เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

4วัน3คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี เกาะมังกร พักระนอง

ทริปนี้เรียกได้ว่า สุดคุ้มเลยครับ มาครั้งเดียว เที่ยวทริประนองจนหมดเปลือก ทั้งเกาะพยาม(ระนอง) เกาะหัวใจมรกต(พม่า) และ เกาะนาวโอพี(พม่า)

คำตอบเดียวครับ แพ็คเก็จเกาะหัวใจมรกตแห่งพม่า + เกาะนาวโอพีพม่า และ เกาะพยาม 4 วัน 3 คืน ระนอง

เกาะหัวใจมรกต และเกาะนาวโอพี กำลังโด่งดังแบบสุด ๆ ในตอนนี้ เป็นทะเลพม่าที่เพิ่งเริ่มเปิดให้เข้าเยี่ยมชม ส่วนเกาะพยามของไทย หลายท่านมาก ๆ ที่ยังไม่เคยไปยลโฉม ยืนยันได้ว่าไม่อ่อนด้วยไปกว่า เกาะค๊อกคอมแต่ประการใดครับ นอกจากนี้เมืองระนอง เป็นจังหวัด เล็ก ๆ ของไทยที่ ธรรมชาติยังบริสุทธิ์ที่ยังไม่เคยถูกทำลาย..

ทัวร์เกาะมังกรไปกับเจซีทัวร์ ทัวร์เกาะมังกรไปกับเจซีทัวร์ ทัวร์เกาะมังกรไปกับเจซีทัวร์
     
ทัวร์เกาะมังกรไปกับเจซีทัวร์ ทัวร์เกาะมังกรไปกับเจซีทัวร์ ทัวร์เกาะมังกรไปกับเจซีทัวร์

เกาะมังกร: ความงามที่ฟ้าประทาน สุดเขตฝั่งทะเลอันดามันของพม่า.. เกาะลอร์ดเลาบอโร่ หรือเกาะ ลอร์ดเฮฟเว้น ตั้งอยู่ตรงกลุ่มของหมู่เกาะมากุย น้ำทะเลใส หาดทรายสวย ปะการังหลากชนิดมาก ๆ ถือเป็นเกาะหนึ่งที่กลายเป็น ทริปที่ทุกคนไม่ควรพลาด ในแพ็คเก็จนี้เราได้รวมเกาะ มังกรไว้ในทริป เรียบร้อยแล้วครับ..

ทัวร์เกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ ทัวร์เกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ ทัวร์เกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์
     
ทัวร์เกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ ทัวร์เกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ ทัวร์เกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์

เกาะหัวใจมรกต ความงามอย่างอัศจรรย์ ของท้องทะเลพม่า.. เข้าสู่ ลากูนหัวใจ ดูปลานีโม่และต้นปะการังอ่อนที่อยู่กันเต็มลากูน ดำน้ำดูแหล่งปะการังที่ใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะมากุย เกาะย่านเชือก ย้ำเท้าบนหาดทรายขาวสะอาด และชมธรรมชาติสุดเวอจิ้นทั้งบนดินและในน้ำที่เกาะตาฟุก และดำน้ำที่อ่าวเต่า.. ทัวร์เกาะหัวใจโด่งดังที่สุดในโลกขณะนี้ เจซีทัวร์รวมให้เรียบร้อยแล้วครับ..

ทัวร์เกาะนาวโอพีไปกับเจซีทัวร์ ทัวร์เกาะนาวโอพีไปกับเจซีทัวร์ ทัวร์เกาะนาวโอพีไปกับเจซีทัวร์
     
ทัวร์เกาะนาวโอพีไปกับเจซีทัวร์ ทัวร์เกาะนาวโอพีไปกับเจซีทัวร์ ทัวร์เกาะนาวโอพีไปกับเจซีทัวร์

เกาะนาวโอพี..เป็นเกาะส่วนตัวเพียงแห่งเดียว ที่มีเจ้า(ไม่มีสัมปทาน) ทั่วทั้งเกาะทุกอ่าว ทุกมุมของเกาะนาวโอพี เต็มไปด้วยแหล่งดำน้ำระดับพรีเมี่ยม ที่สวยแบบตะลึง ไม่เป็นรองใครทุกที่ในโลก เกาะจดหมาย บ้านปลาไหลมอเร่ ทะเลนีโม่ที่อ่าวหินซ้อน และริมหาดที่นักดำน้ำทุกคนยกให้เป็นหนึ่งในโลก "อ่าวมาดาม" ทริปนี้รวมให้ในแพ็คเก็จแล้วครับ...

ทัวร์ระนองไปกับเจซีทัวร์ ทัวร์ระนองไปกับเจซีทัวร์ ทัวร์ระนองไปกับเจซีทัวร์

ระนองเมืองเล็ก ๆ ที่ได้รับงบพัฒนาในปีงบประมาณหน้า น้อยที่สุด.. แต่ทำให้เมือง ยังคงดำรงเป็นเมืองเล็ก ๆ ที่โอบล้อมไว้ด้วยธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์มาก ๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ยังอิงธรรมชาติเป็นหลักอยู่มากมาย น้ำตกหงาว อุทยานน้ำแร่ร้อนพรรั้ง วัดพระพุทธรูปดีบุก ภูเขาหญ้า เป็นที่เดียว ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ.. เต็มวันเต็มที่รวมให้ครบครับในแพ็คเก็จนี้..

ห้องพักระนอง ห้องพักระนอง ห้องพักระนอง

Resort ที่เรารวมให้ในแพ็คเก็จนี้ จะเป็น The B Ranong Boutique เหตุเพราะเป็นโรงแรมทีไม่ใหญ่จนเกินไป (จึงทำให้ดูแลความสะอาดได้มาตรฐาน Jc Tour's Checker) และตั้งอยู่บนถนนคนเดิน กลางเมืองเล็ก ๆ ของระนอง ในช่วงที่เป็น Free Time ท่านลูกค้าจะได้ออกมาเดิน เตรดเตร่ (Chill Chill )ดูโน้น นี้ นั้น วิถีชีวิตแห่งเมืองระนองได้ง่ายครับ

โปรแกรม: 4 วัน 3 คืน (เต็มอิ่มระนอง)
วันที่ 1 (สนามบิน + เกาะมังกร)
  รถตู้ปรับอากาศอย่างดีของเจซีทัวร์ พร้อมพนักงานต้อนรับ รับท่านจากสนามบินระนอง อำนวยความสะดวก เรื่องขึ้นรถจากสนามบิน ตรงไปยังท่าเรือ ประภาคาร
- เจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ ให้บริการเรื่องการผ่านแดน ทุกขั้นตอน สะดวก เรียบง่าย และรวดเร็วครับ ไม่ต้องห่วครับ ผ่านทุกคน
- หลังจากรับประทานอาหารเช้าแบบเบา ๆ พร้อมดื่มกาแฟ และชาร้อน วอร์มร่างกาย ก็ออกเรือกันเลยครับ รวดเร็ว ฉับไวไม่ยืดเยื้อ
- เรือสปีดโบทออกจากท่าเรือ มุ่งหน้าไปยังเกาะ ทรีชเชอร์ (Treasure Island) หรือเกาะคู่เป็นภาษาไทย เพื่อส่งเอกสารขาเข้าประเทศพม่ากันเสียก่อน แป๊บเดียวครับ ออกไปต่อกันเลย
- เรือสปีดโบท วิ่งผ่าน วิคตอเรียพ้อย เข้าสู่หมู่เกาะที่ตกสำรวจจากชาวโลกมาซะนาน (Mergui Archipelago)
- แวะจุดแรกกันเลยครับ..ไปทำสปาอากาศ กันเลย อากาศบริสุทธิ์ ธรรมชาติแบบเวอจิ้น หาดทรายขาวสะอาดเป็นปุยนุ่น และน้ำทะเลใสเหมือนกระจก เกาะเจ้าแห่งสวรรค์ (Load Heaven Island)
- จุดที่สองครับ Sleeping Dragon มังกรหลับ เพราะโขดหินตรงหาดนี้มีรูปเป็นมังกรหลับครับ แต่เหตุผลที่แวะคือ อยากให้ท่านชมสิ่งประดิษฐ์จากฝีมือธรรมชาติ "โขดหินเรียงราย ปกคลุมด้วยภูเขาหญ้าเขียวขจึ ลอยอยู่เหนือน้ำทะเลสีคราม แบ่งเป็น 3 Layers ชัดเจน" มันเป็นภาพจากศิลปินระดับโลกดีๆ นี้เอง..
12:30 น. เวลาอาหารเที่ยงครับ.. เรานำทุกท่านแวะอ่าวสวยสุดบนเกาะ มังกร อ่าวน้ำใส (Crystal Bay) อาหารเที่ยง จัดแบบบุฟเฟ่ห์ เป็นการทานมื้อเที่ยงท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อม บนพื้นทรายขาวสะอาด และน้ำทะเลใสเป็นกระจก..ว้าว..
13:30: น. ไปจุดดำน้ำจุดแรกกันเลยครับ..Tomato Point ไร่มะเขือ ในแถบนี้มีแนวปะการังแบบยาว ๆ และมีปะการังเต็มพืด มีสีสรรค์คล้าย ๆ มะเขอเทศสุก และยังไม่สุกดีเต็มไปหมด ทีดีไปกว่านั้น มีปลาสวยงามทางทะเลนับพันๆ ชนิด และมีปลานีโม่พันธิ์สีแดงสดและตัวใหญ่มาก..(ปกตินีโม่บ้านเราเราจะตัวเล็ก)
14:30 น. จุดดำน้ำที่สอง เตรียมใจใว้เลยครับ ไม่เรียกไม่มีใครกลับ..เป็น สวนปะการังใต้น้ำ ปะการังสมองใหญ่เป็นภูเขาน้อย ๆ ปะการังกัลปังหา และปะการังเขากวางมีเยอะมาก ที่ล้อมรอบใว้ด้วยโขดหินกินพื้นที่นับ 10 ไร่ สวยงามตระกาลตามากๆ เรียกว่าเป็นการดำน้ำตื้นที่แทบจะไม่อยากจบ
15:30 น. ไม่อยากกลับ ก็ต้องกลับครับ (เพราะเกาะนี้ยังไม่มีที่พัก) เรือสะปีดโบทเดินทางกลับสู่ท่าเรือ ระนอง
17:00 น. ถึงท่าเรือ รถตู้คันเดิมของเจซีทัวร์ รับท่านจากท่าเรือเข้า Check In ที่โรงแรม Baan Yamoo Ranong Resort. (หรือเทียบเท่า ในกรณีที่ห้องเต็ม)

วันที่ 2 เกาะหัวใจมรกต
07: 00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่โรงแรมครับ
08:00 น. รถตู้รับท่านจาก โรงแรมมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ Andaman Club เจ้าหน้าที่ของ เจซีทัวร์ บริการทำกระบวนการผ่านแดน ในระหว่างรอ เครื่องดื่ม ชา-กาแฟร้อนเสิร์ฟพร้อมขนมไทย
08:30 น. เรือออกจากท่าเรือ ไปยังท่าเรือเกาะสน พม่า ผ่านวิธีการตรวจคนเข้าเมือง โดยเจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ จะประสานกับทางพม่าเอง ลูกค้าแค่นั่งรอในเรือใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีเช่นกัน
09:00 น. เรือนำท่านล่องไปยังทะเลอันดามัน ผ่านเกาะต่าง ๆ ของท้องทะเลพม่า บนเรือมีชูชีพ อุปกรณ์ดำน้ำตื้น น้ำดื่มบริการตลอดเส้นทาง
10:00 น. เดินทางถึงเกาะหัวใจมรกต (Cock's Comb Island) เกาะ ที่โด่งดังที่สุดในยุคนี้ ในวงการคนดำน้ำตื้น "เกาะค๊อกคอม" หรือที่รู้จักกันในนามเกาะหัวใจมรกต ที่นี้เราจะนำท่านลงจากเรือ โดยเริ่มดำน้ำกันได้เลยตรงหน้าปากทางเข้าหัวใจ (ตรงไหนก็สวยหมด) รอบเกาะหัวใจตั้งแต่ปากถ้ำ มีปะการังสวยงามมาก ๆ และมีรังปลานีโม่อยู่รอบ ๆ เกาะ และเราค่อย ๆ ลอดถ้ำเข้าไปเยี่ยมชมผนังถ้ำ ภายในรูปหัวใจ (มองเห็นจากมุมสูง) (ถ้าคลื่นลมแรง และมีคลื่นสูง จะเปลี่ยนไปดำน้ำที่เกาะใกล้เคียงแทน)
11:30 น. เดินทางถึงเกาะตาฟุก (Dunkin Island) เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด นุ่มละเอียด ท่านสามารถเล่นน้ำหน้าหาด พายเรือแคนนู บนเกาะนี้เราเสิร์ฟอาหารให้ท่านได้ทานอาหารเที่ยง ท่ามกลางธรรมชาติดิบ ๆ ชื่นชมความงามของทะเลไปพร้อม ๆ กันครับ.
14:00 น. นำท่านเดินทางไปยัง เกาะย่านเชือก (Zedetkyi Island) เป็นแหล่งดำน้ำ ดูปะการัง ที่สวยและสมบูรณ์ที่สุด ของทะเลอันดามันก็ว่าได้ครับ ...ลอยตัวด้วยเสื้อชูชีพไปตามกระแสน้ำเรือย ๆ นะครับชมความงามของ "ป่าปะการังไปเรือย ๆ" ..ดำน้ำกันเต็มที่ครับที่เกาะนี้ เดินทางกลับ ไปยังเกาะสน
15:00 น. เดินทางกลับไปยังเกาะสน
16:00 น. ถึงท่าเรือเกาะสน พม่า เข้าไปยังโรงแรมแกรนด์อันดามัน รับเอกสารผ่านแดนคืน คูปองอาหารเย็น พร้อมทั้งผ้าขนหนู ท่านสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวก.. ของโรงแรมได้ทุกอย่าง ห้องอบซาวน่าอย่างดี สระว่าน้ำ ทั้งน้ำร้อนน้ำเย็น ห้องน้ำสะอาด ผ้าเช็ดตัวสะอาด ให้ท่านอาบน้ำ และว่ายน้ำในสระ กันอย่างเต็มที่ เปลี่ยนเสือผ้าเป็นชุดหล่อชุดสวย..
17:00 น. อาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ห์ถูกจัดเตรียมไว้อย่างดีเยี่ยม.. ทุกท่านเชิญหาที่นั่ง เพื่อชมพระอาทิตย์ตกน้ำ สุดสวย พร้อมรับประทานอาหารไปด้วย หลังจากนั้น ท่านสามารถเข้าเลือกชมสินค้าปลอดภาษี หรือ เสี่ยงโชคกับห้องเกมส์ต่าง ๆ ได้
19:00 น. ออกจากเกาะสนไปยังท่าเรือระนอง ครับใช้เวลา 15 นาทีถึง รถตู้พร้อมคนขับ ยังรอท่านอยู่ พร้อมแล้วเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พักในระนอง และหากท่านจะเดินทางไปไหนต่อก็ได้ครับ แพ็คเก็จนี้รวมรถพร้อมคนขับไว้พร้อมแล้วครับ..

วันที่ 3 เกาะนาวโอพี
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม
08:00 น. รถตู้ของเจซีทัวร์ รับจากโรงแรม มุ่งหน้าไปยังท่าเรือ Andaman Club (ท่าเรือเดียวกับเมื่อวานครับ) ทางเจ้าหน้าทีของ เจซีทัวร์ รอรับ และดำเนิการเรื่องการผ่านแดนอีกครั้ง
09:00 น. ออกเดินทางจากท่าเรือ และแวะที่เกาะสอง (Victoria Point) ประเทศพม่า เพื่อดำเนิการเอกสารขาเข้า และไปกันเลยครับ สู่เกาะนาวโอพี เรือสปีดโบท วิ่งผ่านค่ายทหารกลางทะเลของพม่า ตัดทางลุดมุ่งสู่เขตไกลสุดของทะเลอันดามัน ฝั่งพม่า
10:30 น. ถึงจุดดำน้ำจุดแรกครับ หน้าเกาะนาคิน ห่างไกล แต่สวยสุดใจครับ ท้องทุ่งแห่งความสวยงาม ที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง ไม่มีนักท่องเที่ยวจากทริปใด ๆ เคยย่างกรายเข้ามาที่นี้.. นอกจากทริป "นาวโอพี" นี้เท่านั้น..
11:30 น. เราออกจากเกาะนาคิน และแวะดำน้ำที่ทะเลปลานีโม่ ตรง "โขดหินสลับ" มุมโขดหินสลับ ตรงนี้เป็นทะเลปลานีโม่ของแท้เลยครับ เพราะท่านจะได้เห็นปลานีโม่แทบทุกชนิด ที่ซ่อนตัวอยู่ในรังปะการังอ่อน ๆ เต็มทั้งพื้นที่ครับ..
12:30 น. แวะเกาะส่วนตัว หาดเทอเรซ อาบน้ำจืด ล้างตัว เดินเล่นบนหาดทรายขาวเนียนนุ่มเท้าจากริมทะเลจรดป่าตรงเชิงเขาเลยครับ.. เข้าภัตาคารติดทะเล ของเกาะนาวโอพี รับประทานอาหารเที่ยงแบบ บุฟเฟ่ห์ และ BBQ อาหารทะเลสด ๆ (โดยชาวพม่าครับ แต่สะอาด รับรองครับ)
13:30 น. หลังจากอิ่มอาหารกัน ทางทัวร์ไกด์ จะนำท่านออกจากหน้าหาดเทอเรซ เพื่อไปเยี่ยมบ้านของปลาไหลมอเร่ต์ ขนาดใหญ่กันครับ ชมปลาไหลมอเร่ต์เสร็จ เราก็จะเดินทางขึ้นเรือ กันเลยครับ
14:30 น. และจุดสุดท้ายของวันนี้ คือ อ่าวมาดาม + ทุ่งดอกไม้ทะเล หาดทรายบนหาดของอ่าวมาดาม นักดำน้ำทุกคนที่เคยมาเยือน ต่างยกให้เป็นหนึ่งไม่มีสองรองใคร ในโลกนี้ สวยจับใจเลยครับ เนียนนุ่ม ละเอียด น้ำใสเป็นสีหยก อากาศร่มรื่นเพราะติดกับภูเขาสูงป่าไม้สมบูรณ์ ถัดจากริมหาดลงไป ก็เป็นทุ่งดอกไม้ทะเล (กัลปังหา) ดำน้ำน้าห่างจากหาดเพียงแค่ 3 วาและคู่ขนานไปกับริมหาด สวยมากๆ กินพื้นที่เต็มทะเลแถวนั้นเลยครับ..
15:30 น. เรือมุ่งหน้าออกจากอ่าวมาดาม กลับมายังเกาะสอง เพื่อรับเอกสารขาออก และถึงท่าเรือ Andaman Club
17:00 น รถตู้ของเจซีทัวร์ รอรับท่านส่งกลับสู่โรงแรม และด้วยเหตผลว่า แพ็คเก็จนี้รวม รถพร้อมคนขับให้ 24 ชม ลูกค้าทุกท่านยังคงสามารถใช้รถตู้ของเจซีทัวร์ รับไปไหน ต่อใหนได้ทุกที่ในเขตเมืองระนอง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มได้อีกด้วยครับ..

วันที่ 4 ทัวร์ระนอง
08:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม
09:00 น. รถพร้อมคนขับ และทัวร์ไกด์ รับท่านจากโรงแรม แวะชม พระราชวังรัตนรังสรรค์ และพิพิธภัณท์เกจิอาจารย์ ก่อนจะไปยังบ่อน้ำแร่ รักษะวารินทร์ ไหว้หลวงพ่อน้อยวัดส้มแป้น และชมระนองแคนย่อน
12:00 น. กลับมาโรงแรม เก็บของ และ Check out
12:30 น. ทานอาหารเที่ยงที่ร้านสมบูรณ์ ไปเที่ยวกันต่อครับ ภูเขาหญ้า น้ำตกหงาว วัดหลวงพ่อดีบุก ซื้อของฝาก และส่งท่านลูกค้า ที่สนามบิน หรือท่ารถบขส ระนอง

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน (เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา(เฉพาะคนไทย) Upper Class
ผู้ใหญ่ 16,900 บาท/ท่าน (Double Room)
  19,900 บาท/ท่าน (Single Room)
เด็ก 13,900 บาท/ท่าน (4-10 ขวบ)

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถรับส่งจากสนามบิน
 • โรงแรมที่พักที โรงแรมBaan Yamoo รีสอร์ท 3 คืน
 • อาหารเช้า 3 มื้อ
 • อาหารเที่ยง 4 มื้อ
 • อาหารค่ำ 1 มื้อ
 • ทัวร์ ซิตี้ทัวร์ "สถานที่น่าสนใจเมืองระนอง"
 • ทัวร์ ดำน้ำ เกาะนาวโอพี
 • ทัวร์ ดำน้ำ เกาะหัวใจมรกต
 • ทัวร์ ดำน้ำ เกาะมังกร
 • ประกันภัย อุบัติเหตุุ

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 30 เมษายน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctour

เราตั้งหน้าตั้งตา คอยที่จะให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอยู่ครับ....!!!!!ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.