Red but White: เกาะเต่า
Snorkayak  เกาะเต่า...3วัน2คืน
Call of the Sea: เกาะเต่า
Weird เชี่ยวหลาน เกาะเต่า 4วัน3คืน
Kayaking + Snorkeling : เกาะเต่า
เกาะเต่า Number One Effected
Suratthani Around 4วัน3คืน รอบสุราษฯ
Valued สมุย เกาะเต่า เขาสก เขื่อน
Best all sea: 4 วัน 3 คืน
Passion Peach : 3 วัน 2 คืน
Awaken สมุย อ่างทอง เกาะเต่า
Be retreated: 4 วัน 3 คืน
Best First เกาะเต่า + ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร เกาะเต่า
Rock Climbing ปีนเขา เกาะเต่า
Relax เกาะพงัน เกาะเต่า
Pink Dolphin: 3 วัน 2 คืน
Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน
Extra Day เกาะเต่า ทัวร์เต็มวันในแบบพิเศษ
Freedom Sea: ฟรีดอม และ นางยวน
Valued Afternoon: ครึ่งวัน น้ำตื้นอ่าวเต่า Shark Island
เช่าเรือหางยาว เกาะเต่า
Brave Heart: ทัวร์เกาะเต่า 1 วัน ไปเช้าเย็นกลับ
Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า
Unimaginable: 3วัน2คืน เกาะเต่า
Stuck on you เกาะเต่า 4วัน3คืน
Full Moon Package: พงัน เกาะเต่า
4 วัน 3 คืน Overnight เกาะเต่า สมุย
เขื่อน เกาะเต่า 4วัน3คืน
On Hidden Beaches ดำน้ำจากริมหาดเกาะเต่า
Deep Inside: เกาะเต่า  ดำน้ำตื้น รอบบ่าย
Turtle Trace. เดย์ทริป พิเศษ ดำน้ำเกาะเต่า ต้องได้ดูเต่า

เจซีทัวร์(เกาะเต่า)

เกาะเต่า อยู่ในจังหวัดสุราษฯ สิ่งที่ทุกคน รู้จัก รู้ลึกลงไปอีกนิดนึง เกาะเต่า เป็นเกาะที่มีชายหาดทั้งหมด 11 หาด และมีแนวหินกั้นหัวท้าย ความสวยของทุก ๆ ชายหาดสุดจะบรรยาย จนเกาะเต่า เป็นเบอร์ 1 ของเอเชีย จากนักท่องเที่ยว เรื่อง ความงดงามของทะเล ชายหาด และความสมบูรณ์ของใต้ทะเล อีกทั้ง สวย คุ้มค่าต่อการมาเยือน (และจัดอยู่ในอันดับ 4 ของโลกอีกด้วย)

ทั้งหมดข้างบนนั้น คือเหตุผล ที่เจซีทัวร์ จากการเปิดบริการท่องเที่ยว แค่ให้กับนักท่องเที่ยว นานาชาติ จนเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก ว่า "บริการดีเยี่ยมและรับผิดชอบมากที่สุดในโลก" .คลิกอ่านสิ่งที่ผู้คน และชาวโลก พูดถึงเจซีทัวร์ว่าอย่างไร? Jc.Tour-Reviews.

เพื่อ และสำหรับ ผู้หลงรักการท่องเที่ยวทั่วโลก และแน่นอนรวมทั้ง "ท่านลูกค้า" คนไทยทุกคน จะได้เปิดมุมมองใหม่เอี่ยม กับทะเลไทย ทะเลเกาะเต่า เจซีทัวร์"ตัดสินใจ" จะส่งมอบประสบการณ์ การท่องเที่ยว ในพื้นที่เขต เกาะเต่า เกาะสมุย เกาะนางยวน หรือในสุราษฎร์ และจังหวัดใกล้เคียง เพื่อให้ "ท่าน" และนักท่องเที่ยว จากทั่วโลก ได้รู้จัก และรัก "เกาะเต่า"

เจซีทัวร์ ตรวจเช็ค ตรวจสอบ ค้นหาความงดงามทุกแง่ทุกมุม ทุกตารางเมตรของเกาะเต่า และจัดรวม สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งทัวร์ทะเล แหล่งดำน้ำตื้นสุดสวย และแหล่งความงามบนพื้นดิน และจัดเป็น แพคเกจท่องเที่ยว พร้อมการนำส่ง ด้วยบริการที่ดีเยี่ยมในระดับ Upper Class (ท่านลูกค้าจะไม่มีวันผิดหวัง กับการบริการของเจซีทัวร์ อย่างแน่นอนครับ) ณ ตอนนี้เชิญท่านลูกค้า เลือกหา แพคเกจ ที่ตรงกับความชอบ และรสนิยม ของท่านลูกค้า ได้เลยครับ.....

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

Red but White ชุมพร เกาะเต่า Red but White คือชื่อโปรแกรม ของทริปนี้ ที่กล้ารับประกันว่า ท่านจะได้รับประสบการณ์ ที่แตกต่างตอนใหม่ เรื่องเล่าแบบ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Call of the Sea: เกาะเต่า เกาะเต่า .. "อยู่ห่างไกลเอามาก ๆ" ในความนึกคิด ของผู้คน นั้นคือความนึกคิดที่ถูกต้องไม่ทั้งหมด ที่ทั้งหมดคือ เกาะเต่า อยู่ห่างไกล และยังมีสภาพเป็น...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Valued สมุย เกาะเต่า เขาสก เขื่อน แพ็คเกจ "สมุย เกาะเต่า เขาสก เขื่อน" คือแพ็คเกจท่องเที่ยว ที่ทำให้ท่านลูกค้า เข้าถึง และได้ค้นหา สิ่งใหม่ ๆ กับตัวเอง... ในครั้งเดียว แต่มากสถานที่ พร้อม...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Weird เชี่ยวหลาน + เกาะเต่า การเชื่อมสถานที่ท่องเที่ยว สวยระดับ Top Level แบบนี้เข้าด้วยกัน มันไม่ง่ายนัก แต่ไม่ได้แปลว่า เป็นไปไม่ได้ สำหรับลูกค้าที่ชอบจะเป็นคน Weird มากกว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Brave Heart: ทัวร์เกาะเต่า 1 วัน ริปสำหรับท่านที่มั่นใจว่า การนั่งเรือ "เป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่ง, ต่อให้วันคลื่นแรง ก็เป็นได้แค่ รสชาดของการเดินทาง" นั้นหมายความว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า แพ็คเกจ "Upper Class Only" รวมสถานที่สวยทุกแห่ง บนเกาะเต่า ที่เป็นแรงดึงดูดสำคัญ ให้ผู้คนหลงไหล ไว้ในแพ็คเกจ จน...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Suratthani Around รอบสุราษฯ รวมสถานที่ท่องเที่ยว เขื่อนเชี่ยวหลาน ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด สะพานแขวนข้ามแม่น้ำตาปี และทะเล เกาะสมุย เกาะเต่า เกาะนางยวน และ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Best all sea: 4 วัน 3 คืน แพ็คเกจ ทัวร์เกาะของอ่าวไทย เกาะสมุย เกาะเต่า และหมู่เกาะชุมพร มากันในคราวเดียว ครบทุกพื้นที่สวย ของทะเลอ่าวไทย ที่สวยสุดแห่งเอเชีย...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Be retreated: 4 วัน 3 คืน เจซีทัวร์ นำ 3 แหล่งสุดสวยงามนี้ เข้ามารวมไว้ด้วยกัน เป็นแพ็คเกจ "Be Retreated" ให้ท่านเลือก ประเภทไปครั้งเดียวครบ เต็มอิ่มด้วยความสุข และ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Best First เกาะเต่า + ชุมพร การท่องเที่ยวในเส้นทาง Thai bay เป็นเส้นทางท่องเที่ยว ที่เน้นความเป็นเลิศ ในแบบ "ศิลปิน" ซึ่งแตกต่างกันลิบลับ กับนัก...
รายละเอียดเพิ่มเติม

The Sea : ชุมพร เกาะเต่า รวมความหลากหลาย ทั้งทางทะเล และบนแนวริมทะเล ของอ่าวไทยตลอดแนว ของจังหวัดชุมพร หมู่เกาะกลางอ่าวไทย หมู่เกาะชุมพร หมู่เกาะ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Pink Dolphin: 3 วัน 2 คืน เกาะเต่า, ทริปนี้มีความสนุก แบบสุนทรียภาพ สร้างความงดงามให้จิตใจกับ - ดูฝูงปลาโลมาสีชมพู, และทริปนี้ มอบ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน "Adventure Spirit..." จิตวิญญาณแห่งการผจญภัย จะถูกออกแบบให้ฝังอยู่ในซีรีบรัมของคนทุกคน มันหมายถึงความพอใจขั้นสูง ที่เขาเรียกว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Relax เกาะพงัน เกาะเต่า Relax เกาะพงัน + เกาะเต่า ประกอบด้วย การเดินทางที่มี ทัวร์ไกด์ รถคันสะอาดเอี่ยม คนขับที่ผ่านการอบรม การนำส่งการบริการในระดับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Freedom Sea: ฟรีดอม และ นางยวน นำเที่ยวโดยผู้เชี่ยวชาญทะเล เกาะเต่า อย่างแท้จริง รู้จัก และเข้าใจทะเลเกาะเต่า ทุกตารางเมตร เป็นการรับประกันว่า ไม่สามารถทำให้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Extra Day เกาะเต่า ทัวร์เต็มวันในแบบพิเศษ Extra of Day: นำเสนอแพ็คเกจที่ เน้นสร้างเวลา ในช่วงหนึ่งของ Holiday แยกออกไปเป็นพิเศษ เพื่อเข้าถึง สถานที่สวยงาม บน...
รายละเอียดเพิ่มเติม

3วัน2คืน Unimaginable: กลิ่น อิสระภาพ และเกาะเต่า มีอยู่หลายอย่างที่ สมองไม่สามารถ จินตนาการได้ ไม่ว่าจะเคยเห็น และผ่านการวิเคราะห์มาแล้ว สักกี่ครั้งก็ตาม..... อย่างเช่น...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Stuck on you, เกาะเต่า แพ็คเกจท่องเที่ยว 4 วัน Extremely ท่านลูกค้าจะได้ พักผ่อน ทำกิจกรรมหลากหลาย ทั้งเดินป่า พายคายัค ดำน้ำตื้นหลากหลายจุด เรียนรู้วิถี...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Valued Afternoon: ครึ่งวัน น้ำตื้นอ่าวเต่า Shark Island แพ็คเกจดำน้ำตื้นที่อ่าวเต่า และ เกาะฉลาม เป็นโปรแกรมที่ใช้เวลาครึ่งวันบ่าย ในขณะที่ท่านลูกค้า พักอยู่บนเกาะเต่า และต้องการใช้เวลาครึ่งวันบ่าย ให้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เช่าเรือหางยาว เหมาลำ เกาะเต่า เจซีทัวร์ ทีมเรือหางยาวมาตรฐานสูง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ขึ้นลงน้ำได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจากริมหาด หรือจากกลางทะเล พร้อม...
รายละเอียดเพิ่มเติม

4 วัน 3 คืน Overnight เกาะเต่า สมุย จุดท่องเที่ยวบนเกาะสมุย และเกาะเต่า จัดให้เป็นแพ็คเกจท่องเที่ยว สำรวจทะเลอ่าวไทย สุดสมบูรณ์แบบ นำท่านลูกค้าสวมวิญญาณ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Full Moon Package: พงัน เกาะเต่า แพ็คเกจสำหรับคนสนใจ "ชีวิต" ว่าสำคัญ, นำท่องเที่ยววัฒนธรรมชาวเกาะ ค้นหา ค้นพบ ชื่นชมธรรมชาติ บนเกาะ รอบเกาะ ใต้ทะเล รวมทั้ง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

On Hidden Beaches ดำน้ำจากริมหาดเกาะเต่า อ่าวประเภท ริมหาดสวยแท้บริสุทธิ์รอบเกาะเต่า จะซุกซ่อนอยู่ในธรรมชาติดิบๆ ซึ่งการเข้าถึง บนริมหาดที่ว่าจริงๆ เป็นเรื่องที่ทำได้ แต่ไม่ง่ายเลย...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เขื่อน เกาะเต่า 4วัน3คืน สถานที่เที่ยวทุกจุดที่สวยกว่า และแตกต่างของสองสถานที่ ถูกคัดเลือก และรวมไว้ พร้อมนำเสนอการบริการ ในระดับ Upper Class ของเจซีทัวร์ที่ถูก Vote ให้...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Deep Inside: เกาะเต่า ดำน้ำตื้น รอบบ่าย ทริปยามบ่าย นำท่านเข้าสู่ 5 อ่าวสำคัญ ที่ไม่ได้เป็น Public ความงดงาม เริ่มต้นจากริมหาดลงสู่ผืนน้ำ ที่เต็มไปด้วย...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Turtle Trace ดำน้ำเกาะเต่า ต้องได้ดูเต่า เส้นทางเดย์ทริปแบบพิเศษ ที่จะไปดูเต่า และยืนยันว่า ได้เจอแน่นอน ด้วยทัวร์ไกด์ผู้ชำนาญการณ์ บริการสุดยอดเยี่ยม ในแบบ...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ เกาะเต่า
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.