น่าน upper Package
Rafting: น่าน ไปเช้าเย็นกลับ
Porcupine Nan:  3 วัน 2 คืน
สัมผัสฟ้า: น่าน
Fastina Lente น่าน 4วัน3คืน
Take it to the limit 5วัน 4คืน
Buddha Trace: น่าน - แพร่
4วัน3คืน Soul Retreat เชียงราย พะเยา น่าน
Delicated: น่าน  3วัน 2คืน
North A long 5 วัน 4 คืน
You may be right: น่าน ให้หายสงสัยว่า...
Custom Difference: 4 วัน 3 คืน ลำปาง แพร่ น่าน
Merit Silence น่าน แพร่ ลำพูน
Best First all ทัวร์ น่าน 3 วัน 2 คืน
Copernicus: น่าน มุมมองสลับ 2วัน1คืน
Get real high: ปัว น่าน บ่อเกลือ สะปัน
Hidden Use น่าน หลวงพระบาง 5วัน4คืน
Hard Tango.: น่าน หลวงพระบาง วังเวียง

เจซีทัวร์(น่าน)

จังหวัดน่าน ถูกกำหนดตั้งขึ้นจาก พระยาภูคา กับนางพญาจำปา ซึ่งอพยพผู้คนมาจาก เมืองเงินยาง หลังจากนั้น เมืองน่าน ซึ่งถือเป็นเมืองเล็ก ๆ (ในอดีต) ก็อยู่ท่ามกลาง การแผ่อิทธิพลจากเมืองใหญ่ ๆ ในอดีต อย่างเชียงใหม่ พะเยา สุโขทัย หรือแม้แต่อิรวดี ของพม่า ก็พยายามแผ่อิทธิพลเข้าครอบครอง แต่จนแล้วจนรอด น่าน ก็ยังคงเป็นเมืองน่าน อยู่จนถึงปัจจุบัน

นั่นมันในอดีต แต่ปัจจุบัน เมืองน่าน ตั้งอยู่อย่างสง่างาม กลายเป็น Destination สำคัญสำหรับการท่องเที่ยว เรื่องราวที่หลากหลาย รสชาดในอดีต มักจะจบลงด้วยความสวยงามเสมอ

เจซีทัวร์ น่าน ได้รวบรวม สถานที่ท่องเที่ยว ที่งดงาม ที่เป็นความภูมิใจของชาวน่านทุกคน เป็นหมวดหมู่ เป็นแพ็คเกจ สำหรับ "นักล่าประสบการณ์" ในนามของนักท่องเที่ยว ได้ง่ายต่อการ เก็บเกี่ยวหาความรู้ และประสบการณ์ เรื่องราวทรงคุณค่าของจังหวัดน่าน ไว้เป็นส่วนหนึ่งของ life remembers นอกเหนือจากนั้น รายได้จาการท่องเที่ยว ได้กระจัดกระจาย สู่เจ้าของพื้นที่ตัวจริง ลูกๆ หลานๆ ชาวน่าน

Jctour พร้อมนำส่งประสบการณ์ ในระดับ Upper Class และเชิญท่านลูกค้า นักล่าประสบการณ์ ทุกท่าน เลือกโปรแกรม ที่เหมาะสม และจอง นำประสบการณ์บันทึกไว้เป็นความทรงจำ ได้เลยครับ....

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

น่าน upper Package 3วัน2คืน แพ็คเกจนี้รวม : ทุกอย่างในระดับดีเลิศ พร้อมสถานที่ท่องเที่ยว อย่างดอยเสมอดาว, ผาชู้, เสาดินนาน้อย, พระธาตุแช่แห้ง, วัดภูมินทร์...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Porcupine Nan: 3 วัน 2 คืน แพ็คเกจ Porcupine น่าน ทริปนำท่านลูกค้า เข้าสู่จังหวัดน่าน ที่ควบรวมให้ท่านได้ดื่มด่ำ ในแบบประโยชน์ 2 ทาง คือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

สัมผัสฟ้า: น่าน ในทริปนี้เจซีทัวร์ มอบความสุข รวมเยี่ยมชมทะเลหมอก ไว้ 4 Signature สำคัญ.. ซึ่งในแต่ละที่ จะถูกคัดเลือก นอกจากทะเลหมอกแล้ว ต้องมีภาพ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Fastina Lente: น่าน แพ็คเกจท่องเที่ยว ที่เน้นเวลาทุกวินาที ล้วนทรงคุณค่า ค้นหาประสบการณ์ใหม่ ความรู้ใหม่ ให้กับ Life Time แบบเข้าใจว่า เวลามันมีค่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Take it to the limit น่าน พะเยา เมืองที่มีเสน่ห์ กลิ่นอายของ Local คนล้านนา ยังหอมกรุ่น เพราะยังห่างไกล จากคำว่า เมืองอุตสาหกรรม หรือเมืองใหญ่ ทั้งสองจังหวัด ยังคง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Buddha Trace: น่าน - แพร่ สมัยพุทธกาล เรื่องเล่าว่า พระพุทธเจ้า เสด็จมายัง บริเวณจังหวัดน่าน ปัจจุบัน และได้เดินทางโปรดสัตว์ มาที่หมู่บ้าน ชาวบ้านเห็นผู้ทรงศีล เลยนำ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Over Top: เชียงราย + น่าน ท่องเที่ยวในส่วนเหนือของ ของประเทศไทย กับ 2 จังหวัด ที่สวยมาก และมีเสน่ห์สูงสุด และที่สำคัญคือ ไปได้ทุกฤดูกาล สวยทุกวัน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Be Tourist: เชียงราย น่าน ลำปาง "หากคุณรู้สึก "ตัน มึนงง ขาดแรงจูงใจ" แนะนำให้เปลี่ยนสิ่งแวดล้อม แบบไปเป็นนักท่องเที่ยว ไม่ใช่แค่ คนไปเที่ยว...... กลับมา คุณจะ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

North A long เชียงราย ลำปาง น่าน พะเยา... นี้คือเส้นทางท่องเที่ยวโดดเด่น ของภาคเหนืออย่างแท้จริง พร้อมสถานที่ท่องเที่ยว ที่โปรแกรมนี้รวบรวมไว้นั้น แตกต่างไม่เหมือนใคร แต่...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Delicated น่าน 3วัน 2คืน เพื่อท่านลูกค้าจะได้อารมณ์การท่องเที่ยวในแบบ Delicate อย่างละเอียดอ่อน สะดวก สบาย และมีความสุข.. เจซีทัวร์ นำเอา......
รายละเอียดเพิ่มเติม

Custom Difference:
4 วัน 3 คืน ลำปาง แพร่ น่าน 3 จังหวัด เจซีทัวร์รวบรวม สถานที่สวยงาม ทุกๆ ที่ไว้ในแพ็คเกจที่เปี่ยมล้นด้วยคุณค่า และจะทำให้วัน Holiday ของท่านลูกค้ากลายเป็น...
รายละเอียดเพิ่มเติม
You may be right: 3 วัน 2 คืน โปรแกรม ที่จะเปลี่ยนข้อสงสัย เป็นคำยืนยัน คำบอกเล่า มันไม่ดีพอ ด้วยแนวคิดนี้ เจซีทัวร์น่าน อยากมอบ ประสบการณ์สุดประทับใจ และยอดเยี่ยม สำหรับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Best First all ทัวร์ น่าน 3 วัน 2 คืน เนิ่นนาน เรียบง่าย และหย่อนใจที่น่าน ทุกอย่างต้องดีที่สุด นี้คือแพ็คเกจแห่งปี สำหรับการ เปลี่ยนวิถีในการท่องเที่ยว ที่เปี่ยมล้นด้วยความสุข...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Merit Silence น่าน แพร่ ลำพูน Merit Silence คือแพ็คเกจท่องเที่ยวประเภท "เที่ยวสร้างบุญ" ในแพ็คเกจจะได้ไปวัดสวยๆ เต็มเปี่ยมด้วย Art และ ศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 4 จังหวัด...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Get real high: ปัว น่าน บ่อเกลือ สะปัน Get real high น่าน ปัว บ่อเกลือ และ สะปัน ที่นำท่านไปสัมผัสกับความ "สุขแท้" เกิดขึ้นจากการท่องเที่ยว ทั้งสถานที่ๆ ท่านไปถึงและ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Copernicus: น่าน (มุมมองสลับ) แพ็คเกจท่องเที่ยวน่าน ในแบบ 2 วัน 1 คืน ด้วยเวลาที่ไม่ยาวนานนัก แต่บรรจุสถานที่ท่องเที่ยว ที่ถูกคัดเลือกเฉพาะ ที่น่าสนใจ สวยงาม มี...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Hard Tango.: น่าน หลวงพระบาง วังเวียง นุ่ม ลุ่มลึก มีลีลา อารมณ์ศิลป์ แต่หนักหน่วง ทะลวงถึงเป้าหมาย" การท่องเที่ยว 6 วัน เข้าสู่พื้นที่เป้าหมาย ที่มีความหมาย มากกว่าแค่สวย, น่าสนใจ หรือ สนุก...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Hidden Use น่าน หลวงพระบาง 5วัน4คืน ชีวิตมี 2 แบบ คือแบบที่คุณกำลังใช้อยู่ กับในแบบที่คุณยังไม่เคยได้ใช้ หรือชีวิตที่ยังหลบซ่อน อยู่ในทุกๆ คน แต่ยังไม่ได้ใช้มันซะที เพราะความกล้า...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 6วัน5คืน
แพ็คเกจ 8วัน7คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ น่าน
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.