เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

Incredible Discovery เกาะยาวี

หมู่เกาะยาวี หรือ ฮาวิ..(Nyuang Wee) เกาะฮาวิหรือฝรั่งเรียกว่าบูดา (Buda) เรียกเพี้ยนมาจากคำว่า Buddha เหตุเพราะบนเกาะมีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ ประดิษฐานโดดเด่น อยู่บนเกาะสวยงาม... ซึ่งสร้างโดยชาวเกาะ ที่อยู่ปะปนกับ Gypsea Moken. อยู่ริมหาดหนึ่งของเกาะนี้

เกาะฮาวิ หรือ Nyuang Wee คือหนึ่งเกาะใน 80 เกาะของอุทยานแห่งชาติที่ถูกตัดสินว่า มีชีวภาพทางน้ำ สมบูรณ์และสวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก จนได้ถูกขึ้นทะเบียนเป็น "มรดกหวงแหนแห่งเอเชีย" คืออุทยานชีวภาพทางน้ำลันบี (Lanbi Marine Park of Asia) เหตุเพราะประเทศพม่า มีการปกครองแบบปิดมาเนิ่นนานทำให้นักท่องเที่ยงจากดินแดนอื่น ๆ ไม่สามารถเข้าเยี่ยมชมมาเป็นเวลานานกว่า 50 ปี อุทยานแห่งชาติจุดนี้ จึงยังบริสุทธิ์ผุดผ่อง.. ยากยิ่งจะหาแผ่นดินใดเที่ยบเคียงได้.

มันเป็นความไฝ่ฝันมาเนิ่นนาน สำหรับนักท่องเที่ยวผู้หลงไหลในธรรมชาติของหมู่เกาะในทะเล ที่อยากจะไปให้ถึง เกาะที่ว่านี้ ไปยังดินแดนที่คนอื่น ๆ ยังไม่เคยสัมผัส ซึ่งยังสวยบริสุทธิ์ผุดผ่อง ไร้ซึ่งสิ่งปลูกสร้างทุกประเภท และไร้สิ่งปรุงแต่งใดๆ "มันไม่เคยง่ายหรอกที่จะทำเช่นนั้น! ยกเว้นตอนนี้"

Incredible Discovery Incredible Discovery Incredible Discovery
Incredible Discovery Incredible Discovery Incredible Discovery

ด้วยเหตุนี้.. เมื่อหมู่เกาะมากุย (804 เกาะ) ได้ค่อย ๆ ถูกเปิดเผยขึ้นต่อสายตานักท่องเที่ยว ทำให้นักท่องเที่ยวชาวไทยที่สามารถเดินทางไปเยี่ยมชมเกาะใกล้ ๆ ก่อน อย่างเกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี เกาะมังกร เกาะเหล่านี้ทำให้นักท่องเที่ยวต้องตะลึง จากความบริสุทธิ์ของพื้นที่ และความงามของทะเลอันดามันฝั่งพม่า.. แต่ที่เกาะฮาวี "หรือเกาะ Buda มีดีกว่านั้นครับ"..

Incredible Discovery Incredible Discovery
Incredible Discovery Incredible Discovery

อุทยานแห่งชาติ Lampi National Marine Park of Myanmar... คือส่วนที่สวยที่สุด ของหมู่เกาะมากุย.. และหมู่เกาะ "ยาวี (Nyuang Wee )" อยู่ตรงทางใต้ของอุทยาน.. ตั้งอยู่ตรงกลางของ Mergui Archipelago พอดิบพอดี ซึ่งเป็นหมู่เกาะเล็ก ๆ ที่ซ่อนอยู่ในหมู่เกาะใหญ่ ประกอบด้วยเล็กๆ 5 เกาะที่ใกล้เคียง ซึ่งทุกเกาะสวยสุดใจ ในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป (แน่นอนครับ เราไปทุกเกาะ) ..Buda Sub-Archipelago ถือเป็นหมู่เกาะเล็ก ๆ ที่อยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติ Lampi ถือเป็นเพชรเม็ดเอก สวยสุดและดีที่สุด สำหรับการเสพ ธรรมชาติแบบบริสุทธิ์ ผุดผ่อง.. ไร้มลภาวะทุกชนิด.

ย้อนกลับสู่บรรยากาศที่สมบูรณ์ ของธรรมชาติแห่งทะเลอันดามัน ไปอีก 50 ปี เจซีทัวร์ ระนอง ภูมิใจนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวใหม่สุด หมู่เกาะพม่า "เสพธรรมชาติบริสุทธิ์สวยใส" ที่นี้ใช้ชีวิตแบบบริสุทธิ์ กับธรรมชาติ 100% ทริปนี้ถือเป็นการบำบัด ร่างกาย จิตใจ ความคิด ด้วยธรรมชาติทุกสัมผัส.. เสร็จทริปกลับมา.. จะเพิ่มความสดชื่น สุด ๆ ครับ.

Incredible Discovery Incredible Discovery Incredible Discovery
Incredible Discovery Incredible Discovery Incredible Discovery

ทั้ง 5 เกาะที่เป็นแพคเก็จในการนำเที่ยวในทริปนี้ มีเกาะโพนี เกาะ115 เกาะบาลา เกาะฮามัน เกาะยาวี รอบ ๆ เกาะ ทุกๆ พื้นที่ของท้องทะเลมีแนวปะการัง หลากหลายชนิด พร้อมชีวภาพแห่งใต้น้ำ สวยงามมาก ๆ ยากยิ่งที่จะหาที่ไหนเทียบเทียม.. การมีเวลาอย่างเต็มที่ในทริป (2วัน1คืน) ทำให้เรามีโอกาส ได้ค่อย ๆ ใช้เวลาเสพความงามแห่งธรรมชาติ ที่มีไม่กี่คนที่ได้พบเห็นสิ่งนี้มาก่อน อย่างละเอียดและซึมซับได้มากกว่า..

Incredible Discovery Incredible Discovery Incredible Discovery
Incredible Discovery Incredible Discovery Incredible Discovery

หมู่บ้านชาวมอแกน เราจะได้สัมผัสกับชีวิตของชาวมอแกน ซึ่งเป็นเกาะแม่ของชาวทะเลเผ่านี้ ซึ่งได้กระจัดกระจาย กันออกไปทั่วทะเลอันดามัน (รวมทั้งที่หมูเกาะสุรินทร์ของไทยด้วย) ล้วนแล้วแต่เดินทางอพยพ กันมาจากเกาะแม่แห่งนี้... ในทริปนี้ เราเดินทางผจญภัย เข้าถึงเกาะแม่ของเผ่ามอแกนจริง ๆ ของแท้

Incredible Discovery Incredible Discovery Incredible Discovery
Incredible Discovery Incredible Discovery Incredible Discovery

บนเกาะฮาวี: มีริมหาดทรายที่ขาวสวยมาก ลาดชันลงสู่ทะเลเป็นระยะทางนับกิโล ทำให้น้ำใส และมีแนวปะการังน้ำตื้น ที่สามารถตั้งกล้องแล้วรอเวลาให้ฝูงปลา หลากหลายว่ายผ่านก่อนกด Shutter เพื่อจะได้แนวปะการังสวย พร้อมปลานีโม่ หรือปลาอื่น ๆ เป็นการดำน้ำตื้นที่สนุกมาก ๆ และสนุกได้ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นผู้สูงวัย ผู้ใหญ่ หรือเด็ก เพราะไม่จำเป็นต้องว่าน้ำได้แข็งอะไร... ในทริปมีเรือคายัค ให้พายออกไปข้างนอกเพื่อดำน้ำในหลาย ๆ จุดครับ..


โปรแกรม
วันที่ 1  
07:30 น. รถพร้อมคนขับของเจซีทัวร์ รับท่านจากที่พักในระนองทุก ๆ โรงแรม หรือทุกพื้นที่ในเขตจังหวัดระนอง มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ Andaman Club และทาง Staff ของเจซีทัวร์ ดำเนินการทำ Bording Pass ให้อย่างเรียบร้อย ก่อนเดินทางมุ่งหน้าสู่ประเทศพม่ากันเลยครับ
08:00 น. เริ่มการผจญภัย! ลงเรือมุ่งหน้าสู่ เกาะสอง เมืองท่าของประเทศพม่ากันเลยครับ..
08:15 น. รถพร้อมคนขับ Air-Condition อย่างดี รับท่านจากท่าเรือเกาะสอง เพื่อเยี่ยมชมเมืองเกาะสอง ประเทศพม่ากันก่อน! โปรแกรมนี้ลูกค้าจะได้เปรียบตรงที่ ได้ Discovery เมืองท่าพม่า ที่ทั้ง แปลก และแตกต่างกับประเทศไทยมากๆ

ทริปจะแวะ ชม Victoria Point, นมัสการเทพทันใจ วัดดอร์ปิเอ, แวะอนุสาวรีย์ผู้ชนะสิบทิศ "บุเรงนอง" เยี่ยมชมภู 3 ฮา (555 Mountain)
10:00 น. เหนื่อย! ก่อนเดินทางต่อ แวะรับประทานอาหารว่าง.. เบา ๆ เพื่อชมวิวในจุดที่สวยสุด พร้อมถ่ายรูปสะพานไม้ยาวข้ามทะเล "ตะลงปงปง" ที่ภัตตาคารสวยสุดเกาะสอง "Victoria Cliff"
10:30 น. ลงเรือกันเลยครับ.. ท่าเรือ Private ของเจซีทัวร์ ในเมืองพม่า ใช้เวลา 45 นาที ครับเดินทางมุ่งหน้าสู่จุดศูนย์กลางของหมู่เกาะมาริดหรือหรือมากุย (Center of Mergui Archipelago)
11:30 น. ถึงเกาะบาลา (..Island) เป็นเกาะรูปร่าง สี่เหลี่ยมผืนผ้า เพื่อดำน้ำดูปะการังเป็นจุดแรกของทริป และจุดแรกของวันแรกครับ...
12:30 น. (Nuang Wee Island) หรืออีกชื่อคือเกาะ บุดดา (Buddha or Buda Island) เป็นเกาะหลักสำหรับทริปนี้ครับ เกาะ Nuang Wee Island นักท่องเที่ยวให้ฉายาว่า มัลดีฟแห่งเมียนม่า.. เหตุเพราะน้ำใสมาก มีริมหาดลาดชันลงสู่ทะเลไกลมาก ทำให้พื้นที่น้ำตื้น และว่ายน้ำดูปะการังได้เต็มพื้นที่.. สวยสุดหัวใจ!!
12:15 น. เข้า Check In กันเลยครับ.. ทีนี้เราอยากให้จิตวิญญาณ ของท่านลูกค้าได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงกันครับ ที่พักเป็น Tent ยกพื้นไม้ สวยเท่ห์ แต่ปลอดภัย ซุกซ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ติดริมหาดสวย ส่วนด้านหลัง เป็นป่าสมบูรณ์ของเกาะ "we are at the point of the Jungle Meets the Sea" อธิบายแบบนี้เป็นภาษาอังกฤษจะเห็นภาพมากกว่า คือสวย...ว้าว กันเสียให้สุดแรง..
13:00 น. ทานอาหารเที่ยง แบบบุฟเฟต์ครับ (ด้วยทริปมีข้อจำกัดเรื่อง ต้องบำบัดทั้งร่างกาย และจิตใจ ความคิด.. ให้ได้สัมผัสธรรมชาติมากที่สุด.. เสร็จทริปทุกอย่างจะดีขึ้น.. อาหารทะเลสด เพราะอาหารทะเลซื้อเอาจากเรือประมงที่ผ่านไปมาแถวๆ นั้นครับ... ก็เป็นวัตถุประสงค์ของทริปครับ แต่ยืนยันว่าอร่อย ถูกใจแน่ๆ ในแบบเป็นมิตรกับความหิวและสุขภาพ)
15:00 น. หลังปรับปุ่มการบริโภค ให้ชินกับธรรมชาติรอบตัวเรียบร้อยแล้ว.. ไปกันเลยครับ "บริโภคธรรมชาติ" แวะจุดดำน้ำที่ยืนยันว่า ยังไม่เคยมีใครได้สัมผัสมาก่อน.. ดูปลาทุกชนิดที่ท่านอยากจะดู ดูสัตว์ทะเลสวยงามอื่น ๆ ที่ท่านอยากจะดู และแน่นอนว่ามีปะการังทุกชนิดที่ท่านอยากจะดู.. เป็นจุดดำน้ำจุดที่สองของวันครับ... ตรงนี้เรียกว่า Kingdom of fish Island. เป็นเกาะแปลกตา และมีสารพัดฝูงปลามาว่ายเวียนเล่นน้ำกันแถวนี้ เต็มทั่วทั้งแนวปะการัง (เหตุผลของปลายังไม่ทราบว่าทำไม จึงชอบแถวนี้)
16:30 น. แสงแดดอ่อน ๆโชยมา หลังดำน้ำจนเหนื่อยก็ค่อย ๆ ว่ายน้ำเข้าหาด นั่ง นอน ยืน เดิน บนริมหาดขาวสะอาดกริบ ไม่มีสิ่งปลูกสร้างทุกชนิด....สวย งาม ตามธรรมชาติwร้สิ่งปรุงแต่งใด ๆ เราเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ๆ เพื่อรอชมพระอาทิตย์ตกช่วง Moment ที่สวยมากๆ ท่ามกลางธรรมชาติ...
18:00 น. แสงแดดสวยลับขอบฟ้าไปแล้ว เรือไม้แบบ Hand Made ของชาวทะเล moken บางลำ พายเรื่อยเอื่อยตกปลาอยู่กลางทะเล.. เรือ Speed Boat ของเจซีทัวร์ เร่ง Speed กลับสู่เกาะหลัก ถึงที่พัก บนเกาะฮาวี
19:00 น. อาหารเย็น พร้อม "Sea Food BBQ"...ย้ำนะครับ เป็น Seafood สดที่จับได้ใหม่ ๆ สด ๆ ที่สุดเท่าที่ Seafood จะสดได้เลยละครับ. ใช้เวลากับอาหารค่ำครับ..

บรรยากาศยามค่ำคืน.. ระหว่างดีมาก ๆ บน Tent แบบยกพื้น สบายและปลอดภัย นอนฟังเสียงคลื่น ชมดาว จนดึกดื่นครับ...

วันที่ 2  
07:30 น. อาหารเช้าเสิร์ฟ (ข้าวต้ม ขนมปัง ไข่ดาว ชา กาแฟ ร้อน)
08:30 น. ทางไกด์จะนำท่านออกเดินเท้า ครับฟังไม่ผิด! Short Jungle Walk ตัดเข้าสู่ป่าใหญ่ ระหว่างทางจะกลายเป็นสวรรค์ ของผู้ชื่นชอบนก ป่าสีสวยชนิดต่างๆ มากมาย และหากเราพอจะมีโชค ก็๋จะพบสัตว์ป่าชนิดอื่น ๆ อีกมากมาย (ไม่ต้องห่วง ไม่อันตรายครับ)
09:30 น. ทะลุอีกฝั่งของเกาะ (Virgin Beach) หาดทรายขาวสวยงามมาก ๆ ตัดกับน้ำทะเลสีมรกต และเหนือจากหาด ก็คือ Jungle ที่เราเพิ่งเดินผ่านกันมา (The Jungle Meets the Sea) คุณกับทะเลเท่านั้น.
10:00 น. หลังจากพักเหนื่อย ลงกันเลยครับ ตรงหน้าหาดนั้นแหละครับ ดำน้ำดูปะการังแสนสวย พร้อมทั้งมีเรือ แคนูของ Staff Jc.Tour พายและดูแลตลอด หรือจะลองพายเรือคายัคก็ได้นะครับ.. แต่ปะการังตรงนี้สวยมากๆๆๆ
11:00 น. ออกเดินทางกลับด้วย เรือ Speed Boat ครับ! (ไม่ต้องเดินกลับครับ) และเรามุ่งหน้าไปยังจุดดำน้ำที่อยู่ใกล้สุด แต่กลับสวยสุดครับ..

ดำน้ำดูปะการังในจุดที่ 4 ครับ.. จุดดำน้ำตรงนี้ยาวมากครับ ทอดตัวยาวขนานไปกับริมหาดครับ และมีเสน่ห์ที่น้ำก็ไม่ลึกด้วย แต่มีปะการังทุกชนิด ที่อยากเห็นและอยากดูครับ.. สวยงามมาก
12:30 น. กลับเข้าที่พักครับ เพื่ออาบน้ำจืด และทานอาหารเที่ยง และเก็บข้าวของ เตรียมเดินทางกลับครับ
13:30 น. เราออกจากเกาะหลัก มุ่งหน้าสู่หมู่บ้านชาว Mother of Moken Village เป็นเกาะแม่ของชาวมอแกนโลกเลยทีเดียว เดินเยี่ยมชมวิถีชีวิตของชาวเล ซื้อของฝาก (มักจะเป็นปลาหมึกแห้ง ตัวโตๆ หรือผลิตภัณฑ์ทำมือ หลากหลาย
14:30 น. เรือ Speed Boat รับทุกท่านเดินทางกลับ มุ่งหน้าสู่ท่าเรือเกาะสอง
16:00 น. เรือถึงเกาะสอง..
- Stamp Out เอกสารและ..ลงเรือข้ามฟาก ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีถึงท่าเรือระนอง
16:30 น. รถตู้พร้อมคนขับรับท่านกลับสู่ที่พัก หรือทุกที่ ๆ ท่านต้องการเดินทางไปในเขตอำเภอเมืองระนอง.

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • แว่นกันแดดที่ท่านชอบ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • หมวกเท่ห์ ๆ
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน(เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา
ผู้ใหญ่ 16,500 บาท/ท่าน (จองขั้นต่ำ 5 ท่านครับ)
เด็ก 9,500 บาท/ท่าน (3-9 ขวบ)

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • ค่าจัดเตรียมเอกสาร พร้อมค่าธรรมเนียม ทั้ง Stamp Out และ In ฝั่งไทย และประเทศพม่า
 • ทีพัก Tent มาตรฐาน ปลอดภัย สะอาด และสะดวกสะบาย ท่ามกลางธรรมชาติ
 • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุด
 • อาหาร: ว่าง เที่ยง เย็น/ เช้า เที่ยง
 • ทัวร์ไกด์ พูดไทย อังกฤษ
 • ประกันอุบัติเหตุ แบบ Inbound (ฝั่งไทย) และ Outbound (ฝั่งพม่า สำคัญมากๆ)

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 30 เมษายน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

แนะนำจองเลยครับ: ทริปนี้รับวันละ 1 Booking เท่านั้น ทริปนี้เป็นทริปพิเศษ อยากให้โทรไปจองครับ เพื่อจะได้สอบถามเรื่องต่าง ๆ เพิ่มเติมครับ: 089-5727603 (สอบถามเพิ่มเติมได้ 24 ชั่วโมง ทุกวัน โทรได้เลยครับ)

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.