ทัวร์วันเดียวเกาะหลีเป๊ะ
ทัวร์วันเดียวเกาะบูโหลน
เกาะลังกาวี เช้าเย็นกลับ
City and Lotus Sea 2วัน1คืน
Town and Island หาดใหญ่เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
สตูล เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่ 3วัน2คืน
Nature and Island สตูล เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
หาดใหญ่ สงขลา เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Sea and Lagoon หาดใหญ่ หลีเป๊ะ พัทลุง 3วัน2คืน
Be Boss ตรัง พัทลุง 3วัน2คืน
The Various สตูล ลังกาวี หาดใหญ่
More Sight ลังกาวี หลีเป๊ะ 2วัน1คืน
ไปนอก Take abroad ลังกาวี2วัน1คืน
Marvelous: หาดใหญ่ 4วัน3คืน
Rock Adventure: ปราสาทหินพันยอด
ทัวร์เกาะหมาก 1วัน Nature of Rural
The Ring: ตรัง 3วัน2คืน
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
Explorer Truth: เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
1 Plus 1 Equal 10 เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
Best First เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Picture 25 of Water.... เกาะหลีเป๊ะ
Less, but Happier เกาะบุโหลน 2 วัน 1 คืน
South Pioneer: สำรวจแดนใต้ 5วัน4คืน
Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Bumble Bee 6วัน5คืน ไม่รู้ ยิ่งสนุก และทำได้

เจซีทัวร์(หาดใหญ่)

เจซีทัวร์ บริษัททัวร์ เปิดให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ มากว่า 18 ปี ด้วยบริการที่ไม่เคยต่ำกว่า "ดีเลิศ" ทำให้เป็นที่รู้จัก ของชาวต่างประเทศทั่วโลก

ด้วยความรับผิดชอบต่อนักท่องเทียว และการส่งประสบการณ์ด้วยบริการสุดหัวใจ ทำให้ TripAdvisor ทริปรีวิวท่องเที่ยวระดับโลก ให้การรับรอง ว่าเจซีทัวร์คือบริษัททัวร์ที่บริการ และรับผิดชอบมากที่สุดในโลก 1 ในหอเกียรติยศ

นักท่องเที่ยวชาวไทยที่เคยใช้บริการกับเจซีทัวร์โดยบังเอิญ ชอบและเรียกร้อง ทำให้เกิดเป็น เจซีทัวร์ไทย บริการนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่ระนอง ภูเก็ต กระบี่ เชียงใหม่ และกรุงเทพ... และนักท่องเที่ยวชาวไทย เป็นจำนวนมาก ต้องการบริการที่ดีเลิศ ดูแลและรับผิดชอบมั่นใจความปลอดภัย ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยว ในเขตจังหวัดสงขลา สตูล เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่ และเรียกร้องการบริการ ของเจซีทัวร์...

เจซีทัวร์... หาดใหญ่ ทีมงานหาดใหญ่ ผู้มีความเชี่ยวชาญ ทัวร์หาดใหญ่ ทัวร์สงขลา ทัวร์ตรัง เกาะหลีเป๊ะ ทัวร์พัทลุง เปิดให้บริการ พร้อมการบริการในการส่งมอบบริการ ที่ดีเยี่ยมทุก ๆ ขั้นตอน รับผิดชอบ และไม่ต่ำกว่าดีที่สุดในทุกทริป เชิญทุกท่าน ศึกษาและเลือกทริปท่องเที่ยวได้เลยครับ... ตอนนี้

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

ทัวร์วันเดียวเกาะหลีเป๊ะ เริ่มทริปจากหาดใหญ่ อันดับหนึ่ง ไม่มีทีไหนเทียบได้ “เกาะหลีเป๊ะ” และประกอบไปด้วย หมู่เกาะหลีเป๊ะ ประกอบด้วย เกาะหินงาม, เกาะราวิ, เกาะอาดัง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เกาะบุโหลนไปเช้าเย็นกลับ ทริปนี้เป็นทริปใหม่สุดของหาดใหญ่ เพราะทั้ง 5 เกาะที่ว่านี้ เป็นเกาะที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง สมบูรณ์ไปด้วย ป่าปะการังหลากหลายสีสัน และ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน ด้วยข้อจำกัดที่ว่า "เวลามีค่าสูงมาก" เจซีทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ คัดเลือกแบบเน้น ๆ เฉพาะที่สวยที่สุด เข้าถึงง่าย สะดวกสบาย โดยเฉพาะจุด...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Ring: ตรัง + ปราสาทพันยอด จริง ๆ มันไม่ใช่เรื่องลี้ลับอะไรนะ เพียงแต่ตราบใด ที่เรื่องๆ นั้น มันยังไม่เข้ามาเป็น 1 ใน Lists ประสบการณ์ การท่องเที่ยวของ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

1 Plus 1 Equal 10 เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน แพ็คเกจเที่ยวหมู่เกาะหลีเป๊ะแบบ Equal 10 ให้สมบูรณ์แบบ อย่างไม่มีที่ติ นี้คือทริป สำหรับ สว ผู้ใหญ่ คนสำคัญ หรือวันเวลาพิเศษ (จริงๆ) เท่านั้น...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Best First เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน เจซีทัวร์ คัดเลือก เกาะที่มีความคุ้มค่าที่สุด ในแง่ของหลากหลาย และได้มีเวลาสำหรับ "เสพ" ธรรมชาติ ที่อยู่บนเกาะที่ท่านเดินทางไปถึง เพื่อจะได้...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เกาะลังกาวี เช้าเย็นกลับ เกาะลังกาวี แห่งประเทศมาเลเซีย เป็นเกาะที่อยู่ห่างจากท่าเรือ กัมมะลัง ของจังหวัดสตูล ไม่ไกลมาก และด้วยการบริการ ที่ครบวงจรของ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Ring: ตรัง + ปราสาทพันยอด หาดใหญ่ City Tour + ทะเลน้อยพัทลุง ใช้เวลาสั้น ๆ สำหรับการมาเยือนหาดใหญ่ แค่ 2 วัน 1 คืน ความสะดวกสบายที่มีให้พร้อมสรรพครับ ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Less, but Happier : เกาะบุโหลน 2 วัน 1 คืน "นานแค่ไหนแล้วที่ไม่เคยได้พบ ได้เห็น กับสิ่งที่เราไม่เคยได้พบได้เห็นจริง ๆ" ที่หมู่เกาะบุโหลน ที่ประกอบขึ้นด้วย 4 เกาะ - บุโหลนดอน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Picture 25 of Water.... ที่เกาะหลีเป๊ะ ความจริงมันคือหมู่เกาะตะรุเตา ที่มีเกาะเล็กเกาะน้อย สลับซับซ้อน ซุกซ่อนอยู่ กลางทะเลอันดามัน รวมกันถึง 51 เกาะ ไม่มีใคร...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Town and Island หาดใหญ่ เกาะหลีเป๊ะ ทริปดีเยี่ยมสำหรับทุกท่าน ที่เดินทางมาโดยเครื่องบิน และต้องการความพร้อม ความสะดวกสบายในการเดินทาง และมีคนดูแลอำนวยความสะดวก ในทุก ๆ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
สตูลเกาะหลีเป๊ะหาดใหญ่ 3วัน2คืน ทริปนี้ได้เที่ยวทั้งเมืองหาดใหญ่ เที่ยวดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ และเที่ยวดูความงามตามธรรมชาติ ผ่านการล่องเรือคายัค เพื่อล่องทะเลลอดถ้ำ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Nature and Island 3วัน2คืน สตูล หลีเป๊ะ ทุกความอลังการของธรรมชาติ แบบไม่ขาดตกบกพร่องกันเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นถ้ำภูผาเพชร ล่องแก่งวังสายทอง ปราสาทหินพันยอด หรือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
หาดใหญ่ สงขลา เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน หาดใหญ่ เมืองไม่เคยหลับไหล เมืองหลวงของภาคใต้ แหล่งท่องเที่ยวใหญ่สุดของชาวมาเลเซีย เป็นศูนย์กลางด้านการท่องเที่ยว...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Sea and Lagoon หาดใหญ่ หลีเป๊ะ พัทลุง เจซีทัวร์ หาดใหญ่ จัดทริป สำหรับท่านที่ต้องการ "ความแตกต่าง" (เพราะที่เหมือน ๆ กันนะ เที่ยวมาเยอะแล้ว) ทั้งที่เกาะหลีเป๊ะ ทั้งที่ทะเลสาบ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Be Boss ตรัง พัทลุง 3วัน2คืน การเข้าถึงทุกที่ ๆ สวยงาม อย่างง่ายดาย สะดวกสบาย ด้วยพาหนะชั้นเลิศ และมีคนให้บริการทุกย่างก้าว คนขับที่ดีเยี่ยมมารยาทดี ทัวร์ไกด์ทะ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทัวร์เกาะหมาก 1วัน Nature of Rural จากเมืองใหญ่ สู่พื้นที่ชนบท ที่ทุก ๆ Area ถูกห้อมล้อมไว้ด้วยความเรียบง่าย บริสุทธิ์ผุดผ่อง แห่งธรรมชาติที่ยังไร้เดียงสา...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Rock Adventure: ปราสาทหินพันยอด ท่องเที่ยวทะเลสตูล ผจญภัยสุดสนุก ทั้งนั่งเรือ เกาะแก่ง พายคายัค เข้าถ้ำ และหินดึกดำบรรพ์ ภูเขาพันยอด กลางทะเลอันดามัน...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน เกาะหลีเป๊ะ ที่เที่ยวได้ทุกวัน ไม่เว้นฤดูกาล สวยทุกอณู งดงามทุกช่วงเวลา เจซีทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ จัดแพ็คเกจ ท่องเที่ยวให้ท่านได้สัมผัสความงดงาม...
รายละเอียดเพิ่มเติม
South Pioneer: สำรวจแดนใต้ 5วัน4คืน แพ็คเกจสำรวจแดนใต้ เริ่มขึ้นจากสนามบินหาดใหญ่ เป็นหลัก และทริปถูกออกแบบมา โดยเพิ่มความใหม่ ของสถานที่ท่องเที่ยว ในมุมมองที่...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข..34/00235 (Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจไปเช้า
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 6วัน5คืน
หน้าแรกภูเก็ต | หาดใหญ่ | เชียงราย | เชียงใหม่ | สุราษฎร์ธานี | ชุมพร | ระนอง | กระบี่ | ราจาอัมพัต(Indonesia)
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : (076) 378035, มือถือ : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2021. เจซีทัวร์. All rights reserved.