เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม  Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

เจซีทัวร์(ระนอง)

ระนอง เมืองท่องเที่ยวบูมแห่งใหม่ล่าสุดของประเทศไทย เหตุเพราะ ทัวร์ทะเลพม่า ทั้งทัวร์เกาะหัวใจมรกต ทัวร์เกาะนาวโอพี ทัวร์เกาะมังกร ทัวร์เกาะดอกไม้ ทัวร์เกาะแมคคอย ทัวร์เกาะบลูเอ่อ รวมทั้งเกะสน หรือเกาะสอง ต่างก็ทยอยกันเปิดตัวทัวร์ท่องเที่ยววันเดียวไปกลับ กันทุกทริป

เจซีทัวร์ไทย (ระนอง) หรือ เจซีทัวร์-ระนอง ถือเป็นบริษัททัวร์เจ้าแรก ๆ ที่นำเที่ยวเมืองระนอง ซึ่งถือเป็นผู้เชี่ยวชาญ ทะเลพม่า ทะเลไทย ซึ่งอยู่ในเขตระนอง อย่าง ทัวร์เกาะพยาม ทัวร์เกาะกำ ทัวร์เกาะญี่ปุ่น รวมทั้งทัวร์ล่องแพ ทีมีชื่อเสียงด้วย เจซีทัวร์ไทย (ระนอง) กับ jctour-ranong.com ถือเป็นบริษัทในเครือ ที่มีความเชี่ยวชาญ และแข็งแกร่งมากใน ทัวร์ทะเลพม่าทุกเกาะ

เจซีทัวร์ไทย (ระนอง) ได้คัดเลือก ทริปดี ๆ ทุก ๆ ทริป จากโปรไวเดอร์มือโปร อย่าง jctour-ranong.com เข้ามารวบรวมเป็น Tour Collection ซึ่งกลายเป็นช่องทางหนึ่งของท่านลูกค้าที่มีความชื่นชอบ "การบริการที่เป็นเลิศ" เป็นหลักการแรก ในการเลือกซื้อ (เจซีทัวร์ เป็นบริษัทที่ได้รับการรับรองจาก ทริปแอดไวเซอร์ ว่าบริการเยี่ยม และรับผิดชอบต่อนักท่องเที่ยวมากที่สุดในโลก) ด้วย Page นี้เราได้รวมเอาความเยี่ยมยอดทุกทัวร์ไว้เรียบร้อยแล้ว ทุกแพ็คเก็จ ทุกทัวร์ระนอง หรือทุกทัวร์ทะเลพม่า ในหน้าเวบไซด์นี้ยืนยันว่า ท่านจะไม่มีวันผิดหวัง… ที่แนะนำคือ เลือก และอ่านรายละเอียด พร้อมดูภาพ Highlight อย่างละเอียดนะครับ…. เชิญครับ

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

ทัวร์ระนอง: เกาะหัวใจมรกต ถือเป็นเกาะใหม่สุด ๆ และเป็นคู่แข่ง ตัวจริง เสียงจริง ของทุกเกาะบนโลกใบนี้... เกาะหัวใจมรกต หรือชื่อเดิม ๆ Cock's Komb Island ถือว่ายอด Intrend ครับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ทัวร์ระนอง: 4วัน3คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะมังกร เกาะนาวโอพี พักระนอง ทัวร์ทะเลพม่า สมบูรณ์แบบที่สุด ก็ต้องเป็นทริปนี้ครับ เจซีทัวร์ นำเที่ยวทั้ง เกาะมังกร เกาะนาวโอพี และเกาะหัวใจมรกต ในแพคเก็จเดียว
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทัวร์ระนอง: แพ็คเกจเกาะนาวโอพีเกาะมังกร ทัวร์เกาะมังกร เกาะลอร์ดเฮฟเว่น หรือเกาะลอร์ดเลาบอโร่ พร้อมเกาะนาวโอพี ทัวร์ทะเลพม่า สุดมหัศจรรย์ ไปที่สวยสุดทั้ง 2 เส้นทาง - เกาะนาวโอพี และเกาะมังกร
รายละเอียดเพิ่มเติม
ทัวร์ระนอง: เกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีเกาะมังกร ทัวร์ทะเลพม่า สมบูรณ์แบบ ที่สุด ก็ต้องเป็นทริปนี้ครับ เจซีทัวร์ นำเที่ยงทั้ง เกาะมังกร เกาะนาวโอพี และเกาะหัวใจมรกต ในแพคเก็จเดียว
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทัวร์ระนอง: เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ เกาะพยาม ถือเป็นเกาะที่ยอดนิยม สำหรับทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างประเทศ แต่ด้วยการเดินทางไปยังเกาะพยาม บางครั้งก็ต้องใช้เวลา นานสักหน่อย และบางท่านอาจจะมีเวลาน้อย
รายละเอียดเพิ่มเติม
ทัวร์ระนอง: ทริปครึ่งวันเกาะสองพม่า เกาะสองประเทศพม่า ชื่อเกาะสอง แต่ความจริง ไม่ได้เป็นเกาะ (It is not an Island) ความจริงมันเป็นแหลม ของประเทศพม่า เป็นส่วนแผ่นดิน ที่ยืนออกมาของประเทศพม่า.. ทริปนี้เป็น ทริปที่จะนำท่านไปเปิดประสบการณ์ในต่างประเทศ
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทัวร์ระนอง: เกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพี3วัน2คืน ความจริงก็คือหมู่เกาะหัวใจมรกต กับ เกาะนาวโอพี อยู่ในเส้นขนานเดียวกัน แต่ไกลเกินไป ที่จะไปพร้อมกันทีเดียว ทั้งสองเกาะ... ยังไง ๆ ก็ต้องแยกวันกันไป
รายละเอียดเพิ่มเติม
ทัวร์ระนอง: Local Life Tour นั่งเรือ ล่องแพ ดูธรรมชาติ ทานอาหารทะเลสด เปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ ให้กลับมาไฟเต็มอีกครั้ง เป็นทัวร์ที่มีพร้อม ทั้งสนุก กระจายรายได้สู่ชุมชน เข้าถึงธรรมชาติ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทัวร์ระนอง: เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ แค่โชว์รูปวิถีชีวิตใต้น้ำของรอบเกาะ นาวโอพี ทุกคนก็ได้รับคำตอบเรียบร้อยครับ... เป็นคำตอบที่ ชัดเจนที่สุด ทุ่งดอกไม้ทะเล ปลานีโม่ หรือทุ่งปะการัง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ทัวร์ระนอง: ทริปความงามแห่งระนอง เป็นโปรแกรม ที่ทางเจซีทัวร์ระนอง ได้เก็บรวบรวม สถานที่ท่องเที่ยว ทุกแห่งที่อยู่บนพื้นดิน (ไม่ใช่ในทะเล) เอาไว้ และจัดทำเป็นทริบพิเศษ สำหรับทุกท่านที่...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทัวร์ระนอง: เกาะพยาม2วัน1คืน ดีทีดีสุดทัวร์ระนอง ... ทัวร์เกาะพยาม + หมู่เกาะกำ (เกาะค้างคาว เกาะญี่ปุ่น และเกาะเขาควาย) 2 วัน 1 คืนเที่ยวเกาะพยาม แค่2 วัน 1 คืน เต็มอิ่มสุด...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ทัวร์ระนอง: เกาะย่านเชือกไปเช้าเย็นกลับ เกาะย่านเชือกคือเกาะที่ "มีทุ่งปะการังที่ใหญ่ที่สุด สวยที่สุดในทุก ๆ เกาะของพม่าเลยทีเดียวครับ" ถ้ำไม่ย้ำอีกทีกลัวจะไม่เห็นภาพ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทัวร์ระนอง: เกาะบลูเอ้อ เกาะดอกไม้ เกาะบลูเอ่อ เกาะดอกไม้ทะเล เกาะย่านเชือก และแนวป่าปะการังใต้ทะเล ที่หาด เซ้าเบย์ หาดสวยที่สุด ดำน้ำได้เต็มอิ่มที่สุด ปะการังเต็มสะพรั่ง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ทัวร์ระนอง: Cockbern and Reindeer เกาะค๊อกเบิร์น และเกาะเรนเดียร์ เป็นเกาะส่วนตัว สำหรับการพักผ่อนบนหาดขาวสะอาดเอี่ยม (Real Virgin) ไม่เปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เกาะซาลิ: (The Saddle) เกาะซาลิเป็นเกาะเล็ก ๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากฝั่ง สวยงาม น่ารัก ทั้งบริเวณหาดทราย สวยบริสุทธิ์ ชนิดยังไม่เคยมีรอยเท้า บนเกาะนี้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Rock ฮาคินโย 6 Beaches ล้อมรอบ สามารถเข้าถึงได้โดยการ เดินเท้าข้ามไประหว่างบีช ไม่เกิน 10 นาที ทางเดินระหว่างบีช เป็นระบบ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

The Flower เกาะดอกไม้ หัวใจมรกต ย่านเชือก ความแปลกใหม่.. แห่งท้องทะเลพม่า.. จากความสวยที่เคยมี เสริมเติมแต่งให้ทริป สวยสมบูรณ์และแตกต่างยิ่งขึ้น "ทริปเกาะหัวใจมรกต++"
รายละเอียดเพิ่มเติม
Difference The Same: 3วัน2คืน เกาะพยาม ความต้องการของคนไทยมากมาย ที่อยากสัมผัส และพักผ่อน บนเกาะพยาม เพื่อรู้ให้ได้ว่า เกาะพยามมีอะไรดี.. เจซีทัวร์ จัด...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทัวร์ระนอง: 2วัน1คืน Be Islander หัวใจมรกต วันเดียวเที่ยวได้ครบ แต่ให้เต็มอิ่มถึงที่สุด ต้องได้นอนดูดาว เคล้าธรรมชาติ บนเกาะสักคืน จัดให้เลยครับ "2 วัน 1 คืน หมู่เกาะเกือกม้า"...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ทัวร์ระนอง: 2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกต นอนเกาะสน 2 วัน 1 คืน ออกจากระนอง และนอนค้างคืนที่เกาะสอง ประเทศพม่า จัดทริปดีที่สุด ด้วยการบริการดีเยี่ยม นำท่านลูกค้าทุกท่านไปเยือน หมู่เกาะที่ถูกซ้อนเร้น...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทัวร์ระนอง: 2วัน1คืน Be Islander หัวใจมรกต ทริปนี้ เจซีทัวร์จัดให้สุดพิเศษ เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัส ทะเล อย่างเต็มรูปแบบ ซึมซับให้เต็มที่ ได้ Feel ที่ว่า "perfect first On Sea." ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ทัวร์ระนอง: Matter of best Mergui หมู่เกาะเล็ก ๆ ที่อยู่ใจกลางหมู่เกาะมากุย.. ที่งดงามและแตกต่างจากเกาะอื่น ๆ ของทะเลพม่า ออกไปอย่างสิ้นเชิง รู้สึกเหมือนได้ไปยลโฉมแผ่นดินใหม่...
รายละเอียดเพิ่มเติม

3วัน2คืน TheBestFirst หัวใจมรกต เกาะพยาม ทริปที่ดีที่สุด! สำหรับทะเลพม่า และทะเลไทย ที่ออกจากระนอง. ในทริปนี้รวม ทัวร์ระนอง ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ทัวร์เกาะพยาม...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ทัวร์ระนอง: Top6 ทะเลพม่า 4วัน3คืน ไปพม่า ต้องไปที่ไหนก่อน ระหว่าง ทัวร์เกาะคอร์คเบิร์น ทัวร์เกาะหัวใจมรกต หรือ ทัวร์เกาะนาวโอพี? หลายท่านถาม ขอคำอธิบาย...
รายละเอียดเพิ่มเติม

3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง หัวใจมรกต หรือ เกาะนาวโอพี ที่ไหนดีกว่า? ความจริงก็คือหมู่เกาะหัวใจมรกต กับ เกาะนาวโอพีอยู่ในเส้นขนานเดียวกัน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด ทริปพม่า 180 องศา อยากไปไหน รวมให้หมด วันนี้ทะเลพม่า กำลังมาแรง ประเภทน้ำใส ทะเลสวย ปะการังแน่น อยากไปครั้งเดียวครบ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง "ไประนอง ไม่ถึงเกาะพยาม ก็ไม่ถึงระนอง" แต่หากไประนองแล้ว ไม่ไปเกาะหัวใจมรกต ไม่รู้จะเสียเวลาไปทำไม.....
รายละเอียดเพิ่มเติม
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure เพราะเกาะพยาม เป็นเกาะเดียว ที่ความเจริญ และสังคมเมือง ยังไม่สามารถย่างกรายเข้าไปถึง เกาะพยามต้องนั่งเรือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ประเทศพม่า ยินดีต้อนรับ 3วัน2คืน เป็นแพ็คเก็จทัวร์ ที่เจซีทัวร์ จัดทำขึ้น เพื่อนำท่านลูกค้า มุ่งสู่ประเทศพม่า ไปเยือน และใช้ชีวิตอยู่กับชาวพม่า วัฒนธรรมที่แตกต่าง เมืองที่แปลกตา...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Higher Level on Nature Green เส้นทางพิเศษ ที่จัดทำโดยเจซีทัวร์ ซึ่งถูกเรียกร้อง จากลูกค้าทุกท่านที่เป็นนัก Creative ที่ ชอบสัมผัสธรรมชาติแบบ "เบ่งบาน 100% ในช่วง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เกาะนาวโอพี + เกาะฮาคินโย..นอนเกาะสอง เรื่องของน้ำใส ปะการังสวย ทรายงดงาม ดำน้ำง่าย ตามแนวขนานไปกับริมหาด และดอกไม้ทะเล แดง ขาว ม่วง มีเยอะมากที่ไหน ๆ ก็...
รายละเอียดเพิ่มเติม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาซาลิ เกาะสอง เมืองริมทะเลพม่า ประสบการณ์ในต่างประเทศ ที่ยังตามหลังประเทศไทยอยู่ไกล แต่วัฒนธรรมที่แตกต่าง ทำให้...
รายละเอียดเพิ่มเติม

2วัน1คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะพยาม พักเกาะสน แน่นอนครับ ทริปนี้ มีทั้ง เกาะหัวใจมรกต(ทะเลพม่า) และ เกาะพยาม(ทะเลไทย) และยังมีความพิเศษสุดอีกอย่าง ที่เจซีทัวร์เตรียมไว้ให้ท่าน คือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
VIP ใหม่ / 2ทริป 2เกาะ 2การ์เด้น เกาะคอร์คเบิร์น เกาะนาวโอพี ที่ไหนสวยและคุ้มสุดทะเลพม่า! แพ็คเก็จที่ว่ากันว่า สวย ไปง่าย และคุ้มสุดสำหรับทะเลพม่าในปัจจุบัน ก็น่าจะเป็น เกาะนาวโอพี +...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam ที่ยอดเยี่ยมขึ้นไปอีก.. รีสอร์ทหนึ่งที่ออกแบบ ให้กลมกลืนกับธรรมชาติ สองแบบในเวลาเดียวกัน คือริมทะเลสวย กับธารน้ำธรรมชาติ ที่ปกคลุมด้วย...
รายละเอียดเพิ่มเติม
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี เส้นทางที่ยังคงเส้นคงวา ความเป็นมหัศจรรย์ เกาะหัวใจมรกต และเส้นทางที่ ยังคงเลื่องชื่อ ในความงดงาม ของริมหาด และปะการังอ่อน เกาะนาวโอพี...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Sali and Stonehenge 3วัน2คืน เจซีทัวร์ นำเสนอแพคเก็จใหม่สุดทะเลพม่า ที่รวบรวม เกาะที่สวยเรียบ อ่อนนุ่ม และบริสุทธิ อย่างเกาะซาลิ หรือ Sali Island หรือคนพม่าเรียก Saddle Island...
รายละเอียดเพิ่มเติม
3วัน2คืน ระนอง ชุมพร Package ท่องเที่ยวเมืองรอง ของประเทศไทย ที่เที่ยวได้ทุกฤดูกาล.ไปได้ทุกช่วงเวลา ไม่ต้องรอ ทะเลเปลี่ยนทิศ ที่สำคัญคือ จุดดำน้ำที่สวยมาก...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า ล่องแพสองฝั่งประเทศ ชมธรรมชาติความสวยงาม พร้อมศิลปวัฒนธรรมของทั้งหนุ่มสาว ชาวไทยและพม่า ริมฝั่งแม่น้ำที่ได้ชื่อว่า เป็นเส้นแบ่งเขตระหว่างประเทศ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
3วัน2คืนเกาะดอกไม้ล่องแพสองชายแดน ทริปนี้… เป็นแพ็คเก็จพิเศษที่จัดขึ้นโดยเจซีทัวร์ ระนองเท่านั้น ซึ่งประกอบด้วย สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม ระนอง และเกาะสวย ทะเลพม่า รวม...
รายละเอียดเพิ่มเติม

2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกต พักเกาะสอง เกาะสองหรือ เคาทง (Victoria Point) กับ เกาะหัวใจพม่า หรือหัวใจมรกต เครื่องหมายการท่องเที่ยว แห่งพม่า ในยุคปัจจุบัน การเดินทางเพื่อ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ชีวิตบ้าน ๆ เกาะสองเกาะนาวโอพี 2วัน1คืน แหล่งปะการังสมบูรณ์ และแหล่งดำน้ำตื้น (snorkeling) ที่ดีทีสุดในอันดามัน ที่เกาะ นาวโอพี พร้อมนำส่งประสบการณ์ของท่านลูกค้า ให้สัมผัสกับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Peace Relax เกาะพยาม แพ็คเกจพักร้อน เป็นแพ็คเกจสำหรับ ท่านที่ต้องการมีชีวิตช้าๆ (Peace Life) สัก 2 วัน มีกิจกรรมที่ไม่หนักมาก Fun Relax and Colorful...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม รวมท่องเที่ยวทะเลอันดามัน ที่เกาะพยาม และนำเที่ยว เก็บเกี่ยวความสุข ได้รอบเกาะ โดยรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยว บนเกาะพยาม ที่สื่อและมอบความสุข...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Adventurer or Tourist : สิมิลัน เกาะพยาม ชื่นชมความงดงามรอบเกาะ เป็นนักผจญภัย เจซีทัวร์ จัดที่พักเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุด บนเกาะพยาม และเขาหลัก...
รายละเอียดเพิ่มเติม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน เจซีทัวร์ ได้รวบรวม สถานที่เที่ยวทุกแห่งในระนอง เกาะพยาม เกาะสุริน สำหรับท่านลูกค้าที่...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน "เกาะพยาม เกาะญี่ปุ่น เกาะกำ เรียบง่าย ที่ไม่โด่งดัง อาจทำให้ท่านลังเล" ..แม้จะไม่ถึงกับ ต้องใช้ความกล้า กับจินตนาการเข้าช่วย...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Best ระนอง 3วัน2คืน แพ็คเกจนี้ได้คัดเลือก เส้นทางเที่ยวเกาะ พร้อมทั้ง ค้างคืนบนเกาะ ให้ท่านได้พักผ่อน พักร้อน และ สนอง Need ที่อยากมาทะเล...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร ทริป Over 40 Bits ระนอง พยาม ชุมพร ถูกสร้างขึ้น จากแนวคิดที่ว่า ต้องการให้ความภาคภูมิใจ ของท่านลูกค้า เพิ่มขึ้นให้ได้เหนือกว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Goldilocks: เกาะสอง เกาะพยาม ระนอง แพ็คเกจท่องเที่ยวแบบใหม่ เสริมสร้างแรงบันดาลใจ อย่างล้นหลาม ให้กับนักค้นหา สำหรับ สว ผู้ใหญ่ คนสำคัญ หรือโอกาสพิเศษจริงๆ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Dream Scenario เกาะนาวโอพี + เกาะหัวใจมรกต เน้นต้องการให้ท่านลูกค้า ได้สัมผัสกับฉากทัศน์ในฝัน แพ็คเกจทะเลพม่าพิเศษนี้ รวบรวม 7 เกาะสำคัญ - เกาะสน เกาะนาวโอพี เกาะภูเขาไฟ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Gorgeous Route: ทะเลพม่า ทัวร์วันเดียว
เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays ความงดงามของธรรมชาตินั้น เต็มเปี่ยม เหลือล้น สมบูรณ์สุดขีด ทั้งปะการังน้ำตื้น ที่เต็มพื้นน้ำ เริ่มต้นจากริมหาด ก้าวลงน้ำแค่ 2 ก้าวก็...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.