เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

4วัน3คืนเกาะหัวใจมรกตและเกาะพยาม

ทัวร์ระนอง ทัวร์เกาะพยาม และทัวร์เกาะหัวใจมรกต ค้างคืนที่เกาะพยาม 1 คืน และ ค้างคืนที่ระนอง 2 คืน...ดีที่สุดสำหรับ แพ็คเก็จระนอง "ไประนอง ไม่ถึงเกาะพยาม ก็ไม่ถึงระนอง" แต่หากไประนองแล้วไม่ไปเกาะหัวใจมรกต ไม่รู้จะเสียเวลาไปทำไม..เอางี้ครับ เจซีทัวร์ ระนอง จัดให้ครบสูตร ทุกเรื่อง รวมใว้ในแพ็คเก็จเดียว " 1 คืน 1 วันเต็ม ๆ ที่เกาะพยาม แล้วไปเที่ยวแบบเต็มวันทีเกาะหัวใจมรกต..และสุดท้าย เที่ยวทุกที่ระนองใด้ทุกที่ ๆ ต้องการ ดีทีสุด แต่ยาวหน่อย...

ในวันแรก หลังจากลงจากเครื่องแล้ว พนักงานของเจซีทัวร์ระนอง รับท่านจากสนามบิน และมุ่งหน้าสู่ท่าเรือทันที...เรือสปีดโบ้ทจะนำท่านไปเยือน เกาะพยาม. เมืองเล็ก ๆ กลางมหาสมุทรที่ สุดคลาสสิก..

วันที่สอง เดินชมเกาะพยามเต็มที่ เยี่ยมและค้นหาซะทุกหาดรอบเกาะด้วย "มอ-ไซค์" แค่ครึ่งวันก็เรียบร้อย. จากนั้นก็นำท่านกลับระนอง และค้างคืนในระนอง เพื่อสัมผัสกับเมืองท่ามกลางหุบเขาของระนอง..

วันที่สาม เรานำท่านมุ่งหน้าไปดำน้ำชมปะการังสุดสวยที่โด่งดัง และทุกคนบนโลกนี้อยากแวะไปเยือน..."เกาะหัวใจมรกต" หรือเกาะค๊อกคอม..หลังจากรับประทานอาหารเย็นชมอาทิตย์ตกน้ำสุดสวยบนเกาะสนแล้ว..กลับสู่จังหวัดระนอง ค้างคืนที่ระนอง

วันที่สี่ เจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ระนอง รับท่านจากโรงแรม หลัง Check Out นำท่านแช่น้ำแร่ที่บ่อรักษะวารินทร์ ชมวัดหงาว น้ำตกหงาว และแวะทำสปาเท้าที่ลำน้ำตก "อุทยานน้ำแร่พรรั้ง" ก่อนจะนำท่านส่งสนามบิน..

เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์

วันแรกที่ถึงระนอง.. เรานำท่านลงเรือ Speed Boat มุ่งหน้าสู่เกาะที่เป็นสวรรค์ของ Back Packers ในอดีต แต่ปัจจุบันกลายเป็นเกาะที่ห่างไกล ที่เรียกว่า Rural ของแท้ ๆ และเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวทุกประเภท.. และเมื่อไปถึง หลังจาก Check In แล้วเรามอบพาหนะ สำหรับทุกคนที่ต้องมี คือ มอเตอร์ไซค์ (ท่านที่ยังขับมอเตอร์ไซค์ไม่ได้ ให้หาคู่หูที่ขับได้แล้วเป็นคนซ้อนท้ายแทน) เที่ยวรอบเกาะพยามด้วยมอเตอร์ไซค์ ได้แบบง่าย และ Chill สุดขั้ว

เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์

บนเกาะพยาม...รอบเกาะ ท่านจะได้พบกับหาดทรายขาวสะอาด หลายหาด รอบ ๆ เกาะพยาม ทั้งอ่าวเขาควาย อ่าวกวางปีบ อ่าวไผ่ อ่าวใหญ่ อ่าวคอกิ่ว และจุดท่องเที่ยว ชมป่าชายเลนที่มีชื่อเสียงและสมบูรณ์ไปด้วย Safari Life ครบครับที่ อ่าวแม่หม้าย...

เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์

ยามค่ำคืน... ไม่เหงา อย่างที่คิดเดินทอดน่องเล่นตรงอ่าวเขาควายมี Pub และบาร์ พื้นบ้าน ผสมผสาน เร็กเก้ และตะวันตกเข้าด้วยกัน อย่าง บาร์ Hippy มีชื่อเสียงดังไปทั่วโลก ร้านขายของที่ระลึก แต่งแบบ แปลก ๆ สไตล์ แบบวัสดุ (เท่าทีมี) และเลือกหาอาหารพื้นบ้าน ที่ปรุงโดยชาวเกาะแท้ทาน....โอ้โห สุดดี สุด Relaxed และสุด Chill..(One night on Payam Island Song) ได้ยินแว่ว ๆ มาแต่ไกล...

เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์
เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์

โด่งดังทีสุด "หมู่เกาะหัวใจมรกต" ใครที่ยังไม่ได้ไปเกาะนี้ ก็เหมือนชีวิตยังไม่ได้ไปเกาะไหนเลย.. ในวันที่สองนี้ ทางเจซีทัวร์ระนอง จะนำท่านไปสัมผัสจุดดำน้ำที่สวยสุดแห่งหนึ่งของโลก เป็นทะเลอันดามัน ทางฝั่งพม่า ปะการังสมบูรณ์ที่สุด หาดทรายขาวละเอียดและบริสุทธิ์ที่สุด ตื่นเต้นที่สุด ภูมิประเทศสวยงามมาก ตลอดเส้นทางการเดินเรือ.. เป็นหัวใจหลัก ของ แพ็คเก็จนี้ครับ...

เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์
เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์ เกาะพยามเกาะหัวใจมรกตไปกับเจซีทัวร์

ทัวร์ทุกที่ ๆ น่าสนใจมาก ๆ ในระนอง...ทัวร์ภูเขาหญ้า ทัวร์น้ำพุร้อนรักษวารินทร์ ทัวร์น้ำพุร้อนพรรั้ง ทัวร์วัดหงาว ทัวร์ระนองแคนย่อน และทัวร์ทำสะปาเท้าที่ลำธาร อุทยานน้ำตกหงาว... สำหรับทริปนี้ได้รวมทุกอย่างไว้แล้วในวันสุดท้ายของทริปครับ...

โปรแกรม: 4 วัน 3 คืน (เต็มอิ่มระนอง)
วันที่ 1 - รถตู้แบบ Private ของ เจซีทัวร์ ระนอง รับท่านจากสนามบิน หรือสถานีขนส่ง หรือที่ไหนก็แล้วแต่ที่ท่านกำหนด (ภายในเขตเมืองระนอง) นำท่านมุ่งตรงสู่ท่าเรือเกาะพยาม ทัวร์ไกด์ รอรับท่านที่ท่าเรือ.. มีกาแฟและชาร้อนเสิร์ฟที่ท่าเรือ ก่อนนำท่านลง เรือ Speed Boat มุ่งหน้าสู่เกาะพยาม
  - ถึงเกาะพยาม..นำท่านเข้า Check In ที่โรงแรม Payam Cottage หรือเทียบเท่า (ในกรณีที่โรงแรม Payam Cottage เต็ม) โรงแรมตั้งอยู่ตรงหาดเขาควาย (ซึ่งเป็นหาดที่มีมุมมองพระอาทิตย์ตกน้ำ สวยมาก)
  - หลังจากนั้น..ทางเจซีทัวร์ จะจัดหารถมอเตอร์ไซด์ให้สำหรับทุกท่าน.. เพื่อเดินทางชมสถานที่ทุกแห่งรอบเกาะพยาม.. สุดสนุกและสวยมาก..แวะหาร้านอาหารโปรด รับประทานตรงเมืองเล็ก ๆ ของเกาะพยาม (ไม่รวมไว้ใน แพ็คเก็จ เหตุเพราะว่า เราอยากให้ทุกท่านได้มีประสบการณ์ผจญภัยเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเมืองที่ห่างไกล และสวยงาม และได้รับประทานอาหารพื้นเมืองที่เป็นของคนพื้นเมืองจริง ๆ เงินทองจะได้ไหลไปสู่คนพื้นเมืองบ้าง ไม่กองอยู่กับเจ้าของกิจการใหญ่แบบโรงแรมอย่างเดียวครับ)
วันที่ 2 - รับประทานอาหารเช้า (รวมใน Package แล้ว) - Relax เที่ยวตามอัธยาศัย.. (รถมอเตอร์ไซค์ยังใช้ได้อยู่เหมือเดิม. 12:00 น. Check Out ออกจากเกาะพยาม มุ่งหน้ากลับเมืองระนอง
  - รถตู้คันเดิม พร้อมคนขับรับท่านจากท่าเรือ เข้า Check In ที่โรงแรม The B (หรือเทียบเท่า ในกรณีที่ห้องเต็ม)
  - Night Light: เมืองระนองเล็ก ๆ และเหมือนเดิมครับ เดินหาอาหารเย็นทานเอง (ไม่รวมไว้ใน แพ็คเก็จ เหตุเพราะว่า เราอยากให้ทุกท่านได้มีประสบการณ์ผจญภัยเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเมืองที่ห่างไกล และสวยงาม และได้รับประทานอาหารพื้นเมืองที่เป็นของคนพื้นเมืองจริง ๆ เงินทองจะได้ไหลไปสู่คนพื้นเมืองบ้าง ไม่กองอยู่กับเจ้าของกิจการใหญ่แบบโรงแรมอย่างเดียวครับ)
วันที่ 3  
07:00 น. รถตู้ของเจซีทัวร์ รับท่านจากโรงแรมในระนอง มุ่งหน้าไปท่าเรือ Andaman Club
  - ผ่านพิธีการด่านตรวจคนเข้าเมืองฝั่งระนอง (ทางเจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ ประสานงานไว้ให้ล่วงหน้าแล้ว ง่ายมาก ๆ ครับ)
08:30 น. เรือออกจากท่าเรือ ไปยังท่าเรือเกาะสน พม่า ผ่านวิธีการตรวจคนเข้าเมือง โดยเจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ จะประสานกับทางพม่าเอง ลูกค้าแค่นั่งรอในเรือใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีเช่นกัน
09:00 น. เรือนำท่านล่องไปยังทะเลอันดามัน ผ่านเกาะต่าง ๆ ของท้องทะเลพม่า บนเรือมีชูชีพ อุปกรณ์ดำน้ำตื้น น้ำดื่มบริการตลอดเส้นทาง
10:00 น. เดินทางถึงเกาะหัวใจมรกต (Cock's Comb Island) เกาะ ที่โด่งดังที่สุดในยุคนี้ ในวงการคนดำน้ำตื้น "เกาะค๊อกคอม" หรือที่รู้จักกันในนามเกาะหัวใจมรกต ที่นี้เราจะนำท่านลงจากเรือ โดยเริ่มดำน้ำกันได้เลยตรงหน้าปากทางเข้าหัวใจ (ตรงไหนก็สวยหมด) รอบเกาะหัวใจตั้งแต่ปากถ้ำ มีปะการังสวยงามมาก ๆ และมีรังปลานีโม่อยู่รอบ ๆ เกาะ และเราค่อย ๆ ลอดถ้ำเข้าไปเยี่ยมชมผนังถ้ำ ภายในรูปหัวใจ (มองเห็นจากมุมสูง) (ถ้าคลื่นลมแรง และมีคลื่นสูง จะเปลี่ยนไปดำน้ำที่เกาะใกล้เคียงแทน)
11:30 น. เดินทางถึงเกาะตาฟุก (Dunkin Island) เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด นุ่มละเอียด ท่านสามารถเล่นน้ำหน้าหาด พายเรือแคนนู บนเกาะนี้เราเสิร์ฟอาหารให้ท่านได้ทานอาหารเที่ยง ท่ามกลางธรรมชาติดิบ ๆ ชื่นชมความงามของทะเลไปพร้อม ๆ กันครับ.
14:00 น. นำท่านเดินทางไปยัง เกาะย่านเชือก (Zedetkyi Island) เป็นแหล่งดำน้ำดูปะการัง ที่สวยและสมบูรณ์ที่สุดของทะเลอันดามันก็ว่าได้ครับ ...ลอยตัวด้วยเสื้อชูชีพไปตามกระแสน้ำเรือย ๆ นะครับชมความงามของ "ป่าปะการังไปเรือย ๆ" ..ดำน้ำกันเต็มที่ครับที่เกาะนี้ เดินทางกลับ ไปยังเกาะสน
15:00 น. เดินทางกลับไปยังเกาะสน
16:00 น. ถึงท่าเรือเกาะสน พม่า เข้าไปยังโรงแรมแกรนด์อันดามัน รับเอกสารผ่านแดนคืน คูปองอาหารเย็น พร้อมทั้งผ้าขนหนู ท่านสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวก.. ของโรงแรมได้ทุกอย่าง ห้องอบซาวน่าอย่างดี สระว่าน้ำ ทั้งน้ำร้อนน้ำเย็น ห้องน้ำสะอาด ผ้าเช็ดตัวสะอาด ให้ท่านอาบน้ำ และว่ายน้ำในสระกันอย่างเต็มที่ เปลี่ยนเสือผ้าเป็นชุดหล่อชุดสวย..
17:00 น. อาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ห์ถูกจัดเตรียมไว้อย่างดีเยี่ยม.. ทุกท่านเชิญหาที่นั่ง เพื่อชมพระอาทิตย์ตกน้ำ สุดสวย พร้อมรับประทานอาหารไปด้วย หลังจากนั้น ท่านสามารถเข้าเลือกชมสินค้าปลอดภาษี หรือ เสี่ยงโชคกับห้องเกมส์ต่าง ๆ ได้
19:00 น. ขึ้นเรือ Speed Boat กลับสู่ฝั่งระนอง (เรามีเรือออกจากเกาะสนไปยังระนองทุก 30 นาทีถึงเที่ยงคืน)
  - รถตู้คันเดิม และคนขับใจดีคนเดิม รอรับท่านที่ท่าเรือ และนำท่านกลับโรงแรมที่พัก
วันที่ 4 อาหารเช้า
Check Out รถรับท่านออกจากโรงแรม แวะเยี่ยม ระนองแคนย่อน วัดส้มแป้น บ่อน้ำร้อน รักษะวารินทร์ น้ำตกหงาว ทำสะปาเท้าที่ลำธารน้ำแร่ พรรั้ง แวะชมภูเขาหญ้า.. และ แวะใหว้หลวงพ่อดีบุกที่วัดหงาว...
  - ส่งท่านที่สนามบิน หรือสถานที่อื่น ๆ ที่ท่านกำหนด (ในจังหวัดระนองเท่านั้น)

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน (เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา(เฉพาะคนไทย) Upper Class
ห้องคู่: 14,500 บาท/ท่าน (หมายถึงนอนห้องละสองท่านครับ)
ห้องเดี่ยว: 18,500 บาท/ท่าน (หมายถึงนอนห้องคนเดียวครับ)

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถรับส่งจากสนามบิน
 • เรือ Speed Boat ไปกลับเกาะพยาม
 • ห้องพักพร้อมอาหารเช้า 3 คืน (เกาะพยาม 1 คืน และระนอง 2 คืน)
 • รถมอร์เตอร์ไซด์ (ท่านละ 1 คัน) สำหรับทัวร์บนเกาะพยาม
 • ทัวร์เกาะหัวใจมรกต พม่า พร้อมอาหารเที่ยง และอาหารค่ำแบบ Sunset Buffet Dinner.
 • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุด
 • ทัวร์รอบจังหวัดระนอง
 • ทัวร์ไกด์ (ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ)
 • ประกันภัยอุบัติเหตุ ตลอด 4 วัน 3 คืน
 • ค่าธรรมเนียมผ่านด่านตรวจคนเข้าประเทศพม่า
 • ค่าผ่านเข้าชมสถานที่ทุกที่ ที่ระบุในโปรแกรม..

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ 50% พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 30 เมษายน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctour

เราตั้งหน้าตั้งตา คอยที่จะให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอยู่ครับ....!!!!!ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.