The Origin, world's culture อังกฤษ
Britons Soul อังกฤษ สก๊อตแลนด์ เวลล์
Mighty grad: 13 เมือง

Jctour-England.com
The origin world's culture.

“เกิด Big Bang ไปสู่ (สะสาร + พลังงานกลายเป็นอะตอม) ไปสู่ (อะตอม + อะตอม กลายเป็นโมเลกุล) ไปสู่ (โมเลกุล + โมเลกุล กลายเป็นสิ่งมีชีวิต) ไปสู่ (สิ่งมีชีวิตอยู่รวมๆ กันซับซ้อนขึ้น กลายเป็นวัฒนธรรม ) และ เมื่อวัฒนธรรมเปลี่ยนผ่าน กลายเป็น ประวัติศาสตร์"

Great Britain เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุด ในมหาสมุทรแอดแลนติกเหนือ มี 4 ประเทศสำคัญ England, Scotland, Northern Ireland และ Wales ที่อยู่ในเครือจักรภพอยู่บนเกาะนี้ มีประวัติศาสตร์ เกี่ยวกับวิวัฒนาการมนุษย์ การค้นพบใหม่ หลักฐานการค้นคว้า การสร้างศิลปะใหม่ ที่เชื่อมต่อกัน ตั้งแต่ศตวรรษ ที่ 18 แหล่งวิวัฒนาการ วัฒนธรรม ประเพณี ความรู้ใหม่เก่า ทั้งเทคโนโลยีระดับสูง และศิลปะ มากมายมหาศาล นับไม่ถ้วน ท่านจะได้ชมชิ้นหลักฐานเก่าแก่ ที่เริ่มต้นตั้งแต่มนุษย์พันธุ์พิเศษ Sapiens ย้ายถิ่นฐาน จากแอฟริกาตะวันออก และทำลายล้างมนุษย์พันธุ์ Erectus และ Neanderthal ดั้งเดิม ในถิ่นยูเรเซีย กันเลยทีเดียว

เจซีทัวร์ Outbound เน้นการนำเที่ยว ในแบบเพิ่มพูนประสบการณ์ สร้างมูลค่า ให้กับช่วงเวลาที่เหลือ ของ Life Time ในแบบนักท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ เหมาะสำหรับท่านลูกค้า ที่มีความเห็นว่า การบริการยอดเยี่ยมทุกย่างก้าว เป็นสิ่งจำเป็น และความกังวลถึงอุปสรรค์ ในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว ต้องมีได้แค่เป็นเปอร์เซ็นต์ติดลบ และแน่นอน ยิ่งเหมาะสมกว่า สำหรับท่านที่ไม่มีเวลามากพอ ที่จะไปเสียเวลากับอะไรก็แล้วแต่ ที่เป็นได้แค่ “ธรรมดาๆ”

เจซีทัวร์ รวบรวมเมือง สถานที่ การแสดง สนามฟุตบอล พิพิธภัณฑ์ ปราสาท ราชวัง สถานที่สวยงามทุกแห่ง ทุกพื้นที่ ทั้งด้านเทคโนโลยี ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมมนุษย์ ทุก ๆ สถานที่ ๆ คุ้มค่า ต่อการเดินทางไปถึง เยี่ยมชม ศึกษาทั้งหมด เป็นความบันเทิง นำเสนอเป็นแพ็คเกจท่องเที่ยว ให้ท่าน สว ผู้ใหญ่ และท่านผู้ที่มีโอกาสพิเศษ เวียนมาถึงพอดี และมีให้ฉลองในช่วงเวลาสำคัญนั้น รวมถึงการซื้อเป็นของขวัญ ให้กับคนสำคัญพิเศษ หรือท่านที่ต้องการเพิ่มมูลค่า ให้ life time จริงๆ จังๆ

ณ ตอนนี้ เรียนเชิญท่านลูกค้า ค้นหาโปรแกรม ที่เป็นเส้นทางเสริมประสบการณ์ ที่ถูกคัดเลือกอย่างดีเยี่ยม (ซึ่งในแต่ละโปรแกรมนั้น เน้นเสริมสร้างคุณค่า ของ Life Time ซึ่งแตกต่าง ไม่ซ้ำแบบที่ไหน ไม่มีจำหน่ายตาม OTA ในทุกๆ ช่องทาง) ได้แล้วทุกโปรแกรมครับ

เชิงอรรถ Sapiens คือมุษย์สปีชี่ส์ ปัจจุบัน (พวกเราตอนนี้) , Erectus คือสปีชี่ส์มนุษย์ยุคก่อน ในเขตเอเชีย (สูญพันธุ์ไปแล้ว), Neanderthal คือสปีชี่ส์มนุษย์ยุคก่อน ที่อาศัยในเขตยุโรป (สูญพันธุ์ไปแล้ว) ทั้งหมดนั้นอยู่ในตระกูล Homo แต่ต่างสปีชี่กับ Sapiens.

 

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

The Origin, world's culture อังกฤษ แพ็คเกจนี้นำท่านไปสำรวจประเทศอังกฤษ กรุงลอนดอน ประเทศที่เป็นศูนย์รวม เรื่องราว ความเปลี่ยนแปลงมากมาย บนโลกใบนี้ และรวมเที่ยว...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Britons Soul อังกฤษ สก๊อตแลนด์ เวลล์ การได้สัมผัส ได้เห็น สถานที่ๆ แตกต่างไป จากชีวิตประจำวัน รวมถึงการเรียนรู้ ผ่านการมองเห็น และจินตนาการ ถึงจิตวิญญาณ ของชาว...
รายละเอียดเพิ่มเติมทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัท ที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
แพ็คเกจ 7วัน6คืน
แพ็คเกจ 9วัน8คืน
แพ็คเกจ 10วัน9คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หาดใหญ่ | เชียงราย | เชียงใหม่ | แม่ฮ่องสอน | น่าน | สุราษฎร์ธานี | เกาะสมุย | ชุมพร | ระนอง | กระบี่ | ลาว
เจซี ทัวร์
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.