เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

2วัน1คืน Be Islander

"โลกเดียวกัน อารมณ์และสถานที่แตกต่างกัน ทำให้ชีวิตแตกต่างกัน"

ทริปพิเศษ สำหรับต้องการเปลี่ยนเวลาปกติ ให้เป็นห้วงเวลาพิเศษ ที่แตกต่างออกไป เจซีทัวร์ จัดแพ็คเก็จเป็นชาวเกาะเกือกม้า กันรวมเอาทัวร์สถานที่สวยงาม ของหมู่เกาะทะเลพม่า ในหมู่เกาะมากุย อย่าง เกาะหัวใจมรกต เกาะย่านเชือก เกาะตาฟุก เกาะเกือกม้า และเกาะสน รวมไว้ในแพ็คเก็จเดียว แต่ใช้เวลา 2 วัน 1 คืน เพื่อให้ได้อารมณ์ "ชาวเกาะ"

ที่แนะนำที่สุด คือให้ดูภาพ Highlight ของทัวร์ และรายละเอียดในแพ็คเก็จอย่าง ละเอียด หรือโทรหา 089-57276023 และไลน์ : @jctour สายนี้เปิด 24 ชั่วโมงครับ ดึกแล้ว โทรเลย...

เกาะหัวใจมรกต... ทัวร์ที่ทุกคนบนโลกนี้อยากไป...

2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander
2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander

เกาะหัวใจมรกต "นี้คือการเริ่มต้นของทัวร์ทะเลพม่า" ทะเล ลากูน รูปหัวใจที่เกิดจากการ ปะทุของลาวาใต้ทะเล ครั้งรุนแรงเมื่อ หลายพันปีก่อน เกิดเป็นปล่องขนาดยักขึ้นกลางภูเขาในทะเล อยู่ต่อมา ส่วนเชื่อมที่บางของผนังหิน กับน้ำทะเล พังลงเป็นปากถ้ำทำให้น้ำทะเลทะลัก พร้อมทั้งฝูงปลานานา ชนิดยึดเป็นพื้นที่แพร่พันธ์ ปะการังแสนสวย ขึ้นเต็มทั้งทะเล เป็นแหล่งพักพิงของปลานีโม่หลากสายพันธุ์ จนได้รับขนานนามว่า นี้คือ "หมู่บ้านปลานีโม่" คนชอบดำน้ำ ดำซะให้เข็ด....

เกาะเกือกม้า... หมู่เกาะเล็ก ๆ ซ้อนอยู่ในเกาะใหญ่ น่าค้นหา

2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander
2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander

เกาะเกือกม้า เป็นที่ตั้งของที่พักของเราในทริปนี้ เกาะเกือกม้า เป็น 1 เกาะที่ล้อมรอบไว้เด้วยเกาะเล็กเกาะน้อย 4 เกาะ รอบ ๆ ทำให้ดูมีทัศนียภาพที่สวยงาม น้ำนิ่งสงบตลอด เหมาะสำหรับการว่ายน้ำริมหาด ดำน้ำดูปะการังได้ทุกจุดจากริมหาด หาดทรายขาวสวยมาก แหล่งดำน้ำ ทัั้งโขดหิน หน้าผา และพื้นราบ สนุกสนานได้ตลอดวัน ตลอดคืน..... และเราจะเป็น Be Islander ที่เกาะนี้กันชั่วคราวครับ... ชื่นชมธรรมชาติให้เต็มอิ่มกันเลยครับ...

เกาะย่านเชือก (South Bay)

2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander
2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander

เกาะย่านเชือก... แหล่งดำน้ำตื้นดูปะการัง ที่ยังหาที่ไหนในโลกเปรียบได้ยาก... จะมีลักษณะเป็นภูเขา ที่ปกคลุมไว้ด้วยแนวปะการังเต็มพื้น ตั้งซ้อนเรียงรายเป็น 3 ลูกใหญ่ๆ กินเนื้อที่เต็มทั้งอ่าว.. การดำน้ำที่เกาะย่านเชือก จะค่อย ๆ ละเลียดความงามไปเรื่อยๆ บางที่มีลักษณะเป็น สวนดอกไม้สวยใต้น้ำ ..งามระยับ... หาที่ทัดเทียมได้ยาก มีปลาสวยงามหลากหลายชนิดมาก สวยสุดบรรยาย ครับ (ห้ามปฏิเสธการลงดำน้ำที่จุดนี้โดยเด็ดขาด.......

เกาะตาฟุก.. เกาะทีมีริมหาดสวยสุด ทะเลพม่า

2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander
2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander

เกาะตาฟุก... สวยงามพอๆ กับเกาะตาชัย แต่มี 3 หาดเรียงเป็น Sessions เป็นริมหาดที่มีน้ำทะเลใส สวย และมีหาดทรายขาวเป็นปุยนุ่น มีธรรมชาติทั้งส่วน Green (บนเกาะ) และความงามใต้ผืนน้ำที่ดำน้ำ ได้สวยที่สุด จากทุก ๆ จุด.. เป็นเกาะที่ไร้สิ่งปลูกสร้างโดยสิ้นเชิง.. สวยสะอาด Virgin แท้ๆ

โปรแกรม Be Islander
วันที่ 1 รถปรับอากาศอย่างดีของ เจซีทัวร์ รับท่านจากทุกโรงแรม และทุกพื้นที่ในเขตอำเภอเมือง ระนอง (แบบ VIP หนึ่งคันต่อ 1 โรงแรมเท่านั้น ไม่เวียนรับรอบเมือง จนเมารถกันก่อนลงเรือ)
08:30 น. ถึงท่าเรือ Andaman Club เจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ ให้การต้อนรับ เสิร์ฟอาหารเช้าแบบเบา ๆ ชา กาแฟ ขนมปัง และดำเนินการเรื่องเอกสารผ่านแดน ทุกขั้นตอน (เราเตรียมการไว้ล่วงหน้าแล้ว รับรองผ่านทุกคน)
09:00 น. ทัวร์ไกด์อธิบายสั้น ๆ และแนะนำเรื่องของทริปนี้ ก่อนออกเดินทางกันเลยครับ เรือของเจซีทัวร์ ใช้เวลาแค่ 10 นาที่เดินทางข้ามฝั่งจากระนอง สู่ด่านตรวจคนเข้าเมืองท่าประเทศพม่า
09:10 น. ตรงนี้ใช้เวลาน้อยมาก ทุกคนนั่งรอในเรือครับ 10 นาทีจากนั้น เรือ Speed Boat ของเจซีทัวร์ นำท่านมุ่งหน้าสู่ หมู่เกาะมากุย ที่มีชื่อก้องโลกอยู่ในขณะนี้.... เราจะได้ยลโฉม 4 เกาะสวยใน 804 เกาะของมากุย.
10:30 น. ถึงเกาะที่ "ไม่มีมีสักคนเดียวในโลก ทีไม่อยากมา" เกาะหัวใจมรกต มีรูปหัวใจ หากมองจากมุมสูง แต่หากมองจากมุมล่างจะเห็น ความมหัศจรรย์ของน้ำทะเลใสสีมรกต ลึกถึงพื้นดิน... เจ้าหน้าที่พิเศษของเจซีทัวร์ จัดการ ดูแล เอาใจใส่ แนะนำ และเป็นเพื่อน ให้ทุกคนลงน้ำ เพื่อจะได้ดูความสวยงาม ของโลกใต้ทะเล ที่ยากจะหาที่ใดเหมือน

หลังจากได้ดำดู ปะการังสาหร่าย ปะการังแผง ดอกไม้ทะเล กันเต็มอิ่มตรงปากทางเข้า ทะเลหัวใจแล้ว ไปกันเลยครับ ค่อย ๆ ว่ายเข้าสู่ ทะเลหัวใจ (เข้าไปง่ายมากครับ แค่ผ่าน กำแผงหินธรรมชาติ ๆบาง ๆ เข้าไป) เราก็เข้ามาอยู่อีกโลก ที่มีผนังหินภูเขาไฟล้อมรอบ...

ใต้ท้องทะเล น้ำลึกประมาณ 1.5 เมตร.. ท่านก็จะตื่นตาตื่นใจกับหมู่บ้านปลานีโม่... เป็นต้นปะการังอ่อน ขึ้นอยู่เต็มท้องทะเล.. และในแต่ละต้นจะมีปลานีโม่หลากสายพันธุ์ ซ่่อนตัวอยู่เต็มไปหมด ละลานทั้ง ทะเลหัวใจ... สวยงาม แปลกตา น่าอัศจรรย์...
12:00 น. ถึงเกาะส่วนตัว เราจะมาเป็นพลเมืองของเกาะนี้ กัน 1 คืน (ฺBeing the Islander) ถึงเกาะครับ เกาะนี้ซุกซ่อนตัวเอง อยู่ด้วยเกาะเล็ก ๆ บังอยู่อีกชั้น (ซึ่งจะกลายเป็นที่ตกปลาของเราเย็นนี้ 555) หาดทรายขาวเหมือน ผง Coffee Mate ส่วนที่เป็น Green ก็กรีนจริง ๆ ต้นไม้ใบหญ้า ยังเป็นธรรมชาติแบบ ดิบ ๆ กันเลยครับ

Check In กับที่พักแบบ ชาวเกาะ (ฺBamboo Hut) มีพัดลม มีหน้าต่าง มีจุดชมวิว มีมุ้ง (ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยเห็นยุงแม้แต่ตัวเดียว) เสร็จแล้ว ก็สวรรค์เป็นของเรา แต่ก่อนอื่น

ทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ... วันนี้เสิร์ฟแบบชาวเกาะ อาหารไทย บุฟเฟ่ต์บ้าง กล่องบ้าง เอาอร่อยเป็นหลัก ครับ...
14:00 น. เวลาช่วงบ่าย เป็นช่วงส่วนตัวของชาวเกาะครับ... เล่นน้ำหน้าหาด ดำน้ำดูปะการังแปลก ๆ (มีจุดดำน้ำเยอะมาก) บางทานชอบตกปลา เอาเลยครับตามสะดวก โชคดี เดี๋ยวได้ปลา ทำ BBQ คืนนี้.. บางท่านก็จะพายเรือคายัค (ทางเราเตรียมไว้ให้ครับ) ออกไปหาจุดดำน้ำไกล ๆ หรือตกปลาก็ได้ครับ แล้วแต่.. เกาะนี้ไม่มีสิ่งปลูกสร้าง มีแต่ธรรมชาติ มีแต่พวกเรา กับต้นไม้ สายลม และแสงแดด.. สนุก สะดวก อิสระ ตามสบายครับ "ซุกซนแค่ไหนก็ไม่มีใครว่า เราชาวเกาะ"
18:00 น. รับประทานอาหารเย็นครับ....เสร็จแล้วนอนฟังเสียงคลื่น นับดาว ตากลม สบาย......

วันที่ 2 รับประทานอาหารเช้าครับ...
เสร็จแล้วสำรวจเกาะส่วนที่เหลือ
บางท่านอยากออกกำลังกาย ก็เดินลัดเลาะขึ้นจุดชมวิวของเกาะ
ดำน้ำริมหน้าผา อีกฝั่งของเกาะ สวยงามมาก และ...............อื่น ๆ อีกมากมาย
11:00 น. ทุกท่าน Check Out กันก่อนครับ เสร็จแล้วพักผ่อนริมหาด
12:00 น. ทานอาหารเที่ยงกันครับ...
13:00 น. ลงเรือเพื่อจะไปเยือน เกาะที่น้ำใสที่สุด และทะเล 3 Session ขาวนวลสะอาดตา กันที่เกาะตาฟุก (เรียกตามชื่อของเจ้าของคนปัจจุบัน คือตาฟุก) หรือชื่ออีกชื่อว่า เกาะ ดันกิ้น (เรียกตามชื่อคนค้นพบ คนแรกเป็นฝรั่งชาวฮอลแลนด์)

เกาะนี้สวยมาก ทั้งดำน้ำ พายเรือคายัค ชมริมทะเล คุ้มสุดที่ได้มา... แต่ถ้าโลกใต้น้ำไม่สวยที่สุดหรอกครับ.. เรากำลังจะไปอีกที่
14:00 น. เกาะย่านเชือก.. นี้คือสวรรค์ตัวจริงของนักดำน้ำตื้น ครับ ใต้ทะเลที่นี้เป็นที่ตั้งของ ภูเขาปะการังสามลูกใหญ่ขนาดเท่าภูเขาจริง ติดอยู่เรียงราย ที่ครอบคลุมไปด้วย ปะการังทุกชนิด และบางจุดจะกลายร่างตามธรรมชาติเป็นสวนหย่อมขนาดเล็ก ๆ อยู่ใต้น้ำ ที่มีดอกไม้ทะเลสีสวยงามอย่างยิ่ง ปลานีโม่ทุกสายพันธุ์สามารถหาดูได้ที่นี้ ปลานางฟ้า หอยมือเสือแข่งกันเปล่งสี ปะารังสาหร่ายทะเล ปะการังแผง ปะการังดอกกุหลาบ สวยงามกว่าดอกกุหลาบ จริงๆบนบก เต็มพรึดสุดสายตา... สิ่งที่ต้องเตื่อน ห้ามปฏิเสธการลงน้ำที่จุดนี้โดยเด็ดขาด..... (ทางเจ้าหน้าที่พิเศษของเจซีทัวร์จะดูแลท่าน ด้วยห่วงชูชีพขนาดใหญ่ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เกิน 100% อยู่แล้วครับ)
15:00 น. เราเดินทางกลับครับ แต่ความสนุกยังไม่หมด... เรือสปีดโบทใช้เวลาแค่ 45 นาทีในตอนขากลับถึงเกาะสน... เป็นเกาะคาสิโนระดับโลก ทางเจซีทัวร์ กันพื้นที่พิเศษ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้ลูกค้าบนเกาะแห่งนี้
16:00 น. เราถึงเกาะสน ลูกค้าทุกท่าน สามารถใช้ส่วนความสะดวกสบาย ทุกพื้นที่ของรีสอร์ท - สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องฟิตเนส ห้องอาบน้ำร้อน น้ำเย็น ผ้าเช็ดตัวสะอาดเอี่ยม สบู่ ทุกท่านอาบน้ำเปลี่ยนเสื่อผ้าและพักผ่อนตรงมุม Leisure ตามสะดวกครับ
18:00 น. เราเสิร์ฟอาหารค่ำสุดอร่อยแบบ Line Buffet มีอาหารอร่อยเกือบทุกชนิด และนั่งรับประทานชมพระอาทิตย์ตกดิน... สุดเฉียบและ Classic...
19:00 น. เรือสปีดโบท รับท่านกลับสู่ระนองโดยใช้เวลา 10 นาทีถึงระนองครับ และรถตู้ของเจซีทัวร์ รอ Stand By พร้อมอยู่แล้วครับนำท่านเดินทางกลับ ไปส่งทุกที่ในเขตอำเภอเมืองระนองตามที่ท่านต้องการครับ...

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน(เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา(เฉพาะคนไทย) Upper Class
ผู้ใหญ่ 5,950 บาท/ท่าน (จองขั้นต่ำ 2 ท่านขึ้นไปครับ)
เด็ก 5,350 บาท/ท่าน (4-10 ปีครับ)

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถรับ-ส่ง แบบ 1 Car/Point (ไม่ใช่ 1 Car/Town) สะดวกสบาย ทำให้ร่างกายไม่ต้องช้ำกับการนั่งรถเวียนรอบเมือง
 • ทริปดำน้ำ สองวัน ด้วยเรือ Speed Boat อย่างดีไม่ใช่เรือ ท้องถิ่น
 • ที่พัก Bamboo Hut 1 คืน
 • ทัวร์ไกด์ (ภาษาอังกฤษ 1 คน และภาษาไทย 1 คน) เหตุเพราะเจซีทัวร์ มีชาวต่างประเทศประมาณ 50% ของลูกค้าทั้งหมด
 • อุปกรณ์ดำน้ำ เสื่อชูชีพ หน้ากากดำน้ำ ผ้าเช็ดตัวที่โรงแรม
 • อาหาร เช้า 2 มื้อ อาหารเที่ยง 2 มื้อ และอาหารเย็น 2 มื้อ
 • สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างของโรงแรม และ รีสอร์ท
 • ประกันภัย (Inbound: No.34/00235, Outbound: No.31/01235) เพื่อความปลอดภัยทั้งในเขตประเทศไทย และเขตประเทศพม่า (จริง ๆ แล้วข้อนี้สำคัญที่สุดครับ)

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 30 เมษายน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctour

เราตั้งหน้าตั้งตา คอยที่จะให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอยู่ครับ....!!!!!ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.