เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

In On The Beach เกาะหัวใจมรกต เกาะพยาม

In On The Beach In On The Beach

ทะเลอันดามันอันพิเศษ!! เริ่มต้นจากเมืองที่น่ารักอันเงียบสงบ (Nice and Peace Town) อย่างระนอง ท่องเที่ยวไปไกลถึงทะเลพม่า ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการดำน้ำดูโลกใต้ท้องทะเล แนวผืนป่าปะการัง และสวนดอกไม้ทะเล สวยอย่างเกาะย่านเชือก (Zedetkyi Island) พิเศษ!

และความหัศจรรย์ระดับโลก เกาะหัวใจมรกต (Cock Comb Island) ทักทาย ปลานีโม่หลากชนิด กับหมู่บ้านปลานีโม่ (ที่ทำจากต้นปะการังอ่อน) หมู่บ้านปลานีโม่ อยู่ตรงเกือบสุดผนังด้านในของถ้ำเกาะหัวใจ.. เจ้าหน้าที่พิเศษของเจซีทัวร์ จะต้องลากทุกท่านเข้าไปด้วยห่วงยาง จนกว่าจะถึง.. ต้องลงแรงกันเป็นพิเศษ!!

และสวรรค์แท้ของชาวยุโรป ที่อยู่ในประเทศไทย อย่างเกาะพยาม เกาะพยามมีริมหาดรายล้อมรอบๆ อยู่เกิน 10 หาด.. แต่สำหรับทริปพิเศษนี้ ต้องอยู่บนหาดทรายที่สวยสุดของเกาะพยาม "หาดเขาควาย" และหาดเขาควาย มีความยาวเกิน 3 กิโลเมตร เราเลือกห้องพัก Style บังกะโลหรู ปรัปอากาศอย่างดี และตั้งอยู่บนริมหาด ในช่วงที่มีหาดทรายขาว เนียน สวยสดงดงามที่สุด...พิเศษ!!

ทริป In-On the Beach รังสรรค์แพ็คเก็จที่ "ครั้งหนึ่งของชีวิตไม่อาจขาด หรือพลาดโอกาสนี้ได้ครับ".. เป็นแพ็คเก็จเดียวที่มอบสิ่งพิเศษจริง ๆ ให้กับ ท่านคนพิเศษ คนพิเศษของท่าน และในช่วงเวลาฉลองอะไรบางอย่างที่เรียกว่า "พิเศษ"

ความยิ่งใหญ่ของทริปนี้.. อยู่ตรงที่ให้ความสำคัญ กับเกาะพยาม เกาะหัวใจมรกต เกาะย่านเชือก และความรู้สึกของทุกท่าน ต้องได้รับสิ่งทีเรียกว่า "พิเศษ" เท่านั้น ผ่านการบริการระดับสุดยอดของเจซีทัวร์ ที่ไม่มีวันต่ำกว่าดีที่สุด...

ก่อนอื่นนะครับ! แนะนำให้ทุกท่านดูภาพ Highlight รายละเอียด และโปรแกรม ก่อนนะครับ ไม่ต้องรีบร้อน.. เช็คให้แน่ใจให้ได้ว่า นี้คือแพ็คเก็จพิเศษ เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษของท่าน จริง!!

และหากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โทร: 089-5727603 เบอร์นี้เปิดสาย 24 ชั่วโมงครับ (ย้ำ 24ชั่วโมง ทุกวัน เน้นให้รายละเอียด) หรือไลน์ @jctour ก็ได้ครับ

In On The Beach In On The Beach
Life In-On The beach.. เป็นทริปที่เน้น สุด ๆ ว่าท่านลูกค้าจะได้พักผ่อน บนริมหาดที่สวยงาม ใช้ชีวิตอยู่กับท้องทะเล เวิ้งอ่าวที่เป็น Private และมีเสน่ห์มาก

โปรแกรม: In-On the Beach (เกาะพยาม + เกาะหัวใจมรกต):

วันที่ 1 : In on Andaman Sea
  รถแบบตู้ Private (พิเศษ) รับเฉพาะกรุ๊ปท่านที่สนามบินระนอง แนะนำให้จองเที่ยวเช้าสุดของ นกแอร์นะครับ.. เพราะจะ Landing ที่สนามบินระนองประมาณ 07:30 น.
  ถึงท่าเรือ Andaman Club พนักงานของเจซีทัวร์ แจก (ถุงกันน้ำ) และจัดการเรื่องเอกสารผ่านแดน (ตม) เจ้าหน้าที่คอยให้การช่วยเหลือทุกขั้นตอนครับ (ยืนยันว่าผ่านทุกคน)
  ไปกันเลยครับ เรือ Speed Boat มุ่งหน้าสู่แผ่นดินพม่าซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที ถึงแผ่นดินพม่า เพื่อ Stamp เอกสารขาเข้าพม่า และ ขาออกประเทศพม่า (ออกไปเกาะ) ใช้เวลาตรงนี้ ประมาณ 15 นาทีครับ แต่ก็เปิดโอกาสให้เราได้เดินชม และเพลิดเพลินกับท่าเรือของพม่าอยู่พักนึง)
  มุ่งหน้าสู่หมู่เกาะมากุยกันเลยครับ (หมู่เกาะมากุยมีทั้งหมด 804 เกาะ) แต่เราไปไม่หมดครับ ไปกันแค่ 4 เกาะ ระหว่างทาง ก็เพลิดเพลินกับเกาะแปลก ๆ และความแตกต่างของชุมชนพม่า ริมเกาะไปเรื่อย เผลอแป๊บเดียว (40 นาที) และถึงเกาะแรกสุดของทริปครับ
  เกาะหัวใจมรกต (Cock's Comb) นี้คือเกาะที่มี Lagoon (ทะเลสาบที่มีน้ำทะเลเข้าถึง) อยู่ในภูเขา มีผนังกั้นและมีทางลอดเข้าไปในลากูน ครับ

"เกาะหัวใจมรกต" ความสวยที่น่าแปลกใจ เจ้าหน้าที่พิเศษของเจซีทัวร์ นำลงดำน้ำดู Seafan ต้นใหญ่ ๆ ตรงหน้าปากทางเข้า แล้วค่อย ๆ นำท่านเข้าสู่ทะเสสาปหัวใจ และนำท่านเยี่ยมชมหมู่บ้านปลานีโม่ (ท้องทุ่งปะการังอ่อน ที่มีเหล่าปลานีโม่เพียบครับ)
  หิว... เรานำท่านมุ่งหน้าสู่หาดทรายสวย.. ที่ว่ากันว่าสวยแทบเลือดกำเดาไหล.. เกาะตาฟุก หรือเกาะดันกิ้น เป็นเกาะเดียวกัน เป็นหาดทรายซ้อนๆ กันอยู่ 2 ช่วงสิ่งที่เห็นจะเป็นแค่ Beach กับตัวท่านเท่านั้น และเราก็เสิร์ฟอาหารเที่ยงอร่อย ตรงภัตตาคาร Hand made ริมหาดครับ..
In On The Beach In On The Beach
   
In On The Beach In On The Beach
ปะการัง แสนสวยที่เกาะย่านเชือก มันเป็นท้องทุ่งและเป็นป่าปะการังครับ จริง ๆ แล้ว
ไม่ว่าจะหันหน้าไปทางไหน ของท้องทะเลก็เต็มไปด้วยปะการังครับ..
  "เกาะตาฟุกสวยบริสุทธิผุดผ่อง ทรายขาวเหมือนแป้ง น้ำใสเหมือนกระจก ธรรมชาติถัดจากริมหาดธรรมชาติ 100% อยู่สักสามเดือนก็ไม่พอกับความเรียกร้องของหัวใจครับ..."
In On The Beach In On The Beach
   
In On The Beach In On The Beach
   
In On The Beach In On The Beach
"เกาะตาฟุก เกาะเกือกม้า และเกาะหัวใจมรกต สวยสุดบรรยาย เป็นความ มหัศจรรย์ ทางธรรมชาติ ที่เกิดขึ้นเมื่อ 2000 ปีทีแล้ว จากการระเบิดของภูเขาไฟ"
  และจุดสุดท้าย ที่มีความหมายเป็นที่หนึ่ง (The last, but not less) เกาะย่านเชือก "ห้าม...ไม่ลงน้ำเด็ดขาด"(ถ้าไม่ลงแล้วจะเสียใจ) เพราะที่นี้เป็นป่าปะการังหนาทึบ ชนิดอยากดูแบบไหนเป็นต้องเจอ.. และมีท้องทุ่งแห่งทุ่งดอกไม้ทะเล อันสวยสดงดงาม รอท่านอยู่

"เกาะย่านเชือก" ถูกขนานนามว่า Myanmar Southern Sea Flowers Garden.. มีภูเขาปะการังเล็ก ๆ สลับซับซ้อน รอบภูเขายังเต็มไปด้วยต้นปะการังเต็มไปหมด ปลาสวยงามเกือบทุกชนิดอยู่อาศัยบริเวณนี้ครับ..
  เดินทางกลับสู่ระนองแต่แวะก่อนถึงระนองครับ! เราแวะที่เกาะสน เป็น คาสิโนและรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ที่ทางเจซีทัวร์ เช่าเหมาพื้นที่ตรง มุม Sport มีทั้งสระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องอาบน้ำอุ่น และน้ำเย็น ผ้าเช็ดตัวสะอาดเอี่ยมไว้บริการลูกค้าของเจซีทัวร์ ให้อาบน้ำ เปลี่ยนเสือผ้า..
  และเสิร์ฟ อาหารเย็น แบบบุฟเฟ่ต์ ตรงภัตาคาร วิคตอเรีย ริมทะเลมุมพระอาทิตย์ตกสวยพอดีครับ...
  อิ่มหนำแล้ว.. จะเดิน Shopping สินค้าปลอดภาษี หรือจะลองเสี่ยงโชคในห้องเกมระดับโลก (ไม่อยากแนะนำ..กลัวท่านแพ้) ก็ได้ครับ
20:00 น. เรานำท่านเดินทางกลับระนองด้วยเรือ Speed Boat ใช้เวลาแค่ 7 นาที่ (ย้ำว่า 7 นาที) ถึงระนองครับ รถตู้ Private คันเดิมพร้อมคนขับ สุภาพอารมณ์ดี ยืนคอยท่านอยู่แล้ว และนำท่านเข้า Check in ที่โรงแรม ดีที่สุด เป็น Resort แห่งเดียวที่ติดทะเล และการตกแต่งแบบสวยงาม ได้อารมณ์พักผ่อนมากที่สุดในระนอง... Blue Sky@Ranong
In On The Beach In On The Beach
   
In On The Beach In On The Beach
   
In On The Beach In On The Beach
   
In On The Beach In On The Beach
Blue Sky @Ranong เป็นรีสอร์ทที่ส่วยงาม ติดทะเล ทางเจซีทัวร์เลือกรีสอร์ทนี้ เพราะต้องการให้เป็นแพ็คเก็จ ของแท้ "In-On The Beach"
..รถตู้แบบ Private ของเจซีทัวร์ ประจำ Group ของท่านตลอด 24 ชั่วโมง
เข้าที่พักแล้ว อยากไปเที่ยวไหน ได้ตามใจชอบครับ... ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ...

วันที่ 2 : In on the Beach
  รับประทานอาหารเช้ากันก่อนครับ
08:30 น. Check Out รถพร้อมคนขับ ที่พัก มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ เกาะพยาม..
09.00 น. ลงเรือ Speed Boat กันเลยครับ.. เรามุ่งหน้าสู่เกาะที่เป็นสวรรค์แท้ๆ ของนักค้นหา! เกาะพยาม สวยต้้งแต่น้ำ พื้นดิน และชั้นบรรยากาศ"
10:00 น. ถึงท่าเรือเกาะพยาม.. Smart Staff ของเจซีทัวร์ นำท่านลงเรือขึ้นรถ Hand Made พิเศษ หรือหากท่านขับรถมอเตอร์ไซค์เป็นก็เยี่ยมครับ (บนเกาะพยามไม่มีรถยนต์ครับ) รถพิเศษนี้เป็นรถเกวียนติดเครื่องยนต์ นำท่านเที่ยววัด เกาะพยาม อุโบสถกลางน้ำ แวะชมหินทะลุหัวใจ (Triple Heart Strange Stone) ลงดำน้ำดูปะการังตรงริมหาด เป็นแหล่งรวมของปลานีโม่ "Nemo Point"

แวะจุดชมนกเงือก เป็นนกสงวนหาดูยากมาก และหากที่ไหนมีให้ดู นกเงือกจะเป็นนกที่หวาดระแวง เห็นคนเป็นบินหนี แต่ไม่ใช่ตรงจุดนี้ครับ
In On The Beach In On The Beach
"แหล่งชมนกเงือกที่ท่าน สามารถเข้าไปดูนกเงือกใกล้ ๆ จนแทบจะจับตัวได้ครับ
มีฝูงนกเงือกบินสลับเปลี่ยนกันมา เกาะกิ่งไม้ใกล้ ๆ เยอะมากครับ"
  แวะตรงบาร์ไม้..(รับเครื่องดื่มไหมไทยแสนอร่อย จากบาร์ Hippy) กลายเป็น Signature สำคัญ สำหรับเกาะพยาม โดยเหตุที่มีรูปแบบการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร และไม่เคยมีใครเหมือน ทำให้มีชื่อเสียงสูงมากในยุโรป..
In On The Beach In On The Beach
   
In On The Beach In On The Beach
"บาร์ Hippy เป็นบาร์ที่สร้างจากเศษไม้ลอยน้ำทุกชนิดบนเกาะพยาม
เป็นรูปเรือ ของกัปตัน แจค สะแปโร่... มีชื่อเสียงโด่งดังมากไปทั่วโลก..."
  รับประทานอาหารเที่ยง... ร้านอร่อยติดริมอ่าวแม่ม้าย.... "Jae-Jai Restaurant"
  ก่อนจะเข้า Check In ทางเจซีทัวร์ จะแวะไปหาดดำ เป็นหาดที่มีผงแร่ดีบุกผสม น้ำใสสะอาด และหาดลาดชัน เหมาะสำหรับว่ายน้ำเล่น ของเด็ก ๆ หรือผู้ใหญ่ที่ว่ายน้ำไม่แข็งแต่อยากว่ายน้ำทะเล...."อ่าวใหญ่ Beach Bay"
In On The Beach In On The Beach
   
In On The Beach In On The Beach
หินแปลก หรือหินทะลุเป็นรูปหัวใจ (Triple Heart Strange stones)
  เข้า Check In ครับ.. บังกะโล ปรับอากาศอย่างเยี่ยม.. และที่สำคัญติดอยู่บนหาดทรายขาว และสวยสุดของเกาะพยาม ที่นี้ที่เดียวบนเกาะ ที่มีพื้นที่ติดริมหาดสวยมาก และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ตั้งอยูริมหาด มีพื้นที่กว้าง ขนานไปกับทะเลเป็นร่มไม้ ใบหนา ทรายขาวเนียน ที่นี้ครับ "Life In -On the Beach... อยู่ไปตลอดชีวิตก็ไม่เบือครับ....
In On The Beach In On The Beach
   
In On The Beach In On The Beach
   
In On The Beach In On The Beach
  "Payam Cottage Vacation Club"

รื่นเริงสุด ๆ กับหาดทรายขาว สระว่ายน้ำติดริมหาด ว่ายน้ำทะเล แล้วลงสระ ห้องพักก็สะดวกสบาย แบบสุด ๆ นี้คือชีวิต ที่ดีเยี่ยมสำหรับวันเวลาพิเศษ.. รับประทานอาหารค่ำ... สุดคลาสสิค ภัตาคารริมทะเลของ รีสอร์ท.Payam Cottage Vacation Club.

วันที่ 3 : In on the Beach Continue
  วันนี้ตื่นสาย ๆ เลยครับ..
09:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท
10:00 น. พักผ่อนหย่อนใจอยู่ริมหาด หรือริมสระว่ายน้ำครับ
11:00 น. Check Out ครับ Staff ของเจซีทัวร์ นำท่านออกจากรีสอร์ท มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ
12:00 น. เดินทางมุ่งหน้าสู่ ระนอง
12:45 น. ถึงท่าเรือระนอง รถตู้ Private คันเดิม รับท่านจาก ท่าเรือ ไปยังร้านอาหาร อร่อยเมืองระนอง "คุ้นลิ้น" รับประทานอาหารไทยอร่อย เป็นอาหารเที่ยง
14:00 น. ก่อนนำท่านส่งกลับ โรงแรมที่พักในระนอง สนามบินระนอง หรือที่ไหนก็แล้วแต่ที่ท่านลูกค้าต้องการ อาจแวะร้านของฝากเมืองระนอง หรือจะแวะเที่ยวที่ไหนต่อ แจงคนขับส่วนตัวของท่านได้เลยครับ..

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน(เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน
ท่านลูกค้าต้องจองตั๋วเครื่องวันแรก Flight เช้าสุด นกแอร์ถึง 07:30 น. และวันกลับในวันที่สามให้จองเที่ยวบิน ดึกสุดประมาณ 18:45 น. ครับ

ราคา(เฉพาะคนไทย) Upper Class
15,100 บาท/ท่าน สำหรับ Double Room
17,100 บาท/ท่าน สำหรับ Single Room
10,100 บาท/ท่าน สำหรับเด็กๆ อายุตั้งแต่ 3 -10 ขวบครับ

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถ Private รับส่งตลอด แพ็คเก็จ 3 วัน 2 คืน
 • พนักงานพิเศษประจำกลุ่ม..บริการตลอดแพ็คเก็จ
 • ทัวร์เต็มวัน ดำน้ำทริปทะเลพม่า (หัวใจมรกต เกาะเกือกม้า และเกาะย่านเชือก)
 • ทัวร์นำเที่ยวแบบลุย ๆ บนเกาะพยาม
 • โรงแรมที่พักริมทะเลระนอง โรงแรม The Blue Sky Ranong
 • Resort ที่พักในแบบ Bungalow ริมหาดทรายเกาะพยาม "Payam Cottage Beach Club.
 • ทัวร์ไกด์ และพนักงานพิเศษ ประจำทริป
 • อาหาร:..........เที่ยง เย็น/ เช้า เที่ยง เย็น/ เช้า เที่ยง....
 • ประกันภัยอุบัติเหตุ ทั้ง Inbound และ Outbound

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 30 เมษายน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.