เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

Matter of best Mergui

ของแท้สำหรับคนรักทะเล แตกต่างโดยสิ้นเชิง จากแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ทั่วโลก

Matter of best Mergui ทะเลพม่า.. ออกจากฝั่งระนอง มุ่งหน้าสู่ทะเลอันดามัน ฝั่งประเทศพม่ากำลังเป็นที่นิยมสูงสุด สำหรับนักดำน้ำตื้น ไม่ว่าจะเป็น เกาะหัวใจ เกาะนาวโอพี เกาะมากุย เกาะมังกร เกาะเชือก เกาะเกือกม้า หรือเกาะดอกไม้.. เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่ทุก ๆ คนสัมผัสได้ไม่ยากนัก.. รวมทั้ง "แต่ไม่ใช่ที่นี้! เรากำลังจะไปเที่ยว ที่ ๆ คนอื่น ๆ ยังไม่เคยไป"

Matter of The best Mergui... เจซีทัวร์ นำเสนอหมู่เกาะเล็ก ๆ ที่อยู่ใจกลางหมู่เกาะมากุย.. ที่งดงามและแตกต่างจากเกาะอื่น ๆ ของทะเลพม่าออกไปอย่างสิ้นเชิง..."Buda by 115" Islands ถือเป็นใจกลางหมู่เกาะมากุย ณ. ตรงจุดใจกลางของเกาะมากุย มีเฉพาะนักท่องเที่ยวทางทะเล ฝั่งยุโรปดั้งเดิมเท่านั้นที่เคยสัมผัส... และทุกคนที่เคยไปที่นี้ รู้สึกเหมือนได้ไปยลโฉมแผ่นดินใหม่.... ที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางทะเลอันดามัน ปิดบังไว้ด้วยหมู่เกาะนับร้อยๆเกาะ และเป็นเขตประเทศที่ปิดประเทศมานับ 100 ปี... ไม่มีใครสักคนเดียวที่จะคิดว่า ยังมีแผ่นดินแบบนี้อยู่....

พม่า ประกาศตัวเป็นประชาธิปไตย.. ผู้คนฝั่งใต้ติดทะเลอันดามันของประเทศพม่า เข้าใจการท่องเที่ยวอย่างดีเยี่ยม แม้จะเป็นชาวเกาะห่างไกลความเจริญเรียกว่าสุดสายตา.. พวกเขา "ต้อนรับนักท่องเที่ยวเหมือนราชา" (ทั้งเป็นมิตร และจงรักภักดี) และนั้นคือเหตุผลสำคัญ ที่เจซีทัวร์ เปิดทริปพิเศษ สำหรับทุกท่าน ที่ชอบท้าทายและหาญกล้าจะ เป็น, อยู่, เห็น, เที่ยว, ไปเยือน, ค้นหา, พูดคุยกับผู้คน, ผจญภัยบน ดินแดนที่ผู้คนอื่น ๆ บนโลกนี้ยังไม่เคยเยือน หรืออาจไม่เคยถูกค้นพบมาก่อน ... "The matter of best Mergui" แตกต่างโดยสิ้นเชิง.... จากทริปอื่นๆ

ที่แนะนำ! อยากให้ดูภาพ Highlight และคำอธิบาย พร้อมอ่านโปรแกรมอย่างละเอียด หรือโทร 089-5727603 ไลน์ @jctour เพื่อค้นหาและสอบถาม รายละเอียดเพิ่มได้ 24 ชั่วโมง (ย้ำว่า 24 ชั่วโมง ดึกแล้ว... โทรเลยครับ มีคนรับแน่นอน)

Matter of best Mergui Matter of best Mergui Matter of best Mergui
Matter of best Mergui Matter of best Mergui Matter of best Mergui

ริมหาดของ หมู่เกาะ Buda by 115 ซึ่งจะประกอบด้วย เกาะนางวี (Nyung Wee) เกาะโพนี่ (Pony) เกาะ ฮามันท์ (Nga maan) เกาะ 115 และ เกาะชุมชนปลา (Fishes Point Island) ทุกเกาะมีริมหาดที่ขาวนวล ละเอียด จนน่าพิศวง ที่นี้มีแต่ธรรมชาติ 100% ไม่มีสิ่งปลูกสร้างใหญ่ ๆ แม้แต่ชิ้นเดียว ไม่มีกลุมนักท่องเที่ยงเยอะ ๆ ไม่ว่าจะชาติไหน... ทำให้ทะเลที่นี้สวยสะอาดตา บริสุทธิ์ แบบสุด ๆ

Matter of best Mergui Matter of best Mergui Matter of best Mergui
Matter of best Mergui Matter of best Mergui Matter of best Mergui

หมู่บ้านชาวทะเล มอแกน บนเกาะ มาชอคกาเลท ถือเป็น Home Of World Moken. ในทริปนี้เราจะเดินทางไปเยี่ยมเยือนพวกเขาถึงถิ่น และเข้าใจวิถีชีวิตที่ไม่มีการปรุงแต่งใด ๆ กับเผ่าชาวมอแกนแท้ ๆ พร้อมดูวิธีการทำมาหากิน ที่แตกต่างกันแบบ ลิบลับ กับมนุษย์พันธุ์ศิวิไลซ์ ทุกเผ่า...

Matter of best Mergui Matter of best Mergui Matter of best Mergui
Matter of best Mergui Matter of best Mergui Matter of best Mergui

ความหลากหลาย... ของริมหาด Maldive ที่นอกจากจะมีริมหาดทราย.... และน้ำใสมาก ๆ จนมองเห็นถึงใต้ทะเลแม้จะมองด้วยตาเปล่า นอกจากจะมีริมหาดทรายขาวน่าเดินทอดน่อง หรือ Rolling ไปรอบ ๆ แล้ว น้ำแค่เข่าถัดไปจากริมหาด ชีวภาพสุดหลากหลาย สามารถมองเห็น และดำน้ำตื้นได้อรรถรสที่สุด....

Matter of best Mergui Matter of best Mergui Matter of best Mergui
Matter of best Mergui Matter of best Mergui Matter of best Mergui

Nga Maan เกาะฮามัน และเกาะโพนี่ (Pony) .คงไม่ต้องสงสัยว่า หากสถานที่นี้ได้ปรากฎต่อสายตาชาวโลกแล้วละก็ จะมีนักท่องเที่ยว จากทุกมุมโลก จะพากันหลั่งไหลมา ดูปะการังบนเกาะนี้อย่างแน่นอน... แต่ยังไม่ใช่วันนี้ ทริปนี้ นำท่านไปสัมผัส ความบริสุทธิผุดผ่องของเกาะ ฮามัน... งามตั้งแต่บนน้ำ ยันใต้น้ำ... สวยมากจริง!!

Matter of best Mergui Matter of best Mergui Matter of best Mergui
Matter of best Mergui Matter of best Mergui Matter of best Mergui

The Heritage of Asia: ที่เห็นในภาพนั้น....บ่งบอกให้เห็นถึงความสมบูรณ์สูงสุดระดับ 100% เกาะทะเลทราย อยู่ในกลางทะเลอันดามันจริง ๆ ที่นี้เป็นสถานที่ถูกจัดให้เป็นมรดกแห่งเอเชีย (จริงๆ ควรจะเป็นมรดกโลก แต่ติดขัดตรงพม่าเพิ่งเปิดประเทศ) ...ที่เขาเรียกกันว่า Lumbi National Park... เรานำท่านซอกชอนเข้าสู่ป่าสมบูรณ์โดยผ่านทางคายัค ความสมบูรณ์.. และความเป็นธรรมชาติระดับสูงสุดแบบนี้ มีสิ่งให้เห็นมากมายมหาศาล... (ไม่สามารถถ่ายรูปมาได้หมด) ...ที่ต้องเตรียมคือ "กล้องถ่ายรูปดีๆ"

มาดูโปรแกรมกันครับ:
วันที่ 1  
08:00 น. รถพร้อมคนขับ ของเจซีทัวร์รับท่านจากทุก ๆ ที่ในเขตจังหวัดระนอง...
08:30 น. ถึงท่าเรือ.. Andaman Club (โซนพิเศษสำหรับเจซีทัวร์) เจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ จัดการเรื่องเอกสารผ่านแดนเข้าสู่ประเทศพม่า (เจซีทัวร์จัดการเอกสารเบื่องต้นไว้ก่อนหน้าแล้ว ทำให้ง่าย สะดวก และผ่านทุกท่านครับ)

- ระหว่าง..การรอเอกสาร ทาง Tour Guide จะแจกถุงกันน้ำ พร้อมบรรจุ สิ่งของและอุปกรณ์พิเศษ สำหรับสิ่งที่ต้องเตรียมไป สำคัญ ๆ กับการเดินทางไปพักบนเกาะที่ห่างไกลให้กับทุกท่าน..

- รับกาแฟร้อน ชาร้อน และขนม
09:00 น. ไปกันเลยครับ ลงเรือมุ่งหน้าสู่เกาะสอง (Kawthoung) พืนที่ตรงนี้เป็นแหลมนะครับ สุดเขตประเทศพม่า ไม่ได้เป็นเกาะอย่างชื่อ เป็นเมืองท่าริมทะเลสำคัญที่ติดกับประเทศไทย ฝั่งระนอง ลงเรือไปแค่ 10 นาทีถึงเลยครับ..
09:30 น. ที่เกาะสอง Staff ของเจซีทัวร์ ต้อนรับและนำท่าน Stamp เอกสารขาเข้า ก่อนขึ้นรถตู้... เรากำลังจะเดินทางเข้าสู่ประเทศที่เรียกว่า (พัฒนาน้อย หากเทียบกับประเทศไทย) ระหว่างรอก็หาซื้อเสบียงในเมืองเล็ก ๆ นี้กัน มีของปลอดภาษีขายทุกประเภท "เครื่องดื่ม ทั้งเบียร์และเหล้าต่างประเทศ ราคาย่อมเยากว่าประเทศไทยเยอะมาก...
10:00 น. เราไปกันเลยครับ: ลงเรือ Speed Boat แบบเหมาลำ ของเจซีทัวร์ มุ่งหน้าสู่เกาะที่ใคร ๆ ก็ยังไม่เคยไปครับ..
11:30 น. "เกาะฮามัน.." เชื่อเถอะ.. มันสวยจนไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง ที่นี้มีหาดทรายขาวเนียนสวยตลอดแนว แนวปะการังสมบูรณ์แน่น เห็นได้ทุกชนิด ดอกไม้ทะเล ม้วนตัววนเป็นรอบ ๆ เหมือนรังเอเลี่ยน แต่กลายเป็นปลานีโม่แทน... และทุก ๆ ชีวภาพของความงามใต้น้ำสามารถมองเห็นได้จากที่นี้.. เกาะนี้ บนหาดนี้... "Nga-Mann Island."
12:30 น. ถึงเกาะครับ ...Buda... หรืออีกชื่อว่า Nyaung Wee Island. ที่นี้เป็นเกาะขนาดใหญ่พอสมควร.. แต่เรามีรีสอร์ท นอนกับธรรมชาติอยู่บนหาด Maldive ครับชื่อหาด ที่ขาวสวยน้ำใสเป็นพิเศษ (ย้ำว่าใสกว่าใส) มองเห็นปลา เต่าทะเล ปลาหมึก และอื่น ๆ ว่ายน้ำอยู่ใต้ทะเลจนถึงพื้นทราย และแนวปะการังมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ๆ ครับ จึงมีชื่อว่า หาดมัลดีฟ....
13:00 น. ก่อนเข้าที่พัก.. รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ... ภัตตาคารไม้ธรรมชาติมือทำ ติดริมทะเลสวย (แบบธรรมชาตินะครับ) เสิร์ฟอาหารทะเลสด ๆ (สดแท้แน่นอน จับเอาแถว ๆ นั้นแหละครับ) เป็นมื้อเที่ยงมื้อแรก ของวัน..

เสร็จแล้วเข้าที่พักเพื่อเก็บสัมภาระครับ และทำความรู้จักกับพื้นที่ บริเวณริมปลายหาดยาวมากๆ สุดฝั่งทะเลฝ่ายเหนือ จะเป็นหมู่บ้านชาวประมงเล็ก ๆ จะเดินไปทักทายพวกเขาก็ได้นะครับ ห่างกันประมาณ 1.5 กิโลเมตร
15:00 น. เรายังจะต้องออกไปดำน้ำดูปะการัง.. เกาะที่หมู่ชาวดำน้ำลึกจากฝั่งสะแกนดินาเวี่ยน ดั้งเดิม ที่ค้นพบการท่องเที่ยวหมู่เกาะแถว ๆ นี้เป็นพวกแรก ๆ ต่างยกให้ว่า เกาะนี้งามที่สุดสำหรับการดำน้ำตื้น... "เกาะโพนี"

สมบูรณ์ด้วยโลกใต้ทะเล... แนวปะการังสวยมาก ที่สำคัญสมบูรณ์สุด ๆ ด้วย ยังไม่มีกลุ่มนักท่องเที่ยวใด ๆ ค้นเจอและมาที่นี้มาก่อน นี้เป็นแหล่งดำน้ำสุดพิเศษ นักท่องเที่ยวเกือบทั้งหมด ยังไม่เคยเจอมาก่อน....
17:00 น. เราออกจากเกาะ โพนี่ ใช้เวลาแค่ 5 นาทีถึงอีกเกาะที่อยู่ตรงกันข้าม... The Red Camel. เพื่อไปดูชมชนปลาสวยงาม.. ตรงเกาะนี้ ริมหาดสวยมาก บริสุทธิผุดผ่อง รับรองว่า ท่านคือกลุ่มแรกของเดือนนี้ หรืออาจจะปีนี้ ที่ได้มาเยือน และย้ำเท้าลงบนความอ่อนนุ่มของทราย... นำใสเป็นกระจก

และ หากแค่ท่านลอยตัวตื้น ๆ ออกสู่ทะเลจากริมหาด ก็จะเจอกับปลาสวยงามเป็น ตัน ๆ ที่มาชุมนุมกันอยู่แถวนี้ เรียกว่า Beautiful Fishes Aquarium ใต้น้ำก็ว่าได้ แต่นี้เป็นทะเลจริง ๆๆๆ...
18:00 น. ดวงอากทิตย์ตก.. พนักงานของเจซีทัวร์ เสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ๆ (เอาแช่น้ำแข็งมาในเรือ) ให้ท่านจิบ พร้อมบรรยากาศ Sunset บนริมหาดขาวเนียน.. สวยที่สุดในชีวิตที่เคยเห็น.

- กลับมายังเกาะ ที่พัก Nyuang Wee Island.
19:00 น. BBQ Sea Food สดเสิร์ฟ เป็นอาหารเย็น....

- นอนชมดาว ฟังเสียงคลื่น และเสียงเพรียกแห่งพงไพร (ถัดจากหาดไป) ใน Tent ที่พักสบาย และปลอดภัย..

วันที่ 2  
06:00 น. เสิร์ฟโอวัลติน และกาแฟร้อนหอมกลุ่ม ตรงหน้า Tent ที่พัก เพื่อให้ท่านกระปรี้กระเปร่า กับการนั่งดูหมอกขาวบนปลายต้นไม้ขนาดยัก หลัง Tent และวิวทะเลสวยหน้า Tent พระอาทิตย์ค่อย ๆ สาดส่งเป็นทะเลสีทอง แสนสวย..
08:30 น. เสิร์ฟอาหารเช้าครับ...
09:00 น. ทัวร์ไกด์.. นำท่านลงเรือเพื่อจะเดินทางไปทักทาย หมู่บ้านชาวมอแกน (ที่นี้เป็นมอแกนดั้งเดิมแบบ Original ซึ่งถือเป็นหมู่บ้านแม่ "Mother of Moken" และชาวเผ่าทะเลมอแกน ที่อพยบ แยกตัวออกไปในถิ่งต่างๆ แถบทะเลอันดามัน รวมทังที่เกาะสุรินท์ของไทยด้วย ก็ล้วนแล้วแต่แยกออกไปจาก หมู่บ้านแห่งนี้ ..เขาเรียกันว่า "เกาะ โบโช หรือ โชกาเล หรือบางท่านเรียกเพี้ยนเป็น "ช๊อคกาเล็ท"

- เยี่ยมชมหมู่บ้าน ชาวมอแกนแท้ ๆ เดินสำรวจ ดูวัฒนธรรมแปลก ๆ หรือจะซื้อของฝาก เป็นอาหารทะเลตากแห้ง เป็นของฝากก็ OK ครับ..
11:00 น. ไปกันต่อครับ.. มุ่งหน้าสู่มรดกแห่งเชีย เป็นอุทยานแห่งชาติแห่งเดียวของพม่า และด้วยความอุดมสมบูรณ์สุด ๆ ของสภาพป่าชายเลน ป่าไม้ ริมหาด ชีวภาพทางทะเล จนถูกยกให้เป็น Asia's Heritage...

ทะเลแหวก เนินทรายขาว เชื่อมต่อระหว่างเกาะต่อเกาะ มหัศจรรย์ยิ่ง สองข้างของเนินทราย เป็นน้ำใสสีครามสะอาด หาดทรายขาวเนียน ดำน้ำดูปะการังได้ทั้งสองฝั่ง.... คลองน้ำใส ยังคดเคี้ยวเข้าสู่ป่าชายเลนสมบูรณ์สุด ๆ ทีสามารถมองเห็นสัตว์ป่าหายาก บนเรือได้...
12:00 น. เรือแวะตรงเนินทราย... เราเสิร์ฟอาหารเที่ยงบนหาดเกาะทรายครับ ...รับประทานกันบนริมหาด แบบธรรมชาติสุด (ข้าวกล่อง ขนาดใหญ่ จัดเตรียมมาอย่างดี พร้อมเครื่องดื่มเย็นเสิร์ฟครับ)
14:00 น. Relax กันบนหาด หรือจะเดินบนเนินทราย จากเกาะหนึ่งไปยังอีกเกาะหนึ่งก็ทำได้ง่ายครับ เพื่อสำรวจความสมบูรณ์ทางธรรมชาติของ มรดกแห่งเอเชีย
14:30 น. เราลงเรือคายัค เจ้าหน้าที่เตรียมคายัคให้ 2 ท่านต่อ หนึ่งลำ.. พายเรือคายัคตาม Tour Guide เข้าไปเยี่ยมชมความงดงามของสายน้ำใส และความสมบูรณ์ของป่า... ทุกอย่าง..
15:30 น. เดินทางกลับครับ... เรามุ่งหน้าสู่เกาะ Buda หรือ Nyuang Wee Island.
16:00 น. หยุดหาดยาว Long Beach. อยู่อีกฝั่งของเกาะยาวี Nyuang Wee ซึ่งเป็นหาดทรายขาวติดป่าดิบ จะหยุดชมบรรยากาศยามเย็นบนหาดนี้ พร้อมดำน้ำดูปะการัง ริมหาด ก่อนกลับเข้าที่พัก
17:00 น ถึงที่พัก และพักผ่อนบนเกาะครับ...
19:00 น. อาหารเย็นครับ.. สังสรรค์ตามอรรถยาศัย

วันที่ 3  
06:00 น. รับประทานโอวัลติลร้อน และกาแฟร้อน... เราจะล่องเรือรอบเกาะ Nyang Wee กันครับ เพื่อจะได้มีโอกาส ส่องสัตว์ป่า นกป่า ความสวยงามแห่งสายหมอกยามเช้า ของป่ารอบเกาะ
08:00 น อาหารเช้าพร้อมเสิร์ฟ
09:00 น. สิ่งที่ทุกท่านยังไม่รู้... คือหน้าหาดของที่พักเรา มีปะการังทุกชนิดให้ดู และดูแบบใกล้ ๆ ด้วยเพราะน้ำแค่เข่า ถ่ายรูปปะการัง และดอกไม้ทะเลสีสวยรอให้ฝูงปลานางฟ้า หรือปลาสวยงามอื่น ๆ ผ่านแล้วค่อยถ่ายก็ได้ หน้าหาด Maldive ของเกาะยาวิ ดำกัน 2 วันก็ไม่จบครับ เพราะแนวปะการังกินพื้นที่ยาวมาก.....
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง ที่ร้านอาหารไม้ชั่วคราวครับ และ.....
13:00 น. เก็บสัมภาระ ลงเรือกันเลยครับ.. เดินทางกลับสู่เกาะสอง..
15:00 น. ถึงเกาะสอง เจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ทำ Stamp Out เอกสารขาออก ระหว่างรอ (จะShopping ซื้อของฝากจากเกาะสองเพิ่มเติมก็ได้นะครับ) และเดินทางกลับกันเลยครับ
15:30 น. ถึงท่าเรือระนอง รถตู้รับท่านจากท่าเรือเดินทางกลับไปยัง โรงแรมที่พักในระนอง หรือที่ไหนก็แล้วแต่ที่ลูกค้าต้องการ (ในเขตจังหวัดระนอง)

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน(เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา(ไม่มีราคาเด็ก)
- ทริปนี้เป็นทริป Private พิเศษนะครับ เหมาะสำหรับคนมีความชอบพิเศษ ๆ (Unique) อย่างแท้จริง
- และเหมาะสำหรับ จองเป็น Group
- ราคาทุก Booking (ไม่ว่าจะกี่คน) ก็เป็นเหมาลำ ทุกอย่าง Private นะครับ
- ราคา เราจะคุยกัน ต่อรองราคากัน แตกต่างกันไปตามเงื่อนไข สถานะ จำนวนคน ช่วงเวลา และอื่นๆ....
- คุยเงื่อนไข และต่อรองราคา โทรเลยครับ 089-5727603 หรือ...ไลน์ @jctour

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • Private รถ- รับส่งจากทุกพื้นที่ในเขตระนอง
 • Private ทัวร์ไกด์
 • Private เรือ Speed Boat พร้อมนำเที่ยวทุกพื้นที่ ทุกเกาะ
 • รวมกันทำกิจกรรมทุก ๆ กิจกรรม
 • ที่พัก (Tent มาตรฐาน โครงสร้าง ไม้ยกพื้นมีระเบียง ลานนั่งชมดาวรับธรรมชาติ หน้าทะเล หลัง Safari) สะดวก สบาย และปลอดภัย
 • ค่าธรรมเนียมทุกประเภท
 • อาหารทุกมื้อ
 • อาหารว่าง เครื่องดื่ม บนเรือ ตลอดเวลา
 • ประกันภัยแบบ Inbound (รับผิดชอบทุกพื้นที่ในเขตประเทศไทย)
 • ประกันภัยแบบ Outbound (รับผิดชอบทุกพื้นที่ในเขต ประเทศพม่า)

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 30 เมษายน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.