เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

4วัน3คืน Completed Sea and Land

สำหรับทริปนี้ เรียกได้ว่า เก็บทุกความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นทะเลพม่า และ วีถีชีวิตของชาวระนอง ซึ่งจัดรวมไว้ในแพ็คเกจนี้ ง่ายสำหรับท่านที่ต้องการความสมบูรณ์แบบ และไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค่ะ

Completed Sea and Land Completed Sea and Land Completed Sea and Land
Completed Sea and Land Completed Sea and Land Completed Sea and Land

นี่คือความมหัศจรรย์ของ Twin Beaches บนเกาะบลูเอ้อ สองหาดที่โค้งเข้าหากัน ในเกาะเดียว และสามารถ เดินทะลุจากหาดหนึ่ง ไปยังอีกหาดหนึ่ง ได้อย่างง่ายดาย 6 นาที สำหรับการเดินผ่านจากหาดหนึ่งไปหาดหนึ่ง... แน่นอนท่านจะได้ยลโฉม หาดทรายขาวนวล เนียนละเอียดประดุจแป้งฝุ่น ทั้งสองหาด น้ำทะเลใสเป็นกระจก ไม่มีร่อยรอยการก่อสร้างใด ๆ ตลอดหาด มีแต่ธรรมชาติเต็ม 100 % ที่น่าสนใจกว่านั้น ก็คือแค่แหวกว่ายออกจากหาด ท่านก็จะสนุกสนานกับ ปะการัง และปลาสวยงามแปลกตา... เรียกว่าสวยไม่เกรงใจใคร..... (รับประกันความสวยงาม)

Completed Sea and Land Completed Sea and Land Completed Sea and Land
Completed Sea and Land Completed Sea and Land Completed Sea and Land

เกาะดอกไม้ ที่เรียกชื่อนี้ มีเหตุเพราะว่า ทั้งท้องทุ่งนี้ เต็มไปด้วยดอกไม้ทะเล ซึ่งมองไปสุดสายตา และยังเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ปลา แบบสมบูรณ์มาก ๆ นี่แหละคือไฮไลท์ของทริปนี้เลยค่ะ

Completed Sea and Land Completed Sea and Land Completed Sea and Land
Completed Sea and Land Completed Sea and Land Completed Sea and Land

ทริปนี้รวม South Bay ของเกาะย่านเชือก (โดยปกติยังไม่เปิดโอกาสให้เป็น Public) ขอสัมปทานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เจซีทัวร์ร่วมมือกับผู้ประกอบการ เจ้าของเกาะย่านเชือก เปิด South Bay ที่เต็มไปด้วยปะการัง และลูกฉลามหัวค้อน เต่าทะเลสวยงามและอื่นๆ อีกมากมาย ให้ทุกท่านได้ยลโฉมเป็นครั้งแรก..

Local Life นั่งเรือ ล่องแพ ชีวิตบ้าน ๆ ของชาวระนอง

Completed Sea and Land Completed Sea and Land Completed Sea and Land
Completed Sea and Land Completed Sea and Land Completed Sea and Land

เป็นทัวร์ เชิงนิเวศน์ที่ได้รับการยอมรับว่า ถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด คือ (กลุ่มชาวบ้าน คนท้องถิ่น และสนับสนุนการอยู่แบบพอเพียง กระจายรายได้ไปทุกหย่อมหญ้า) เป็นทริปที่นั่งเรือ และล่องแพ ปลูกป่าชายเลน ทานอาหารเที่ยง ทะเลสด ๆ จากกระชัง แต่ถึงจะเป็นการท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ เจซีทัวร์ก็ยังรับประกัน ว่าทริปนี้ สะดวก และสบายสำหรับทุกท่านค่ะ

เที่ยวระนอง

Completed Sea and Land Completed Sea and Land Completed Sea and Land
Completed Sea and Land Completed Sea and Land Completed Sea and Land

เมืองระนอง เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามตามธรรมชาติเยอะมากค่ะ ในทริปนี้ รวมให้เกือบหมดทุกที่ แบบให้จุใจไปเลยค่ะ น้ำตกหงาว ภูเขาหญ้า อุทยานน้ำแร่พรรั้ง พระราชวังรัตนรังสรรค์ จวนเจ้าเมืองเก่าระนอง พิพิธภัณฑ์เกจิอาจารย์ วัดวารีบรรพต ระนองแคนย่อน และ น้ำพุร้อนที่เป็นแร่ธาตุ ดีกับร่างกายมากที่สุดในประเทศไทย "น้ำแร่ร้อนรักษะวาริน"

ขอแนะนำนะค่ะ ทริปนี้ ท่านต้องอ่านโปรแกรมอย่างละเอียด ก่อนทำการจอง หรือหากมีข้อสงสัย สามารถโทรสอบถามเบอร์นี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ 089-5727603 หรือ ไลน์ @jctour

โปรแกรม เขื่อน + ทะเลพม่า
วันที่ 1  
08:00 น. รถพร้อมคนขับของเจซีทัวร์ รับ จากโรงแรมทุกแห่งในเขตอำเภอเมืองระนอง
  ไปจุดแรกกันเลย พระราชวังรัตนรังสรรค์ พิพิธภัณฑ์เกจิอาจารย์ และเจ้าเมืองระนอง ต่อด้วยระนองแคนย่อน วัดส้มแป้น นมัสการหลวงพ่อน้อย น้้ำแร่ร้อนรักษะวารินทร์
  อาหารเที่ยงที่ร้านสมบูรณ์โภชนา ร้านอร่อยเมืองระนอง
  เสร็จจากอาหารเที่ยงไปกันต่อค่ะ ภูเขาหญ้า น้ำตกหงาว อุทยานน้ำแร่พรรั้ง วัดพระพุทธรูปดีบุก และส่งท่านต่อ เข้า Check In ที่โรงแรม The B Resort ในเมืองระนอง
  วันแรกไม่รวมอาหารค่ำค่ะ แต่ท่านสามารถใช้รถไปร้านอาหารทุกที่ภายในตัวเมืองระนองค่ะ ไม่คิดค่ารถเพิ่มแน่นอน

วันที่ 2  
07.30 น. รถพร้อมคนขับแบบ Private รถส่วนตัวรับท่านจากโรงแรมที่พัก… และมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ Jc.TourRanong (บีซีดินทร์) ถึงท่าเรือทางเจซีทัวร์เสิร์ฟอาหารเช้า แบบ Set Menu ระหว่างรับประทานอาหารเช้า ทางเจซีทัวร์ ดำเนินการเรื่องเอกสารผ่านแดน ส่วนที่เหลือ (ซึ่งส่วนสำคัญทางเจซีทัวร์ได้ดำเนินการไว้ก่อนล่วงหน้าแล้ว ยังคงเหลือเพียงแค่ พิสูจน์ตัวตนอีกนิดหน่อยค่ะ..
09:00 น. ไปกันเลยค่ะเรือ Speed Boat ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเราจะถึงฝั่งพม่าเรียกว่า Kawthaungหรือคนไทยเรียกว่าเกาะสอง.. หยุดตรงนี้เพื่อจะ Stamp IN เอกสารขาเข้าประเทศเสียก่อนนะค่ะ ก่อนจะออกไปเที่ยวตามเกาะแก่งของเขาได้… เราต้องเสียเวลาตรงนี้ประมาณ 15 นาทีค่ะโดยท่านไม่จำเป็นต้องลงจากเรือค่ะ..
09:15 น. ไปต่อกันเลยค่ะแบบ วิ่งเต็ม Speed มุ่งหน้าสู่เกาะหัวใจมรกต เป็นเป้าหมายแรก เพราะทริปของเจซีทัวร์ต้องการให้ท่านเดินทางไปถึงเกาะหัวใจมรกตก่อนใคร ๆ ไม่ต้องไปปะปนกับฝูงชนนักท่องเที่ยวกลุ่มอื่น ๆ ค่ะ..
10:30 น. ถึงเกาะหัวใจมรกต หรือเกาะค๊อกคอมบ์ อันลือชื่อ.. ผู้เชียวชาญพิเศษของเจซีทัวร์ และทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ อำนวยความสะดวก และดูแลในการลงน้ำของทุกท่าน เพื่อให้แน่ใจได้ว่าทุกท่านได้เห็นสิ่งที่สวยงามใต้ผืนน้ำนั้น… เริ่มจากปากถ้ำ ดูท้องทุ่งแห่งปะการังสาหร่าย ฝูงปลานางฟ้า ปะการังแผงและอื่น ๆ อีกมากมาย.. และค่อยๆ ว่ายเข้าไปในทะเลลากูน เพื่อเยี่ยมชมหมู่บ้านปลานีโม่สุดอลังการ เยอะแยะมากมาย ทุกสายพันธุ์
11:30 น. เต็มอิ่มกับเกาะหัวใจมรกตแล้ว.. เราย้ายฐานไปยังเกาะที่สวยที่สุดในแถบนี้ค่ะ เกาะนี้เราเรียกว่า “เกาะดอกไม้ทะเล” Sea Flowers Island.. ริมหาดสวยมากเท่าที่ท่านจะคาดหวังให้สวย.. ทรายนุ่มละเอียดเหมือนนมผง น้ำใสคมกริบเหมือนมองผ่านอากาศ แต่ที่ทุกคนต้องตะลึงคือ ปะการังครอบคลุมตั้งแต่หัวหาด ถึงท้ายหาด ห่างจากริมหาดไปแค่ 2 เมตรเท่านั้น “เต็มพรึบ” ค่ะความหมายคือเต็มพรึบ ไม่ต้องให้ Guide นำทางค่ะ ท่านดำเอง ค้นหาเอง ที่นี้มีปลานีโม่ทุกสายพันธุ์ มีปะการังทุกชนิด มีความหมายว่า ไม่ต้องดำใด ๆ แค่ลงน้ำมาก ๆ และค้นหาไปเรื่อย ทุกตารางนิ้วเต็มไปด้วยปะการังสวย ๆ ค่ะ… เหนื่อยแล้วทำไงต่อค่ะ… แค่ว่ายเข้าฝั่ง.. เรามีเครื่องดื่มเย็น ๆ บริการตลอดเวลา เสิร์ฟทุกชนิดแม้กระทั้งเบียร์ (Mandaley Beer) แบบไม่มีชาร์จ เสร็จแล้วหายเหนื่อย ก็ลงต่อค่ะ เชื่อซิยังไม่หมด! อย่างที่บอก หัวหาดยันท้ายหาด ปะการังเจ็ดสี ต้นดอกไม้ทะเล ปะการังอ่อน บ้านปลานีโม่… ว้าว.. ยังน้อยไปค่ะ..
12:30 น. อาหารบุฟเฟ่ต์ลายยาว อาหารหลายอย่าง รสชาติเยี่ยมค่ะ พร้อมเครื่องดื่ม ผลไม้ เบียร์พม่า พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านอิ่มหนำสำราญกันค่ะ… ที่นี้มีห้องน้ำชั่วคราวแต่ทำอย่างดี สะอาด และปลอดภัย แข็งแรง..
13:30 น. อีกหาดที่อยู่ซ้อนกันกับหาดหลักของเกาะดอกไม้ บางท่านเรียกว่า ริเวอร์ร่าเมืองพม่า… ไปตรงนี้ได้ก็ด้วยเรือคายัค โชคดีค่ะ เรามีเรือคายัคให้ทุกท่านได้พายเล่น และอย่าลืมหยิบหน้ากากดำน้ำไปด้วยนะค่ะ เพราะแถวๆ นั้น มีปะการังให้ชมทุกตารางฟุตเหมือนกัน ส่วนท่านที่อยากสัมผัสกับทรายนุ่ม ริมหาด เรามีเก้าอี้ริมหาดให้นั่งพัก เท่ห์ ค่ะ มีเปลให้ไกวเล่น หรือจะดำน้ำต่อก็ OK..ค่ะเราเชื่อว่ากว่าจะหมดจุดที่น่าสนใจบนเกาะดอกไม้ทะเล ก็จะน่าจะใช้เวลาเกินเดือน
14:00 น. ถึงเวลาออกกันแล้วค่ะ.. แต่ใช่ว่าจะหมดโปรแกรมนะค่ะ.. เรือ Speed Boat วิ่งตัดเกาะแก่งที่มีรูปแปลก ๆ เป็นหินภูเขาไฟในยุคกว่า 1000 ปีที่แล้วมุ่งหน้าไปยัง South Bay เกาะนี้เป็นเขตทหารค่ะ ว่ายขึ้นหาดไม่ได้แต่ดำน้ำได้
14:30 น. เรือของเจซีทัวร์ลอยลำ เจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ ดูแลความเรียบร้อย.. ให้ทุกท่านได้เชยชมโลกใต้ทะเลที่เกาะย่านเชือกค่ะ.. มีภูเขาปะการังซ้อนกัน 3 ลูก แต่ละลูกจะมีป่าปะการังปกคลุม และมีสวยเล็ก ๆ เป็นร้อย ในสวนหย่อมเหล่านี้ อาจจะเป็นต้นปะการังแปลก ๆ 4-5 ต้น มีทากทะเลสีสวย หอยมือเสือ ปลานีโม่ฝูงเล็กอยู่รวมๆ กัน ซึ่งภาพน่าพิศวงเหล่านี้สามารถมองเห็นได้ตลอดเวลา จากการดำน้ำ เกาะย่านเชือก… อื่น ๆ ก็จะมีปะการังผักกาดกอใหญ่ ๆ เยอะมาก และปะการังอื่น ๆ ก็เยอะมากสุดเจียรนัยว่าสวยขนาดไหน ต้องไปเองค่ะ!
15:30 น. ไม่มีใครอยากกลับแม้แต่คนเดียว!! แต่เราต้องกลับแล้วค่ะ ทุกท่านขึ้นเรือ Speed Boat เรือบึ่งกลับสู่เกาะสองค่ะ เพื่อทำการ Stamp Out เอกสารขาออกจากพม่า..
16:30 น. แต่คราวนี้พิเศษกว่าขามาค่ะ เราให้ท่านได้เดินลงจากเรือ เพื่อจะได้เดินชมเมืองเล็ก ๆ (แต่ใหญ่มากในความคิดของคนพม่า) เพื่อจะได้ซื้อของฝากแบบ ปลอดภาษี Brand Name แท้ ๆ ราคาจะถูกกว่าประเทศไทย ประมาณ 30% ส่วนบุหรี่พม่าราคาถูกมาก เหล้าก็เหมือนกันค่ะ ก็แล้วแต่ บางคนก็ชิมชาร้อนพม่า (รสชาติเยี่ยม แต่เสิร์ฟน่าสยองไปหน่อยคือ เต็มแก้วปริ่มเลยค่ะ ขยับนิดเดียวหกทันที)
17:00 น. เราเดินทางถึงท่าเรือระนองค่ะ… รถ Private ของท่านคันเดิมยังรออยู่ หลังจากอาบน้ำล้างตัวที่ท่าเรือเรียบร้อย ก็เดินทางเข้าสู่โรงแรมที่พักเลยค่ะ...

วันที่ 3  
  รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม
07:30 น. รถตู้แบบ 1 จุด ต่อ 1 คัน รับท่านจากโรงแรมที่พัก (One car per one point หมายถึง รถหนึ่งคันรับจุดเดียว ไม่ว่าจะมีกี่คน จะไม่เวียนรับ รอบเมืองให้เต็มรถก่อนแล้วค่อยไป จนเมารถก่อนเมาเรือ) ของเจซีทัวร์ เป็น Upper Class รับจุดเดียวค่ะ...ต่างกับที่อื่นนิดเดียว แต่ส่งผลต่อการเที่ยวทั้งวัน..
08:00 น. ถึงท่าเรือค่ะ...เป็นท่าเรือส่วนตัวที่ไม่ปะปนกันเป็นพันๆ คนค่ะ...Check In รอการทำเอกสารผ่านแดน ซึ่งทางเจซีทัวร์ดำเนินการให้ก่อนอย่างเรียบร้อย... เสิร์ฟกาแฟร้อน ชาร้อน ขนม นม เนย รออยู่ริมทะเล อากาศเยี่ยมค่ะ...
08:30 น. ทัวร์ไกด์ (พูดอังกฤษ และไทย เพราะลูกค้าของเจซีทัวร์ มีชาวยุโรปอยู่ประมาณ 50%) บรรยาย สั้น ๆ เรื่องทริปของวันนี้ และแนะนำสิ่งที่ควร กับไม่ควร (Do or Don't, Things) ก่อนออกเดินทางค่ะ
08:40 น. ไปกันเลยค่ะ เรือ Speed Boat ลำใหม่และสะดวกสบาย นำท่านมุ่งหน้าสู่ประเทศพม่ากันก่อน (10 นาทีเท่านั้นเองค่ะ) ถึงเมืองท่าพม่า ที่เรียกว่าเกาะสอง (Kawthong) เราจำเป็นต้องหยุดประมาณ 10 นาทีค่ะ เพื่อทำการ Stamp In เข้าประเทศพม่า ก่อนออกจากแผ่นดินใหญ่สู่เกาะเล็ก เกาะน้อย
09:10 น. ทุกอย่างเรียบร้อยไปกันเลยค่ะ เรือวิ่งเต็ม Speed ใช้เวลาแค่ 1.10 ชั่วโมง ในการวิ่งผ่านหมู่เกาะเล็ก ๆ เกาะสวยงาม หมู่บ้านชาวน้ำ เรือรบทหารพม่า เข้าสู่หมู่เกาะที่ทั้งโลกกำลังจับตามอง "หมู่เกาะมากุย" แผ่นดินที่หายสาบสูญ จากความทรงจำของชาวโลกมาเนิ่นนาน... วันนี้กำลังผงาดขึ้นเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลชั้นนำ...
10:30 น. ถึงจุดดำน้ำแรกกันเลยค่ะ ห้ามปฏิเสธการลงน้ำเด็ดขาด ที่นี้คือ เกาะย่านเชือก เราจะนำท่านตะลุยผจญภัยในป่าปะการัง ผ่านการ Snorkeling กันค่ะ "ภูเขาปะการัง ขึ้นอยู่สลับซับซ้อน ดอกไม้ทะเลดอกใหญ่ ดอกเล็ก บานสะพรั่ง หอยมือเสือแข่งกันเปล่งแสง ปลานีโม่นับร้อย ๆ สายพันธุ์ ซ่อนตัวอยู่ในต้นปะการังอ่อนหลากหลายอย่างน่ารัก เต่าทะเล ปลานางฟ้า ฉลามหูดำ ปลาหมึกกระดอง (ห้ามจับ) และอื่น ๆ อีกมากมาย... สุดจะบรรยาย
11:30 น. เราเคลื่อนย้ายที่ดำน้ำกันค่ะ เราไปยังเกาะ Cash นั้นคือชื่อเดิมค่ะ ชื่อใหม่คือ เกาะดอกไม้ทะเล เรียกตามลักษณะ ที่เกาะนี้เรือจะเข้าจอดริมหาด (มีจุดจอดอยู่นิดเดียวที่ไม่มีปะการัง) และเราจะดำน้ำดูดอกไม้ทะเล และปะการังที่กินพื้นที่ทั้งหมดของทะเลแถบนี้ ห่างจากริมหาดแค่ 3 เมตร มากและดก สมบูรณ์ที่สุดในชีวิต อย่างแน่นอน... ปลานีโม่มีให้ดูนับพันชนิด และอื่น ๆ อีกมากมาย เหนื่อยก็แค่ว่ายเข้าหาด หายเหนื่อยลุยกันต่อไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย... รับรองไม่มีวันจบ
13:00 น. เราแวะเกาะที่มีริมหาดสวยงามที่สุด ในหมู่เกาะย่อย ๆ ของ มากุย.. และมีริมหาดที่แปลกตาที่สุด Twin Beaches Island หรือเกาะบูเอ้อ ของพม่า... ทริปนี้เท่านั้นที่รวมให้ และแวะยลโฉมความเป็นธรรมชาติของเกาะนี้ได้... เราขึ้นเกาะ เดินลัดเลาะป่าจากหาดหนึ่งไปยังหาดหนึ่งแค่ 6 นาที น้ำทะเลใสกริบ ริมหาดสวยมาก จนไม่รู้จะเอาอะไรไปเทียบ และ เราเสิร์ฟ "บุฟเฟ่ต์ ลายอาหารเที่ยงที่นี้ค่ะ" ให้ท่านดื่มด่ำกันอย่างเต็มที่..... "Have the best afternoon time."
14:30 น. หลังอิ่มหนำสำราญกัน ก็ว่ายน้ำ เดินพิมพ์รอยเท้าบนพื้นทราย ที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง เพราะเราแค่กรุ๊ปเดียวที่มีโอกาส ลงเกาะนี้ ว่ายน้ำ ดำน้ำออกจากหาด ถ่ายรูป เดินป่า หยอกเย้ากับธรรมชาติ แสนสวย และแสนสนุก... (อย่าเพิ่งสำลักความสุขค่ะ โปรแกรมยังไม่จบ)
15:00 น. เราเดินทางออกจากเกาะบูเอ้อ มุ่งหน้าสู่ทางตอนใต้ ของเกาะ ตรงนี้เขาเรียกกันว่า"The Green Rock" เราลอยลำหลบคลื่นเพื่อให้เรือนิ่งสนิท และทุกคนลงจากเรือได้ง่าย เพื่อจะได้สำรวจโลกใต้ทะเล ของบริเวณรอบ โขดหินทรงแปลกนี้ และท่านก็จะได้สัมผัสกับ กอดอกไม้ทะเลสีสวย เยอะแยะไปหมดค่ะ และแน่นอน สวยไม่แพ้ที่อื่น....
16:00 น. ไม่มีใครสักคนเดียว ที่อยากกลับ! ...แต่เราจำเป็นต้องกลับแล้วค่ะ เพราะนี้คือ โปรแกรมวันเดียวไปเช้ากลับเย็น.. เรือ Speed Boat ใช้เวลาเร็วกว่าตอนมา เพราะวิ่งลัดเลาะ เข้าสู่เขต เกาะสองประเทศพม่า พนักงานของเจซี่ทัวร์ดำเนินการเรื่อง Stamp Out เอกสารขาออกพม่า ให้กับลูกค้าทุกคน ใช้เวลาแค่ 10 นาที เสร็จแล้ว
17:20 น. ทุกท่านถึงท่าเรือของเราที่ ระนอง และรถ Mini Bus คันเดิม รอรับท่านอยู่ เพื่อมุ่งหน้าสู่โรงแรมที่พักทุกท่านค่ะ...

วันที่ 4  
  รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม เช็คเอาท์
08:00 น. รถ MAXUS คันสวยของเจซีทัวร์รับ ท่านจากโรงแรมที่พัก เยี่ยมชมศูนย์เพาะพันธุ์ฟาร์มจระเข้น้ำจืดไทย จ.ระนอง จระเข้ที่เราคิดว่าน่ากลัว แต่เค้ายังมีความน่ารักอยู่ค่ะ เราจะนำท่านไปชมกันค่ะ พร้อมทั้งหยิบยื่นอาหารให้พวกเค้ากัน
  ศูนย์เรียนรู้.. ม่วงกลวง (วิถีชีวิตของชาวชนบท ชุมชนม่วงกลวง) สาธิตการผลิตผลทางการเกษตร การเลี้ยงสัตว์ (วัวเนื้อ, หมูพันธุ์, ควายทุ่ง, การประมงพื้นบ้าน, การเพิ่มผลผลิต และเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์) ทุกอย่างเรียบง่าย และฉลาด หลักแหลม.. อย่างไม่น่าเชื่อ.. (เนื้อแท้ และความหมายจริง ๆ ของเศรษฐกิจพอเพียง)
  ลงเรือ (เร็ว จริง) ลำเล็ก ๆ เหมือนรถ Sport นั่งได้ 2 ท่านต่อ 1 ลำ วิ่งเต็ม Speed ได้ถึง 20 น๊อต. ทีเดียว วิ่งเร็วเต็ม Speed มุ่งหน้าออกสู่ป่าชายเลนอันกว้างใหญ่ไพศาล ของจังหวัดระนอง ชมทัศนียภาพ พร้อมเรียนรู้ระบบนิเวศน์ ของผืนป่าชายเลนขนาดใหญ่ไปพร้อม ๆ กัน
  แวะกระชังเลี้ยงปลาอยู่กลางทะเล.. แวะพักผ่อนกันที่นี้ สูดอากาศบริสุทธิ์แบบเต็มปอดกันที่นี้ และเสิร์ฟอาหาร ทะเลสด ๆ จากกระชัง (รสชาดเยี่ยมแบบไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมาก) กันที่นี้
  อิ่มหนำสำราญกันแล้ว.. ออกล่องแพเปียกน้ำ กันให้สนุก เข้าถึงธรรมชาติ ทะเลกันแบบเต็ม ๆ
  เสร็จแล้วเรือ Local Speed Boat นำท่านกลับสู่ศูนย์เรียนรู้ม่วงกลวง อาบน้ำจืด ทานอาหารว่างแบบ ชาวบ้าน ที่เตรียมไว้ล่วงหน้า ซื้อของฝาก จากชุมชน
16:30 น. รถคันเดิม นำท่านกลับถึงสนามบินระนองโดยสวัสดิภาพ

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน (เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา(เฉพาะคนไทย) Upper Class
ผู้ใหญ่ 14,000 บาท/ท่าน Double Room (จองขั้นต่ำ 4 ท่านขึ้นไป)
  16,000 บาท/ท่าน Single Room
เด็ก 12,000 บาท/ท่าน (อายุ 4-10 ขวบ)

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถรับส่งจากสนามบิน
 • ห้องพักที่ The B Ranong(หรือโรงแรมใกล้เคียงในกรณีที่ The B Resort เต็ม)
 • ทริปเที่ยวเกาะบูเออร์
 • ทริปเที่ยว เกาะดอกไม้+เกาะหัวใจมรกต
 • รถตู้ พร้อมคนขับ Stand By บริการฟรี 24 ชม ตลอดทั้ง 3 วัน
 • อาหาร
  • วันแรก (เที่ยง)
  • วันทีสอง (เช้า, เที่ยง,)
  • วันที่สาม (เช้า, เที่ยง,)
  • วันที่สี่ (เช้า, เที่ยง,)
 • ประกันภัยอุบัติเหตุ
  • ประกันภัยทุกเวลาในขณะที่อยู่ที่ระนอง (Jctour-Inbound)
  • 2 ประกันทุกเวลาที่เดินทางไปทริปในประเทศพม่า (Jctour-Outbound)

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ 50% พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 30 เมษายน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctour

เราตั้งหน้าตั้งตา คอยที่จะให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอยู่ครับ....!!!!!ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.