เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

Consume Nature เขื่อนเชี่ยวหลาน + เกาะนาวโอพี + เกาะหัวใจมรกต

"เขื่อนเชี่ยวหลาน เกาะนาวโอพี หรือเกาะหัวใจมรกต ทะเลพม่าใครสวยกว่ากัน?" แล้วควรจะเลือกที่ไหนดี? ถ้าไปโดยไม่ต้องเลือก ในคราวเดียวกัน... ได้มั๊ย?

"you don't have to lose or sad my friend" ไปซะทั้งสามอย่างเลยครับ เจซีทัวร์คิด และจัดทริปให้เลยครับ เพื่อให้ทุกท่านได้ รับประสบการณ์ทั้งเที่ยวเขื่อน และทะเลพม่าในการพักร้อน เพียงครั้งเดียว.. แน่นอนครับยาก! แต่แค่ยากครับ ไม่ใช่ทำไม่ได้..

ทริป: 4 วัน 3 คืน "เขื่อนเชียวหลาน + เกาะนาวโอพี + เกาะหัวใจมรกต

นอนระนอง นอนเกาะสอง และนอนบนเขื่อนเชี่ยวหลาน" ความสุดยอดของทริปนี้ เจซีทัวร์ เลือกเฟ้นที่พักสุด Classic ริมแม่น้ำของเขื่อน เชี่ยวหลานโดยไม่ต้องลงไปพักในแพ ซึ่งยังต้องกังวลอยู่อีกหลายๆ เรื่องรวมทั้งปัญหาเรือง "ไม่มีสัญญาญ Wifi.." ในทุก ๆ จุดในเขื่อนติดต่อไม่ได้ ในทุกรณี..

สัญญาณ WIFI สำคัญอะไรนักหนา?: (Digital Check ไม่ได้รับการสัมปทาน เขียนโปรแกรม Windows ก็เพราะประธานบริษัท อยู่ที่อับสัญญาณ ติดต่อไม่ได้ แจ๊คพ๊อต! ก็เลยไปตกที่บิลเกตย์ กลายเป็นมหาเศรษฐีจนถึงทุกวันนี้. เพราะบิลเกต ไม่เคยอยู่ที่อับสัญญาณ.(Tips จากผู้เขียน) อย่ากระนั้นเลย... เจซีทัวร์มีที่พักที่ดีกว่านั้น และทำให้ท่าน มีความสุข และดื่มด่ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำ ท่ามกลางธรรมชาติแบบสุด ๆ โดยไม่ต้องพลาดการติดต่อในเรื่องสำคัญ หรือเร่งด่วนใด ๆ เลย...

เจซีทัวร์จัด The Dam's Riverside Resort... เป็นรีสอร์สุดสวย ห้องพักจากไม้ธรรมชาติ ระเบียงรับความเย็นของไอน้ำจืด.. ที่ไม่มีเรือยนต์ใดๆ วิ่งผ่าน จึงเป็นอ๊อกซิเจนบริสุทธิ์ ไม่มีกลิ่นน้ำมันเบนซิน เจือปนในอากาศ เสียงเซ็งแซ่ร้องของธรรมชาติกระทบโสต.. ลมเย็นบริสุทธิ์พัดผ่านตลอดวัน ตลอดคืน ภัตตาคารริมน้ำเสิร์ฟอาหารรสชาดดี พร้อมเครื่องดื่มตลอดวันถึงดึกดื่น.. ดีกว่านี้น่าจะมีแต่หายากมากครับ!!

เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า
     
เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า
ท้องทุ่งปะการัง.. ทะเลพม่าสุดสวย ยังคงสมบูรณ์แบบ 100% เต็ม หาดู Marine Life และปะการังได้แทบทุก ๆ ชนิดที่ท่านต้องการครับ..

เจซีทัวร์.. ผู้เชี่ยวชาญทะเลพม่ามาก่อนใคร.. รู้ว่าเกาะนาวโอพี (ทริป All we go) เป็นทริปที่ดีและสุดยอดอย่างแท้จริง ทริป All we go : แตกต่างจากทริปนาวโอพีอื่น ตรงที่รวมทั้ง อ่าวเทอเรซ อ่าวมาดาม แหลมปลานีโม่ ทุ่งดอกไม้ทะเล และเกาะภูเขาไฟที่ล้อมรอบไว้ด้วยดอกไม้ทะเล.. ทริปนี้ทริปเดียวเอาอยู่ทะเลพม่า หมด!

เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า
     
เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า
Very Boutique & Ideas: ห้องพักออกแบบอย่างสวย และมี Style และ Art ผสมผสาน กับ ความร่มรื่นของป่าไม้ริมแม่น้ำสวย ที่ใสสะอาด ทะลุออกสู่เขื่อนเชียวหลาน อากาศเย็นตลอดปี ถ้าหมายถึง Valuable Relaxing นี้ใช่เลย!! เราเลือกที่นี้ให้ท่านได้เสพธรรมชาติ กันแบบเต็มอิ่ม.

ความงามแห่งเขื่อนเชี่ยวหลาน: ภายในเขื่อนเชียวหลาน มีความงามแห่งคุ้งน้ำ "ภูเขาสามเกลอ ตั้งตระหง่าน อยู่ท่ามกลางภูมิทัศน์กลางทะเลสาบสวย, เดินป่าข้ามสู่ ทุ่ง 500 ไร่ เพื่อยลโฉมสัตว์ป่า หายาก ๆ นา ๆ ชนิดๆ (ขึ้นอยู่กับโอกาสว่า จะเจอหรือเปล่า) และ แวะเยี่ยมชม ถ้ำปะการัง เป็นถ้ำน้ำจืด ที่ยังมีปะการังหินปูนมีชีวิต เติบโตตลอดเวลา หนึ่งในเรื่องแปลก และหาดูยากมาก ๆ ครับ.....

เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า
     
เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า
ทะเลพม่า.. ทั้งเกาะนาวโอพี และเกาะหัวใจมรกต นอกจากจะมีท้องทุ่ง ปะการังที่สมบูรณ์แล้ว.. แล้วยังมีน้ำทะเลสีสวยใส หาดทรายขาวสุด ๆ ทะเลพม หากคุณรักทะเลละก็...
"นี้ใช่เลย ทะเลพม่า"

ทริปนี้มาถึงระนอง.. หากไม่ไปเกาะย่านเชือก กับเกาะหัวใจมรกต ก็คงไม่ถึง" ทริปนี้รวม เกาะหัวใจมรกตให้ด้วยครับ เอาแบบเต็มสูตรเริ่มเช้า เกาะหัวใจมรกต เกาะตาฟุก และขีดเส้นใต้ 2 เส้น ห้ามพลาด!! เกาะย่านเชือก.. สวยแบบ ไม่เกรงใจใคร..

ก่อนตัดสินใจจอง และจ่ายเงินมัดจำ!! เจซีทัวร์แนะนำ ให้อ่านดูโปรแกรมอย่างละเอียดนะครับ.. และหากต้องการ คำแนะนำเพิ่มเติม (ย้ำว่าแนะนำไม่มีคำหวานเพื่อขายใดๆ ทั้งสิ้น) โทรเลยครับ: 087-5727603 หรือไลน์ @jctour (เปิดสาย 24 ชั่วโมง ทุกวัน หากท่านยังไม่ง่วงโทรเลยครับ)

โปรแกรม เขื่อน + ทะเลพม่า
วันที่ 1 เกาะหัวใจมรกต
07:30 น: รถพร้อมคนขับรับท่านที่สนามบินระนอง แวะทานอาหารเช้า ก่อนมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ Andaman Club:
08:00 น. Staff ของเจซีทัวร์ จัดการเรื่องการเรือง ชุดเอกสารผ่านแดน (ซึ่งใด้ขออนุญาตเข้าประเทศพม่าไว้เรียบร้อยแล้วล่วงหน้า แต่ทุกท่านยังต้องเดินผ่านกล้อง และเสียบบัตรประชาชนพิสูจน์ตัวตนอีกครั้งครับ.. แต่ง่ายครับ ไม่ต้องห่วง (เจซีทัวร์ Staff ดูแลตลอดทุกขั้นตอน)
08:30 น. ไปกันเลยครับ: สิบนาทีถึงเกาะสน เพื่อ Stamp In เข้าประเทศพม่า และไปต่อเลยครับ อีกประมาณ 40 นาทีต่อมาเราถึง "เกาะเกือกม้า"
10:00 น. ถึงเกาะหัวใจมรกต: ลงว่ายน้ำจากเรือ (Staff ของเจซีทัวร์ดูแลตลอดครับ) เราค่อย ๆ ว่ายบริเวณปากทางเข้าเพื่อชมปะการังสาหร่าย. ก่อนจะผ่านผนังบาง ๆ ของ Stone Wall เข้าสู่ทะเลสาบหัวใจ.. ซึ่งภายในจะเป็นที่ตั้งของ "นีโม่ วิลเลจ ในหมู่บ้านสร้างด้วยต้นปะการังอ่อน อยู่เต็มทะเล และแต่ละต้นก็จะมีปลานีโม่อาศัยอยู่ประมาณ 4-10 ตัว.. สวยงามมาก...
11:30 น. จริงๆแล้วกองทัพเดินด้วยเท้า แต่ถ้าท้องหิวคงไปต่อไม่ไหว! ถึงเกาะตาฟุกครับ "ตาค้างกันทุกคน กับความใสของน้ำ ความขาวขอริมหาด ความสมบูรณ์ของธรรมชาติ รวม ๆ คือ "สวยมาก" เราเสิร์ฟอาหารเที่ยงกันที่นี้ครับ ตรงริมหาดนี้แหละครับ.
13:30 น. หลังอาหารเที่ยง ต้องมีเวลาย่อย กับการเดินสำรวจริมหาด พิมพ์รอยเท้าสนุก ๆ ว่ายน้ำหรือดำน้ำดูปะการังหน้าหาดก็มี และจะพายเรือคายัคก็ได้ครับ ทาง Provider เตรียมเรือคายัคให้พายเล่น ฟรีครับ.
14:30 น. เราไป "Must not missed point" กันครับ ตรงนี้เรียกว่า เกาะย่านเชือก ครับ ห้ามพลาดทุกกรณีครับ ทุกท่านลงน้ำ แล้วจะตลึงกับท้องทุ่ง ป่าเขา ของปะการังใต้น้ำเต็มไปหมด ดูตรงไหนก็สวย และ ประหลาดใจ ว่าทำไมมากอย่างนี้.... เตือนแล้วนะครับจุดนี้ห้ามพลาด..
15:30 น. เรือ Speed Boat เบนหัวกลับครับ สู่เกาะสน...
16:30 น. ถึงเกาะสนครับ.. ลูกค้าของเจซีทัวร์ทุกท่าน มีพื้นที่เป็น สระว่ายน้ำ ห้องอาบน้ำร้อนน้ำเย็น ห้องซาวน่า ห้อง ฟิตเนส และผ้าเช็ดตัวสะอาด ให้ใช้ฟรี ทุกท่าน ว่ายน้ำ อาบน้ำ ซาวน่า และเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดสำรองที่ติดตัวมาตั้งแต่ตอนเช้าครับ..
18:00 น. หลังจาก Refresh กันแล้วก็รับประทานอาหารค่ำครับ.. ทริปนี้เราเสิร์ฟ บุฟเฟต์อย่างดี ตรงภัตตาคาร ติดวิวทะเลและ ชมพระอาทิตย์ตกน้ำครับ..(สวย!! พูดได้คำเดียว)
19:00 น. ขึ้นเรือข้ามฟาก เดินทางกลับสู่ระนองกันครับ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 10 นาทีครับ..
19:20 น. รถตู้ของท่านนำ ท่านเดินทางเข้า Check In Baan Yamoo...
เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า
     
เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า
เกาะหัวใจมรกต อ่าวเต่า เกาะตาฟุก และเกาะย่านเชือก รวมกันเป็นทริปเกาะหัวใจมรกต.. ที่ทำให้ทะเลพม่าติดตลาดโลก มาจนถึงตอนนี้

วันที่ 2 เกาะนาวโอพี
07:00 น. อาหารเช้าที่ รีสอร์ท ครับ.
08:00 น. รถพร้อมคนขับ (Private เฉพาะกรุ๊ปของท่าน) รับท่านจาก โรงแรมที่พัก มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ นาวโอพี..(Nyang Oo Pee)
08:30 น. เหมือนเดิมครับ Staff ของเจซีทัวร์ ได้จัดเตรียมเอกสารไว้ให้อย่างเรียบร้อย พร้อมจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับ Stamp In และ Stamp Out ทั้งสองประเทศให้เรียบร้อยแล้ว..
09:00 น. ไปกันเลยครับ เกาะนาวโอพี ทริปนี้ต้องแวะ Stamp In ประเทศพม่ากันที่เกาะสอง (เกาะสองไม่ใช่เกาะสน และเกาะสองไม่เป็นเกาะครับ เป็นเมืองท่าของพม่า...ผู้เขียน)
10:30 น. ทริปนี้เป็นทริป We go all. เราแวะที่แหลมปลานีโม่ กันครับเพื่อดู สารพัดพันธุ์ของปลานีโม่ ซึ่งอาศัยอยู่ตามต้นปะการังต่าง ๆ ขนานกันไป.. เป็นจุดดำน้ำจุดแรกของทริปนี้ครับ..
11:30 น. ทริป We go all: แวะเกาะภูเขาไฟ ซึ่งเป็นเกาะมีส่วนเกินกว่าครึ่งจมอยู่ใต้น้ำ จากการ Big Bang ครั้งใหญ่ของภูเขาไฟใต้น้ำในอดีต.. รอบ ๆ จะเต็มไปด้วยปะการังสมอง ทุ่งดอกไม้ทะเล ปะการังสาหร่าย และฝูงปลาที่รวมตัว กันเป็นฝูงใหญ่ ๆ ว่ายวนอยู่รอบ ๆ หินภูเขาไฟใต้น้ำ.. ทริป "we go all" เท่านั้น ที่มาที่นี้..
12:30 น. อ่าวเทอเรซ.. เป็นอ่าวส่วนตัวของ เกาะนาวโอพี (ห้ามเรือจากบริษัทอื่น ๆ เข้าโดยเด็ดขาด ยกเว้น ทริป we go all เท่านั้นที่เข้าได้) เราแวะทานอาหารเที่ยงกันที่อ่าวแสนสวยนี้ครับ. เราเสิร์ฟ ที่ภัตตาคารริมหาด และเราจะนั่งพักผ่อน เดินย่อยอาหารบนทรายนุ่ม ๆ กันสนุก และเราจะดำน้ำดูปะการังออกจากหาดกันครับ เผื่อใครที่ว่ายน้ำไม่แข็ง ก็จะกลายเป็นสวรรค์ เลยครับ...
14:00 น. เรามุ่งหน้าไปยัง "อ่าวทุ่งดอกไม้ทะเล" อ่าวนี้สงวนไว้สำหรับทริป "We go all" ครับเพราะอ่าวนี้จะเป็นท้องทุ่งของ ดอกไม้ทะเลเต็มพรึดครับ.. สวยมาก และสนุกจากการดำน้ำที่สุด..
15:00 น. เราแวะ "อ่าวมาดาม" เป็นอ่าวสาธารณะ แต่ทุกท่านจะได้สนุกกับการเดินเลียบริมหาดสวย นวลนิ่มเท้า และน้ำใสครับ และดำน้ำดูปะการัง คู่ขนานไปกับริมหาด. ทีนี้มีปะการังให้ดูหลากหลายชนิด คละเคล้ากันไป เหนื่อยก็หยุดนอนเล่นริมหาดครับ..
16:00 น. กลับกันเลยครับ.. มุ่งหน้าสู่เกาะสอง เพื่อ Stamp Out เอกสาร และเดินทางกลับระนองทันที
17:30 น. ถึงระนองครับ... วันนี้มาถึงเร็วเราจะมีเวลาเดินสำรวจ.. ถนนคนเดินกันครับ รถพร้อมคนขับ รับท่านจากท่าเรือ มุ่งหน้าสู่ที่พัก และ Stand By 24 ชั่วโมง (เผื่อท่านจะออกเดินทาง ไปเดินเล่นที่เมืองระนอง หรือจะออกไปหาอาหารพื้นเมืองทาน เพราะวันนี้ไม่รวมอาหารค่ำครับ)
เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า
     
เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า
เกาะนาวโอพี ทริป We go all. เป็นทริปที่ ไปหมดทุกที่ ๆ ทุกอ่าว ของเกาะนาวโอพี ทริปนี้รวมไว้ในแพ็คเก็จนี้ ยืนยันได้ว่า ท่านจะเห็นที่สวย ของนาวโอพีแบบ ไม่เหมือนใคร...

วันที่ 3 ทัวร์ธรรมชาติ เมืองระนอง - เขาสก
08:00 น. รับประทานอาหารเช้า
09:00 น. Check Out กันครับ..

ออกเดินทางชมความงามแห่งเมืองระนอง.. บ่อน้ำแร่ร้อน รักษะวารินทร์ วัดหาดส้มแป้นนมัสการหลวงพ่อน้อย ระนองแคนย่อน พระราชวังรัตนรังสรรค์ พิพิธภัณฑ์เจ้าเมืองระนอง ภูเขาหญ้า พระพุทธรูปดีบุก และไปต่อกันเลยครับ มุ่งหน้าสู่เขาสก..
14:00 น. แวะรับประทานอาหารเที่ยง ที่ภัตตคารยอดภูเขาสก
15:00 น. อากจากเขาสก โดยการขับรถ Sightseeing ผ่านเขาสก มุ่งหน้าสู่เขื่อนรัชชประภา
16:00 น. เข้า Check In ที่รีสอร์ทแสนสวย ติดริมแม่น้ำของเขื่อนรัชชประภา (น้ำใสและสะอาดมากๆ สามารถว่ายเล่นได้ตลอดวัน) "Riverside Resort@Rachaprapa Dam." หลังจาก Check In แล้วเราเตรียม เรือ คายัคไว้ให้ทุกท่านได้ พายเล่นในแม่น้ำ ชมธรรมชาติแสนสวย ไปไกลแค่ไหนก็ได้ที่ท่านมีแรง
19:00 น. อาหารค่ำแสนอร่อย รสชาดชาวใต้แบบจัดจ้าน เสิร์ฟที่ภัตตาคารริมแม่น้ำของรีสอร์ท บรรยากาศดีมาก ๆ ครับ..
เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า
     
เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า เขื่อนเชี่ยวหลานและทะเลพม่า
ถ้ำปะการัง สันเขื่อน เกาะภูเขาสามเกลอ เส้นทางเดินธรรมชาติ จุดว่ายน้ำจืด คุ้งน้ำงาม ๆ ทุกมุมมอง "นี้คือเสน่ห์ที่แท้จริงของ เขื่อนรัชชประภา หรือเชี่ยวหลาน ทริปนี้รวมให้ทุกจุดเลยครับ...

วันที่ 4 เที่ยวเขื่อน + เดินทางกลับสนามบินสุราษฏร์
08:00 น. รับประทานอาหารเช้า
09:00 น. ลงเรือหางยาว (ลำสวยและใหญ่ของรีสอร์ท) ออกจากคลอง มุ่งหน้าเข้าสู่ทะเลสาบเขื่อน เชี่ยวหลาน เรือเราเป็นเรือท่องเที่ยว ขับชมวิวคุ้งน้ำไปเรื่อย ๆ จนถึงเส้นทางเดินชมธรรมชาติ
10:00 น. เดินเท้าครับข้ามเกาะภายในเขื่อน เพื่อมุ่งหน้าสู่ทะเลสาบอีกด้านของเขื่อน (ระหว่างการเดินป่าสั้น ๆ จะมีโอกาสเห็นสัตว์ป่าหายาก พวก ค่าง กระรอก ไก่เถื่อน นกนานาชนิด มากมาย)
10:30 น. เดินทางถึงทะเลสาบอีกฝั่งขึ้นแพไม้ไผ่ล่องไปยัง "ถ้ำปะการัง" เยี่ยมชมถ้ำปะการังครับ เป็นถ้ำหินงอก ที่ยังคงมีชีวิต (งอกอยู่ตลอดเวลา)
12:00 น. แวะรับประทานอาหารเที่ยง.. ภัตตาคารกลางน้ำของเขื่อนเชี่ยวหลาน
13:00 น. แวะสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเขื่อน "ภูเขาสามเกลอ" ซึ่งตรงนี้สามารถกระโดดลงน้ำเล่นได้นะครับ..
14:00 น. เราออกเดินทางกลับมายังฝั่งครับ (ใช้เวลาไม่นานครับ)
15:00 น. รถตู้พร้อมคนขับรับท่านกลับมายัง Resort อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ และเดินทางมุ่งหน้าสู่สนามบินสุราษฏร์ธานี (แนะนำสนามบินสุราษฏร์นะครับ เพราะหากมีเวลาเหลือ.. ทางเจซีทัวร์จะสามารถ แวะจุดท่องเที่ยวอื่น ๆ ได้อีกครับ)

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน (เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา(เฉพาะคนไทย) Upper Class *จองขั้นต่ำ 4 คนขึ้นไปครับ*
ผู้ใหญ่ 17,100 บาท/ท่าน (Double Room)
  20,100 บาท/ท่าน (Single Room)
เด็ก 15,100 บาท/ท่าน (เด็ก 3-9 ขวบ)

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถ Private พร้อมคนขับ รับ-ส่ง-Stand By 24 ชั่วโมงครับ
 • ห้องพักที่ Baan Yamoo ระนอง 2 คืน
 • ห้องพักที่ Riverside Resort@Rachaprapa Dam (1 คืน)
 • ทัวร์เกาะหัวใจมรกตเต็มวันรวมทุกอย่าง
 • ทัวร์เกาะ นาวโอพีแบบ All we go
 • ทัวร์ "สถานที่ท่องเที่ยว เมืองระนอง
 • ทัวร์เที่ยวเขื่อน
 • ประกันภัย แบบ Inbound (ประเทศไทย) และ Outbound (ในเขตประเทศพม่า)
 • อาหาร: เช้า เที่ยง เย็น/ เช้า เที่ยง / เช้า เที่ยง เย็น/ เช้า เที่ยง

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ 50% พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 30 เมษายน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctour

เราตั้งหน้าตั้งตา คอยที่จะให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอยู่ครับ....!!!!!ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.