออกไปเที่ยวตามเกาะแก่งของเขาได้… เราต้องเสียเวลาตรงนี้ประมาณ 15 นาทีครับ โดยท่านไม่จำเป็นต้องลงจากเรือครับ..
09:15 น. ไปต่อกันเลยครับแบบ วิ่งเต็ม Speed มุ่งหน้าสู่เกาะหัวใจมรกต เป็นเป้าหมายแรก เพราะทริปของเจซีทัวร์ ต้องการให้ท่านเดินทางไปถึงเกาะหัวใจมรกตก่อนใคร ๆ ไม่ต้องไปปะปนกับฝูงชน นักท่องเที่ยวกลุ่มอื่น ๆ ครับ..
10:30 น. ถึงเกาะหัวใจมรกต หรือเกาะค๊อกคอมบ์ อันลือชื่อ.. ผู้เชียวชาญพิเศษของเจซีทัวร์ และทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ อำนวยความสะดวก และดูแลในการลงน้ำของทุกท่าน เพื่อให้แน่ใจได้ว่า ทุกท่านได้เห็นสิ่งที่สวยงามใต้ผืนน้ำนั้น… เริ่มจากปากถ้ำ ดูท้องทุ่งแห่งปะการังสาหร่าย ฝูงปลานางฟ้า ปะการังแผงและอื่น ๆ อีกมากมาย.. และค่อยๆ ว่ายเข้าไปในทะเลลากูน เพื่อเยี่ยมชมหมู่บ้านปลานีโม่สุดอลังการ เยอะแยะมากมาย ทุกสายพันธุ์
11:30 น. เต็มอิ่มกับเกาะหัวใจมรกตแล้ว.. เราย้ายฐานไปยังเกาะที่สวยที่สุดในแถบนี้ครับ เกาะนี้เราเรียกว่า “เกาะดอกไม้ทะเล” Sea Flowers Island.. ริมหาดสวยมาก เท่าที่ท่านจะคาดหวังให้สวย.. ทรายนุ่มละเอียดเหมือนนมผง น้ำใสคมกริบ เหมือนมองผ่านอากาศ แต่ที่ทุกคนต้องตะลึงคือ ปะการังครอบคลุมตั้งแต่หัวหาด ถึงท้ายหาด ห่างจากริมหาดไปแค่ 2 เมตรเท่านั้น “เต็มพรึบ” ครับ ความหมายคือเต็มพรึบ ไม่ต้องให้ Guide นำทางครับ ท่านดำเอง ค้นหาเอง ที่นี้มีปลานีโม่ทุกสายพันธุ์ มีปะการังทุกชนิด มีความหมายว่า ไม่ต้องดำใด ๆ แค่ลงน้ำมาก ๆ และค้นหาไปเรื่อย ทุกตารางนิ้วเต็มไปด้วยปะการังสวย ๆ ครับ… เหนื่อยแล้วทำไงต่อครับ… แค่ว่ายเข้าฝั่ง.. เรามีเครื่องดื่มเย็น ๆ บริการตลอดเวลา เสิร์ฟทุกชนิด แม้กระทั้งเบียร์ (Mandaley Beer) แบบไม่มีชาร์จ เสร็จแล้วหายเหนื่อย ก็ลงต่อครับ เชื่อซิ ... ยังไม่หมด! อย่างที่บอก หัวหาดยันท้ายหาด ปะการังเจ็ดสี ต้นดอกไม้ทะเล ปะการังอ่อน บ้านปลานีโม่… ว้าว.. ยังน้อยไปครับ..
12:30 น. อาหารบุฟเฟ่ต์ลายยาว อาหารหลายอย่าง รสชาติเยี่ยมครับ พร้อมเครื่องดื่ม ผลไม้ เบียร์พม่า พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่าน อิ่มหนำสำราญกันครับ… ที่นี้มีห้องน้ำชั่วคราว แต่ทำอย่างดี สะอาด และปลอดภัย แข็งแรง..
13:30 น. อีกหาดที่อยู่ซ้อนกันกับหาดหลักของเกาะดอกไม้ บางท่านเรียกว่า ริเวอร์ร่าเมืองพม่า… ไปตรงนี้ได้ ก็ด้วยเรือคายัค โชคดีครับ เรามีเรือคายัคให้ทุกท่านได้พายเล่น และอย่าลืมหยิบหน้ากากดำน้ำไปด้วยนะครับ เพราะแถวๆ นั้น มีปะการังให้ชม ทุกตารางฟุตเหมือนกัน ส่วนท่านที่อยากสัมผัสกับทรายนุ่ม ริมหาด เรามีเก้าอี้ริมหาดให้นั่งพัก เท่ห์ ครับ มีเปลให้ไกวเล่น หรือจะดำน้ำต่อ ก็ OK.. ครับ เราเชื่อว่า กว่าจะหมดจุดที่น่าสนใจ บนเกาะดอกไม้ทะเล ก็จะน่าจะใช้เวลาเกินเดือน…
14:00 น. ถึงเวลาออกกันแล้วครับ.. แต่ใช่ว่าจะหมดโปรแกรมนะครับ.. เรือ Speed Boat วิ่งตัดเกาะแก่งที่มีรูปแปลก ๆ เป็นหินภูเขาไฟในยุคกว่า 1000 ปีที่แล้วมุ่งหน้าไปยัง South Bay.. ของเกาะย่านเชือก เกาะนี้เป็นเขตทหารครับ ว่ายขึ้นหาดไม่ได้ แต่ดำน้ำได้…
14:30 น. เรือของเจซีทัวร์ลอยลำ เจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ ดูแลความเรียบร้อย.. ให้ทุกท่านได้เชยชมโลกใต้ทะเล ที่เกาะย่านเชือกครับ.. มีภูเขาปะการังซ้อนกัน 3 ลูก แต่ละลูก จะมีป่าปะการังปกคลุม และมีสวยเล็ก ๆ เป็นร้อย ในสวนหย่อมเหล่านี้ อาจจะเป็นต้นปะการังแปลก ๆ 4-5 ต้น มีทากทะเลสีสวย หอยมือเสือ ปลานีโม่ฝูงเล็ก อยู่รวมๆ กัน ซึ่งภาพน่าพิศวงเหล่านี้ สามารถมองเห็นได้ตลอดเวลา จากการดำน้ำ เกาะย่านเชือก… อื่น ๆ ก็จะมีปะการังผักกาดกอใหญ่ ๆ เยอะมาก และปะการังอื่น ๆ ก็เยอะมาก สุดเจียรนัยว่าสวยขนาดไหน ต้องไปเองครับ!
15:30 น. ไม่มีใครอยากกลับแม้แต่คนเดียว!! แต่เราต้องกลับแล้วครับ ทุกท่านขึ้นเรือ Speed Boat เรือบึ่งกลับสู่เกาะสองครับ เพื่อทำการ Stamp Out… เอกสารขาออกจากพม่า..
16:30 น. แต่คราวนี้พิเศษกว่าขามาครับ เราให้ท่านได้เดินลงจากเรือ เพื่อจะได้เดินชมเมืองเล็ก ๆ (แต่ใหญ่มากในความคิดของคนพม่า) เพื่อจะได้ซื้อของฝากแบบ ปลอดภาษี Brand Name แท้ ๆ ราคาจะถูกกว่าประเทศไทย ประมาณ 30% ส่วนบุหรี่พม่าราคาถูกมาก เหล้าก็เหมือนกันครับ ก็แล้วแต่ บางคนก็ชิมชาร้อนพม่า (รสชาติเยี่ยม แต่เสิร์ฟน่าสยองไปหน่อยคือ เต็มแก้วปริ่มเลยครับ ขยับนิดเดียวหกทันที)
17:00 น. เราเดินทางถึงท่าเรือระนองครับ… รถ Private ของท่านคันเดิมยังรออยู่ หลังจากอาบน้ำล้างตัว ที่ท่าเรือเรียบร้อย ก็เดินทางเข้าสู่โรงแรมที่พักเลยครับ... เดอะ บี รีสอร์ท.. เป็นแบบ บูทิคใส่ใจทุกรายละเอียด ห้องสวยสะอาด และที่สำคัญ อยู่บนถนนคนเดิน… เยี่ยมสำหรับ Nightlife..
17:30 น. เข้า Check In เรียบร้อย โดยการช่วยเหลือของ Staff เจซีทัวร์ระนอง ทุกขั้นตอน เสร็จแล้วรถคันเดิมนะครับ ยังคง Stand By เพื่อรับใช้ท่านลูกค้าตลอดเวลาครับ จะไปไหนก็ได้ ในเขตอำเภอเมืองระนอง ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ครับ (ย้ำว่า 24 ชั่วโมง Stand By โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มครับ)

วันที่ 2 ล่องแพสองฝั่งชายแดนไทยพม่า
07:00 น. ตื่นเช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมครับ…
08.00 น. รถตู้ปรับอากาศสภาพเยี่ยมสะอาดเอี่ยม.. พร้อมคนขับที่ผ่านการอบรมการบริการ จากเจซีทัวร์ รับท่านจากโรงแรมที่พัก
09.00 น. ถึงจุดล่องแพ… การเตรียมตัวยินดีต้อนรับสู่ ล่องแพ แลชายแดน นั้นจะเริ่มต้นจากการ ชมการเตรียมอาหาร แบบธรรมชาติแท้ดั้งเดิมจากกระบอกไม้ไผ่ ซึ่งเป็นภูมิปัญญาแท้ๆ ที่ทำให้ข้าวสวย หอม น่ากินกว่าการหุงข้าวแบบธรรมดา.. และอาหารที่ปรุงจากกระบอกไม้ไผ่ ก็จะเป็นเสบียงอาหารเที่ยงของเราในวันนี้..
09.30 น. จากนั้น ก่อนลงล่องแพ เตรียมเสื้อชูชีพ และฟังการ Brief โปรแกรมสั้น ๆ สำหรับการล่องแพ และไปกันเลยครับ ระยะทางยาว 6 กิโลเมตรพร้อม วิวทิวทัศน์สองฝั่งคลอง รอเราอยู่… ไปกันเลยครับลงแพ…
10.00 น. สัมผัสกับธรรมชาติริมสองฝั่งแม่น้ำกระบุรีแม่น้ำที่เป็นพรมแดนระหว่างไทยกับเมียนมาร์ ล่องแพไปช้าๆ ตามลำน้ำกระบุรี ท่านจะได้สัมผัสกับสายน้ำที่เย็นชุ่มช่ำ ตื่นตาตื่นใจ กับก้อนหินสีดำแวววาว ที่มีเฉพาะแม่น้ำกระบุรี , ชมพันธุ์ไม้พื้นถิ่น ต้นจิก และดอกจิกที่บานสะพรั่ง และร่วงลงสู่แม่น้ำลอยอยู่บนผิวน้ำเป็นสีแดงสดใส

กิจกรรมระหว่างการล่องแพ ในช่วงที่มีน้ำไหลเชี่ยวในแม่น้ำ ทางทัวร์จะจัดเตรียมลูกยาง เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับสายน้ำมากขึ้นไปอีก โดยการล่องลูกยาง ให้ไหลไปตามสายน้ำใสสะอาดเอง… สนุกสนาน จะลงว่ายน้ำก็ได้นะครับ ไม่อันตราย เพราะมีเจ้าหน้าทีของเจซีทัวร์ ดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเส้นทาง และน้ำไม่ลึก..

ทักทายคนต่างชาติระหว่างทาง หนุ่มสาวชาวพม่า และชาวบ้านฝั่งไทย ระหว่างสองฝั่ง ดูวิถีชีวิตแบบเรียบง่าย ของชุมชนสองฝั่งคลอง พร้อมชมธรรมชาติแสนสวย ที่อุดมสมบูรณ์ ความงามแห่งคุ้งน้ำ ความแปลกตาและหลากหลายของก้อนหินมันวาว ฝูงปลาแม่น้ำ กุ้งแม่น้ำ (ห้ามจับ) และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ทำให้การเดินทาง เต็มไปด้วยประสบการณ์ ที่ตื่นเต้นและแตกต่าง.. คุ้มค่า
12:30 น. หลังสิ้นสุดการล่องแพที่ปลายทาง Staff ของเจซีทัวร์ ได้จัดเตรียมอาหารเที่ยงมื้อพิเศษ เป็นเมนูที่ท่านจะได้ประสบการณ์ใหม่ในการรับประทาน ข้าวห่อด้วยใบมะเร็ด และทำให้สุกโดยตระบวนการปิ้งไฟ ผ่านกระบอกไม้ไผ่ (หลาม) ทำให้อาหารผ่านกระบวนการนี้ หอม สุก อร่อยกว่า การหุงทั่วไปมากครับ…
13.00 น. อิ่มสบาย แต่โปรแกรมยังไม่จบ! เดินทางไปยังน้ำตกปุญญบาล น้ำตกปุญญบาล เป็นน้ำตกที่มีปริมาณน้ำหลากช่วงฤดูฝน แต่ในช่วงฤดูแล้ง ก็สวยงามทางธรรมชาติไม่แพ้กัน..
  น้ำตกที่สวยงามทั้งหมด 3 ชั้น คือ ชั้นที่ 1 ปุญญบาล ชั้นที่ 2 โตนไม้ไผ่ ชั้นที่ 3 โตนต้นเฟิร์น ซึ่งมีลักษณะเป็นสายธาร ทิ้งตัวลงจากหน้าผาสูงประมาณ 10 เมตร ส่วนน้ำตกชั้นที่ 2 มีชื่อว่าน้ำตกโตนไผ่ และชั้นที่ 3 มีชื่อว่าน้ำตกต้นเฟิน
  ถ้าท่านชอบ! จะมีเส้นทางชมน้ำตก และศึกษานิเวศป่าดิบชื้นจากชั้นที่ 1 ถึงชั้นที่ 3 ระยะทางรวม 300 เมตร ทาง Staff ของเจซีทัวร์ พร้อมเป็น Guide นำทางให้ทันที.. ตามคำขอ!
  ทุกคนรู้จักแต่ใช่ว่าทุกคนจะได้ไป!! ก้องวัลเล่ย์ ..แวะชิมรสชาติกาแฟ ที่ก้องวัลเลย์ ซึ่งมีความโดดเด่นของกาแฟจาก ก้องวัลเลย์คือการคั่วด้วยมือทุกเมล็ด ที่ยังคงรักษากลิ่นหอมซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของโรบัสต้า และรสชาติ รวมถึงความหวานของเมล็ดกาแฟไว้ได้ ทำให้เมล็ดกาแฟโรบัสต้าที่หลายๆ คนมองว่าเข้มและขม กลับกลายเป็นรสชาติที่กลมกล่อม และเที่ยวชมวิสาหกิจชุมชน แปรรูปผลิตภัณฑ์กาแฟคั่วมือและท่องเที่ยวเชิงเกษตร
  รถคันเดิม พร้อมคนขับ นำท่านเด่นทางกลับที่พัก... พร้อมประสบการณ์ใหม่เอี่ยม
  และเหมือนเดิมครับ… ในแพ็คเก็จนี้ เรารวมรถพร้อมคนขับบริการฟรี 24 ชั่วโมงเดินทางไปไหนก็ได้ ในเขตอำเภอเมืองระนอง บางทีท่านอาจมีร้านอาหารอร่อย ในใจและอยากให้รถพาไป หรือมีสถานที่ Nightlife ในใจและอยากให้รถพาไป ทุกอย่างไปได้ครับไม่มีปัญหา ไม่มี Say No…

วันที่ 3 วันสุดท้ายแต่มีเสน่ห์ สมควรแก่การทรงจำ
08:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมครับ..…
09:30 น. Check Out ที่รีสอร์ท เก็บกระเป๋าขึ้นรถตู้ส่วนตัวของท่านเองครับ

ไปกันเลยครับเราลุยเมืองระนองเริ่มกันที่ วัดหงาวซึ่ง เป็นวัดที่สร้างอุโบสถสวยงามมาก.. และมีพระพุทธรูปทีทำจากแร่ดีบุก องค์ใหญ่สุดของภาคใต้ และมีบันได 38 ขั้น ขึ้นชมสองฝั่งประเทศ (พม่าและไทย) มีระฆังข้างบนให้ตีเพื่อประกาศชัยชนะต่อตัวเอง (ทนเหนื่อยได้มากพอที่จะขึ้นมาบนนี้)

เสร็จแล้ว แวะไปสัญลักษณ์ของเมืองระนองครับ... "ภูเขาหญ้า" สวยสุดในยามเช้า อากาศดี บรรยากาศเยี่ยมแน่นอนครับ 1 remembrance picture. เก็บไว้เป็นประสบการณ์

น้ำตกหงาว!....... ทุกท่านที่เคยขับรถผ่านจังหวัดระนอง จะมองเห็นน้ำตก พาดสายน้ำผ่านภูเขา ตัดกับต้นไม้ดูสวยงามและโดดเด่นเป็นอย่างมากจากระยะไกล ๆ แต่วันนี้เราจะนำ ท่านไปชมถึงที่ ถึงบึงสวยและสภาพแวดล้อมที่มีธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม ๆ "น้ำตกหงาว อันลือชื่อ" และแน่นอน มีสิ่งแปลกตา ซุกซ่อนอยู่ในธรรมชาติมากมาย ให้ค้นหา…

น้ำแร่ร้อนธรรมชาติ! เราแวะเวียนออกจากน้ำตก มุ่งหน้าไปยังบ่อน้ำแร่ ริมลำน้ำตกอันใสสะอาด "บ่อน้ำแร่พรรั้ง" อาบน้ำแร่ที่มีประโยชน์สูงสุดกับร่างกาย สลับกับการอาบน้ำเย็นจาก ลำน้ำตกอันใสสะอาด (การอาบน้ำแร่ร้อนจากบาดาล จะต้องสลับกับการอาบน้ำอุ่นเสมอ)

สปาธรรมชาติ!..... สำหรับท่านใดที่ชอบการทำสปาเท้า ที่นี้ท่านสามารถทำ Fish Spa จากปลาพวงธรรมชาติในธารน้ำตกได้เลย ปลาพวงเยอะมาก สนุกมาก สดชื่นมาก มีความ สุขมาก ร่างกายได้ชาร์ตแบตเตอรี่เต็มอิ่มแน่นอนครับ.... "ธรรมชาติ ทำให้สมองส่วนสร้างสรรค์ทำงาน"
13:00 น. หิวครับ! เรานำท่านแวะ ทานอาหารเที่ยง ร้านอร่อยเมืองระนอง ดีมากๆๆ สำหรับทุกท่านครับ..
09.30 น. ระนองแคนย่อน!........ หลังจากอิ่มจากอาหารกันแล้ว เรานำท่านแวะ บึงธรรมชาติ "ระนองแคนย่อน" ชมความงามของสิ่งประดิษฐ์ ที่สร้างขึ้นโดยธรรมชาติ.

หลังจากชม Ranong Grand Canyon แล้ว เรานำท่าน แวะนมัสการพระพุทธรูป ที่วัดส้มแป้นเพิ่มเติม..
10.00 น. ที่นี้คือระนอง และที่นี้คือรักษวารินทร์! หยุดพักแวะบ่อน้ำร้อนที่สวยงาม และซื้อของฝาก ตรงบริเวณ "สวนสาธารณะ รักษะวาริน" เดินข้ามสะพานไม้ ข้ามลำธารธรรมชาติ เพื่อขึ้นไปชมวัด วชิราธารบนเขา. ลองแช่น้ำร้อนใหม่ก็ได้นะครับ ถ่ายรูป หรือเดินชม บ่อพ่อ บ่อแม่ บ่อลูกชาย บ่อลูกสาว และอีก ๆ หลาย ๆ บ่อ... หรือหากท่านใดจะลองนวดเท้า หรือทำสปา น้ำร้อนธรรมชาติ และนอนบนพื้นซีเมนต์ บำบัดร่างกาย ซึ่งทำขึ้นโดยเฉพาะ ใช้กลิ่นอายของน้ำแร่พุร้อนธรรมชาติ ..เยี่ยมครับ.
12:30 น. ของฝากเมืองระนอง!......... แวะร้านของฝากสำหรับคนระนอง ก่อนที่จะนำท่านกลับ มุ่งหน้าไปส่งที่สนามบิน บขส. ระนอง หรือที่ไหนก็แล้วแต่ในระนอง ที่ท่านลูกค้าต้องการไป คนขับระดับ VIP ของท่านไม่มี “Say No”


สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • แว่นกันแดดที่ท่านชอบ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • หมวกเท่ห์ ๆ
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน(เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา จองขั้นต่ำ 2 คนขึ้นไปครับ
ผู้ใหญ่ 10,500 บาท/ท่าน Double Room
ผู้ใหญ่ 13,500 บาท/ท่าน Single Room
เด็ก 9,000 บาท/ท่าน นอนเตียงเสริมกับผู้ใหญ่ (4-10 ขวบ)

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถรับส่งจากสนามบินเมืองระนอง หรือ บขส. ระนอง
 • รถพร้อมคนขับ Stand By 24 ชั่วโมงครับในขณะที่ใช้บริการแพ็คเก็จนี้กับ เจซีทัวร์.
 • ทัวร์เต็มวันดำน้ำเกาะดอกไม้ เกาะหัวใจมรกต เกาะเกือกม้า เกาะย่านเชือก
 • ทัวร์เต็มวันล่องแพสองชายแดน+ก้องวัลเล่ย์ +น้ำตกปุญญบาล
 • ทัวร์เต็มวัน รอบเมืองระนอง และสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองระนอง
 • โรงแรมที่พัก 2 คืนในเมืองระนอง
 • อาหาร: เช้า 2 มื้อ เที่ยง 3 มื้อ ค่ำ - มื้อ
 • ค่าทัวร์ ค่าผ่านด่าน ค่าอุุทยานแห่งชาติ ทั้งฝั่งพม่า และ ฝั่งไทย
 • ค่าประกันอุบัติเหตุ 200,0000 บาท

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ 50% พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 30 เมษายน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.