The Island Sapiens: 2 เกาะยาว
Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่
Forest Traverse เกาะยาวน้อย
007 Scene: เกาะเจมส์บอนด์
Longtails from Long Island
Double Longs: ยาวน้อย, ยาวใหญ่ 3วัน2คืน
Never Fallen 3 วัน 2 คืน เกาะยาวน้อย
The Blue Lagoon: 1 วัน
เกาะไม้ไผ่ เกาะพีพี Camel Rock
Focus: เกาะพีพี โดยเรือหางยาว
The Eggs: 3 เกาะไข่ จากเกาะยาว
Yao-Yai islanders ทัวร์รอบเกาะยาวใหญ่

หมู่เกาะยาว
Long Archipelago District:

"ทัวร์เกาะยาว, เกาะยาว, เกาะยาวทัวร์, ทัวร์เกาะยาวใหญ่, ทัวร์เกาะยาวน้อย, เที่ยวจากเกาะยาว ดำน้ำจากเกาะยาว ทริปท่องเที่ยวจากเกาะยาว โรงแรมบนเกาะยาว เที่ยวรอบเกาะยาว ดำน้ำเกาะยาว แหลมหาดเกาะยาว เที่ยวแหลมหาด จัดโดยเจซีทัวร์เกาะยาว สำหรับทุกทริป ทุกเส้นทางในเกาะยาว และจังหวัดใกล้เคียง.... บริการดีกว่าสำหรับคนไทย"

อำเภอหมู่เกาะยาว ที่ประกอบขึ้นด้วย 35 เกาะเล็กเกาะน้อย ในเขตอำเภอเดียว ความแปลกทุกตารางเมตร ของเขตอำเภอนี้ อยู่ในทะเล ตอนนี้ หมู่เกาะยาวกลายมาเป็น แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในแบบ Happiness Discovery (การค้นหาความสุขจากการท่องเที่ยว ซึ่งตรงกันข้ามกับ Extreme Adventure) ในยุคปัจจุบัน

ประวัติแบบรวบรัด ของประชากรชาวเกาะยาว สั้นๆ ว่า การสงครามที่แย่งชิงดินแดนกันบนแผ่นดินใหญ่ ของคู่สงครามขาประจำ ในประวัติศาสตร์ของแถวๆ นี้ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ไทย-พม่า นั่นเอง ทำให้ผู้คนจำนวนหนึ่ง หลบหลีกหนี ความไร้เหตุผล และบ้าคลั่งของสงคราม อพยพหาที่อยู่ใหม่ ที่สงบเงียบกว่า ในทะเลแทน, และเกาะยาวน้อยคือจุดเริ่มต้น และค่อยมีผู้คนจากฝั่งสตูล อพยพเข้ามาสมทบ บนเกาะยาวใหญ่ ในเวลาต่อมา

เกาะยาวน้อย-เกาะยาวใหญ่ คือจุดรวม "มิติ ของการท่องเที่ยว" ของหมู่เกาะยาว และกระจายรอบสู่ หมู่เกาะสวยๆ ในทะเลอันดามัน ไปยังหมู่เกาะไข่นอก, เกาะไข่ใน, เกาะไข่นุ้ย, หมู่เกาะพีพีดอน, พีพีเล, เกาะยูง, เกาะไม้ไผ่, เกาะห้อง, เกาะผักเบี้ย, เกาะเหลาลาดิง, อ่าวพังงา, หมู่เกาะเจมส์บอนด์ 007, เกาะนก, เกาะบ่อรังไก่, เกาะนอก, เกาะแดง และอีกกว่า 31 เกาะ รอบนอกหมู่เกาะยาว

เจซีทัวร์ - เกาะยาว ร่วมกับลูกหลานชาวเกาะยาว รวบรวม สถานที่สวยงามทางธรรมชาติล้วนๆ ทุกจุด ทุกมุมมอง ทุกพื้นที่ ทั้งบนเกาะยาวน้อย เกาะยาวใหญ่ และหมู่เกาะบริวาร มากกว่า 45 เกาะ จัดทำเป็นแพ็คเกจท่องเที่ยว ที่เข้าถึงอย่างแท้จริง รายได้จากรายจ่าย ที่ท่านลูกค้าจ่าย จะกระจายสู่ชุมชน คนท้องถิ่นเกาะยาว ชอนไชไปทุกๆ สาขาอาชีพ ที่เป็น Supply Chain เข้าถึง

พร้อมนำส่งประสบการณ์การท่องเที่ยว เกาะยาว ด้วยการบริการแบบ Upper Class ที่ถูกยอมรับว่า "ยอดเยี่ยมและรับผิดชอบ" มากที่สุดในโลก จาก Web Reviewers ระดับโลก ที่ปลอมแปลงไม่ได้ อย่าง TripAdvisor (อ่านสิ่งที่ผู้คนทั่วโลกพูดถึง ที่ว่า Click, ทำไมจะไม่ละ?) มั่นใจได้ว่า ทุกอารมณ์ของท่านลูกค้า จะถูกกำจัดจนหมดสิ้น "เหลือไว้แต่ความสุข" เปอร์เซ็นต์ความผิดหวัง เป็น 0

นับจากนี้ เชิญท่านลูกค้า เลือกแพ็คเกจท่องเที่ยว เกาะยาว เพื่อเพิ่มมูลค่าประสบการณ์ของท่าน ให้สูงลิบ สร้างเรื่องเล่าใหม่ ที่ใครๆ ก็หูผึ่ง เมื่อเรื่องของท่าน ถูกเล่าออกไปได้แล้ว ณ บัดนี้..

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

The Island Sapiens เกาะยาว..4 วัน 3 คืน The Island Sapiens แพ็คเกจนี้นำท่านลูกค้า ไปพบ เที่ยว เรียนรู้ เพิ่มมูลค่าให้ประสบการณ์ และทำกิจกรรมให้ คอร์ปัส แคลโลซัม ตื่นตัวและ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Freedom Consume: 3 วัน 2 คืน  ยาวใหญ่ "ทุกคนมีประสบการณ์ แต่ประสบการณ์ของบางคน ก็มีคุณค่ากว่า" แพ็คเกจ Freedom Consume นำท่าน ไปมอบความสดชื่นให้กับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Forest Traverse: เกาะยาว เหนื่อย สดชื่น ทั้งวัน ทริป Forest Traverse ค้นหาจิตวิญญาณ ของนักผจญภัยในตัว ที่หลับใหลมานาน ให้ตื่นตัว นำท่านลูกค้าพิสูจน์ตัวตน ว่าใจกับร่างกาย...
รายละเอียดเพิ่มเติม
007 Scenes: หมู่เกาะเจมส์บอนด์ สำรวจกันทั้งวัน แพ็คเกจท่องเที่ยวอ่าวพังงา: ในแต่ละ Scene ที่วิ่งผ่านบนแผ่นฟิล์มนั้น ที่ผู้คนส่วนใหญ่จำได้ทันที ก็คือเกาะตาปู แต่ความจริงๆ คือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Double Longs: ยาวน้อย, ยาวใหญ่ โปรแกรมพิเศษ สำหรับการค้นหา New Destination สำคัญของเกาะใกล้ภูเก็ต คือเกาะยาวน้อย และเกาะยาวใหญ่ เป็นที่พักใจสุด...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Never Fallen 3 วัน 2 คืน เกาะยาวน้อย ผ่านมาหลายรอบปี อยากมี Moment แบบเรียบง่าย แต่จะต้องไม่ตกต่ำเรื่องความสะดวกสบาย (Never Fallen) และการบริการอย่าง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Focus: เกาะพีพี โดยเรือหางยาว ท่านที่ กำลัง Holiday และ พักอยู่บนเกาะยาว (ในทุกรีสอร์ท) การได้ออกเดินทาง จากที่พักไปเที่ยว และถ่ายรูปสวย โดย...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เกาะไม้ไผ่ + เกาะพีพี + Camel Rock อีกหนึ่งในทริป Day Tour สำหรับท่านที่กำลัง ใช้เวลา Vacation อยู่บนเกาะยาวน้อย หรือเกาะยาวใหญ่ และต้องการเพิ่มมูลค่า ให้กับ Spare Time จาก...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Blue Lagoon: หมู่เกาะห้อง ความสุขเต็มวัน ย้อนหลังไปเมื่อปี 80 การกำเนิดของดาราสาวสุดสวย สะเทือนวงการไปทั้งโลก "บรูค ชิลล์" จากภาพยนต์ Blue Lagoon" เล่าเรื่องถึง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Eggs: 3 เกาะไข่ จากเกาะยาว 3 เกาะสำคัญ ที่สร้างชื่อให้กับหมู่เกาะยาวมาเนิ่นนาน ในแง่ของ น้ำใส ปลาเยอะ ดำน้ำง่าย สนุกในแบบ อารมณ์ทะเลแท้ๆ เกาะ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Longtail from Long Island ทริปเช่าเรือหางยาว (Local Longtail Boat for Tourist) ไปเที่ยวเกาะต่าง ๆ นั้น สำหรับท่าน ในกรณีที่กำลัง มีแผนท่องเที่ยว หรือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Yao-Yai islanders ทัวร์เกาะยาวใหญ่ เป็นทริปเรียบง่าย สบาย สนุกกับการ ได้ไปพบเห็นบางอย่าง ที่เราเคยผ่านมานานแล้ว หรือทำในสิ่งที่เราพลาด เพราะว่าหลงลืมว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หาดใหญ่ | เชียงราย | เชียงใหม่ | สุราษฎร์ธานี | ชุมพร | ระนอง | กระบี่ | ราจาอัมพัต(Indonesia)
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.