ทะเลกระบี่โดยเรือสปีดโบ้ท
เที่ยวกระบี่ สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ
เกาะห้องกระบี่ ดำน้ำตื้น พายเรือคายัค
เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่โดยเรือเร็ว
พายแคนนูอ่าวท่าเลน นั่งช้างชมธรรมชาติ
สปาอาบน้ำแต่แช่น้ำร้อนเต็มวัน
แคนนูบ่อท่อ ถ้ำผีหัวโต ถ้ำลอด
โรงแรมแนะนำในกระบี่
นั่งช้างชมธรรมชาติ
ถ้ำพุงช้างล่องแก่งน้ำตก
7เกาะมหัศจรรย์
3in1อ่าวท่าเลนพายคายัคเล่นน้ำนวด
3วัน2คืน กระบี่ Special Never Miss
3วัน2คืน กระบี่ 7เกาะมหัศจรรย์ เกาะพีพี
Sunset Luxury Cruise Dinner
เกาะรอกเกาะห้าเรือสปีดโบ้ท
3วัน2คืนกระบี่ วัดทะเลน้ำตก
เที่ยวเมืองกระบี่ชมวิถีชีวิตชาวบ้านครึ่งวัน
Special One: 3 วัน 2 คืน สุราษ กระบี่
เรือเฟอร์รี่กระบี่เกาะพีพี
เช่าเรือเหมาลำสปีดโบ้ท
เช่าเรือเหมาลำ Classic Longtail Boat
เช่าเรือเหมาลำ Classic Longtail Boat จากเกาะพีพี
เช่าเรือเหมาลำ Yacht แคททามารัน
ตั๋วเรือ กระบี่ ไปเกาะยาว
Clear Water Canal พายคายัค
Half Day: ทัวร์ไร่เลย์
In 4 : ทัวร์เกาะห้องเต็มวัน
เหมาลำเรือหางยาว จากเกาะยาว
Earth Entertain: กระบี่ 4 วัน
James Cook Soul: 5 วัน 4 คืน
11 Million Cells: 4วัน3คืน
Otaku 3วัน 2 คืน กระบี่ เกาะลันตา
ล่องแก่งนั่งช้างและขับATV
Goldilocks: ปีนผา โรยตัว อ่าวไร่เลย์
หมายเหตุ รถรับส่งจากสนามบิน 1,000 บาท/เที่ยว/รถตู้1คัน (10 ที่นั่ง) **สำหรับลูกค้าจองทริปที่ยังไม่รวมรถรับส่งจากสนามบิน**

เจซีทัวร์ - กระบี่

เจซีทัวร์ คือ บริษัททัวร์ ที่จัดทริปสำหรับชาวต่างประเทศ ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัด ภูเก็ต กระบี่ พังงา ไว้ด้วยกัน จนกระทั่ง ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ว่าเจซีทัวร์เป็นทั้ง ทัวร์เอเจ้นท์ และ ทัวร์โปรไวเดอร์ที่ดี และน่าเชื่อถือที่สุดในโลก

และจากการโหวตจากนักท่องเที่ยว รวมทั้งบริการเป็นเลิศอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ทริปแอดไวเซอร์ รับรองให้เจซีทัวร์อยู่ในระดับ "หอเกียรติยศ" นักท่องเที่ยวชาวไทย ที่ใช้บริการของเจซีทัวร์ ทั้ง ภูเก็ต ระนอง เชียงใหม่ ต่างต้องการให้เจซีทัวร์ครอบคลุมการบริการถึงจังหวัดกระบี่

วันนี้!!! เจซีทัวร์ บริการทัวร์กระบี่, กระบี่ทัวร์, ทัวร์เกาะกระบี่, ทัวร์ธรรมชาติกระบี่, แพ็คเกจทัวร์กระบี่, ทัวร์วันเดียวกระบี่, ทัวร์ทะเลกระบี่, กระบี่ทัวร์รวมห้องพัก และทัวร์ทุกทัวร์ครบวงจร ด้วยเน้นการบริการเป็นเลิศ ท่านลูกค้าทุกท่านต้องได้ประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม เหมือน ๆ กับการบริการระดับโลกของเจซีทัวร์ "มั่นใจได้เลยว่า!!! ท่านจะไม่มีวันผิดหวังกับการบริการเป็นเลิศของเจซีทัวร์ที่กระบี่"

และตอนนี้! ท่านแค่เลือกโปรแกรมอย่างถี่ถ้วน ให้ตรงกับความชอบ และรสนิยม ก่อนตัดสินใจจองครับ ขอให้สนุกกับการเลือกโปรแกรมครับ...


ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

เที่ยวทะเลกระบี่ โดยเรือสปีดโบ้ท ทริปกระบี่ เป็นทริปที่มีชื่อเสียงที่สุด ของจังหวัดกระบี่ ชายหาดสีขาวสะอาด น้ำทะเลใสแจ๋ว ฝูงปลานานาชนิด ที่ท่านสามารถ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
กระบี่ทัวร์: เกาะพีพี  เกาะไม้ไผ่ โดยเรือสปีดโบ้ท เกาะพีพี หรือเกาะ PP เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงมาก และเกาะไม้ไผ่ ก็เป็นเกาะที่สวยสุด ๆ เช่นกัน เหมาะกับการ พาครอบครัวไปเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทัวร์กระบี่: สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ สระมรกต คือสระน้ำกลางแจ้ง ที่ธรรมชาติสรรค์สร้าง และถูกจัดอันดับให้เป็น Unseen In Thailand น้ำใส สีเขียวมรกต ดังอยู่บนสรวงสวรรค์...
รายละเอียดเพิ่มเติม
พายเรือแคนนูอ่าวท่าเลน ทัวร์กระบี่ ท่าเลน เป็นอ่าวที่มีป่าโกงกางที่สมบูรณ์มาก มีทั้งฝูงลิง นกนานาชนิด ปู ปลา หรือเรียกได้ว่า เป็นสถานที่อนุบาลสัตว์ จำนวนมาก...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทัวร์กระบี่: เกาะห้อง กระบี่ พายเรือคายัค นำท่านไปตื่นตาตื่นใจกับทะเลกระบี่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เกาะห้อง เป็นเกาะที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยขุนเขา ว่ายน้ำเล่น...
รายละเอียดเพิ่มเติม
พายเรือแคนนูบ่อท่อ ถ้ำผีหัวโต ถ้ำลอด ทัวร์กระบี่ บ่อท่อ รายล้อมไปด้วยถ้ำน้อยใหญ่ ป่าโกงกาง และสายน้ำ ซึ่งคนในพื้นที่ทราบกันดีว่า ภายในมีถ้ำที่มี...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทัวร์กระบี่: ถ้ำพุงช้าง ล่องแก่ง น้ำตก อีกหนึ่งสถานที่ที่เป็น Unseen Thailand ที่มีชื่อเสียงมาก คือ ถ้ำพุงช้าง หากท่านได้เข้าไปภายในถ้ำ รับรองได้เลยว่า เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมาก และ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
7 เกาะมหัศจรรย์ + พระอาทิตย์ตก เจซีทัวร์นำท่านไปตื่นตาตื่นใจไปกับทริปที่ไม่เหมือนใครอย่าง 7เกาะมหัศจรรย์ + พระอาทิตย์ตก + ว่ายน้ำไปกับ แพลงก์ตอนเรืองแสง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

3วัน2คืน กระบี่ Special Never Miss ทริปนี้ได้รวบรวม ทุกสิ่งพิเศษในกระบี่ ทั้งพายแคนนู ทั้งว่ายน้ำทะเล4เกาะ เที่ยวธรรมชาติ และเที่ยวเมืองกระบี่ ไปพร้อม ๆ กัน เรียกได้ว่ามาแล้ว ห้ามพลาดค่ะ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
3วัน2คืน 7 เกาะมหัศจรรย์ + เกาะพีพี ทริปพิเศษ ที่เหมาะกับคนพิเศษ ในช่วงเวลาพิเศษ 3วัน2คืนนี้ สามารถทำให้ท่านดื่มด่ำไปกับ ความสวยงามของธรรมชาติแบบจัดเต็ม...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เกาะรอกเกาะห้าเรือสปีดโบ้ท เกาะรอก แหล่งดำน้ำสวย อีกแห่ง ของการท่องเที่ยว ทางทะเลจากกระบี่ ยังมีความงามน่าค้นหา เต็มเปี่ยมไปทุกจุด และทุกมุมมุมมอง เกาะรอก มีน้ำทะเลใส ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ล่องเรือทานดินเนอร์สุดหรูทะเลอันดามัน ทริปพิเศษสุด ๆ สำหรับท่านที่ต้องการมีช่วงเวลาพิเศษ ณ กระบี่ เรานำท่านไปดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ บนผืนน้ำตรงมุมสวยสุด กลางทะเลอันดามัน...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เที่ยวเมืองกระบี่ชมวิถีชาวบ้าน เข้าถึง ชีวิตความเป็นอยู่ ของคนพื้นเมืองกระบี่ หากท่านเป็นผู้ที่ต้องการเรียนรู้โลกกว้าง เรียนรู้อารยธรรม ความเป็นอยู่ของ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
3In1 ท่าเลน พายคายัค พายคายัคอ่าวท่าเลน เล่นน้ำ และนวดสปา ทริปนี้รวม 3 Hilight กระบี่ ไว้ในแพ็คเกจเดียวกัน แพ็คเกจเดียว คุ้มค่า คุ้มราคา...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เช่าเหมาลำเรือ Speed Boat กระบี่ สำหรับท่านที่ต้องการท่องเที่ยวเกาะเป็นส่วนตัว หรือ เฉพาะกลุ่ม ท่านสามารถเช่าเรือเร็ว...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เช่าเหมาลำ เรือ Yacht กระบี่ ท่านต้องการให้ช่วงเวลาการเที่ยวทะเลครั้งนี้ สะดวกสบาย มีคลาส มีระดับ เพื่อเป็นสิ่งพิเศษ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เช่าเหมาลำเรือ Classic Longtail Boat กระบี่ เช่าเหมาลำเรือหางยาว เที่ยวเกาะ แบบส่วนตัว พร้อมกัปตันเรือที่เชี่ยวชาญ สุภาพ ใจดี และผ่านการอบรม ด้านการให้บริการในระดับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เช่าเหมาลำ หางยาว เกาะพีพี การที่จะได้มีโอกาส "บริโภค" ธรรมชาติทางทะเล ได้อย่างเต็มอิ่มนั้น จะต้อง เดินทางไปในรูปแบบ ที่เขาเรียกกันว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ตั๋วเรือ จากกระบี่ ไปเกาะพีพี ตั๋วเรือจาก กระบี่-พีพี-กระบี่, บริการทุกวัน จองล่วงหน้าได้เดินทางแน่นอน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตั๋วเรือ จากกระบี่ ไปเกาะยาวน้อย/เกาะยาวใหญ่ ตั๋วเรือจาก กระบี่-เกาะยาวน้อย/เกาะยาวใหญ่-กระบี่ บริการทุกวัน จองล่วงหน้าได้เดินทางแน่นอน...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Clear Water Canal พายคายัค คลองน้ำใส น้ำใสเป็นแก้วกระจก มองทะลุสู่ก้นคลอง จุดเริ่มต้นจากต้นน้ำเป็นบ่อน้ำผุดจากใต้ดิน ไหลผ่าน ป่าโซนร้อน ธรรมชาติสุดงดงาม...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Half Day: ทัวร์ไร่เลย์ ความมหัศจรรย์ของ "ไร่เลย์" คือมีสิ่งที่ท้าทายความสงสัย ของมนุษย์ ที่กระตุ้นให้เกิด "อารมณ์สำรวจ (Exploring Mood)" ที่พื้นที่ไร่เลย์ มี...
รายละเอียดเพิ่มเติม

In 4 : ทัวร์เกาะห้องเต็มวัน "กระบี่ที่ไหน ทรงคุณค่าต่อการใช้เวลาและไปถึง ในหนึ่งวัน มากที่สุด?" รวบรวม 4 Destinations สุดสวยอย่างไร้เทียมทาน พร้อมการเข้าถึงในมุมที่...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เหมาลำเรือหางยาว จากเกาะยาว ในระหว่างที่พัก อยู่บนเกาะยาวน้อย บนเกาะยาวใหญ่ ท่านมี Spare Time วันที่เหลืออยากออกไปสำรวจ ความงดงาม ของท้องทะเลอันดามันสัก...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Goldilocks: ปีนผา โรยตัว อ่าวไร่เลย์ ปีนผา กิจกรรมที่จะพิสูจน์ตัวตนได้พร้อมกัน ทั้งจิตใจ ที่พร้อมจะเผชิญความท้าทาย และร่างกาย ที่ต้องเค้นความแข็งแกร่ง ออกมา ให้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Rafting ล่องแก่ง นั่งช้าง ขับ ATV กิจกรรมทัวร์ธรรมชาติ ประเภทล่องแก่ง ขี่ช้าง(ชมป่า) ขับ ATV ลุยลำธารและป่าเขาสองแพรก เป็นที่นิยม และถือว่าดีที่สุด สำหรับพื้นที่ภาคใต้...
รายละเอียดเพิ่มเติม

4วัน3คืน Earth Entertain: กระบี่ ในแพ็คเกจรวม จุดท่องเที่ยวสวยของจังหวัดกระบี่ไว้ครบ ทั้งบนดิน ทะเล ภูเขา ป่าไม้ เขตอุทยาน ริมหาดสวย ทะเลสาบ น้ำพุร้อน น้ำตก...
รายละเอียดเพิ่มเติม
James Cook Soul 5วัน4คืน ชุมพร สุราษ กระบี่ เพิ่มความหมายให้กับการท่องเที่ยวครั้งสำคัญ ทัวร์ล่องใต้ ให้คนสำคัญ หมู่คณะที่มีความหมาย หรือเพิ่มมูลค่า ประสบการณ์ ให้...
รายละเอียดเพิ่มเติม

11 Million Cells: 4 วัน 3 คืน กระบี่ เกาะลันตา แพ็คเกจ 11 Million Cells นำเที่ยวหมู่เกาะแถบ ทะเลอันดามัน ชายฝั่งของจังหวัดกระบี่ และจังหวัดตรัง นำท่านไปเที่ยว ค้นหา ผจญภัย ซุกซน บน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Otaku 3วัน 2 คืน กระบี่ + เกาะลันตา ทริปนี้จัดรวบรวม สถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์ ทั้งในกระบี่ และเกาะลันตา เป็นแพ็คเกจท่องเที่ยว สำหรับท่าน ที่มีความเป็น "โอตากุ" สูง...
รายละเอียดเพิ่มเติม


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจทัวร์ รวมห้องพัก
แนะนำ
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรก | กระบี่ 4 เกาะ | สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ | เกาะพีพี | แพ็คเกจทัวร์ 3วัน2คืน | โรงแรมแนะนำ | ทริปเดินทางจากภูเก็ต | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.