Be hacker (Not Cracker) เกาะสุรินทร์ 2วัน1คืน
Patek Watch: เกาะสุรินทร์
Answer in the wind: สุรินทร์ สิมิลัน 3วัน2คืน
Salt & Fresh 3วัน2คืน เกาะสุรินทร์ เขื่อน
Nature Stalker: สุรินทร์ สิมิลัน เขาสก
Elusive Unified Theory: เกาะสุรินทร์
Samarkand ระนอง เกาะสุรินทร์ เกาะหัวใจมรกต
เกาะสุรินทร์ ระนอง ทะเลไทย 3วัน2คืน

Jctour-SurinSimilan.com

หมู่เกาะสุนรินทร์ หนึ่งในหมู่เกาะทั้ง 5 ที่ถูกหวงแหน เหมือนไข่ในหิน จากอุทยานแห่งชาติทางทะเล ของรัฐบาลไทย เกาะสุรินทร์ก็เลยยังคงเป็น 1 ในหมู่เกาะที่บริสุทธิ์ ประเภท Untouched Island เสมอมา มันเหมือนจะเป็น สวรรค์แหล่งสุดท้ายทางทะเล ของประเทศไทย

ทีม Code Salinger ของเจซีทัวร์ ร่วมมือกับลูกหลานชาวเกาะ ชาวเผ่ามอร์แกน และแน่นอนกับเจ้าหน้าที่อุทยาน ค้นหา สำรวจ มาร์คจุดหมาย สถานที่ แหล่งดำน้ำ ริมหาดสวย และจุดมองเห็น Marine Life คลุมพื้นที่ทั้ง 5 เกาะของ เกาะสุริน (สุรินเหนือ, สุรินใต้, เกาะตอรินล่า, เกาะปาจุมบา และ เกาะสต๊อค) รวมไปถึงกองหินหลากหลาย ที่เป็นแหล่งดำน้ำตื้นทุกกอง จัดทำเป็นแพ็คเกจ เพื่อสร้างประสบการณ์ ท่องเที่ยวทะเลไทย อย่างมีความหมาย อย่างแตกต่างออกไป ในแบบ Nature Hacker สำหรับท่านลูกค้า

เชิงอรรถ: Code Salinger หมายถึงนักออกแบบโปรแกรมฝีมือระดับสูง

เจซีทัวร์ ใช้วิธีการนำเสนอประสบการณ์ ให้ลูกค้า เน้นให้ท่านได้สร้างเรื่องเล่า เป็นของตัวเอง เรื่องเล่าที่โดดเด่นกว่าใคร และแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยการบริการในแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) ซึ่งเป็นการบริการ ที่ถูกยอมรับจากทั่วโลกว่า "ดีและรับผิดชอบที่สุดในโลก" (อ่านความเห็น ของนักท่องเที่ยวทั่วโลก กล่าวถึงเจซีทัวร์ Click) มั่นใจได้ว่ามันจะยอดเยี่ยมสำหรับทุกวัย ทั้ง ผู้ใหญ่ สว ผู้หญิง เด็ก ท่านทีว่ายน้ำเก่ง และท่านที่ไม่เคยว่ายน้ำมาก่อนเลยในชีวิต ก็ตาม

และ ณ ตอนนี้ เชิญท่านลูกค้า เลือกแพ็คเกจ เที่ยวเกาะที่ยังบริสุทธิ์ผุดผ่อง ในระดับ Untouched Archipelago อย่างเกาะสุรินทร์ เกาะสิมิลัน ด้านล่างได้เลยครับ

 

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

Be hacker (Not Cracker) เกาะสุรินทร์ Be hacker, not cracker, แพ็คเกจที่นำท่านไปพบกับ เกาะสุรินทร์ เหนือ ใต้ ใต้ทะเล และสัมผัสกับอารมณ์ติดเกาะ ที่ห่างไกล...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Patek Watch: เกาะสุรินทร์ โปรแกรมท่องเที่ยว Patek Watch นำท่านทั้งหลาย มุ่งหน้าสู่การเห็น และชื่นชม หมู่เกาะอันเป็นที่หวงแหน ของอุทยานแห่งชาติ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Answer in the wind: สุรินทร์ สิมิลัน คำถามประเภท FAQ (Frequency Ask Question) ที่พบบ่อยคือ เกาะสุรินทร์ กับเกาะสิมิลัน ที่ไหนสวยกว่า? "คำอธิบาย และคำตอบยังคงล่องลอย"...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Salt & Fresh 3วัน2คืน เกาะสุรินทร์ เขื่อน แพ็คเกจเชื่อมต่อระหว่าง เขื่อนเชี่ยวหลาน และทะเลอันดามัน ที่หมู่เกาะสุรินทร์ เป็นแพ็คเกจท่องเที่ยว สำหรับท่าน ที่มีความกระหาย การไปถึง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Nature Stalker: สุรินทร์ สิมิลัน เขาสก Nature Stalker นำท่านไปสัมผัสกับธรรมชาติล้วนๆ แค่ต่างสถานที่ ต่างรูปแบบ เริ่มจากป่าเขา ลำเนาไพร อย่างเขาสก หมู่เกาะสุรินทร์ การใช้ชีวิตของ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Elusive Unified Theory: เกาะสุรินทร์ หมู่เกาะสุรินทร์ มีความเกี่ยวพันกันในสมาชิกของเกาะทั้ง 5 ซึ่งรวมกัน ขึ้นเป็น Archipelago ที่มีความงดงาม เป็นเอกภาพ สุดล้ำค่า หากท่านลูกค้าได้มีโอกาส...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เกาะสุรินทร์ ระนอง ทะเลไทย เสน่ห์ของเมืองระนอง ที่ตั้งอยู่ระหว่างกลางของ ทะเลและเทือกเขา ทำให้เมืองระนองเป็นเมืองเล็กๆ ที่มีอากาศดีเยี่ยม สดชื่นตลอดปี มีความเป็น Local...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Samarkand ระนอง เกาะสุรินทร์   เกาะหัวใจมรกต แพ็คเกจท่องเที่ยวทะเล ควบรวมทะเลพม่า เกาะหัวใจมรกต อันโด่งดัง (ในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทย) และหมู่เกาะสุรินทร์ ที่งดงาม สุดหลากหลาย...
รายละเอียดเพิ่มเติมทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัท ที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หาดใหญ่ | เชียงราย | เชียงใหม่ | แม่ฮ่องสอน | น่าน | สุราษฎร์ธานี | เกาะสมุย | ชุมพร | ระนอง | กระบี่ | ลาว
เจซี ทัวร์
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.