กระบี่4เกาะโดยเรือสปีดโบ้ท
เที่ยวกระบี่ สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ
เกาะห้องกระบี่ ดำน้ำตื้น พายเรือคายัค
เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่โดยเรือเร็ว
พายแคนนูอ่าวท่าเลน นั่งช้างชมธรรมชาติ
สปาอาบน้ำแต่แช่น้ำร้อนเต็มวัน
แคนนูบ่อท่อ ถ้ำผีหัวโต ถ้ำลอด
โรงแรมแนะนำในกระบี่
นั่งช้างชมธรรมชาติ
ถ้ำพุงช้างล่องแก่งน้ำตก
7เกาะมหัศจรรย์
3in1อ่าวท่าเลนพายคายัคเล่นน้ำนวด
3วัน2คืน กระบี่ Special Never Miss
3วัน2คืน กระบี่ 7เกาะมหัศจรรย์ เกาะพีพี
ล่องเรือทานดินเนอร์สุดหรูทะเลอันดามัน
เกาะรอกเกาะห้าเรือสปีดโบ้ท
3วัน2คืนกระบี่ วัดทะเลน้ำตก
เที่ยวเมืองกระบี่ชมวิถีชีวิตชาวบ้านครึ่งวัน
Special One: 3 วัน 2 คืน สุราษ กระบี่
เรือเฟอร์รี่กระบี่เกาะพีพี
เช่าเรือเหมาลำสปีดโบ้ท
หมายเหตุ รถรับส่งจากสนามบิน 1,000 บาท/เที่ยว/รถตู้1คัน (10 ที่นั่ง) **สำหรับลูกค้าจองทริปที่ยังไม่รวมรถรับส่งจากสนามบิน**

เจซีทัวร์ - กระบี่

เจซีทัวร์ คือ บริษัททัวร์ ที่จัดทริปสำหรับชาวต่างประเทศ ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัด ภูเก็ต กระบี่ พังงา ไว้ด้วยกัน จนกระทั่ง ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ว่าเจซีทัวร์เป็นทั้ง ทัวร์เอเจ้นท์ และ ทัวร์โปรไวเดอร์ที่ดี และน่าเชื่อถือที่สุดในโลก

และจากการโหวตจากนักท่องเที่ยว รวมทั้งบริการเป็นเลิศอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ทริปแอดไวเซอร์ รับรองให้เจซีทัวร์อยู่ในระดับ "หอเกียรติยศ" นักท่องเที่ยวชาวไทย ที่ใช้บริการของเจซีทัวร์ ทั้ง ภูเก็ต ระนอง เชียงใหม่ ต่างต้องการให้เจซีทัวร์ครอบคลุมการบริการถึงจังหวัดกระบี่

วันนี้!!! เจซีทัวร์ บริการทัวร์กระบี่, กระบี่ทัวร์, ทัวร์เกาะกระบี่, ทัวร์ธรรมชาติกระบี่, แพ็คเกจทัวร์กระบี่, ทัวร์วันเดียวกระบี่, ทัวร์ทะเลกระบี่, กระบี่ทัวร์รวมห้องพัก และทัวร์ทุกทัวร์ครบวงจร ด้วยเน้นการบริการเป็นเลิศ ท่านลูกค้าทุกท่านต้องได้ประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม เหมือน ๆ กับการบริการระดับโลกของเจซีทัวร์ "มั่นใจได้เลยว่า!!! ท่านจะไม่มีวันผิดหวังกับการบริการเป็นเลิศของเจซีทัวร์ที่กระบี่"

และตอนนี้! ท่านแค่เลือกโปรแกรมอย่างถี่ถ้วน ให้ตรงกับความชอบ และรสนิยม ก่อนตัดสินใจจองครับ ขอให้สนุกกับการเลือกโปรแกรมครับ...


ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

ทัวร์กระบี่: กระบี่ 4 เกาะโดยเรือสปีดโบ้ท ทริปกระบี่ 4 เกาะ เป็นทริปที่มีชื่อเสียงที่สุดของจังหวัดกระบี่ ชายหาดสีขาวสะอาด น้ำทะเลใสแจ๋ว ฝูงปลานานาชนิด ที่ท่านสามารถแหวกว่ายไปพร้อม ๆ กัน...
กระบี่ทัวร์: เกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไม้ไผ่ เกาะพีพี หรือเกาะ PP เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงมาก และเกาะไม้ไผ่ ก็เป็นเกาะที่สวยสุด ๆ เช่นกัน เหมาะกับการพาครอบครัวไปเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง...
ทัวร์กระบี่: สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ สระมรกต คือสระน้ำกลางแจ้ง ที่ธรรมชาติสรรค์สร้าง และถูกจัดอันดับให้เป็น Unseen In Thailand น้ำใส สีเขียวมรกตดังอยู่บนสรวงสวรรค์...
พายเรือแคนนูอ่าวท่าเลน ทัวร์กระบี่ ท่าเลน เป็นอ่าวที่มีป่าโกงกางที่สมบูรณ์มาก มีทั้งฝูงลิง นกนานาชนิด ปู ปลา หรือเรียกได้ว่า เป็นสถานที่อนุบาลสัตว์จำนวนมาก...
ทัวร์กระบี่: เกาะห้อง กระบี่ พายเรือคายัค นำท่านไปตื่นตาตื่นใจกับทะเลกระบี่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เกาะห้อง เป็นเกาะที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยขุนเขา ว่ายน้ำเล่น...
พายเรือแคนนูบ่อท่อ ถ้ำผีหัวโต ถ้ำลอด ทัวร์กระบี่ บ่อท่อ รายล้อมไปด้วยถ้ำน้อยใหญ่ ป่าโกงกาง และสายน้ำ ซึ่งคนในพื้นที่ทราบกันดีว่า ภายในมีถ้ำที่มี...
ทัวร์กระบี่: ถ้ำพุงช้าง ล่องแก่ง น้ำตก อีกหนึ่งสถานที่ที่เป็น Unseen Thailand ที่มีชื่อเสียงมาก คือ ถ้ำพุงช้าง หากท่านได้เข้าไปภายในถ้ำ รับรองได้เลยว่า เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมาก และผนังถ้ำ เต็มไปด้วย...
7 เกาะมหัศจรรย์ + พระอาทิตย์ตก เจซีทัวร์นำท่านไปตื่นตาตื่นใจไปกับทริปที่ไม่เหมือนใครอย่าง 7เกาะมหัศจรรย์ + พระอาทิตย์ตก + ว่ายน้ำไปกับแพลงก์ตอนเรืองแสง...
3วัน2คืน กระบี่ Special Never Miss ทริปนี้ได้รวบรวม ทุกสิ่งพิเศษในกระบี่ ทั้งพายแคนนู ทั้งว่ายน้ำทะเล4เกาะ เที่ยวธรรมชาติ และเที่ยวเมืองกระบี่ไปพร้อม ๆ กัน เรียกได้ว่ามาแล้ว ห้ามพลาดค่ะ...
3วัน2คืน 7 เกาะมหัศจรรย์ + เกาะพีพี ทริปพิเศษ ที่เหมาะกับคนพิเศษ ในช่วงเวลาพิเศษ 3วัน2คืนนี้ สามารถทำให้ท่านดื่มด่ำไปกับ ความสวยงามของธรรมชาติแบบจัดเต็ม...
เกาะรอกเกาะห้าเรือสปีดโบ้ท เกาะรอก แหล่งดำน้ำสวย อีกแห่ง ของการท่องเที่ยว ทางทะเลจากกระบี่ ยังมีความงามน่าค้นหา เต็มเปี่ยมไปทุกจุด และทุกมุมมุมมอง เกาะรอก มีน้ำทะเลใส ...
ล่องเรือทานดินเนอร์สุดหรูทะเลอันดามัน ทริปพิเศษสุด ๆ สำหรับท่านที่ต้องการมีช่วงเวลาพิเศษ ณ กระบี่ เรานำท่านไปดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ บนผืนน้ำตรงมุมสวยสุด กลางทะเลอันดามัน...
เที่ยวเมืองกระบี่ชมวิถีชาวบ้าน เข้าถึง ชีวิตความเป็นอยู่ ของคนพื้นเมืองกระบี่ หากท่านเป็นผู้ที่ต้องการเรียนรู้โลกกว้าง เรียนรู้อารยธรรม ความเป็นอยู่ของ...
3In1 ท่าเลน พายคายัค พายคายัคอ่าวท่าเลน เล่นน้ำ และนวดสปา ทริปนี้รวม 3 Hilight กระบี่ ไว้ในแพ็คเกจเดียวกัน แพ็คเกจเดียว คุ้มค่า คุ้มราคา...


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข..34/00235 (Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 98 7373153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
Customer Center : WeChat WeChat: JC-Tour
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจทัวร์ รวมห้องพัก
แนะนำ
หน้าแรก | กระบี่ 4 เกาะ | สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ | เกาะพีพี | แพ็คเกจทัวร์ 3วัน2คืน | โรงแรมแนะนำ | ทริปเดินทางจากภูเก็ต | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : (076) 378035, มือถือ : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2021. เจซีทัวร์. All rights reserved.