3 วัน 2 คืน ปางอุ๋ง หัวใจเป็นสุข
1864 Sharp Curve เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ปาย
Coffee at Cool Pai 3วัน2คืน
Nature ปาย แม่ฮ่องสอน
Around: ปาย ปางอุ๋ง แม่ฮ่องสอน
Best First เชียงใหม่ ปาย
Absolutely North เชียงใหม่ ปาย 3วัน2คืน
North Weird: เชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน
Kimberlite Circle: แม่ฮ่องสอน 4 วัน 3 คืน
Fresh Trace: เมืองปาย
ปาย - Dip 3วัน2คืน
Stop Dissonance! แม่ฮ่องสอน ปาย
1600 Height, Flower Hill 3วัน2คืน
Call of Coldest ดอยอ่างขาง ปาย
Dream of Pai: พระเจ้าสร้างให้รัก 3วัน2คืน
Don't be impressed more 4วัน3คืน ปาย ดอยอ่างขาง
Bob is your uncle: The best
The Loop: เชียงใหม่ - ปาย - แม่ฮ่องสอน 6วัน5คืน
Make Hasty Slowly: 5 วัน 4 คืน
บ้านรักไทย: Fog Village
Longing for.. : แม่ฮ่องสอน
Nucleus Accumbent แม่ฮ่องสอน เชียงใหม่

เจซีทัวร์ - แม่ฮ่องสอน

แม่ฮ่องสอน เมืองสามหมอก มันมีความหมาย ว่ามีหมอก 3 เวลา คือ เช้า เที่ยง เย็น และในแต่ละเวลา สีของหมอก และวิวทิวทัศน์นั้น จะเปลี่ยนไปตามแสงของอาทิตย์ที่ไม่เท่ากัน..

แม่ฮ่องสอน เป็นจังหวัดเดียวของประเทศไทย ที่ยังคง เก็บความเป็น "ชนบท" ที่เต็มเปี่ยมไว้ด้วยความงดงาม แห่งความเรียบง่าย ในทุก ๆ อำเภอ

เจซีทัวร์ แม่ฮ่องสอน ร่วมกับลูกหลานชาวแม่ฮ่องสอน รวบรวมสถานที่สวยงามในทุก ๆ อำเภอของแม่ฮ่องสอน จัดเป็นทัวร์ท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ปาย ปางอุ๋งทัวร์ ดอยกิ่วลม ปายทัวร์ บ้านรักไทย บ้านสันติชล และทุก ๆ พื้นที่ รวมไว้เป็น แพ็คเกจท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอน, แพ็คเกจท่องเที่ยวปาย, ท่องเที่ยวปางอุ๋ง

พร้อมการนำส่งประสบการณ์ ด้วยการบริการในระดับที่เหนือกว่า (Upper Class) ที่ได้รับการยอมรับ จากนักท่องเที่ยวทั่วโลก "เจซีทัวร์ ถูก Vote ให้เป็นบริษัททัวร์ที่ดีและเชื่อถือได้มากที่สุดในโลก" ผ่าน TripAdvisor และทุก ๆ เว็บรีวิว อ่านรีวิว

เจซีทัวร์ เชิญท่านลูกค้าเลือก ทริป แพ็คเกจ ทัวร์ ทั้งวันเดียว หรือหลาย ๆ วันของ ทัวร์แม่ฮ่องสอน.... ได้เลยครับ

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

3 วัน 2 คืน ปางอุ๋ง หัวใจเป็นสุข เก็บเกี่ยวประสบการณ์ มอบเรื่องเล่าพิเศษให้กับตัวเอง พร้อม รีชาร์จให้ชีวิต นั้นคือคำขวัญของแพ็คเกจนี้ พร้อมกับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Nature ปาย แม่ฮ่องสอน เที่ยวปายในแบบ Upper Class เข้าถึงได้ง่ายกว่า และใช้เวลาอิ่มเอมกับธรรมชาติได้เต็มที่ พร้อมการบริการ ในระดับเหนือกว่าเสมอ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Sharp Curve เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ปาย นี้คือทริปที่ทุกคนใฝ่หา ทริปที่มุ่งหน้าสู่จังหวัดที่หนาวเย็น และสวยงามของภาคเหนือประเทศไทย "แม่ฮ่องสอน" ทุกคนที่จองทริปแม่ฮ่องสอนจากเชียงใหม่ เพราะ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Coffee at Cool Pai 3 วัน 2 คืน จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่อำเภอปาย ทั้งปายและดอยม่อนแจ่ม คือบริเวณที่มี อิออนประจุลบ ปะปนอยู่ในออกซิเจน สูงมาก จนรู้สึกได้ว่า เรามีจินตนาการเรื่องราวได้ดีกว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Around: ปาย ปางอุ๋ง แม่ฮ่องสอน Around ปาย + ปางอุ๋ง + แม่ฮ่องสอน รวมให้ทีเดียว ครบในแพ็คเกจเดียว ทำให้ท่านลูกค้า ที่ "กระหายประสบการณ์" ชอบที่จะเลือกแพ็คเกจนี้ ครบใน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Best First เชียงใหม่ ปาย ทริปสุดยอดเยี่ยม สำหรับผู้ชื่นชอบ ธรรมชาติ ต้องการให้ใจที่แข็งกระด้าง จากการใช้ชีวิตในเมือง อ่อนนุ่มขึ้น เพิ่มความสุข และต้องได้รับการบริการในแบบ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Absolutely, North: เชียงใหม่ ปาย "ปาย" อยู่จังหวัดแม่ฮ่องสอน สถานที่ บอกเรื่องเล่าว่า ปาย มีความงาม ที่ไร้การปรุงแต่งในทุก ๆ ด้าน มันงดงามของมันเอง ด้วยพื้นที่ทั้งหมด ยังประกอบไปด้วย...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Kimberlite Circle: แม่ฮ่องสอน แพ็คเกจ ที่จะนำท่าน ท่องเที่ยว ตามเส้นทางท่องเที่ยว ภาคเหนือ เป็นวงกลมแม่ฮ่องสอน (ท่านฟังดูคุ้น ๆ มั๊ย?) ที่จะสามารถคัดเลือก...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Fresh Trace: เมืองปาย เรื่องราวของการเดินทางสู่พื้นที่ ให้ความ "สดชื่น" เป็นพิเศษ ย้ำว่าหนาวสดชื่น ไม่ใช่หนาวเหน็บ. เจซีทัวร์ ได้สำรวจ คัดเลือก อย่างพิถีพิถัน ที่จะทำให้ทริปนี้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ปาย - Dip 3วัน2คืน แพ็คเกจเที่ยวปาย ในแบบ Upper Class เหมาะสำหรับ ท่านที่ตั้งเป้าชัดเจนว่า "ฮอลิเดย์นี้ ขอเป็นปาย" มันเป็นเรื่องของ การตอบสนอง ความ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Stop Dissonance! แม่ฮ่องสอน ปาย Stop Dissonance ที่แม่ฮ่องสอน เมืองท่ามกลางหุบเขา และสามหมอก ที่หมายถึง มีหมอก 3 เวลา เช้า เที่ยง เย็น ทุก ๆ Area ของ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
1600 Height, Flower Hill 3วัน2คืน บนความสูงกว่า 1600 เมตร จากระดับน้ำทะเล.. ด้วยความสูงระดับนั้น ทำให้อากาศข้างบนนั้น หนาวสดชื่นตลอดเวลา ในทุกๆ ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Call of Coldest ดอยอ่างขาง ปาย "เสียงเพรียกจากความหนาว" มันเป็นวัน ของการสร้างประสบการณ์ใหม่ ให้กับการท่องเที่ยว ผ่านบรรยากาศสุดหนาวเหน็บ มุ่งหน้าสู่...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Dream of Pai: พระเจ้าสร้างให้รัก 3วัน2คืน หากข้างบนนั้นมีพระเจ้า พระเจ้าคงสร้าง "เมืองปาย" ขึ้นตามเจตนารมย์เดียวกัน กับการสร้างมนุษย์ "สร้างเพื่อให้รักกัน" เพราะทุก ๆ ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Bob's your uncle: The best แพ็คเกจท่องเที่ยวพิเศษสุด ที่ไม่มีวันที่จะซ้ำแบบใครๆ ได้เลย ทริปนำเที่ยว 3 จังหวัด เฉพาะเป็นพื้นที่สวย ของจังหวัดเมืองเหนือนั้น ๆ เท่านั้น ทำให้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Loop: เชียงใหม่ - ปาย - แม่ฮ่องสอน "ล้นเหลือแห่งวัฒนธรรมอันงดงาม, สวยงาม-จนต้องจดจำ, จับใจ-กับธรรมชาติที่สุด" นี้คือแพ็คเกจ เวียนรอบ เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน เส้นทาง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

บ้านรักไทย: Fog Village 3วัน2คืน แพ็คเกจท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอน ที่นำท่านตะลุยสู่ปางอุ๋ง ดินแดนแห่งสายหมอก และอากาศหนาว หมอกขาวโพลนแทบทั้งวัน ท่ามกลาง....
รายละเอียดเพิ่มเติม
Make Hasty Slowly: 5 วัน 4 คืน แพ็คเกจนี้นำเที่ยว 3 จังหวัด บรรจุจุดท่องเที่ยวแต่ละแห่ง สุดโดดเด่น แม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ และเชียงราย มีรายละเอียด และความแตกต่าง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Don't be impressed more ปาย ดอยอ่างขาง แพ็คเกจท่องเที่ยว ทั้งสอง Area เข้าด้วยกัน สำหรับท่าน ผู้ชื่นชอบ บริโภคธรรมชาติที่งดงาม พร้อมรับการบริการ ที่พิเศษกว่าในทุกย่างก้าว....
รายละเอียดเพิ่มเติม
North Weird: เชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน 3 จังหวัด แห่งความใฝ่ฝัน ของผู้คนทุกคน บนโลกใบนี้ ที่ต้องไปไห้ได้และไปให้ถึง สักครั้งหนึ่งให้จงได้ มันจะกลายเป็นความทรงจำ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Longing for.. : แม่ฮ่องสอน แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน แม่ฮ่องสอน แบบเติมเต็ม "The dream you dream off" นำท่านมุ่งหน้าสู่มุมหนึ่ง ของโลกที่เป็น Oxygen Area ซึ่ง....
รายละเอียดเพิ่มเติม
Nucleus Accumbent แม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เส้นทางท่องเที่ยว วงกลมรอบธรรมชาติเปิดใหม่ เริ่มจากเมือง ที่มีวัฒนธรรมสวยรุ่งเรือง อย่างเชียงใหม่ สู่เมืองในหุบเขาอย่าง...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 6วัน5คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกแม่ฮ่องสอน | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกสุราษฎร์ธานี | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่
เจซี ทัวร์ แม่ฮ่องสอน
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.