ทัวร์วันเดียวเกาะหลีเป๊ะ
ทัวร์วันเดียวเกาะบูโหลน
Picture 25 of Water.... เกาะหลีเป๊ะ
Marvelous: หาดใหญ่ 4วัน3คืน
Town and Island หาดใหญ่เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
สตูล เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่ 3วัน2คืน
Nature and Island สตูล เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
หาดใหญ่ สงขลา เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Sea and Lagoon หาดใหญ่ หลีเป๊ะ พัทลุง 3วัน2คืน
1 Plus 1 Equal 10 เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
More Sight ลังกาวี หลีเป๊ะ 2วัน1คืน
Explorer Truth: เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Best First เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Less, but Happier เกาะบุโหลน 2 วัน 1 คืน
South Pioneer: สำรวจแดนใต้ 5วัน4คืน
Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Bumble Bee 6วัน5คืน ไม่รู้ ยิ่งสนุก และทำได้
Leisure Seeker: เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
หาดใหญ่-หลีเป๊ะ: 4 วัน 3 คืน
หาดใหญ่-หลีเป๊ะ: 4 วัน 3 คืน
Angel in Rocks 3วัน2คืน
Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Uncovered Mysterious 3วัน2คืน เกาะหลีเป๊ะ
Fostering At: เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
May, Appearance on: 3วัน2คืน เกาะหลีเป๊ะ
Quicksand Beach: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Before Midnight: ที่เกาะหลีเป๊ะ
Stop wish, start want เกาะหลีเป๊ะ
The Cross: เกาะหลีเป๊ะ-ลังกาวี 4วัน3คืน
Clearliness เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
Proved: ดึกดำบรรพ์ - สร้างสรรค์ 4วัน3คืน
The Merverick: เกาะตะรุเตา 2วัน1คืน
Gorgeous on low at shallow
เกาะหลีเป๊ะ: Profound
Descartes and Damaci 4วัน3คืน สู่อีกโลก ที่มีน้ำล้อมรอบ

เจซีทัวร์ - เกาะหลีเป๊ะ
"The last paradise of Thailand."

เจซีทัวร์ บริษัททัวร์ เปิดให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ มากว่า 18 ปี ด้วยบริการที่ไม่เคยต่ำกว่า "ดีเลิศ" ทำให้เป็นที่รู้จัก ของชาวต่างประเทศทั่วโลก

ด้วยความรับผิดชอบต่อนักท่องเที่ยว และการส่งประสบการณ์ด้วยบริการสุดหัวใจ ทำให้ TripAdvisor ทริปรีวิวท่องเที่ยวระดับโลก ให้การรับรอง ว่าเจซีทัวร์คือบริษัททัวร์ที่บริการ และรับผิดชอบมากที่สุดในโลก 1 ในหอเกียรติยศ

นักท่องเที่ยวชาวไทยที่เคยใช้บริการกับเจซีทัวร์โดยบังเอิญ ชอบและเรียกร้อง ทำให้เกิดเป็น เจซีทัวร์ไทย บริการนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่ระนอง ภูเก็ต กระบี่ เชียงใหม่ และกรุงเทพ... และนักท่องเที่ยวชาวไทย เป็นจำนวนมาก ต้องการบริการที่ดีเลิศ ดูแลและรับผิดชอบมั่นใจความปลอดภัย ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยว ในเขตจังหวัดสงขลา สตูล เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่ และเรียกร้องการบริการ ของเจซีทัวร์...

เจซีทัวร์... หาดใหญ่ ทีมงานหาดใหญ่ ผู้มีความเชี่ยวชาญ ทัวร์หาดใหญ่ ทัวร์สงขลา ทัวร์ตรัง เกาะหลีเป๊ะ ทัวร์พัทลุง เปิดให้บริการ พร้อมการบริการในการส่งมอบบริการ ที่ดีเยี่ยมทุก ๆ ขั้นตอน รับผิดชอบ และไม่ต่ำกว่าดีที่สุด ในทุกทริป เชิญทุกท่าน ศึกษาและเลือกทริปท่องเที่ยวได้เลยครับ... ตอนนี้

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

ทัวร์วันเดียวเกาะหลีเป๊ะ เริ่มทริปจากหาดใหญ่ อันดับหนึ่ง ไม่มีทีไหนเทียบได้ “เกาะหลีเป๊ะ” และประกอบไปด้วย หมู่เกาะหลีเป๊ะ ประกอบด้วย เกาะหินงาม, เกาะราวิ, เกาะอาดัง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เกาะบุโหลนไปเช้าเย็นกลับ ทริปนี้เป็นทริปใหม่สุดของหาดใหญ่ เพราะทั้ง 5 เกาะ ที่ว่านี้ เป็นเกาะที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง สมบูรณ์ไปด้วย ป่าปะการัง หลากหลายสีสัน และ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน ด้วยข้อจำกัดที่ว่า "เวลามีค่าสูงมาก" เจซีทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ คัดเลือกแบบเน้น ๆ เฉพาะที่สวยที่สุด เข้าถึงง่าย สะดวกสบาย โดยเฉพาะจุด...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Sea and Lagoon หาดใหญ่ หลีเป๊ะ พัทลุง เจซีทัวร์ หาดใหญ่ จัดทริป สำหรับท่านที่ต้องการ "ความแตกต่าง" (เพราะที่เหมือน ๆ กันนะ เที่ยวมาเยอะแล้ว) ทั้งที่เกาะหลีเป๊ะ ทั้งที่ทะเลสาบ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

1 Plus 1 Equal 10 เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน แพ็คเกจเที่ยวหมู่เกาะหลีเป๊ะแบบ Equal 10 ให้สมบูรณ์แบบ อย่างไม่มีที่ติ นี้คือทริป สำหรับ สว ผู้ใหญ่ คนสำคัญ หรือวันเวลาพิเศษ (จริงๆ) เท่านั้น...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Best First เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน เจซีทัวร์ คัดเลือก เกาะที่มีความคุ้มค่าที่สุด ในแง่ของหลากหลาย และได้มีเวลาสำหรับ "เสพ" ธรรมชาติ ที่อยู่บนเกาะที่ท่านเดินทางไปถึง เพื่อจะได้...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Less, but Happier : เกาะบุโหลน 2 วัน 1 คืน "นานแค่ไหนแล้วที่ไม่เคยได้พบ ได้เห็น กับสิ่งที่เรา ไม่เคยได้พบได้เห็นจริง ๆ" ที่หมู่เกาะบุโหลน ที่ประกอบขึ้น ด้วย 4 เกาะ - บุโหลนดอน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Picture 25 of Water.... ที่เกาะหลีเป๊ะ ความจริงมันคือหมู่เกาะตะรุเตา ที่มีเกาะเล็กเกาะน้อย สลับซับซ้อน ซุกซ่อนอยู่ กลางทะเลอันดามัน รวมกันถึง 51 เกาะ ไม่มีใคร...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Town and Island หาดใหญ่ เกาะหลีเป๊ะ ทริปดีเยี่ยมสำหรับทุกท่าน ที่เดินทางมาโดยเครื่องบิน และต้องการความพร้อม ความสะดวกสบายในการเดินทาง และมีคนดูแลอำนวยความสะดวก ในทุก ๆ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
สตูลเกาะหลีเป๊ะหาดใหญ่ 3วัน2คืน ทริปนี้ได้เที่ยวทั้งเมืองหาดใหญ่ เที่ยวดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ และเที่ยวดูความงามตามธรรมชาติ ผ่านการล่องเรือคายัค เพื่อล่องทะเลลอดถ้ำ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Nature and Island 3วัน2คืน สตูล หลีเป๊ะ ทุกความอลังการของธรรมชาติ แบบไม่ขาดตกบกพร่อง กันเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นถ้ำภูผาเพชร ล่องแก่งวังสายทอง ปราสาทหินพันยอด หรือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
หาดใหญ่ สงขลา เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน หาดใหญ่ เมืองไม่เคยหลับไหล เมืองหลวงของภาคใต้ แหล่งท่องเที่ยวใหญ่สุดของชาวมาเลเซีย เป็นศูนย์กลาง ด้านการท่องเที่ยว...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน เกาะหลีเป๊ะ ที่เที่ยวได้ทุกวัน ไม่เว้นฤดูกาล สวยทุกอณู งดงามทุกช่วงเวลา เจซีทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ จัดแพ็คเกจ ท่องเที่ยวให้ท่านได้สัมผัสความงดงาม...
รายละเอียดเพิ่มเติม
South Pioneer: สำรวจแดนใต้ 5วัน4คืน แพ็คเกจสำรวจแดนใต้ เริ่มขึ้นจากสนามบินหาดใหญ่ เป็นหลัก และทริปถูกออกแบบมา โดยเพิ่มความใหม่ ของสถานที่ท่องเที่ยว ในมุมมองที่...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Bumble Bee 6วัน5คืน ไม่รู้ ยิ่งสนุก และทำได้ เกาะหลีเป๊ะสิ่งที่ไม่จำเป็นต้องกังขา คือเรื่องเป็น "สวรรค์แหล่งสุดท้าย" ของประเทศไทย ยังไงๆ ก็สวยสุดอยู่แล้ว และต้องไป แต่ที่ไม่รู้คือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Leisure Seeker: เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน เจซีทัวร์ เข้าใจแบบเดียวกับเรื่องราวของ Leisure Seeker ว่ามันสามารถสร้างได้ทุกอย่าง รื้อฟื้นมิตรภาพ รื้อฟื้นความทรงจำ รื้อฟื้นความรักต่อ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Neutrino: เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่ มาถึงหาดใหญ่ต้องไปหลีเป๊ะ ดูเหมือนคำพูดลอยๆ แต่มันเป็นความจริงเหมือน "นิวตริโน" เลยล่ะ และไม่ใช่แค่เรื่องควรทำ แต่มันคือสิ่งที่ต้อง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
หาดใหญ่-หลีเป๊ะ: 4 วัน 3 คืน แพ็คเกจ ท่องเที่ยวเมืองใต้ที่รุ่งเรืองที่สุด ในอดีต-หาดใหญ่ และมุ่งหน้าสู่หมู่เกาะที่ถูกยกให้เป็นอันดับ 1 แห่งทะเลอันดามัน "เกาะหลีเป๊ะ" นั้นมันมีความหมายว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ 4 จุดดำน้ำค้นพบใหม่สวยสุด แห่งเกาะหลีเป๊ะเผยโฉม พร้อมริมหาด สวยสุดระทึก ที่ทำให้ท่านได้ตื่นตะลึง กับความสมบูรณ์ ในระบบนิเวศน์ ความขาวนุ่มเป็น...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Angel in Rocks - นางฟ้าในเกาะหิน สนับสนุนคำพูดที่ว่า "หลีเป๊ะสวยสุดในปฐพี" นั้นมีอยู่จริง ทุกริมหาดและ ทุกจุดดำน้ำในแพ็คเกจนี้ จะเป็นสถานที่ ใหม่เอี่ยม เพิ่งเผยโฉม ถูกค้นพบใหม่โดย...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Uncovered Mysterious: เกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจมอบความสุขในช่วงหน้ามรสุมของเกาะหลีเป๊ะ, ยังคงสวยประดุจเจ้าหญิง และมีสิ่งที่เพิ่มขึ้น คือความสงบ ไร้กลุ่มฝูงนักท่องเที่ยว เหมาะสำหรับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Fostering At: เกาะหลีเป๊ะ หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของประเทศไทย ที่ท่านสามารถเชื่อได้ว่า จะทำให้ช่วง Fostering ของท่าน "เปี่ยมล้นด้วยความหมาย, สุดคุ้มค่า สำหรับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Before Midnight: ที่เกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจเกาะหลีเป๊ะ ไม่จำเป็นต้องรอฤดูกาล รอเวลา เข้าใจ ความจำเป็นของท่านว่า "ต้องเดี๋ยวนี้ วันนี้ ไม่ใช่รอถึงพรุ่งนี้" ใช่ครับ! ไปได้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Quicksand Beach: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Qicksand beach, คือหนึ่งริมหาดสวยเหมือนนางฟ้า ที่ซุกซ่อนอย่างมิดชิด ห่างไกลจากสายตาของผู้คน และฝูงนักท่องเที่ยวทั่วๆ ไป ไม่เคยได้...
รายละเอียดเพิ่มเติม

The Cross: เกาะหลีเป๊ะ-ลังกาวี 4วัน3คืน จากหาดใหญ่ ไปดำน้ำ จุดดำน้ำพิเศษค้นพบใหม่ สวยกว่า ของเกาะหลีเป๊ะ และเดินทางข้ามประเทศสู่ เกาะลังกาวี ประเทศมาเลเซีย...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Stop wish, start want. เกาะหลีเป๊ะ เกาะหลีเป๊ะ เหตุผลที่มันเป็นเกาะในฝัน เพราะยังไม่เคย ไปถึงซะที แพ็คเกจที่จะบอกเล่า เรื่องความยอดเยี่ยม ของเกาะหลีเป๊ะ ที่จะทำให้ท่านได้ ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Clearliness เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน ความสวยของทะเล?" หมายความว่าอย่างอื่นไม่ได้ นอกจาก น้ำใสสีสวย ชนิดมองเห็นตัวปลา, หาดทรายต้องขาวละเอียด นุ่มเกลือกกลิ้งได้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Proved: ดึกดำบรรพ์ - สร้างสรรค์ 4วัน3คืน แพ็คเกจที่ต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง จากที่เคย ๆ ด้วยแนวคิด ที่จะพิสูจน์กันให้เห็นว่า ร่างกาย และ จิตวิญญาณนั้น ยังแข็งแกร่งมากพอ ที่จะสร้างความสำเร็จใหม่ๆ ของ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Gorgeous on low at shallow เกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจใหม่พิเศษ สำหรับช่วง Low Season เกาะหลีเป๊ะ ความสวยไม่เหมือนเดิม ความอิสระ ก็ไม่เหมือนเดิม เพราะมันเพิ่มขึ้นอย่างมาก จาก...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เกาะหลีเป๊ะ: Profound แพ็คเกจ หลีเป๊ะ Profound เน้นนำท่านลูกค้า เข้าถึงจุดสวยงามพิเศษ ที่ค้นพบใหม่ เป็นหลัก แต่ก็ไม่ได้หลงลืม สถานที่สวยของเกาะที่เป็น...
รายละเอียดเพิ่มเติม

May, Appearance on: 3วัน2คืน เกาะหลีเป๊ะ ฝั่งหนึ่งมืด อีกฝั่งก็จะสว่าง กฎของแสงอาทิตย์และโลก, ฝั่งหนึ่งสวยอีกฝั่งก็จะมีคลื่นลม เป็น กฎเกณฑ์ของน้ำทะเล เป็นความเปลี่ยนแปลงที่ซับซ้อนใน...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
แพ็คเกจไปเช้า
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 6วัน5คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หาดใหญ่ | เชียงราย | เชียงใหม่ | สุราษฎร์ธานี | ชุมพร | ระนอง | กระบี่ | ราจาอัมพัต(Indonesia)
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.