Chiangmai Concern 3วัน2คืน
Original เชียงใหม่ เชียงราย3วัน2คืน
ChiangMai by Design
The End of North เชียงใหม่เชียงราย 4วัน3คืน
Twin Freshly Checks: ม่อนแจ่ม, อินทนนท์ 2วัน1คืน
Double of Wonderful Day ที่เชียงใหม่
North to More North :เชียงใหม่ - สู่เชียงราย  และข้ามไปฝั่งลาว
The Top: ดอยอินทนนท์
Do not be missed เชียงใหม่ ลำปาง 3วัน2คืน
Fresh Cooled Area 3วัน2คืน
Overnight ดอยอินทนนท์ 3วัน2คืน
Hill and Cliff 3วัน2คืน
Peach Hill and Legend Town
Culture and Nature 3วัน2คืน
Coffee at Cool Pai 3วัน2คืน
1864 Sharp Curve เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ปาย
All Hills ทัวร์ดอย 5 วัน 4 คืน
Cool Experience ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ 3วัน2คืน
หนาวบน Doi เชียงใหม่ เชียงราย 3วัน2คืน
เต็มวัน Private Upper Class ดอยอินทนนท์
Fog Entertain: เชียงใหม่
The Hills : เชียงใหม่ เชียงราย 3วัน2คืน
ภูลังกา เชียงใหม่..พะเยา 3วัน2คืน
Respect: 9 วัด และม่อนแจ่ม 3วัน2คืน
When i... เชียงใหม่ 3วัน2คืน
ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน
3 วัน 2 คืน Period of Hyperthymesia
The Flowers 3วัน2คืน
Best First ปาย 4 วัน 3 คืน
I, Fog flowers เชียงใหม่ แม่คำปอง กิ่วฝิ่น 3วัน2คืน
Absolutely North เชียงใหม่ ปาย 3วัน2คืน
Well Trace หางดง: 1 วัน
Call of Coldest ดอยอ่างขาง ปาย
Don't be impressed more 4วัน3คืน ปาย ดอยอ่างขาง
Classic 4 เหนือ เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง พะเยา
Taste of North 3วัน2คืน
Be Walter Mitty : 8 วันเปลี่ยน
Break the rule number 3
Life Ego เหนือรอบใหญ่ ของ สว
Bob is your uncle: The best
The Explosion: เชียงใหม่ 3วัน2คืน
Paused Amygdala ปาย - ดอยผ้าห่มปก - อ่างขาง
King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู 4วัน3คืน
Jujutsu น้ำตกทีลอซู ถ้ำสีฟ้า 4วัน3คืน
Life is not Science ลำปาง แพร่ 3วัน2คืน
Objective: วัตถุวิสัย-ทีลอซู
Instead of Pyramid: 4คืน5วัน ทีลอซู เชียงใหม่
The Loop: เชียงใหม่ - ปาย - แม่ฮ่องสอน 6วัน5คืน
Trip Difference: 4 วัน 3 คืน ปางไฮ แม่คำปอง
Knocking on heaven door: เชียงใหม่
Freshen up 3 วัน 2 คืน เขาค้อ ภูทับเบิก พระพุทธชินราช
Fog Stalked: เชียงใหม่ 4วัน3คืน
Fog Stalked: เชียงใหม่ 4วัน3คืน
บ้านรักไทย: Fog Village
Nomad North One: 6 จังหวัด เหนือตอนบน
Nucleus Accumbent 4วัน3คืน

เจซีทัวร์(เชียงใหม่)

นี้คือเจซีทัวร์ - เชียงใหม่ ภาคภาษาไทย นำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวภาคเหนือ ให้กับคนไทย ซึงต่างจากเจซีทัวร์ ภาษาอังกฤษ ที่ให้บริการทริปภาคเหนือให้กับชาวต่างชาติทั่วโลก จนเป็นที่ยอมรับว่า เจซีทัวร์ คือบริษัทที่บริการดีเยี่ยม พร้อม และรับผิดชอบมากที่สุดในโลก โดย TripAdvisor: (4.5 ดาว) อันเป็นสำนักจัดอันดับ จากนักท่องเที่ยวตัวจริงทั่วโลก... (ไม่สามารถใช้เงินซื้อ หรือเขียนปลอมใดๆ ได้เลย)

เจซีทัวร์เชียงใหม่ ภาษาไทย ให้บริการทริปทัวร์ และการบริการเท่าเทียมกับ การบริการระดับโลก อย่างที่เคยเป็น ที่แตกต่างกันก็คือ ราคาจะย่อมเยาลงกว่า และการบริการ จะเพิ่มความละเอียดอ่อนมากขึ้น ซึ่งเหมาะสำหรับ คนไทย มากกว่า..

เชียงใหม่, ทัวร์เชียงใหม่, เที่ยวเชียงใหม่, ทัวร์ภาคเหนือ, เที่ยวดอย, จองทุกทัวร์ภาคเหนือ, ทัวร์เหนือ, ทุก ๆ ทัวร์ที่เชียงใหม่, ทัวร์ดอยเชียงใหม่

ทีมงาน เจซีทัวร์ เชียงใหม่ เป็นทีมของคนพื้นที่ ประกอบกับการบริการระดับ Top Level และเชี่ยวชาญด้านทัวร์ และการท่องเที่ยวภาคเหนือทุกที่ ทุกจังหวัด ทั้งทัวร์เชียงใหม่ ทัวร์เชียงราย ทัวร์แม่ฮ่องสอน ทัวร์น่าน ทัวร์ลำปาง ทัวร์ลำพูน ทัวร์พะเยา และทุกจังหวัดในภาคเหนือ ทุกเขต ทุกดอย ทุกอำเภอ ทุกหมู่บ้านชาวเขา ทุกแคมป์ช้าง แม่น้ำทุกสาย ภูเขาทุกลูก และจุดท่องเที่ยวสวยงาม (เป็นพิเศษ) ทุกๆ จุด ได้ถูกรวบรวมไว้เป็นแพ็คเกจ เพื่อให้ท่านลูกค้า เลือกง่าย ๆ ในสิ่งที่เหมาะสม กับตัวท่านลูกค้าทุกคน... ณ ตอนนี้เรียนเชิญท่านลูกค้า เลือกแพคเกจที่ สวยงาม และเหมาะสมกับตัวท่าน ได้เลยครับ...

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

3 วัน 2 คืน - Chiang Mai Concerns แพคเกจนี้ทำให้ท่านเข้าถึง เข้าใจ เห็นวัฒนธรรม Life Style ของชาวเชียงใหม่ ผ่านความงดงามของสถานที่ ได้อย่างแจ่มชัด และถึงเชียงใหม่อย่างแท้จริง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Original เชียงใหม่ เชียงราย การท่องเที่ยวที่จองเป็นแพคเกจ "เชียงใหม่ เชียงราย" จะสะดวกต่อการท่องเที่ยวที่ตรงประเด็น เข้าถึงโดยง่าย มีคนคอยให้บริการ ดูแล และเอาใจใส่ทุกย่างก้าว...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ChiangMai by Design แพคเกจเชียงใหม่ ที่ออกแบบโดยแนวคิดของ ทัวร์ไกด์ (ในสังกัดเจซีทัวร์) ในเชียงใหม่ ที่ร่วมกัน แสดงความคิดเห็นว่า หากท่านลูกค้า มาเที่ยวเชียงใหม่ใน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The End of North เชียงใหม่เชียงราย 4วัน3คืน แพคเกจเที่ยวภาคเหนือ ที่ครบเกือบทุกรายการ ไปหมุดทุกจุดท่องเที่ยว ที่โดดเด่น ทั้งเชียงใหม่ และเชียงราย เป็นการซื้อแพคเกจในคราวเดียวที่...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Twin Freshly Checks: ม่อนแจ่ม, อินทนนท์ แพคเกจ สำหรับท่านที่มีเวลาจำกัด และอยากเที่ยวดอย สัมผัสอากาศหนาว สดชื่น ภูมิประเทศรอบตัว ถูกประดับประดา ไว้ด้วย ความงามของธรรมชาติ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Double of Wonderful Day ที่เชียงใหม่ ใช้เวลา 2 วัน 1 คืนให้สุดพิเศษและคุ้มค่าที่สุดที่เชียงใหม่ เจซีทัวร์ รวบรวมสถานที่และ Destination สวยงาม ล้ำเป็นพิเศษ จัดแพคเก็จ สำหรับท่านที่...
รายละเอียดเพิ่มเติม

North to More North ทัวร์เต็มวัน ทัวร์วันเดียว ออกจากเชียงใหม่ครับ... ในขณะที่ท่าน ได้มาพักที่เมืองเชียงใหม่ ท่านสามารถจอง ทัวร์วันเดียว แบบไปเช้าเย็นกลับ เพื่อ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Top: ดอยอินทนนท์ ดอยอินทนนท์ ถือเป็นทริปเป็นยอดนิยม ที่นักท่องเที่ยวทุกคน ที่เดินทางมาเที่ยว หรือมาพักผ่อน ที่เชียงใหม่ มีอันต้อง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Don't be missed เชียงใหม่ ลำปาง ในทริปท่องเที่ยว จากเชียงใหม่สู่ลำปาง สถานที่ท่องเที่ยวทุก ๆ ที่ต้องการความละเมียดละไม ในการบริโภค ทั้งงานศิลปะ และความ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Fresh Cooled Area : เชียงใหม่ 3 วัน 2 คืน แพคเกจทัวร์ดอยอินทนนท์ ดอยอ่างขาง และแน่นอน ยังอัดแน่นไว้ด้วย สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกนับ 10 ในแพคเกจเดียว...
รายละเอียดเพิ่มเติม

3 วัน 2 คืน เชียงใหม่ Overnight ดอยอินทนนท์ ทริปเชียงใหม่ที่ไปนอน ริมดอยอินทนนท์ เป็นแพคเกจ สำหรับทุกคนที่ใฝ่ฝัน อยากสัมผัสธรรมชาติ แบบดิบ ๆ ที่ปลอดสารพิษจาก สังคมเมือง 100%...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Hills-Cliff มหัศจรรย์ยอดดอย ทริปส่วนตัว Private ทำให้ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับ จุดท่องเที่ยวบางจุดที่เราต้องใช้เวลาในการ "เสพธรรมชาติ" เช่นผาช่อ, เวียงกุมกาม...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Peach Hill and Legend Town แพคเกจเส้นทางใหม่พิเศษ ที่ไม่เหมือนใคร เป็นอาหารสมอง ส่วนสร้างสรรค์ อย่างแท้จริง สมองส่วนสร้างสรรค์ ต้องการ 2 อย่าง เป็นอย่างมากคือ อิออนประจุลบ ใน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Culture and Nature 3วัน2คืน เที่ยวเชียงใหม่ ใจหนึ่ง อยากดูความงดงามของวัฒนธรรม อีกใจหนึ่ง ก็อยากจะเข้าถึงธรรมชาติ และความสดชื่นของออกซิเจน ที่เต็มไปด้วย...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Coffee at Cool Pai 3 วัน 2 คืน จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่อำเภอปาย ทั้งปายและดอยม่อนแจ่ม คือบริเวณที่มี อิออนประจุลบ ปะปนอยู่ในออกซิเจน สูงมาก จนรู้สึกได้ว่า เรามีจินตนาการเรื่องราวได้ดีกว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม
1864 Sharp Curve นี้คือทริปที่ทุกคนใฝ่หา ทริปที่มุ่งหน้าสู่จังหวัดที่หนาวเย็น และสวยงามของภาคเหนือประเทศไทย "แม่ฮ่องสอน" ทุกคนที่จองทริปแม่ฮ่องสอนจาก...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ แพ็คเกจ Cool Experience เน้นการบริการในระดับ Upper Class สำหรับท่านนักท่องเที่ยวที่ Need ว่าการบริการในระดับ "ความทรงจำ"...
รายละเอียดเพิ่มเติม
หนาวบน Doi เชียงใหม่ เชียงราย 3วัน2คืน แพ็คเกจทัวร์นี้ ครอบคลุมการท่องเที่ยวเมืองเหนือ รวมสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ เชียงราย และรับอากาศหนาว ค้างคืนบนดอยไว้ด้วยกัน...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Private Upper Class ดอยอินทนนท์ หนาวทุกวัน บางวันหนาวสดชื่น (ในหน้าร้อน) บางวันก็หนาวเหน็บ (ในหน้าหนาว) สวยทุกวัน หนาวทุกวัน โดยไม่ต้องเลือกวัน ส่วนหนึ่งในการตัดสินใจมา...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Private Upper Class: ดอยอ่างขาง... Day Trip แบบ Upper Class ทุกอย่างส่วนตัว ทำให้เดินได้ช้าๆ ไม่เร่งรีบ บริโภคทุกอย่าง สัมผัสบรรยากาศ จนพอใจ แล้วค่อย ไปต่อ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Fog Entertain: เชียงใหม่ Fog Entertain เป็นโปรแกรมของคนชอบสายหมอก ชอบดอกไม้ ชอบธรรมชาติ ชอบความงดงามจากภายนอก ของสิ่งแวดล้อม ป่าเขา สายลม สายหมอก และ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Hills : เชียงใหม่ เชียงราย 3วัน2คืน ความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวนั้นมีมากมาย เชียงรายเน้นหนักเรื่องงานศิลปะ และดอยที่ยังคงไว้ซึ่ง ความเป็นธรรมชาติล้วนๆ ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Activities Day เชียงใหม่ ทริป "วันแห่งกิจกรรม" นี้คือหนึ่งตัวเลือก ที่ทางเจซีทัวร์นำเสนอ... เชื่อมั่นว่ามันสามารถ ทำวันธรรมดา ให้กลายเป็น Wonderful Day ได้อย่าง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Cold Forest..: เดินป่า ชมกิ่วแม่ปาน ทริป Cold Forest: เดินป่า ชมกิ่วแม่ปาน ท่านลูกค้าสามารถ ขึ้นไปเยี่ยมบนดอยสุดเลื่องชื่อ "ดอยอินทนนท์." และตะลุยต่อ ผ่านความงดงามของ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Best First ปาย 4วัน3คืน สัก 1 ครั้งในรอบปี หรือ 1 ครั้งในรอบชีวิตก็แล้วแต่ จะต้องมีโอกาส ได้ใช้ชีวิต จมอยู่กับความงดงาม แห่งธรรมชาติ.... จริงๆ ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ภูลังกา เชียงใหม่ พะเยา 3วัน2คืน 1 ใน 100 Destinations ของการพักร้อน ท่องเที่ยวเมืองเหนือ ของประเทศไทย มีทั้งเชียงใหม่ เชียงราย และพะเยา "ดอยภูลังกา" คือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ดอยค้ำฟ้า... 4วัน3คืน ดอยที่มีทุ่งซากุระดอย (พญาเสือโคร่ง) เยอะมาก เยอะที่สุด แข่งกันออกสีสัน เหมือนเดินอยู่ในป่า แห่งดอกไม้เลยครับ (Flowers Forest.)...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Flowers 3วัน2คืน "แต่ดอกไม้มักบานเป็นฤดูกาล" แต่ไม่ใช่กับทริปนี้ เจซีทัวร์ จัดแพ็คเกจพิเศษ สำหรับคนรักสวนดอกไม้ พร้อมทั้งสถานที่สวยงาม ผสมผสานด้วย...
รายละเอียดเพิ่มเติม

I, Fog flowers เชียงใหม่ แม่คำปอง กิ่วฝิ่น 3วัน2คืน สายหมอกสวย พัดผ่านร่างกาย ทำให้สดชื่น คลายความอ่อนล้า, ดอกไม้สุดงดงาม ทำให้จิตใจเบิกบาน และ ต่อมมองโลกในแง่ดี...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Absolutely North เชียงใหม่ ปาย 3วัน2คืน แพ็คเกจ ครอบคลุมให้ท่านได้ไปถึงฝัน สนอง Need ได้อย่างสุด Extreme.. ทริปนี้รวมให้ท่านได้เที่ยวและเข้าถึง "เชียงใหม่, แม่ฮ่องสอน และ ปาย...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Call of Coldest ดอยอ่างขาง ปาย "เสียงเพรียกจากความหนาว" มันเป็นวัน ของการสร้างประสบการณ์ใหม่ ให้กับการท่องเที่ยว ผ่านบรรยากาศสุดหนาวเหน็บ มุ่งหน้าสู่...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Don't be impressed more  ปาย ดอยอ่างขาง ไม่เคยมีใครเสียเวลาจริงๆ หรอก แค่ผู้คน มักไม่ได้ใช้มันให้คุ้มค่ามากกว่า ที่รวม Destination ที่ถูกตัดสินให้เป็นพื้นที่ ๆ คุ้มค่าสำหรับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Classic4 เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง พะเยา Classic 4 รวมสถานที่ท่องเที่ยวที่ผ่านการเฟ้นหา จาก 4 จังหวัดที่ถูกยกให้สวย classic ใหม่สุด แห่งภาคเหนือ เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง พะเยา.....
รายละเอียดเพิ่มเติม
Taste of North เชียงใหม่ แม่ลาน้อย แพ็คเกจ เชียงใหม่ แม่ลาน้อย ถือเป็นแพ็คเกจ สำหรับท่านในวันที่อยากได้ Difference Taste of North อยากเห็นอะไรที่ใหม่ ๆ อยากเป็นอะไรที่...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Break the rule number 3 เที่ยวเหนือครั้งนี้ต่างออกไป เทียบเคียงไม่ได้กับใครๆ ทำลาย กฎหมายเลข 3 ลงอย่างสิ้นเชิง.. เพราะ คุณไม่มีวันลืม.....
รายละเอียดเพิ่มเติม
Be Water Mitty: 8 วันเปลี่ยน 7 คืน 8 วัน Be Water Mitty ทริป 5 จังหวัดภาคเหนือ เส้นทาง North Circle นำท่านไปพบ ผู้คน สถานที่ วัฒนธรรม ประเพณี หมู่บ้าน กิจกรรม...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Bob is your uncle: The best แพ็คเกจท่องเที่ยวพิเศษสุด ที่ไม่มีวันที่จะซ้ำแบบใครๆ ได้เลย ทริปนำเที่ยว 3 จังหวัด เฉพาะเป็นพื้นที่สวย ของจังหวัดเมืองเหนือนั้น ๆ เท่านั้น ทำให้.....
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Explosion: เชียงใหม่ 3วัน2คืน The Explosion เชียงใหม่ นำเสนอ Destination สวยพิเศษ ที่ถูกคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน ท่านจะได้เห็น มุมมองสุดงดงามของ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Life Ego เหนือรอบใหญ่ ของ สว แพ็คเกจท่องเที่ยวเหนือรอบใหญ่ ความสุขใหญ่ๆ ของ สว ออกแบบไว้สำหรับ ท่าน สว ที่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ของ "เวลาแห่งชีวิต" ซึ่งท่าน สว.....
รายละเอียดเพิ่มเติม
Paused Amygdala ปาย - ดอยผ้าห่มปก - อ่างขาง แพ็คเกจที่นำเอาสถานที่ท่องเที่ยว ประเภท ยกระดับจิตวิญญาณ งดงามลึกซึ้งประดุจ ภาพเขียนของ Monet ทันทีที่เห็น ความสวยงามของ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

The Loop: เชียงใหม่ - แม่ฮ่องสอน ล้นเหลือแห่งวัฒนธรรมอันงดงาม, สวยงาม-จนต้องจดจำ, จับใจ-กับธรรมชาติที่สุด" นี้คือแพ็คเกจ เวียนรอบ เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน.....
รายละเอียดเพิ่มเติม
Trip Difference: 4 วัน 3 คืน ปางไฮ แม่คำปอง เมื่อคุณเข้าใจว่า ชีวิตเป็นสิ่งจับต้องได้ เปลี่ยนแปลงได้ และพัฒนาได้ เมื่อนั้น ชีวิตคุณก็จะไม่เหมือนเดิมอีกเลย. ทุกอย่างคุณคิดต่าง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู เรื่องราวของน้ำตก ที่ใหญ่ขนาด 3 เท่าของสนามฟุตบอล ครอบคลุมผืนป่า กว้างใหญ่ไพศาล ทะลักทะล้น เป็นสายน้ำตกน้อยใหญ่กว่า 20 สาย ผ่าน.....
รายละเอียดเพิ่มเติม
Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู การเดินทางเข้าสู่อุ้มผางเพื่อจะได้ชื่นชมธรรมชาติ ที่เหนือไปจากทริปมาตรฐานทั่วไป ก็คือมอบความเป็น Adventure เข้าไปใน...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Jujutsu น้ำตกทีลอซู ถ้ำสีฟ้า ให้พลังงานธรรมชาติแสดงตัวตน โดยไร้การควบคุม และเพิ่มพลังเสริมเข้าไปเพียงเล็กน้อย ทริปท่องเที่ยว ที่ไม่ต้องการเริ่ม จากแนวทางของ....
รายละเอียดเพิ่มเติม
Objective: วัตถุวิสัย-ทีลอซู แพ็คเกจท่องเที่ยว ที่นำเสนอเส้นทาง ใหม่สุด สู่ความยิ่งใหญ่ ของสิ่งธรรมชาติสร้างอย่าง "น้ำตกทีลอซู" เกิดขึ้นเองอย่าง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Freshen Up เขาค้อ ภูทับเบิก แพ็คเกจ เขาค้อ ภูทับเบิก เพิ่มความสดชื่น ให้กับวัย-อายุ เจซีทัวร์ คัดเลือกสุดพิถีพิถัน สำหรับพื้นที่ ๆ สูงค่า ต่อการไปถึง พร้อมนำส่ง....
รายละเอียดเพิ่มเติม
Knocking on heaven door: เชียงใหม่ ความใฝ่ฝัน และสิ่งที่อยากทำบางอย่าง ก็อยู่นอกเหนือกฎเกณฑ์ของความเหมือน ที่ว่าจะต้องเหมือนใครๆ ด้วยเหตุผลง่ายๆว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Fog Stalked: เชียงใหม่ 4วัน3คืน สัมผัสความหนาวบนดอย อ้อยอิ่งไล่สะกดรอย ตามสายหมอกไปทั่ว ทุกๆ หนแห่ง เพราะสายหมอกอยู่ที่ไหน ความสดชื่นที่มนุษย์ถวิลหา จะอยู่....
รายละเอียดเพิ่มเติม
ที ลอ ซู: เดินป่า ค้นหา และเรียนรู้ น้ำตกที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ซุกซ่อนอยู่กลางป่า ผืนใหญ่ที่สุดในประเทศเช่นกัน และความอุดมสมบูรณ์ ของป่าและธรรมชาติ ก็อยู่ใน...
รายละเอียดเพิ่มเติม

บ้านรักไทย: Fog Village 3วัน2คืน แพ็คเกจท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอน ที่นำท่านตะลุยสู่ปางอุ๋ง ดินแดนแห่งสายหมอก และอากาศหนาว หมอกขาวโพลนแทบทั้งวัน ท่ามกลาง....
รายละเอียดเพิ่มเติม
Nomad North One 6จังหวัด เหนือตอนบน ฉันอายุมากแล้ว ฉันอยาก Nomad ถึงเวลา ออกไปเพิ่มคุณค่าให้ Life Time, ฉันจะไม่นั่งอยู่ที่ซองประตู คอยฟังแต่เรื่องราวของ...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 6วัน5คืน
แพ็คเกจ 8วัน7คืน
แพ็คเกจ 10วัน9คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกสุราษฎร์ธานี | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.