เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

Master Piece Points

+ เกาะดอกไม้ (Flowers Island)
+ เกาะบลูเอ้อ หรือ เกาะบูเอ้อ หรือ ทวินบีช เกาะเดียวกัน (Twin Beaches )
+ เกาะย่านเชือก (Rope Island)
+ Coral Jungle (South Bay)

ข่าวดีที่สุด: สำหรับคนชอบดำน้ำ...ทะเลพม่า มีหลากหลายจุด หลายเกาะ ที่แวะในแต่ละแพ็คเก็จ บางจุดประทับใจ บางจุดก็สวยน้อยหน่อย.. วันนี้ เจซีทัวร์ ระนอง รวบรวมแหล่งดำน้ำ และหาดทราย ของเกาะแต่ละเกาะ ของทะเลพม่า เป็นทัวร์ดำน้ำพม่า ที่ตัดทิ้งเรื่องความผิดหวังออกไปหมดเลย..

นี้คือทัวร์เต็มวัน เกาะบลูเอ่อ เกาะดอกไม้ทะเล เกาะย่านเชือก และแนวป่าปะการังใต้ทะเลที่หาด เซ้าเบย์ หาดสวยที่สุด ดำน้ำได้เต็มอิ่มที่สุด ปะการังเต็มสะพรั่งสวยงามและสมบูรณ์ที่สุด เกาะ virgin ที่สุด ทุกอย่างที่ท่านพบเห็นจะทำให้ประสาททุกส่วน ร้อง ว้าว ได้อย่างเดียว "รับประกันความเป็นเลิศ" สวยไม่ง้อ เวลา ดินฟ้าอากาศครับ... ไปได้ทุกวัน

แต่....ก่อนจอง... อย่าเพิ่ง... เจซีทัวร์แนะนำให้อ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight ของโปรแกรมด้านล่าง และแน่นอนครับ อ่านโปรแกรมให้ครบถ้วน... ด้วยเหตุนโยบายของเจซีทัวร์ หากลูกค้าจองผิด ต้องคืนเงิน 100% เต็มอย่างไม่มีเงื่อนไข (โอนกลับไปกลับมา ธนาคารกินค่าธรรมเนียมเอาเปล่าๆ) จึงอยากให้ศึกษาโปรแกรมให้ชัด

และหากยังต้องการรายละเอียดเพิ่ม เบอร์ 089-5727603 หรือ ไลน์ @jctour เบอร์นี้ เปิดสาย 24 ชั่วโมง (ย้ำ 24 ชั่วโมง ทุกวัน ดึกแล้วโทรเลยครับ มีคนรับสายแน่นอน)

เกาะดอกไม้ทะเล

เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก
เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก
เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก

เกาะนี้เป็นเกาะส่วนตัวของชาวพม่า เจซีทัวร์ ต้องใช้ความพยายามหนักมาก ที่จะนำลูกค้าไปบนเกาะนี้... เกาะนี้ เป็นสภาพของเกาะไร้ผู้คนอาศัย ธรรมชาติในส่วน Green เต็มประสิทธิ์ภาพ ริมหาดขาวสวยแบบไม่แพ้ที่ไหน ทรายละเอียดอ่อน น้ำใส เกาะบริสุทธิ์.... แต่นั้นไม่ใช่เหตุผลจริง ๆ ที่เรามาเกาะนี้.. เกาะดอกไม้ทะเล มีปะการังที่สมบูรณ์ชนิดที่ว่า ในชีวิตนี้ ท่านจะไม่มีวันเคยเห็นที่ไหนมาก่อน... ที่ว่าเป็นอย่างไร? ลงน้ำถัดจากริมหาด ไปแค่ 3 เมตร (ย้ำว่า 3 เมตรเท่านั้น) คุญจะเห็นทุ่งปะการังที่หนาแน่น มากๆ (มากที่ว่าขนาดไหน? แน่นพอ ๆ กับต้นกล้าข้าวที่กำลังขึ้นในท้องนา แต่มันเป็นปะการังแทน) และเต็มพื้นที่ ทั้งซ้ายและขวาของริมหาด ดำดูปะการรังที่นี้ (ดำได้ 1 เดือนก็ดูไม่จบครับ) ............ รับประกันเรื่องความหนาแน่นของปะการัง.. สมคำร่ำลือ

South Bay ที่เกาะย่านเชือก

เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก
เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก

อะไรอยู่ที่นี้หรือครับ? นี้คือจุดดำน้ำที่ว่ากันว่าเป็น Coral Jungle ที่มีภูเขาปะการังสลับซับซ้อน มีปลาสวยงามอยู่เต็มไปหมด มีแอ่ง Coral Garden เล็ก ๆ เป็นสวนหย่อมใต้น้ำ อยู่เต็มไปหมด ประดับประดาด้วย ปลานีโม่นับร้อย ๆ สายพันธุ์.. ห้ามปฏิเสธการดำน้ำตรงจุดนี้เด็ดขาดนะครับ... นี้คือจุดที่สวยที่สุด สำหรับคนชอบ ชีวิตอันงดงามและสมบูรณ์ของท้องทะเล (The most beautiful Marine Life jungle)

เกาะบลูเอ่อ หรือ เกาะบูเอ้อ หรือ ทวินบีช...(Twin Beaches Island)

เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก
เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก

นี้คือความมหัศจรรย์ของ Twin Beaches บนเกาะบลูเอ่อ สองหาดที่โค้งเข้าหากัน ในเกาะเดียว และสามารถ เดินทะลุจากหาดหนึ่งไปยังอีกหาดหนึ่งได้อย่างง่ายดาย 6 นาที สำหรับการเดินผ่านจากหาดหนึ่งไปหาดหนึ่ง... แน่นอนท่านจะได้ยลโฉม หาดทรายขาวนวล เนียนละเอียดประดุจแป้งฝุ่น ทั้งสองหาด น้ำทะเลใสเป็นกระจก ไม่มีร่อยรอยการก่อสร้างใด ๆ ตลอดหาด มีแต่ธรรมชาติเต็ม 100 % ที่น่าสนใจกว่านั้น ก็คือแค่แหวกว่ายออกจากหาด ท่านก็จะสนุกสนานกับ ปะการัง และปลาสวยงามแปลกตา... เรียกว่าสวยไม่เกรงใจใคร..... (รับประกันความสวยงาม)


ไปดูโปรแกรมกันเลยครับ...
07:30 น. รถตู้แบบ 1 จุด ต่อ 1 คัน รับท่านจากโรงแรมที่พัก (One car per one point หมายถึง รถหนึ่งคันรับจุดเดียว ไม่ว่าจะมีกี่คน จะไม่เวียนรับ รอบเมืองให้เต็มรถก่อนแล้วค่อยไป จนเมารถก่อนเมาเรือ) ของเจซีทัวร์ เป็น Upper Class รับจุดเดียวครับ...ต่างกับที่อื่นนิดเดียว แต่ส่งผลต่อการเที่ยวทั้งวัน..
08:00 น. ถึงท่าเรือครับ...เป็นท่าเรือส่วนตัวที่ไม่ปะปนกันเป็นพันๆ คนครับ...Check In รอการทำเอกสารผ่านแดน ซึ่งทางเจซีทัวร์ดำเนินการให้ก่อนอย่างเรียบร้อย... เสิร์ฟกาแฟร้อน ชาร้อน ขนม นม เนย รออยู่ริมทะเล อากาศเยี่ยมครับ...
08:30 น. ทัวร์ไกด์ (พูดอังกฤษ และไทย เพราะลูกค้าของเจซีทัวร์ มีชาวยุโรปอยู่ประมาญ 50%) บรรยาย สั้น ๆ เรื่องทริปของวันนี้ และแนะนำสิ่งที่ควร กับไม่ควร (Do or Don't, Things) ก่อนออกเดินทางครับ
08:40 น. ไปกันเลยครับ เรือ Speed Boat ลำใหม่และสะดวกสบาย นำท่านมุ่งหน้าสู่ประเทศพม่ากันก่อน (10 นาทีเท่านั้นเองครับ) ถึงเมืองท่าพม่า ที่เรียกว่าเกาะสอง (Kawthong) เราจำเป็นต้องหยุดประมาณ 10 นาทีครับ เพื่อทำการ Stamp In เข้าประเทศพม่า ก่อนออกจากแผ่นดินใหญ่สู่เกาะเล็ก เกาะน้อย
09:10 น. ทุกอย่างเรียบร้อยไปกันเลยครับ เรือวิ่งเต็ม Speed ใช้เวลาแค่ 1.10 ชั่วโมง ในการวิ่งผ่านหมู่เกาะเล็ก ๆ เกาะสวยงาม หมู่บ้านชาวน้ำ เรือรบทหารพม่า เข้าสู่หมู่เกาะที่ทั้งโลกกำลังจับตามอง "หมู่เกาะมากุย" แผ่นดินที่หายสาปสูญ จากความทรงจำของชาวโลกมาเนิ่นนาน... วันนี้กำลังผงาดขึ้นเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลชั้นนำ...
10:30 น. ถึงจุดดำน้ำแรกกันเลยครับ ห้ามปฏิเสธการลงน้ำเด็ดขาด ที่นี้คือ South Bay ของเกาะย่านเชือก เราจะนำท่านตลุยผจญภัยในป่าปะการัง ผ่านการ Snorkeling กันครับ "ภูเขาปะการัง ขึ้นอยู่สลับซับซ้อน ดอกไม้ทะเลดอกใหญ่ ดอกเล็ก บานสะพรั่ง หอยมือเสือแข่งกันเปล่งแสง ปลานีโม่นับร้อย ๆ สายพันธุ์ ซ่อนตัวอยู่ในต้นปะการังอ่อนหลากหลายอย่างน่ารัก เต่าทะเล ปลานางฟ้า ฉลามหูดำ ปลาหมึกกระดอง (ห้ามจับ) และอื่น ๆ อีกมากมาย... สุดจะบรรยาย
11:30 น. เราเคลื่อนย้ายที่ดำน้ำกันครับ เราไปยังเกาะ Cash นั้นคือชื่อเดิมครับ ชื่อใหม่คือ เกาะดอกไม้ทะเล เรียกตามลัษณะ ที่เกาะนี้เรือจะเข้าจอดริมหาด (มีจุดจอดอยู่นิดเดียวที่ไม่มีปะการัง) และเราจะดำน้ำดูดอกไม้ทะเล และปะการังที่กินพื้นที่ทั้งหมดของทะเลแถบนี้ ห่างจากริมหาดแค่ 3 เมตร มากและดก สมบูรณ์ที่สุดในชีวิต อย่างแน่นอน... ปลานีโม่มีให้ดูนับพันชนิด และอื่น ๆ อีกมากมาย เหนื่อยก็แค่ว่ายเข้าหาด หายเหนื่อยลุยกันต่อไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย... รับรองไม่มีวันจบ
13:00 น. เราแวะเกาะที่มีริมหาดสวยงามที่สุด ในหมู่เกาะย่อย ๆ ของ มากุย.. และมีริมหาดที่แปลกตาที่สุด Twin Beaches Island หรือเกาะบูเอ่อ ของพม่า... ทริปนี้เท่านั้นที่รวมให้ และแวะยลโฉมความเป็นธรรมชาติของเกาะนี้ได้... เราขึ้นเกาะ เดินลัดเลาะป่าจากหาดหนึ่งไปยังหาดหนึ่งแค่ 6 นาที น้ำทะเลใสกริบ ริมหาดสวยมาก จนไม่รู้จะเอาอะไรไปเทียบ และ เราเสิร์ฟ "บุฟเฟ่ห์ ลายอาหารเที่ยงที่นี้ครับ" ให้ท่านดื่มด่ำกันอย่างเต็มที่..... "Have the best afternoon time."
14:30 น. หลังอิ่มหนำสำราญกัน ก็ว่ายน้ำ เดินพิมพ์รอยเท้าบนพื้นทราย ที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง เพราะเราแค่กรุ๊ปเดียวที่มีโอกาส ลงเกาะนี้ ว่ายน้ำ ดำน้ำออกจากหาด ถ่ายรูป เดินป่า หยอกเย้ากับธรรมชาติ แสนสวย และแสนสนุก... (อย่าเพิ่งสำลักความสุขครับ โปรแกรมยังไม่จบ)
15:00 น. เราเดินทางออกจากเกาะบูเอ่อ มุ่งหน้าสู่ทางตอนใต้ ของเกาะ ตรงนี้เขาเรียกกันว่า"The Green Rock" เราลอยลำหลบคลื่นเพื่อให้เรือนิ่งสนิท และทุกคนลงจากเรือได้ง่าย เพื่อจะได้สำรวจโลกใต้ทะเล ของบริเวณรอบ โขดหินทรงแปลกนี้ และท่านก็จะได้สัมผัสกับ กอดอกไม้ทะเลสีสวย เยอะแยะไปหมดครับ และแน่นอน สวยไม่แพ้ที่อื่น....
16:00 น. ไม่มีใครสักคนเดียว ที่อยากกลับ! ...แต่เราจำเป็นต้องกลับแล้วครับ เพราะนี้คือ โปรแกรมวันเดียวไปเช้ากลับเย็น.. เรือ Speed Boat ใช้เวลาเร็วกว่าตอนมา เพราะวิ่งลัดเลาะ เข้าสู่เขต เกาะสองประเทศพม่า พนักงานของเจซี่ทัวร์ดำเนินการเรื่อง Stamp Out เอกสารขาออกพม่า ให้กับลูกค้าทุกคน ใช้เวลาแค่ 10 นาที เสร็จแล้ว
17:20 น. ทุกท่านถึงท่าเรือของเราที่ ระนอง และรถ Mini Bus คันเดิม รอรับท่านอยู่ เพื่อมุ่งหน้าสู่โรงแรมที่พักทุกท่านครับ...

"รับประกันว่า ทริปนี้จะไม่มีวันทำให้ท่านผิดหวัง"

เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก เกาะดอกไม้เกาะบลูเอ้อเกาะย่านเชือก

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • แว่นกันแดดที่ท่านชอบ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • หมวกเท่ห์ ๆ
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน(เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา(เฉพาะคนไทย, รับจากระนองนะครับ)
ผู้ใหญ่ 6,900 บาท/ท่าน (2 ท่านขึ้นไปครับ)
เด็ก 5,000 บาท/ท่าน (4-10 ขวบ)

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถรับส่งของเจซีทัวร์ (หนึ่งจุด ต่อ 1 คัน)จากทุกโรงแรมในเขตอำเภอเมืองระนอง
 • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุด
 • อาหารเช้าแบบ Continental และอาหารเที่ยง แบบบุฟเฟต์ บนเกาะ
 • ผลไม้ตามฤดูกาล
 • เครื่องดื่ม (Soft Drink โค๊ก แฟนต้า น้ำดื่ม น้ำแข็ง) ไม่อั้น
 • ทัวร์ไกด์ 2 คน 2 ภาษา
 • เจ้าหน้าที่เชี่ยวชาญพิเศษช่วยชี้จุดดำน้ำ และลากห่วงยาง สำหรับท่านที่ว่ายน้ำไม่เป็น หรือไม่แข็งแรง
 • ตรงนี้สำคัญที่สุด: ประกันภัย แบบ Inbound (เขตไทย) และ Outbound (เขตพม่า) ต้องตรวจเช็คการจดทะเบียนของ Tour Agent ต้องจดแบบ Inbound และ Outbound นะครับ...

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 30 เมษายน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.