เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

เที่ยวระนอง เกาะพยาม 3วัน2คืน

ภูเขา น้ำตก น้ำพุร้อน วัด เกาะ ทะเล ป่าไม้ สัตว์ป่า และชีวิตชนบท

เที่ยวเมืองไทย ไม่ไปไม่รู้ เป็นคำขวัญสุดฮิต ของ ททท.. การท่องเที่ยวประเทศไทย เจซีทัวร์ ระนอง แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว สำหรับคนต้องการผ่อนคลาย.. ผ่อนคลายจากความวุ่นวาย ของเมืองใหญ่ มาสู่ชีวิตชนบท สัก 3 วัน:

ในแพ็คเก็จจะรวม เรื่องราว สถานที่ท่องเที่ยว แบบสบาย ๆ อย่างแท้จริงไร้กังวล... Leave it on behind ตัวจริงเสียงจริง... อย่างแท้จริง ความสวยงามของธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของเกาะพยาม ความชีวิตบ้าน ๆ ของเมืองเล็กอย่างระนอง น้ำตกสมบูรณ์ อย่างน้ำตกหงาว บ่อน้ำพุร้อน ทีดีต่อสุขภาพที่ดีสุดในประเทศไทย และการนำส่งบริการอย่างดีเยี่ยม ของบริษัททัวร์ที่ได้ชื่อว่า ดีที่สุดในสายตาของ TripAdvisor สามารถทำให้ 3 วัน 2 คืน ของท่านพิเศษสุด..

แนะนำให้ท่าน อ่านรายละเอียด พร้อมดูภาพ Hilight ประกอบ ก่อนการตัดสินใจ ไลน์ @jctour หรือโทรเบอร์นี้เลยครับ 089-5727603 เปิดสายตลอด 24 ชั่วโมงครับ

ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน
ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน

บนเกาะพยาม น้ำทะเลสีคราม หาดทรายสีแดง รอบเกาะมีทุกสิ่งที่ยังเป็นชนบทให้ดู บาร์เร็กเก้ที่ทำจากเศษไม้ บรรยากาศสุดชิล.. หินทะลุ หรือหินแปลก ตั้งอยู่บนอ่าวเขาควาย สวยงามและน่าอัศจรรย์ อ่าวเขาควาย เป็นอ่าวที่โค้งยาวเกือบ 5 กิโลเมตร เรียกว่าเดินลัดเลาะริมหาดกันสุดชิลเลยครับ

ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน
ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน
ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน

เกาะพยาม ความสนุกสนาน ของการใช้ชีวิตที่ยังเป็นธรรมชาติ ยังเป็น เบสิก ล้วน ๆ ทีนี้ไม่มีรถยนต์ หรือรถโดยสารใด ๆ หากท่านไป กรุ๊ปใหญ่ หรือเป็น สว..(สูงวัย) ทางเจซีทัวร์ จะจัดเป็นรถไถนาต่อกระบะให้ วิ่งช้า ๆ ชมวิวเพลินดีครับ... แต่หากท่านไปกันเป็นคู่ หรือแข็งแรงพอ ทางเจซีทัวร์ จะจัด มอเตอร์ไซค์ให้ ขับตามหลังทัวร์ไกด์ เพื่อแวะไปเที่ยว ทุกซอกทุกมุม ทุกอ่าว ทุกหาด ทุกเส้นทาง ไปทุกที่ ๆ มีทางครับ... แต่รับรองปลอดภัยไม่หลงทาง สนุก ได้ Feel ชีวิตบ้าน ๆ มาก ๆ เลยครับ

ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน
ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน

ข้อจำกัดของกระแสไฟฟ้า ข้อจำกัดของน้ำจืด และข้อจำกัดของวัสดุในการก่อสร้าง ทำให้การเลือกเฟ้นหาโรงแรม สำหรับที่พักของเจซีทัวร์ ต้องคัดเลือกอย่างเข้มข้น เราเริ่มจาก พยามค๊อทเทจ และหากว่าห้องพักไม่ว่าง ทางเจซีทัวร์ จะเลือกสรรหาโรงแรม ใน คลาสเดียวกัน และทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุด บริการดีที่สุด และต้องมีไฟฟ้าใช้ 24 ชม..

ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน
ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน
ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน ระนองพยาม3วัน2คืน

ในแพ็คเก็จรวมสถานที่ท่องเที่ยวในระนอง...น้ำตกหงาว, วัดหลวงพ่อดีบุค, น้ำพุร้อนรักษะวารินทริ์, อุทยานแห่งชาติและสปาปลาธรรมชาติพรรั้ง, ภูเขาหญ้า, วัดส้มแป้น, ระนองแคนย่อน, พระราชวังรัตนรังสรรค์ เรียงกว่าครบทุกที่ ทุกความสวยงามในระนองครับ.

ทริปเกาะหัวใจมรกต ทริปเกาะหัวใจมรกต ทริปเกาะหัวใจมรกต

เราเชิญพักที่โรงแรม Baan Yamoo ระนอง หนึ่งคืน เป็นโรงแรมใน Style Chick ห้องสวยมาก ๆ ไร้ที่ติ และทำเลที่ตั้งอยู่กลางเมืองระนอง สามารถออกมาเดิน Chill Chill ดูวิถีชีวิตยามค่ำคืนของชาวระนอง มีบาร์สวย ๆ ให้นั่งทาน และนั่งดื่มตลอดคืน...ย่านสนุกว่างั้นเถอะ..

มาดูโปรแกรมกันครับ:
วันที่ 1  
08:00 น. เป็นเวลาโดยประมาณ ที่สามารถยืดหยุ่นได้ตามความสะดวก และสอดรับกับ สถานะทางเวลาของท่าน, รถคันสะอาดเอี่ยมของเจซีทัวร์ พร้อมคนขับ และทัวร์ไกด์ ให้การต้อนรับที่สนามบินระนอง หรือที่พัก สถานที่อื่นๆ ตามที่ท่านลูกค้าแจ้ง

- เรามุ่งหน้าสู่ท่าเรือ Speed Boat, Zone พิเศษ ของเจซีทัวร์

- ทีมงานบริการของท่านช่วยกัน แบกขนสัมภาระลงเรือ และออกจากท่า วิ่งเต็ม Speed สู่เกาะพยาม
10:00 น. Service Staff นำสำภาระชิ้นใหญ่ของท่าน ลูกค้าฝากเก็บไว้อย่างปลอดภัย ส่วนท่านและทัวร์ไกด์ จะขจัดเรื่องเสียเวลา โดยการออกตะลุยเกาะพยามกัน
10:10 น. ด้วยเกาะพยาม คือเกาะเดียวที่ไม่มีรถยนต์วิ่ง, เจซีทัวร์ มีทางเลือกให้ท่าน สองทาง คือ ท่านเลือกมอร์เตอร์ไซด์ (ในกรณีที่ท่านขับมอเตอร์ไซด์ได้) หรือกับอีกทางเลือก คือนั่งรถเกวียนติดเครื่องยนต์ (เดินทางไม่ช้า สนุกสำหรับการนั่งชม ความงดงามของธรรมชาติ)

- เลือกแล้วก็ไปกันเลย เวียนขวา เพื่อชมวัดเกาะพยาม อุโบสถกลางน้ำ ขอพรเจ้าพ่อหินขาว (ว่ากันว่า ในเรื่องที่ไม่เหลือบ่ากว่าแรง ก็จะได้ตามที่ท่าน Make wish ไปเสมอ)

- ไปกันต่อถึงจุดดำน้ำตื้นพิเศษ (ค้นพบใหม่โดยเจซีทัวร์) - อ่าวกวางปีบ
12:30 น. เดินทางเข้า Check In รีสอร์ทที่อยู่บนหาดเขาควาย ในส่วนโค้ง ที่มีริมหาดทรายสวยสุด ของเกาะนี้ "Payam Cottage หรือ Phayamas Private Beach Resort ริมหาด"

- เสริฟอาหารเที่ยง ภัตตาคาร ติดริมหาด รสชาดอาหารไม่ต้องเน้น เพราะอร่อยอยู่แล้ว แต่บรรยากาศริมหาด ได้อารมณ์เที่ยวทะเลเต็มอิ่ม "ตรงนี้ต่างหากล่ะที่ต้องเน้น"

- ตรงไปยังหิน Stacked Hearts Stone รูปหัวใจซ้อนๆ กันหลายดวง ระหว่าง ทะเล ริมหาด และ ป่า สวยมากแปลกตาและ Amygdala จะไม่ได้ส่งความรู้สึก สู่ประสาททันทีว่า "แปลก" เลยที่มาของชื่อเรียกว่า หินแปลก

- "หญ้ามาเล" และหากเป็นเศษไม้ ก็เรียกว่าเศษไม้มาเล มันไม่ได้มาจาก ประเทศมาเลเซียหรอก มันแค่ลอยมาทางทะเล ที่บาร์ Hipy ที่โด่งดัง ในหมู่นักท่องเที่ยว ชาวยุโรป มานับ 20 ปี มันเป็นศิลปะ ที่ถูกเจ้าของบาร์จินตนาการขึ้น และก่อสร้างทีละเล็กทีละน้อย ด้วย "เศษไม้มาเล หรือเศษไม้ที่ลอยมาทางทะเล" ล้วน

- Staff ของเจซีทัวร์ นำ Drink List มาให้ท่านเลือกสั่งดื่ม ราคาแต่ละ Drink แพงมาก "ข่าวดีคือ ทริปนี้รวมให้ท่านเรียบร้อยแล้ว 1 drink เลือกได้ตามใจชอบได้ทุกชนิดครับ"
18:00 น. ทานอาหารเย็นร้านอร่อยริมชายหาด พร้อมกับชมความงดงามสุกปลั่ง ติดขอบทะเลอยู่ตรงหน้า ไม่ใช่ดาวเคราะห์ดวงใหม่ครับ มันคือดวงอาทิตย์ตก (สวยสุด เท่าที่เคยเห็นมาเลยละ หากมองจากจุดนี้)

- อิสระ ยามค่ำคืน.... ริมหาดเกาะพยาม ด้านหน้ารีสอร์ทของท่านเอง

วันที่ 2  
06:30 น. เชื่อว่าทุกท่านคงตื่นแล้ว, ทัวร์ไกด์นำท่านไปชม "จุดชุมนุม นกเงือก" มันเป็นจุด ที่ฝูงนกเงือก ซึ่งโดยปกติหาดูยาก และไม่ค่อยจะเข้าใกล้ผู้คนนัก แต่ตรงจุดนี้พวกเขา จะมารวมตัวกัน เป็นฝูง เยอะมาก และคุ้นชินกับ คนทุกประเภท ยังหาเหตุผลไม่เจอ ว่าทำไม? ท่านไปชม และหาเหตุผลไปพร้อมๆ กัน
07:30 น. รับประทานอาหารเช้า

- Check Out ออกจากรีสอร์ท เรามุ่งหน้าสู่ "อ่าวแม่ม้าย" ไม่มีเหตุผล ว่าทำไมต้องชื่อนี้

- ทีมงานของเจซีทัวร์ ทำการจัดหา เรือคายัค พายนำท่านลูกค้าเข้าชม ป่าชายเลน ที่เชื่อมต่อกับริมหาด สวยมาก เราคงจะต้องปล่อยให้ท่านพลาดจุดไม่ได้หรอก

- เราเดินทางมุ่งหน้า สู่อ่าวกิ่วลม (ตรงนี้ท่านลูกค้ายังสามารถดำน้ำตื้นได้ หากหัวใจกับร่างกาย มีคำตอบเดียวกันว่า "ยังไหว"
12:30 น. รับประทานอาหารเที่ยง
- แวะนมัสการเจ้าแม่กวนอิม
- โรงงานเม็ดมะม่วง ของแท้จากเกาะพยาม
13:30 น. ลงเรือเดินทางกลับสู่ ท่าเรือระนอง
14:30 น. ที่ท่าเรือระนอง

- รับท่านลูกค้าออกจากท่าเรือ สู่บ่อน้ำแร่ร้อน รักษะวารินทร์ คลายเครียด และล้างความเค็มจากทริปทะเล ด้วยน้ำแร่จากธรรมชาติ ประโยชน์สูงสุดต่อสุขภาพกาย

- เข้า Check In โรงแรมริมถนนคนเดินเมืองระนอง "Baan Yamoo ระนอง"

เวลาแห่งอิสระยามค่ำคืน ด้านหน้าที่พักของท่านเป็นย่านการค้า ถนนคนเดิน คึกคักที่สุด ของเมืองเงียบๆ แห่งนี้ "เชื่อว่าท่าน คงไม่เข้านอนตั้งแต่หัวค่ำหรอก"

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม
08:00 น. Check Out ออกจากที่พัก นำท่านรู้จักกับ "ระนอง" ให้มากขึ้น

- วัดหงาว, วัดพระพุทธรูปที่สร้างขึ้นด้วยทรัพยากร อันมีค่าของชาวระนองในอดีต "แร่ดีบุก บริสุทธิ์" ถือเป็นพระพุทธรูปแร่ดีบุก องค์ใหญ่สุด อย่างน้อย ก็เท่าที่ท่านเคยเห็นมา อย่างแน่นอน.

- ศิลปะในแบบ Minimal (เท่ห์ ดูดี แบบเรียบง่าย) อันเป็นรูปแบบ ที่พักยอดนิยม ของนักศิลปะระดับโลกในยุคนี้ สิ่งที่น่าเหลือเชื่อ พระราชวังรัตนรังสรรค์ ของ ร.5 ในยุคเก่าก่อน ก็เป็นแบบ Minimal เช่นกัน

- วัดหาดส้มแป้น นมัสการหลวงพ่อน้อย

- อุตสาหกรรมแร่ดีบุกในสมัยก่อน อาจจะถูกกล่าวหา ว่าได้ทำลายสภาพแวดล้อม ของธรรมชาติบางที่ แต่ก็บางอย่างที่อุตสาหกรรมนี้ ทิ้งไว้อย่างไม่ตั้งใจ และกลายเป็น สิ่งที่มีคุณค่า ต่อการท่องเที่ยว เป็นอย่างยิ่ง "ระนองแคนยอน" ทัวร์ไกด์จะนำท่าน ไปแวะตรงนี้ด้วย
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงร้านอร่อยประจำเมืองระนอง
13:30 น. เดินย่อยอาหารเพื่อเข้าชม ภูเขาหญ้าที่สวยแต่แปลกตา หนึ่งในจุด Check In สำคัญ ที่สร้างความโดดเด่นน่าสงสัย ให้กับใครก็แล้วแต่ ที่ไม่เคยมาถึง และเผอิญเห็นรูปภาพของท่าน

- แวะไปเยี่ยมน้ำตก ที่ทุกคนที่ผ่านเมืองระนอง ล้วนจะมองเห็นสายน้ำตกแห่งนี้ ที่พาดผ่านริมหน้าผาสูง แต่ไม่เคยเข้าไปถึงใกล้ๆ วันนี้ท่านจะได้เข้าไป ด้วยโปรแกรมนี้ "น้ำตกหงาว"

- ไปผ่อนคลาย กับสปาปลา (ปลาธรรมชาติ) ที่ริมบ่อน้ำพุร้อนพรรั้ง

- อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ สำหรับการขึ้นเครื่อง
16:00 น. ทัวร์ไกด์ Staff นำท่านส่งที่สนามบินเมืองระนอง หรือที่อื่นๆ ตามที่ท่านแจ้ง

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา(เฉพาะคนไทย) Upper Class
ผู้ใหญ่ 12,500 บาท/ท่าน (Double Room)
  15,500 บาท/ท่าน (Single Room)
เด็ก 7,500 บาท/ท่าน (4-10 ขวบ)

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถรับส่งจากสนามบินระนอง
 • เรือ Speed boat + มอเตอร์ไซค์ สำหรับทัวร์เกาะพยาม
 • ที่พัก โรงแรมที่มีไฟฟ้า 24 ชม ที่ Payam Cottage Resort หรือ Phayamas Private Beach Resort
 • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุด
 • ที่พักโรงแรม Baan Yamoo ระนอง
 • ค่าผ่านเข้าชมแหล่งท่องเที่ยวทุกแห่งในโปรแกรม
 • อาหาร เช้า 2 มื้อ อาหารเที่ยง 3 มื้อ อาหารเย็น 1 มื้อ
 • ทัวร์ไกด์นำเที่ยว
 • ประกันอุบัติเหตุ 500,000 บาท

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ 50% พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ ได้ทุกวัน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.