3 วัน 2 คืน ChiangRai Concern
Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง
Tea Plantations ไร่ชา หัวใจของทัวร์เชียงราย
The Highest North 1600 4วัน3คืน
Be Especially Vacation เชียงราย
Phu-Land เชียงราย
Overnight: ภูเมฆตะวัน เชียงรายแม่สลอง
The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง 3วัน2คืน
4วัน3คืน Soul Retreat เชียงราย พะเยา น่าน
Sun Over Fog เชียงราย 3วัน2คืน
Magic North 3วัน2คืน
Leave its with a smile เชียงราย 3วัน2คืน
Day Trip On Top : ผจญภัยบนดอย  และวัฒนธรรม เชียงราย
3วัน2คืน เที่ยวเหนือ ต้องดอยแม่สลอง
Mountains, Lake, Arts เชียงราย 3วัน2คืน
Over Top เชียงราย น่าน ระดับความทรงจำ
Be Tourist: เชียงราย น่าน ลำปาง
Temple Entertain 12 วัดเชียงราย 3วัน2คืน
North Weird: เชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน
เชียงราย On hill, Awaken
What is going on เชียงใหม่ เชียงราย
Big Hills of Hope: 7 ดอย เชียงราย 3วัน2คืน
Not Spinach: 4 วัน 3 คืน
The Corundum: ดอยบุษราคัม ดอยแม่สลอง
Make Hasty Slowly: 5 วัน 4 คืน

เจซีทัวร์(เชียงราย)

เจซีทัวร์ เปิดดำเนินการเพื่อให้บริการ กองถ่ายภาพยนต์จากต่างประเทศ ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นเหนือ ใต้ อีสาน กรุงเทพ มาตั้งแต่ก่อนปี 2000... และจากประสบการณ์การบริการสุดประทับใจ

กับคนทั้งโลก ที่ให้บริการกับชาวต่างประเทศมาทั่วโลก เจซีทัวร์ได้มีแนวคิด นำเสนอบริการที่ดีเยี่ยม ทัดเทียมกันทั่วโลก แต่ราคาจะย่อมเยาว์กว่าสำหรับคนไทย และได้เพิ่มความใส่ใจ และละเอียดอ่อน ในการบริการ ให้กับคนไทยเป็นพิเศษ

เจซีทัวร์เชียงราย ได้จัดรวบรวม สถานที่ท่องเที่ยว สวยงาม และคุ้มค่าต่อการไปถึง ไว้เป็นแพ็คเกจ เพื่อนำส่งประสบการณ์ อันยอดเยี่ยมเสมอมา ให้กับท่านลูกค้า ผู้ซึ่งอยากสัมผัสกับความสวยงาม ของเมืองเชียงราย จะทำให้การท่องเที่ยวเมืองเชียงราย ง่าย สะดวกสบาย ราคาย่อมเยาว์ และการบริการที่ดีเยี่ยมทุกฝีก้าวของ เจซีทัวร์ ตลอดเวลา

ทีมงานเจซีทัวร์เชียงราย ภาคภูมิใจที่จะต้อนรับท่านมาสู่เชียงราย และตอนนี้เชิญท่านลูกค้าเลือกสรรค์ แพ็คเกจทัวร์ที่เหมาะสม และคุ้มค่ากับเวลา ในการท่องเที่ยวเชียงรายสำหรับตัวท่านได้แล้วครับ...

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

3 วัน 2 คืน - Chiang Rai Concerns ในทริปนี้ รวมที่พักที่ดีเยี่ยมในเมืองเชียงราย จุดท่องเที่ยวที่เปี่ยมคุณค่า ทั้งทางศิลปะ วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม ความสวยงามแห่ง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Negative Ion: เชียงราย พะเยา ลำปาง จากการวิจัย ผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ ที่มีมลภาวะสูง จะทำปฏิกิริยากับส่วน Intelligence ของสมอง ให้ลดน้อยลง เป็นรายปี.. เป็นข้อมูลวิจัยที่น่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Tea Plantations ไร่ชาหัวใจของทัวร์เชียงราย ไร่ชา เป็นของคู่กันของเมืองเชียงราย เชียงรายเป็นแหล่งปลูกชา ที่ส่งออกไปต่างประเทศ ทั่วโลก จนกลายเป็น สถานที่ท่องเที่ยวในไร่ชา ที่มี...
รายละเอียดเพิ่มเติม
4 วัน 3 คืน : The Highest North 1600 ความงดงามแห่งธรรมชาติ เชียงรายมีดอยสวย สูง และอากาศเย็น สดชื่นตลอดปีอยู่มากมาย สลับซับซ้อน ให้เยี่ยมชม ป่าไม้สวย สวนดอกไม้สวย ทะเลหมอก และ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Be Especially Vacation เชียงราย เจซีทัวร์ เชียงรายนำเสนอ Destinations พิเศษ คนบริการพิเศษ เพื่อตอบสนองความพิเศษ ที่ลูกค้าคาดหวัง สิ่งทีอยากแนะนำที่สุดคือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Phu-Land เชียงราย ภูชี้ฟ้า + เชียงแสน Phu: สำหรับทริปนี้ เรานำท่านสู่ดอยที่ยังเป็นธรรมชาติ และสวยงามอย่างน่าทึ่ง และถูกตัดสินจากนักท่องเที่ยว ที่เคยเดินทางไป...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Overnight: ภูเมฆตะวัน เชียงราย แม่สลอง ทริปพิเศษนี้ 3 วัน 2 คืน นำท่านสู่จังหวัดเหนือสุด แห่งประเทศไทย และใกล้ชิด สัมผัสบรรยากาศแห่ง ดอย, หมอก, ดอกไม้, อากาศสดชื่น, และ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Highest: เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง การขึ้นสู่ภูหรือดอย มีคนบอกว่า มักจะเป็นเรื่องของ วัยรุ่นเท่านั้น แต่ทริปนี้แตกต่างครับ แพคเกจนี้จะเหมาะกับคน "รักสะดวกสบาย แต่...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Soul Retreat เชียงราย พะเยา น่าน ท่องเที่ยว ค้นหา ค้นคว้า พบเห็น ศึกษาวัฒนธรรม ธรรมเนียม ประเพณี วิถีชีวิต ผ่านเส้นทาง และจังหวัดที่ได้ชื่อว่า "สดชื่น และ Virgin" ที่สุด...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Sun Over Fog เชียงราย 3วัน2คืน เชียงราย คิดถึงหมอก คิดถึงไร่ชา ไร่กาแฟ ที่ปกคลุมสารพัดดอย ทริปนี้รวมยอดฮิต ดอยช้าง (กษัตริย์แห่งดอยกาแฟ) ดอยวาวี (ราชินีแห่ง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Leave its with a smile Leave Its with a smile เชียงราย เน้นคุณค่า ของประสบการณ์ นำท่านไปพบบรรยากาศ สุดยอดเยี่ยม ที่คละเคล้าไว้ด้วย สายหมอกที่เจือจาง และสายลม...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Magic North เชียงราย ภูลังกา พะเยา เกิดเป็นแพ็คเกจ เชียงราย ภูลังกา พะเยา หรือที่เรียกรวมๆ ว่า Magic North. สวยสุดประทับใจอย่างแท้จริง ด้วยทริปนี้รวบรวม สถานที่ท่องเที่ยว สวยงามในจังหวัด...
รายละเอียดเพิ่มเติม

North A long เชียงราย ลำปาง น่าน พะเยา... นี้คือเส้นทางท่องเที่ยวโดดเด่น ของภาคเหนืออย่างแท้จริง พร้อมสถานที่ท่องเที่ยว ที่โปรแกรมนี้รวบรวมไว้นั้น แตกต่างไม่เหมือนใคร แต่...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Be Tourist: เชียงราย น่าน ลำปาง "หากคุณรู้สึก "ตัน มึนงง ขาดแรงจูงใจ" แนะนำให้เปลี่ยนสิ่งแวดล้อม แบบไปเป็นนักท่องเที่ยว ไม่ใช่แค่ คนไปเที่ยว...... กลับมา คุณจะ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

North Weird: เชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน 3 จังหวัด แห่งความไฝ่ฝัน ของผู้คนทุกคน บนโลกใบนี้ ที่ต้องไปไห้ได้และไปให้ถึง สักครั้งหนึ่งให้จงได้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Temple Entertain 12 วัดเชียงราย ทริปนี้มี Destination ที่เป็น "วัดสวย" ของจังหวัดเชียงราย ซึ่งทางเจซีทัวร์ ได้คัดเลือกวัด...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เชียงราย On hill, Awaken นี้คือ "ตื่นฟื้นบนยอดดอย" แพ็คเกจท่องเที่ยว ที่นำเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวแนว งดงาม ศิลปะ วัฒนธรรม ธรรมชาติบริสุทธิ์ ออกซิเจนพร้อมอิออน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
4วัน3คืน Over Top เชียงราย น่าน ระดับความทรงจำ ท่องเที่ยวในส่วนเหนือของ ของประเทศไทย กับ 2 จังหวัดที่สวยมาก และมีเสน่ห์สูงสุด และที่สำคัญคือ ไปได้ทุกฤดูกาล สวยทุกวัน...
รายละเอียดเพิ่มเติม

What is going on เชียงใหม่ เชียงราย แม้ท่านจะอยากพูดอะไรออกมามากมายแค่ไหน ท่านก็จะไม่พูดออกมาหรอก เพราะท่านรู้ว่า ที่พูดออกมาทั้งหมด มันไม่ได้อธิบายความสวยตรงหน้าได้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Big Hills of Hope: 7 ดอย เชียงราย เริ่มต้นจากเมืองวัฒนธรรม เชียงราย ผ่านดอยสูงสวยมากมาย ข้ามสู่เมืองแห่งความสงบเงียบ และงดงามอย่างเชียงราย เชื่อมั่นว่า "อรรถรสทั้ง ระหว่าง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Not Spinach: 4 วัน 3 คืน ทุก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวของเชียงรายและพะเยา ที่ถูกเลือกอย่างพิถีพิถัน ทุกแง่มุมโดยทีม Product, ต้องแน่ใจได้ว่า จะทำให้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Corundum: ดอยบุษราคัม ดอยแม่สลอง The Corundum พะเยา แม่สลอง นำสถานที่ท่องเที่ยว ที่เปี่ยมล้นความหมาย ซึ่งมีจุดเด่นแตกต่างสวยงามที่เป็นคู่แข่ง อย่าง ดอยบุษราคัม กับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Mountains, Lake, Arts เชียงราย Lake คือกว๊านพะเยา เมืองที่มีพื้นที่ทะเลสาบน้ำจืด กว้างใหญ่ไพศาลเป็นอันดับ 3 ของประเทศไทย รอบ ๆ กว๊าน เป็นสวนบัวสวย กินพื้นที่...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Make Hasty Slowly แพ็คเกจนี้นำเที่ยว 3 จังหวัด บรรจุจุดท่องเที่ยวแต่ละแห่ง สุดโดดเด่น แม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ และเชียงราย มีรายละเอียด และความแตกต่าง ที่อยากจะให้ท่าน...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 8วัน7คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกสุราษฎร์ธานี | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.