Mind Therapy: เกาะลันตา
11 Million Cells: 4 วัน 3 คืน
Otaku 3วัน2คืน กระบี่ + เกาะลันตา
Make haste slowly: เกาะลันตา 2วัน1คืน
Least Effect: 3วัน2คืน เกาะลันตา เกาะรอก เกาะกระดาน

เกาะลันตา
พักร้อน ทำกิจกรรม สภาพธรรมชาติ

เกาะลันตา ที่แบ่งแยกออกไปเป็น 2 เกาะ ที่ไม่ห่างกันคือ เกาะลันตาใหญ่ และเกาะลันตาน้อย ซึ่งถือเป็นแผ่นดินใหญ่ ของหมู่เกาะลันตา กลายเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวเกาะ ดำน้ำตื้น และกิจกรรมทางทะเล สามารถเข้าถึง ยังเกาะสวยต่าง ๆ ของทะเลอันดามันได้เยอะเกาะที่สุด และง่ายดายกว่าอีกด้วย ทั้งในเขตน่านน้ำตรัง และน่านน้ำกระบี่ เช่น เกาะรอก เกาะห้า เกาะกระดาน เกาะลิบง เกาะไม้ไผ่ เกาะพีพี เป็นต้น

เกาะลันตา สภาพโดยรวมทั้งหมด ยังเป็นประเภท Country Island เมืองเล็ก ๆ บนเกาะ มีความบริสุทธ์ในแบบ ชนบท บริสุทธ์เหนือกว่า เมืองเกาะใหญ่ ๆ อย่างกระบี่ และภูเก็ต ทำให้เกาะลันตา แบ่งแยกความชอบของผู้คน ระหว่างกลุ่ม ที่ชอบความเป็นเมืองอึกทึก กับกลุ่มที่ชอบความเงียบสงบ เรียบง่าย แต่สะดวกสบาย เน้นพักผ่อน Relax ในขณะที่กิจกรรมทางทะเล อย่าง ดำน้ำตื้น พายเรือคายัค ก็มีเกาะสวยมากๆ ให้ไปถึง และเยี่ยมชมอย่างง่ายดาย และเหนือขีดจำกัดใดๆ

เจซีทัวร์ คัดเลือกสถานที่สวยงาม ทุกๆ ที่ บนเกาะลันตา และเกาะรอบๆ ทุกๆ กิจกรรมการท่องเที่ยวทางทะเล ทุกๆ สถานที่พัก ทุกภัตตาคารรสชาดเยี่ยม และ all things to do บนเกาะลันตา รวบรวมเป็นแพ็คเกจท่องเที่ยว ที่เปี่ยมล้นคุณค่า สำหรับ Holiday, Vacation หรือ Weekend พร้อมนำส่งประสบการณ์เที่ยว ด้วยการบริการ แบบ Upper Class เน้นความสุข ของ Jc.Tour-World พิถีพิถันดูแลทุกก้าวย่าง ที่นักท่องเที่ยวประเภท สว ผู้ใหญ่ คนสำคัญ ในโอกาสพิเศษ ที่ต้องการความพิเศษในด้านบริการ ทั่วโลกต่าง Vote และยอมรับว่า "ดี และรับผิดชอบที่สุดในโลก" ผ่าน web review ที่ปลอมแปลงไม่ได้ แน่ใจได้ว่า โอกาสผิดหวังของท่าน ที่จะเกิดขึ้นนั้น เป็น 0%

เจซีทัวร์แนะนำ อ่านคำบอกเล่า เรื่องบริการยอดเยี่ยมที่ว่า..................... และเชิญท่านค้นหา และเลือกเฟ้น แพ็คเกจ โปรแกรมทัวร์ สำหรับ Holiday ครั้งต่อไปบนเกาะ ลันตา ตามที่ท่านชอบ ได้เลย ณ ตอนนี้.

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

Mind Therapy 3วัน2คืน เกาะลันตา กลุ่มที่ต้องการความสงบ มากกว่า ต้องการค้นหา เพื่อจะได้พบเห็นสิ่งใหม่ ๆ ที่ต้องตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง กับ "หาที่ไหนก็ได้ ทั่วๆ ไปก็มี" ช่วงเวลาที่ท่าน อยากได้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
11 Million Cells: 4 วัน 3 คืน แพ็คเกจ 11 Million Cells นำเที่ยวหมู่เกาะแถบ ทะเลอันดามัน ชายฝั่งของจังหวัดกระบี่ และจังหวัดตรัง นำท่านไปเที่ยว ค้นหา ผจญภัย ซุกซน บน...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Otaku 3วัน 2 คืน กระบี่ + เกาะลันตา ทริปนี้จัดรวบรวม สถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์ ทั้งในกระบี่ และเกาะลันตา เป็นแพ็คเกจท่องเที่ยว สำหรับท่าน ที่มีความเป็น "โอตากุ" สูง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Make haste slowly: เกาะลันตา 2วัน1คืน แพ็คเกจท่องเที่ยว Make haste slowly ได้รวบรวม สถานที่ๆ แปลกแตกต่าง และคุ้มที่จะเดินทางไปถึง จากเกาะลันตา ไว้ในแพ็คเกจ ในช่วงเวลาที่...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หาดใหญ่ | เชียงราย | เชียงใหม่ | สุราษฎร์ธานี | ชุมพร | ระนอง | กระบี่ | ราจาอัมพัต(Indonesia)
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.