Soul of Vietnam 4 วัน 3 คืน ดานัง
The Best First เวียดนาม 4คืน 5วัน
The Bay: 4 วัน 3 คืน
Caves of World :  มรดกโลกธรณี
Follow the yellow brick road
Kong: Skull Caves เวียดนาม

เจซีทัวร์ - เวียดนาม
Touch the soul and say hello

เรื่องราวของคนเวียดนาม เริ่มต้นการปกครอง ด้วยระบบเรื่องเล่าแบบเดียว กับคน Sumer และชาวอียิป ที่เชื่อว่า ฮ่องเต้ไม่ใช่มนุษย์ ในแบบชีวภาพทั่วๆ ไปก็เลยถูกปกครองโดย "ราชวงค์ต่างๆ" ผู้มีอำนาจประดุจเทพ สืบทอดกันมาหลายรุ่น จนรุ่นสุดท้าย คือราชวงค์เหงียน ที่เสียอำนาจ ให้กับกองทัพฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส คงจะปกครองประเทศ ที่เป็นอาณานิคมไม่เป็นธรรมละมั้ง? เลยทำให้ประชาชนเวียดนาม จัดกลุ่มต่อต้าน เป็นขบวนการคอมมิวนิสต์ รบกับรัฐบาลฝรั่งเศส จนฝรั่งเศสยอมมอบอิสรภาพ ให้คนเวียดนาม ตั้งประเทศ เป็นเวียดนามเหนือ และเวียดนามใต้

เวียดนามใต้ ปกครองแบบประชาธิปไตย เวียดนามเหนือ ปกครองแบบคอมมิวนิสต์ วันหนึ่งเวียดนามเหนือ อยากควบรวม ยึดเวียดนามใต้ โดยการสนับสนุน ของสหภาพโซเวียต และใช้การปลุกระดมประชาชน กับชาวนาระดับล่าง ของเวียดนามใต้ รู้จักกันในนามของ "เวียดกง" เข้าต่อต้านรัฐบาลของตัวเอง ร่วมกับทหารเวียดนามเหนือ

ทหารสหรัฐอเมริกา เข้ามาร่วมรบ ช่วยเวียดนามใต้ สู้กับทหารเวียดกง สิ่งที่ทหารสหรัฐ และประชาชน ชาวสหรัฐมองเห็น (ในทีวีขาวดำตอนนั้น) พวกเขากำลังใช้อาวุธหนัก เข่นฆ่า "ชาวบ้านธรรมดา กับชาวนา" แต่ทันทีที่ชาวบ้าน กับชาวนา เข้าโจมตีกองทหาร จะกลายร่างเป็น "เวียดกง"

ฟ้าหลังฝน ณ. ปัจจุบัน เวียดนาม เป็นประเทศเดียว ไม่มีเหนือไม่มีใต้ มีแต่เขตการท่องเที่ยวที่สวยงาม มากมาย กระจัดกระจายไปทั่วประเทศ ทั้งเหนือ กลาง ใต้ ของประเทศ: เว้, ฮอยอัน, ดานัง, ดาลัด, เมืองซาปา, เมืองโฮจิมินท์ ซิตี้ และเมืองฮานอยเป็นต้น รวมสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดัง ส่งแรงดึงดูดไปทั่วโลก อย่าง บาน่าฮิลล์, สะพานมือ (Golden Hand Bridge), อ่าวฮาลอง (Ha Long Bay ) วัดเฉิน ก๊วก, ยอดเขาฟานซิปัน (Fansipan Mountain) โบสถ์ซาปา, สะพานญี่ปุ่น ฮอยอัน, โบสถ์นอร์ธเทอดาม, ริมหาดดาลัด, หาดมุ่ยเน่ท์, ทะเลทรายฟางซาน และอื่นๆ อีกมากมาย..

Jc.Tour-Vietnam เจซีทัวร์เวียดนาม โดยทีมสำรวจสร้าง Product คุณภาพสูง ร่วมมือกับลูกหลาน ประชาชน ผู้ประกอบการ ชาวเวียดนาม ศึกษา สำรวจ ค้นหา และรวบรวม สถานที่ๆ มีคุณค่า ประสบการณ์สูง ต่อการไปถึง สถานที่สวยงามทุกแห่ง ทั้งที่ศิลปะมนุษย์สร้าง และธรรมชาติ รวมถึง วัฒนธรรม ประเพณี หัตถกรรม สถาปัตยกรรม "ระดับดีเลิศ แต่ต่างออกไป" ทุกที่ในประเทศเวียดนาม มัดรวมเป็นแพ็คเกจ ให้ท่านได้เลือก ที่จะไปสำรวจ เก็บเป็นคุณค่า ของ Life Time โดยผ่านการนำส่ง ด้วยบริการ ในระดับ Upper Class ของเจซีทัวร์ ที่ทั่วโลก ให้การยอมรับว่า ดี และรับผิดชอบ ที่สุดในโลก อ่านสิ่งที่ผู้คน พูดถึงเจซีทัวร์ ที่ว่า Click

เชิงอรรถ 1: ชาวสุมาเรียน (Sumer) ถูกเล่าเรื่องให้เชื่อว่า บาทหลวง ปกครองผู้คน ในนามของพระเจ้า หาใช่คนธรรมดาไม่.. มีอำนาจตามจินตนาการ เต็ม ในการปกครองผู้คน

เชิงอรรถ 2 ชาวอียิปโบราณ ถูกเล่าเรื่องให้เชื่อว่า ฟาโรห์ เป็นส่วนผสมของ เทพเจ้า นักบวช และกษัตริย์ หาใช่มนุษย์ชีวภาพ ธรรมดาๆไม่ มีอำนาจเต็ม ในการให้คุณให้โทษผู้คน


ณ ตอนนี้ เมื่อท่านลูกค้าไม่อยากมองข้ามอะไรไป เรียนเชิญ ท่านลูกค้า เลือกแพ็คเกจ แบบ Upper Class เพื่อการเดินทางครั้งใหม่ สู่ประเทศเวียดนาม กันได้แล้วครับ..

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

Soul of Vietnam 4 วัน 3 คืน ดานัง เสน่ห์ดึงดูดใจอย่างรุนแรง ของดานัง เทียบเท่ากับ แรงโน้มถ่วงบน Neutron Star ทีเดียว ทำให้เมืองนี้ เป็นมากกว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The best first: เวียดนาม The best first เวียดนาม นำท่านเก็บเกี่ยววัตถุดิบ สำหรับเรื่องเล่าประจำตัว ทั้งชัดเจน แพง ต่าง เรื่อง "เวียดนาม" ทุกคนจะฟังจนหูผึ่ง ไม่เว้นแม้แต่...
รายละเอียดเพิ่มเติม

The Bay: ฮานอย 4วัน3คืน ในแพ็คเกจนี้ นอกจากอ่าวฮาลองที่โด่งดัง แล้วยังนำท่านไปค้นพบ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ใน Destination สำคัญรอบเมือง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Follow the yellow brick road ความงดงาม ของภูเขาสูงเสียดเมฆ ชนิดแรงกดดันอากาศ ที่ทำให้ อากาศหนาวตลอดเวลา หลบหลีกไม่พ้น และภูเขาลูกนี้ ถูกวัดได้ว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Kong: Skull Caves เวียดนาม โอกาสที่จะก้าวออกจากชีวิตประจำวัน และค้นพบบางสิ่ง ที่พิเศษอย่างแท้จริง ทีมงาน Product คุณภาพสูง ของเจซีทัวร์ คัดเลือก 3 ถ้ำ จาก...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Caves of World :  มรดกโลกธรณี ทริปสำหรับนักท่องเที่ยว ท่านผู้หลงรักการผจญภัยโดยแท้ "หลงรัก ไม่ใช่แค่รัก" นำท่านมุ่งหน้าสู่ อุทยานถ้ำฟองญา ที่ประกอบขึ้นด้วย...
รายละเอียดเพิ่มเติม 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หาดใหญ่ | เชียงราย | เชียงใหม่ | สุราษฎร์ธานี | ชุมพร | ระนอง | กระบี่ | ราจาอัมพัต(Indonesia)
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.