เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Beach Island

Boulder Beach Island

"หรือเกาะบอนด์เดอรี่หรือ (Boulder) หรือเกาะมหาหิน (Great Rock Island) หรือภาษาพม่า ฮาคินโยคี (Nga Khin Nyo Gyee) เป็นเกาะเดียวกัน"

นี้คือประสบการณ์ใหม่สุด ของชีวิตคุณ หรือใครก็ตามที่ได้จองทริปนี้ เกาะนี้ไม่มีในแผนที่ เกาะนี้ถูกซุกซ่อนไว้ ด้วยธรรมชาติอย่างมิดชิด เกาะนี้ไม่อนุญาตให้ใครก็ตาม ขึ้นไปได้ นอกจากจะได้รับอนุมัติเป็นพิเศษเท่านั้น

เกาะนี้มีทั้งหมด 5 ริมหาดทรายสวยบริสุทธิ์ และทั้ง 5 บีช สามารถดำน้ำออกจากหาดได้เลย พายเรือคายัค ก็ได้ การเข้าถึง ระหว่างบีช-ต่อบีช สามารถเดินข้ามไปได้ หรือพายเรือคายัคไปได้ เกาะนี้สามารถเดินป่า เพื่อขึ้นไปชมความเป็นธรรมชาติแบบดิบ ๆ 100%

บนเกาะ มหาหิน (Great Rocks) แห่งนี้ มีความสวยงามจนทำให้ทุกคนที่ได้ไปสัมผัส รู้สึกเหมือน ลืมทุกสิ่งทุกอย่างไว้เบื่องหลัง อย่างแท้จริง (Leave all the things behind) ความเป็นธรรมชาติ อย่างที่ไม่มีใครได้พบเห็นมาก่อน

เกาะมหาหิน ห่างไกลจากนักท่องเที่ยวหรือผู้คนอยู่ในระดับเดียวกันกับ เกาะ Sentinel (เกาะที่มีชนเผ่าดุร้าย ในเขตประเทศอินเดีย ซึ่งห้ามเข้า) แต่บนเกาะ Grate Rockไม่มีชนเผ่านั้น มีแต่ความเป็นมิตร อบอุ่น welcome จาก Staff ที่ให้บริการอย่างยอดเยี่ยม และดีเลิศเพื่อให้ลูกค้าของ เจซีทัวร์ ทุกคนอยู่บนรีสอร์ทเพียงแห่งเดียวบนเกาะนี้ มีความสุขกับธรรมชาติ และเก็บประสบการณ์ระดับท๊อปไว้บอกต่อ.....

"ถ้าคุณรักธรรมชาติ และอยากค้นคว้าประสบการณ์ใหม่ ที่นี้คือที่เดียว ที่คุณต้องตัดสินใจไปเยือน"

ที่แนะนำ! อยากให้อ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlights และอ่านโปรแกรม และโทรถามรายละเอียดเพิ่มเติม 089-5727603 หรือ ไลนคุย: @jctour ก่อนตัดสินใจทุกครั้ง...

เกาะมหาหิน (Grand Rock)

Boulder Beach Island Boulder Beach Island Boulder Beach Island
Boulder Beach Island Boulder Beach Island Boulder Beach Island

เกาะหินใหญ่ (Grate Rock) เป็นแหล่งดำน้ำตื้นที่เยี่ยมที่สุดในเกาะเดียว มีริมหาดรอบเกาะ อยู่ 5 บีชทั้งเล็กใหญ่ หรือขนาดกลาง มารีนไลฟ ของเกาะนี้ ดำน้ำตื้นดูแนวปะการังได้รอบ ใช้เวลาทั้งวัน ตั้งแต่เช้าตรู่ถึงเย็น และมืดค่ำ อยู่บนเกาะเดียว มึคุณค่าและสนุกสนานมากกว่า ตะลอน ๆ ไปหลายเกาะในพื้นที่อื่น สามารถเดินลัดเลาะข้ามป่าไป หรือลัดเลาะไปตามริมหาด หรือพายเรือคายัคข้ามไปจากริมหาดหนึ่งไปยังริมหาดหนึ่งง่ายดาย... และในช่วงเย็น ๆ ของวัน น้ำในบางบีชลดลง ก็จะเห็นชีวภาพทางน้ำที่เป็นต้นปะการังเป็น ๆ เต่าตัวใหญ่ ๆ ปลาหมึกตัวใหญ่ ๆ ปลาเล็กปลาน้อย ที่ยังอาศัยอยู่ตามแอ่งทราย รอน้ำขึ้น เป็นการเที่ยวชมได้ทั้งในช่วงน้ำขึ้นหรือน้ำลง.... สุดยอดของการดูความงามแห่ง Marine...

Boulder Beach Island Boulder Beach Island Boulder Beach Island
Boulder Beach Island Boulder Beach Island Boulder Beach Island

บนเกาะ "ฮาคินโยกิ" หรือเกาะมหาหิน หรือเกาะแห่งก้อนหิน (Bauldary Island) แห่งนี้ สนุกสนาน (กับธรรมชาติ) ทั้งตอนเช้า ตอนเที่ยง ตอนเย็น และยามค่ำคืน ด้วยพื้นทรายที่หาดขาวละเอียดอ่อน ทำให้นอนเล่นบนผืนทราย อย่างไม่รู้จักเบื่อหน่าย... น้ำใสเหมือนกระจก และแนวปะการังหนาแน่นรอบเกาะ ทำให้เพลิดเพลินไปกับ การดำน้ำตื้นตลอดเวลา บรรยากาศยามพลบค่ำ เย็นสบาย ไร้ร่องรอยของฝูงคนนักท่องเที่ยวใด ๆ เพลิดเพลินอยู่บนเกาะส่วนตัว และห่างไกลอย่างแท้จริง

แนวปะการังหนาแน่นรอบเกาะ

Boulder Beach Island Boulder Beach Island Boulder Beach Island
Boulder Beach Island Boulder Beach Island Boulder Beach Island

การดำน้ำตื้นบนเกาะ Grand Rock ไม่จำเป็นต้องเลือกมุม เพราะลงไปตรงจุดไหน ก็จะพบกับความหนาแน่นสุด ๆ ของแนวปะการัง ปลานีโม่แถวนี้ ตัวใหญ่เท่าฝ่ามือ และมีทุกสายพันธุ์ แต่ความเป็นจริงแล้ว ปลานีโม่ ไม่ได้เป็นพระเอกหรอกครับ สำหรับทะเลรอบเกาะนี้ มีสารพัด Marine Life ให้เลือกเฟ้นชม และเลือกกดชัตเตอร์ ภาพสวยๆ ได้ตลอดวัน.. หากหมายถึง มาถึงจุดที่ใคร ๆ ก็ยังได้แค่ความฝัน นี้คือทริปที่ใหม่สุด และเป็นธรรมชาติสูงสุดครับ...

ห้องพักแบบ Superior Room ของบอร์ลดารี อีโค รีสอร์ท (แห่งเดียวบนเกาะ)

Boulder Beach Island Boulder Beach Island Boulder Beach Island
Boulder Beach Island Boulder Beach Island Boulder Beach Island

บนเกาะ Grand Rock มีรีสอร์ทเพียงแห่งเดียวที่เป็นเจ้าของเกาะ มีความสะดวกสบายพร้อม ห้องที่อยู่ใน แพคเก็จเป็น บังกะโลไม้ธรรมชาติ แบบ Superior มีเครื่องนอนพร้อมมุ้งมาตรฐานครบชุด ห้องพัดลม แต่อากาศเย็นสบายตลอดคืน หน้าต่างติดมุ้งลวดทุกบาน อยู่ติดธรรมชาติ ทั้งสวนป่าสวย และริมหาด มีไฟฟ้าใช้ตลอดคืน และมี Wifi ให้เฉพาะบนตึกส่วนกลาง.... "อยู่กับธรรมชาติแท้ ๆ"

เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือ... สวยงามเหมือนแต่ยิ่งใหญ่กว่าอ่าวไหน ๆ (แม้แต่ฮาลอง เบย์)

Boulder Beach Island Boulder Beach Island Boulder Beach Island
Boulder Beach Island Boulder Beach Island Boulder Beach Island
Boulder Beach Island Boulder Beach Island Boulder Beach Island

การล่องเรือบนเรือ MV ที่มีพื้นที่ใหญ่ และความสะดวกสบาย ทั้งชั้นดาดฟ้า (ชมวิว) ชั้นนั่งพักปรับอากาศ หรือ ตรงส่วนไหนของเรือ ก็จะทำให้เราได้ชมวิวทิวทัศน์ ของหมู่เกาะมากุย และจับภาพสวย ๆ ในขณะล่องเรือไปได้ตลอดทาง.. หรือจะหาหนังสือดี ๆ สักเล่ม ไพ่สักสำรับ หรือเครื่องดื่มเย็น ๆ (ซึ่งบางท่านซื้อตุนไว้แล้วที่เกาะสอง) จะทำให้การล่องเรือ จากเกาะสอง มุ่งหน้าสู่เกาะ ฮาคินโยกิ สนุกสนาน และเพลิดเพลินเป็นที่สุด.... รับรองไม่เบื่อ กับการดูวิว เกาะแก่ง หมู่บ้านชาวเกาะ เรือแฮนด์เมดของเผ่ามอแกน หรือเรือประมงแปลกตา วิถีชีวิตของชาวชนบทพม่า ทำให้การล่องเรือสนุกสนานมากๆ ...

มาดูโปรแกรมกันครับ:

วันที่ 1 วันเสาร์: การเดินทางสู่เกาะที่ไม่มีในแผนที่โลก...
09:00 น. รถของเจซีทัวร์ รับจากทุกพื้นที่ในเขตอำเภอเมืองระนอง
09:30 น. ถึงท่าเรือ Andaman Club และพนักงานของเจซีทัวร์จัดการเรื่องเอกสารขาออก... เสร็จเราออกจากท่าเรือกันเลยครับ เพื่อเดินทางไปยังเกาะสอง เป็นเมืองท่าของพม่า หรือที่คนต่างประเทศเรียกว่า วิคตอเรียพ้อย หรือ Kawthaung คนไทยเรียกเกาะสอง (ความจริงเมืองนี้เป็นแหลมไม่ใช่เป็นเกาะ)
09:50 น. Staff ของเจซีทัวร์ ดำเนินการเรื่องเอกสารขาเข้า.. และจัดการเรื่องสัมภาระ เตรียมเปลี่ยนเรืออีกลำ.. และระหว่างนั้น.. รถตู้ปรับอากาศอย่างดีของเจซีทัวร์ บนเกาะสอง จะนำท่านตระเวนชมเมืองเกาะสองกันก่อน เป็น City Tour สั้น ๆ ครับเพื่อจะได้ดูเมืองพม่ากันนิดหนึ่ง (ไหน ๆ ก็มากแล้ว)

"วิคตอเรียพ้อย วัดปิดอร์เอ อนุสาวรีย์อองซาน อนุสาวรีย์บุเรงนอง ภู 3 ฮา และตลาดพื้นเมืองพม่า พร้อมร้านปลอดภาษี เผื่นท่านจะซื้อ เบียร์(พม่า) หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอร์อื่น ๆ ไว้เป็นเสบียง ในระหว่างอยู่บนเกาะ"
11:00 น. เราพร้อมที่ท่าเรือกันทุกคน อาหารกล่อง (สำหรับมื้อกลางวัน) จากรีสอร์ท วิคตอเรียคลิฟ นำมาส่งให้ที่ท่าเรือเรียบร้อยก่อนลงเรือครับ
12:00 น. MV Sightseeing Boat รับจากท่าเรือเกาะสอง ล่องชมวิวสู่หมู่เกาะมากุย (Mergui Archipelago) กันเลยครับ.. เป็นการนั่งเรือชมวิวจริง ๆ ครับบนเรือมีเครื่องดื่ม เย็นๆ เสิร์ฟตลอดการเดินทาง เรือ MV เป็นเรือขนาดใหญ่ นั่งสบาย... แต่เพื่อให้การเดินทางสนุกสนานมากขึ้น ควรกินยาแก้เมาเรือ ล่วงหน้า 1 ชั่วโมง และ 1 เม็ด (ทาง Staff ของเจซีทัวร์จะเตือน เผื่อท่านลืม)

- ระหว่างทางบนเรือ การล่องเรือ ผ่านเกาะแก่งของหมู่เกาะมากุย (804 เกาะะ) ดูสนุกสนาน ผ่านเรือประมง ประเภท เอ้า ออฟ แฟชั่น ของชาวประมงท้องถิ่น หมู่บ้านริมน้ำบนเกาะเล็ก ๆ วิถีชีวิตชาวประมง ที่แตกต่างไปจากบ้านเรา อย่างมาก... เรือของชาวมอแกน เรือรบทหารพม่า ผู้คน ความสวยงามในทัศนียภาพนั้น สวยและเพลิดเพลิน ถือเป็นประสบการณ์ล่องเรือเที่ยว ที่ดีเยี่ยมทีเดียวครับ
17:00 น. เราเดินทางถึงเกาะ Grand Rock หรือเกาะฮาคินโยคี แวะตรงหาดหิน (Bouldary Beach) สวยสุดจริง ครับลงเรือเข้า Check In ที่ โบลดารี อีโค่ รีสอร์ท...
19:00 น. เสิร์ฟอาหารค่ำครับ..

- พักผ่อนชมดาว ชมจันทร์ นอนฟังเสียงคลื่น หรือออกเดินเท้าย่ำริมหาดยามค่ำคืน หรือจะใช้วิชาตกปลาดูก็ได้ เต็มประสิทธิภาพกับการพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติ บนเกาะที่ห่างไกลอย่างแท้จริง....

วันที่ 2 วันอาทิตย์: วันของการผจญภัยแบบ Ultimate Island Adventures
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ทัวร์ไกด์ที่ รีสอร์ท ทักทายและแนะนำการทำกิจกรรมทุก ๆ กิจกรรมที่เราซุกซนด้วยตัวเองอย่างเต็มที่

- ดำน้ำดูปะการังออกจากหาด ซึ่งเป็นการดำน้ำดูปะการังสมบูรณ์ที่นานเท่าไหร่ก็ได้ เพราะรอบเกาะ ฮาคินโย แห่งนี้สวยทุก ๆ กระเบียดนิ้ว ทุก ๆ มุม ทุก ๆ ริมหาด (มี 5 ริมหาด) โดยที่เราไม่จำเป็นต้องออกไปที่เกาะไหนอีกเลย เกาะนี้คือเกาะเดียว ที่คุณจะใช้ชีวิตอยู่บนเกาะ สนุกสนานได้ทุก ๆ เรื่อง

- เบื่อหาดนี้ ก็พายเรือคายัคออกไปเลยครับ ข้ามไปอีกบีช แค่ผ่านโขดหินเล็ก ๆ ก็ถึงครับ ลงดูปะการังถ่ายรูปโลกใต้น้ำกันต่อครับ (ดำกันได้ทั้งวัน ทั้งคืนไม่มีที่สิิ้นสุด "อย่าใช้คำว่าสวยมากกับที่นี้... มันมากกว่าสวยมาก มันเป็นความสวยที่ตราตรึงใจ"
13:00 น. เราเสิร์ฟอาหารกลางวัน

- เสร็จแล้วเดินทางออกจากริมหาดหลักไปยังหาดเล็ก ๆ ที่ซุกซ่อนอยู่ในซอกหิน ที่มีปะการังมากมาย ทั้งปะการังแผง ปลาสวยงามขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก หรือจะตกปลาก็ได้นะครับ (เรามีอุปกรณ์ตกปลาให้ฟรี)

- หากท่านชอบ! การเดินป่าเข้าไปศึกษาชีวิตของธรรมชาติที่ไร้สิ่งรบกวนทุกประเภท ทัวร์ไกด์ (ฝรั่งครับ) พร้อมนำท่านผจญภัย เดินทางข้ามเกาะเข้าไปในป่าลึก ๆ เพื่อไปบรรจบกับอีกหาดหนึ่ง ยืนยันว่าสนุกมากๆ ขากลับน้ำลง เดินลัดเลาะผ่านริมหาด ดูปลาหมึก (ตัวขนาดใหญ่) ปลาใหญ่ ปลาเล็ก ปะการังน้ำแห้ง หอยมือเสือ และอื่น ๆ อีกมากมาย สนุกครับ (แต่การเดินอาจต้องระวังนิดหนึ่ง)
17:30 น. ลงดำ Night Snorkeling กันอีกหนึ่งรอบ เพราะความสวยของโลกใต้ทะเลตอนใกล้ค่ำ กำลังเปลี่ยนภาพจากกระทบแสงแดดจ้าตอนกลางวัน เป็นแสงแดดอ่อน ๆ ตอนเย็น
19:00 น. เสิร์ฟอาหารค่ำริมหาด เยี่ยมมาก ๆ ครับ

- ใช้ชีวิตริมหาดได้ตลอดคืน เพราะนี้คือเกาะส่วนตัว 100% ไม่มีลูกค้าจากที่อื่นเลยครับ...

วันที่ 3 วันจันทร์: ล่องเรือกลับครับ
06:00 น. เดินทางออกจากเกาะตั้งแต่เช้าตรู่ เรือจะเปลี่ยนเส้นทางการวิ่งให้แตกต่างจากขาไป เพื่อท่านจะได้สนุกสนาน กับวิวทิวทัศน์ตอนพระอาทิตย์ขึ้น สุดสวย เสิร์ฟอาหารเช้าในเรือ ตัดเขตทหาร เห็นเรือประมงรูปร่างแปลกตา ลอยแข่งกับเรือ MV Boat ของเรา
12:00 น. เดินทางถึงฝั่ง เกาะสอง... Staff ของเจซีทัวร์ รอรับ Stamp เอกสารขาออก จากประเทศพม่า เปลี่ยนเรือข้ามฟากใช้เวลาแค่ 10 นาที เดินทางต่อถึงระนอง
12:30 น. เดินทางถึงระนองครับ... รถตู้ของเจซีทัวร์ รับท่านมุ่งหน้าไป รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ อาหารอร่อยรสชาดดีจากภาคใต้ ร้านสมบูรณ์
14:00 น. ส่งทุกท่านถึงสนามบิน หรือโรงแรมที่พักในเขตอำเภอเมืองระนอง..

Boulder Beach Island Boulder Beach Island

ทั้งป่าบนเกาะ และป่าปะการังใต้น้ำ ล้วนหนาแน่น และสวยงาม เป็นธรรมชาติเต็ม 100% ไม่มีจุดเสียหาย หรือจุดที่ถูกทำลายใด ๆ เลยแม้แต่น้อย... นี้คือยอดเยี่ยมที่สุด

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน(เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวันเสาร์ เท่านั้น

ราคา(เฉพาะคนไทย) Upper Class
25,000 บาท/ท่าน (Double Sharing)
26,000 บาท/ท่าน (Single Room)
23,000 บาท/ท่าน (3-10 ปี) เด็กจะต้องเดินทางพร้อมผู้ใหญ่เท่านั้น

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถรับส่ง จากสนามบินระนอง หรือจากโรงแรมทุกที่ในเขตอำเภอเมืองระนอง
 • เรือสปีดรับส่ง ข้ามฟากจากระนองไปเกาะสอง
 • ทัวร์ Short City เกาะสอง
 • ที่พักห้อง Superior Bungalow พร้อมอาหาร 3 มื้อ บนหาด Great Rock (เกาฮาคินโยกิ)
 • กิจกรรมบนเกาะพร้อมอุปกรณ์ทุกประเภท (Snorkeling, Kayaking, Jungle Walking or Fishing)
 • เครื่องดื่มแบบ Soft Drink: น้ำดื่ม กาแฟร้อน ชาร้อน ฟรีตลอดเวลา
 • ชุดยาปฐมพยาบาลเบื่องต้นประจำตัวคนละ 1 ชุด
 • ค่าธรรมเนียมผ่านเข้า และออกประเทศพม่า
 • ค่าธรรมเนียมหลวง การเข้าเขตหวงห้ามประเทศพม่า (เกาะนี้ปะการังสมบูรณ์มาก ถือเป็นเขตหวงห้ามพิเศษ อนุญาตเฉพาะเคสพิเศษ เป็นเคส ๆ ไปเท่านั้น)
 • ค่าประกันอุบัติเหตุต่อร่างกาย (สำคัญมาก ๆ เพราะทัวร์พม่าทุกทริปจะไม่รวมให้ ต้องเน้นย้ำและเช็คให้ดี หากเดินทางด้วยบริษัททัวร์อื่น ๆ ใดก็ตาม) และบริษัทนั้นต้องจดทะเบียน Outbound อย่างถูกต้องเท่านั้น

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 30 เมษายน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.