เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
The Rock ฉาคินโย Day Trip
หมู่เกาะทางช้างเผือก
เกาะคอร์คเบิร์นเกาะพินสาไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered
เกาะนาวโอพีนอนเกาะพักวิลล่า
Thai Bay Line เกาะร้านเป็ดร้านไก่ ชุมพร
2วัน1คืนพักใจพยามผจญภัยเกาะสอง
3วัน2คืนระนองชุมพร
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีพักเกาะสนเกาะสอง
4วัน3คืน พม่า 180 องศา ทะเลพม่าไปครบที่สุด
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยามพักระนอง
2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
3วัน2คืนประเทศพม่ายินดีต้อนรับ
Higher Level on Nature Green
Difference The Same: 3 วัน 2 คืน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะหัวใจ + เกาะซาลิ
3วัน2คืน เกาะฮาคินโย เกาะนาวโอพี พักเกาะสอง
เกาะพยาม discovery พัก The Blue Sky Payam
2วัน1คืนเเกาะหัวใจมรกตเกาะสนนาวโอพี
ทริปความงามแห่งระนอง
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืน High Inventive Design
2Tops นาวโอพีพยามบลูสกาย3วัน2คืน
Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
ชีวิตบ้าน ๆ ที่เกาะสอง + เกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง 2วัน1คืน พักเกาะสอง
เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
เกาะ Ohway is always best
Peace Relax : เกาะพยาม
Sea 2 Sea 3วัน2คืน ชุมพร บลูสกายพยาม
Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน 4วัน3คืน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน + เกาะพยาม
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
Gorgeous Route เกาะดอกไม้, หัวใจ, 2 Coral Bays

VIP ใหม่ / 2ทริป 2เกาะ 2การ์เด้น

3 วัน 2 คืน กับเจซีทัวร์ (บริการจะไม่ต่ำกว่าดีที่สุด คือเหตุผล)

ที่ไหนสวยและคุ้มสุดทะเลพม่า! แพ็คเก็จที่ว่ากันว่า สวย ไปง่าย และคุ้มสุดสำหรับทะเลพม่าในปัจจุบัน ก็น่าจะเป็น เกาะนาวโอพี + หมู่เกาะทางช้างเผือก... อันนี้น่าจะไม่มีใครที่จะไม่ยอมรับ

เจซีทัวร์ จัดแพ็คเก็จให้เดินทางพร้อมกันทั้งสองทริป ในแพคเก็จเดียว ผนวก กับการบริการระดับ ท๊อปของเจซีทัวร์ แห่งทริปแอดไวเซอร์ คัดเลือกโรงแรมที่พักดีที่สุดในระนอง ดีที่สุดที่เกาะสอง (พม่า) จัดทำเป็นแพคเกจใหม่ พิเศษสำหรับ ผู้ชื่นชอบทะเลพม่าโดยตรง

ที่แนะนำทีสุดคือให้ ท่านดูภาพ Highlight พร้อมคำอธิบายอย่างละเอียด และอ่านโปรแกรม ก่อนตัดสินใจจองนะครับ.. แต่หากต้องการข้อมูลเพิ่ม เบอร์นี้เลยครับ 089-5727603 หรือ ไลน์: @jctour เปิดสาย 24 ชั่วโมง.... (ย้ำนะครับโทรได้ 24 ชั่วโมง)

หมู่เกาะทางช้างเผือก และค๊อกเบิร์น (ทุ่งปะการังเขากวาง)

3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี 3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี
3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี 3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี
3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี 3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี
3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี 3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี

ทริปใหม่ล่าสุดทะเลพม่า "หมู่เกาะทางช้างเผือก" เรนเดียร์ ค๊อกเบิร์น และเกาะนูดี้ ทริปดำน้ำที่เลื่องชื่อ เรื่องทุ่งปะการังเขากวาง ที่กินพื้นที่กว้าง และมีครบทุกสายพันธุ์ ใหญ่สุดอลังการที่สุด ในหมู่เกาะมากุย ณ ปัจจุบัน ทริปนี้รวมให้เรียบร้อย แบบ Upper Class ของเจซีทัวร์ ครับ...

หมู่เกาะนาวโอพี (ทุ่งดอกไม้ทะเล)

3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี 3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี 3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี
3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี 3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี 3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี

รายการท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ของประเทศไทย ดาราคนสำคัญ ๆ ชอบเที่ยวทะเลทุกคนของประเทศไทย รายการสารคดีทางทะเลทุกรายการ ต่างทราบดีว่า เกาะนาวโอพีมีทุ่งดอกไม้ทะเล เหลือง แดง ฟ้า น้ำเงิน สวยงามที่สุดเท่าที่ค้นพบและหาเจอในทะเลอันดามัน แห่งหมู่เกาะมากุย และมีริมหาดทรายที่เนียนนุ่มที่สุด ทั้งที่อ่าวมาดาม และอ่าวเทอเรซ... ทริป VIP ไปหมดของเจซีทัวร์ รวมให้แล้วครับ...

และ Victoria Cliff แห่งเกาะสอง (รีสอร์ทที่สวยและดีที่สุดบนเกาะสอง)

3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี 3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี 3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี
3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี 3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี 3วัน2คืน ทางช้างเผือก + นาวโอพี

วิคตอเรียคลิฟ เป็นทีรองรับลูกค้า VIP ที่ต้องไปพักผ่อนอยู่บนเมืองเล็ก ๆ ของเกาะสองประเภทพม่า เป็นที่รับรองแขกบ้านแขกเมือง ระดับรัฐมนตรี มหาเศรษฐี เป็นรีสอร์ทที่เป็นที่ภาคภูมิใจของ พม่าบนเกาะสอง สวยงาม อากาศเยี่ยม วิวเยี่ยม และตั้งอยู่ในทำเลที่สวยที่สุดของเกาะสองหรือ Kawthaung Cave.

ถัดจากนี้สิ่งสุดท้ายที่จะต้องดูก็คือ โปรแกรมครับ
วันที่ 1  
07:30 น. รถแบบ Private ส่วนตัวของเจซีทัวร์ รับท่านจากสนามบินระนอง มุ่งหน้าสู่ท่าเรือประภาคาร
08:30 น. เปลี่ยนจากชุดเดินทาง เป็นชุดออกทะเล (มีห้องเปลี่ยนผ้า และห้องน้ำอย่างดีที่ท่าเรือ) กระเป๋าใบใหญ่ เก็บไว้ในรถของเจซีทัวร์ครับ เพราะเป็นรถส่วนตัว รับกรุ๊ปเดียวครับ และทางเจซีทัวร์ จะนำกระเป๋าไป เก็บที่ห้องเก็บกระเป๋าของโรงแรมที่นี้ดีครับ...

- พนักงานดำเนินการเรื่องพิสูจน์ตัวตน เพราะเอกสารการผ่านแดน ทางเจซีทัวร์เตรียมไว้ให้ล่วงหน้าเรียบร้อยแล้วครับ...
09:00 น. ไปกันเลยครับ เรือ Speed Boat ใช้เวลาข้ามฟากจากฝั้่งไทย ไปยังเกาะสองฝั่งพม่า ประมาญ 10 นาที..ไปทำไม? เพื่อ Stamped In เอกสารขาเข้าประเทศพม่าที่ ตม พม่าก่อนครับ...
09:30 น. เจ้าหน้าทีของเจซีทัวร์ จัดการเรื่องเอกสารขาเข้ากับพม่า ใช้เวลาเพียงสั้น ๆ ครับ เสร็จแล้วเราไปกันเลยครับ หมู่เกาะมากุย.... เส้นทางนี้ผ่าน หมู่เกาะเล็ก ๆ เกาะน้อย เรือทหาร หมู่บ้านริมน้ำของชาวทะเล ไปเรื่อย มุ่งสู่เกาะทางช้างเผือก (หรือเกาะค๊อกเบิร์น) ซึ่งจะเป็นแนวของเกาะเรนเดียร์ เกาะลุย อ่าวมะเวเว และอ่าวค๊อกเบิร์น ของเกาะทางช้างเผือก...
11:00 น. ถึงอ่าวน้ำเชี่ยว ตรงนี้เรือ Speed Boat อาจต้องจอดห่าง ๆ อีกนิดหน่อย.. จากฝั่งน้ำใสมาก เชี่ยวนิดหน่อย แต่ปะการังน้ำตื้นก็สวยกว่าตรงพื้นที่ไหน ๆ นะครับ สวยจริง สวยจัง กันเลยละครับตรงนี้.. มองจากตาเปล่าจากเรือ ก็จะเห็นพวกดอกไม้ทะเล เขียว ๆ เหลือง ๆ ม่วงๆ เยอะมาก ๆ ครับ..
12:00 น. เต็มอิ่มสุด ๆ แล้วก็แวะขึ้นอ่าวเกาะค๊อกเบิร์น เป็นหาดหลัก ของหมู่เกาะทางช้างเผือกครับ.. ทรายขาวสวย น้ำใสเหมือนเดิมครับ... บนหาดนี้เรามีไลน์ Buffet เต็มอิ่มกับอาหารรสเลิศ มากกว่า 10 อย่าง และมีบาร์น้ำเครื่องดื่ม ขนมไว้เสิร์ฟ (เป็นภัตตาคารและบาร์ชั่วคราว ทีทำมือ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนะครับ)
13:00 น. อิ่มแล้วออกไปเดินเอาแรงกันหน่อยครับ ทอดน่องพิมพ์รอยเท้าลงบนพื้นทราย เสร็จแล้ว หักหัวเข้าสำรวจป่าเล็ก ๆ ของเกาะ และปีนส่วนที่สูงสุดของเกาะ ค๊อกเบิร์นกันครับ เพื่อขึ้นไปยืนบนเนินแหลมของเกาะ มองผ่านอากาศเหนือยอดไม้ลงมา เป็นแหลมและริมหาดสวยมากๆ และเป็นจุดชุมวิวที่ดีสุดของเกาะครับ...
14:00 น. ลงมาหน้าหาด... มีแนวปะการังสวยรอบหาดให้ Discovery กันต่อ ท่านที่ไม่อยากว่ายน้ำโต้คลื่นออกไปข้างนอก ก็เรือคายัคเลยครับ ทางเจซีทัวร์เตรียมไว้พร้อม พายออกข้างนอก เพื่อสัมผัสกับจุดสวยๆ ของการดำน้ำตื้นนอกหาดกันครับ..
14:30 น. จิบเครื่องดื่มกัน แล้วไปกันต่อครับ เรายังมีจุดดำน้ำสวยระทึก ให้ได้ตื้นเต้นกัน... ใหญ่ที่สุด สวยที่สุด กินพื้นที่กว้างที่สุดของทะเลอันดามันพม่าครับ...
15:00 น. "ทุ่งปะการังเขากวาง" แต่ความจริงไม่ได้มีแต่เขากวาง ยังมีปะการังอ่อน ปะการังสมอง ปะการังดอกไม้ทะเล ปะการังถั่วเขียว ปะการังเล็บมือ และสาราพัดสารพัน มีพันธุ์ปลานีโม่ ให้ดูหลากสายพันธุ์มากที่สุด เรียกว่า Coral Garden น่าจะเหมาะกว่า เป็นแหล่งดำน้ำตื้นที่สมบูรณ์ที่สุดของทะเลพม่าในยุคปัจจุบัน "อ่าวเรนเดียร์" อยู่ใกล้กับเกาะเรนเดียร์ ซึ่งอยู่ถัดกัน จากเกาะค๊อกเบิร์น..... สวยจนไม่อยากกลับ..
16:00 น. แม้เราทราบว่าไม่มีใครสักคนเดียวที่อยากกลับบ้าน! แต่ก็ต้องกลับครับ ทุกท่านขึ้นเรือ Speed boat และมุ่งหน้าสู่เกาะสองทันที เพื่อทำ Stamped Out ออกจากประเทศพม่า และอีก 10 นาทีต่อมา เราก็มาเดินปร๋ออยู่ที่ท่าเรือระนองแล้วครับ..
17:30 น. รถตู้ของเจซึทัวร์ รับท่านจากท่าเรือมุ่งหน้ากลับ เข้า Check In ที่โรงแรมที่นีดี ระนอง
18:00 น. Check In ครับ เข้าพักโรงแรมที่มีที่ ๆ ซึ่งได้อาบน้ำแร่ร้อนในห้องพัก หรือจะออกไปแช่น้ำแร่ร้อน ที่เป็นแหล่ง ซึ่งจัดไว้เป็นสถานที่พิเศษ (สวยกว่า สะอาดกว่า แยกส่วนกับพื้นที่สาธารณะชัดเจน) ทางรถของเจซีทัวร์ ให้บริการพาไปครับ...

- และในทริปพิเศษนี้ ทางเจซีทัวร์ มีรถบริการพิเศษ 24 ชั่วโมง ไปไหนก็ได้ ในเขตเมืองระนอง ครับ ไม่ต้องจ่ายค่า Taxi กันอีกครับ

- เสร็จแล้วอาจแวะถนนคนเดิน หรือหาอาหารเย็นพื้นเมืองทานเองอร่อย ๆ ครับ (อาหารเย็นมื้อนี้ไม่รวมใว้ในทริปครับ เพื่อจะได้มีโอกาส Discover เมืองระนอง)

วันที่ 2  
อาหารเช้าที่โรงแรมครับ...

Check Out. (เราจะไปนอนพม่ากันครับ)
08:30 น. รถตู้ของเจซีทัวร์ แบบ Private รับท่านพร้อมกระเป๋าสัมภาระ เดินทางมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ Andaman Club ทางเจ้าหน้าทีของเจซีทัวร์ พร้อมอยู่แล้วครับ ดำเนินการเรืองเอกสารขาออกกันอีกเที่ยว และจัดกระเป๋าใบใหญ่ แยกเรือไปส่งยัง รีสอร์ทวิคตอเรีย
09:00 น. ลงเรือไปกันเลยครับ มุ่งหน้าสู่เกาะสอง ใช้เวลาแค่ 10 นาทีเหมือนเดิมครับ ถึงเกาะสอง แต่เรายังไม่แวะที่นี้ครับ เราใช้เวลาประมาณ 15 นาที ในการ Stamped In เอกสารขาเข้าอีกครั้ง..
09:10 น. ไปกันเลยครับ เกาะนาวโอพี เจ้าแห่งทุ่งดอกไม้ทะเล.. สวยยังไงวันนี้ไปดูกัน..
10:30 น. หลังจากเรือ Speed Boat วิ่งเต็ม 500 แรงม้าผ่านเข้าสู่กลางหมู่เกาะมากุย เราก็เดินทางมาถึงจุดน้ำจุดแรกของวัน... เราจะได้เห็นกันว่า เกาะนาวโอพี สวยสมคำร่ำลือหรือเปล่า

- ทะเลปลานีโม่.. เขาเรียกบริเวณนี้กันแบบนั้น ลงเลยครับ ปะการังอ่อนๆ เยอะมาก ปลาอื่น ๆ เยอะเป็นฝูงเป็นหมื่นเป็นแสนตัว ส่วนปลานีโม่มีเกือบทุกสายพันธุ์... เยี่ยมครับ
11:30 น. เรามาถึงอีกจุดครับ "ทุ่งดอกไม้ทะเล" คงจะเคยเห็นในภาพนะครับ เขียว แดง เหลือง ม่วง เป็นคล้ายๆ บัวตูมแต่ใหญ่กว่า อันนีเขาเรียกว่าดอกไม้ทะเล..ที่เกาะนาวโอพีมีเป็นทุ่งครับ ที่สำคัญทุกดอกทุกต้น เจ้านีโม่สีสวยยึดเป็นบ้านของพวกมันทุกต้น...สวยสุดใจครับ
12:30 น. ด้วยเหตุที่ทางเจซีทัวร์ ทำทริปไปหมดทุกอ่าว (ไม่เว้นแม้แต่บีชเดียว) เราแวะเข้าสู่อ่าวหลักของเกาะนาวโอพีกันเลยครับ "นาวโอพี เทอเรซ" ทรายสวย น้ำใส สะบาย ดำน้ำได้ เดินเล่นบนหาดสุดสนุก และที่นี้เราเสิร์ฟอาหารเที่ยง แบบ บุฟเฟห์ให้รับประทานกันครับ...
13:30 น. หลังอิ่มหนำสำราญกันแล้ว อย่างที่บอกนี้คือโปรแกรมไปหมด เราออกจากอ่าวเทอเรซ กันครับมุ่งหน้าสู่เกาะภูเขาไฟ..เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่สงวนพิเศษสำหรับลูกค้าทริปนี้ครับ มีริมหาดเล็กๆ ให้ได้พักเหนื่อย แต่.....ถัดจากหาดลงน้ำ เต็มทั้งพื้นที่เลยครับ ดอกไม้ทะเล ปะการังเขากวาง ปะการังอ่อนเยี่ยม และสวยที่สุดเท่าที่ธรรมชาติจะให้ได้...
14:30 น. เรามายังอ่าวที่ใคร ๆ ให้ขนานนามว่า "ทรายนุ่ม หาดสวยที่สุดในหมู่เกาะมากุย" อ่าวมาดาม เราลงเดินย้ำเท้าบนอ่าวมาดามกันสนุกครับ และเราก็ลงดำน้ำ ที่เป็นแหล่งดำน้ำคู่ขนานไปกับ ริมหาดสวยมากๆๆๆ เป็นเสน่ห์แห่งธรรมชาติ ปะการัง กุ้ง หอย ปู ปลา เต่า ปลาฉลาหูดำ (ไม่กัดคน) มีให้เห็นแบบเต็ม ๆ เยอะ ๆ สวยๆ และสนุก ๆ ครับ
15:30 น. แม้จะไม่อยากกลับกัน! แต่เรือต้องกลับแล้วครับ 555 ทุกท่านขึ้นเรือ Speed Boat มุ่งหน้าสู่เกาะสองประเทศพม่า
17:00 น. เดินทางถึงเกาะสองประเทศพม่า Staff ของเจซีทัวร์ ต้อนรับที่ท่าเรือ และนำท่านขึ้น รถปรับอากาศอย่างดี (รถในประเทศพม่าทั่ว ๆ ไปไม่ปรับอากาศและเก่ามาก) มุ่งหน้าสู่ รีสอร์ท ที่เป็นความภูมิใจของชาวพม่าบนเกาะสองทุกคน "สวยที่สุด ดีที่สุด และอยู่บนทำเลที่เยี่ยมที่สุด" Victoria Cliff
17:30 น. Check In ในห้องแบบ Villa ริมหน้าผา วิวทะเล 180 องศา สนุกสนานกับอาบน้ำในสระ ( 2 สระสุดสวย ริมทะเล และในสวนสวย) พักผ่อน รับรองได้ว่าท่านจะชอบ รีสอร์ทแห่งนี้
18:30 น. ดวงอากทิตย์กำลังลับลงน้ำ เจอกันที่ภัตาคาร Sunset Victoria รับประทานอาหารเย็น พร้อม Sunset Moment สุดคลาสิค

วันที่ 3  
08:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท ครับ
09:00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท เดินทางไปเยี่ยมชม City Tour ของเมืองเกาะสองประเทศพม่ากันสักนิดนะครับ
- อนุสาวรีย์ บุเรงนอง
- ยอดภู 3 ฮา
- ไหว้เทพทันใจ แห่งวัดปิดอร์เอ
- จุดกำเนิดแห่งพม่า Victory Point
- ตลาดปลอดภาษี (ปลอดภาษีจริงๆ) แต่ซื้อได้เท่าที่ 2 มือจะหิ้วได้นะครับ
12:00 น. ลงเรือข้ามฟาก มุ่งหน้าสู่ระนอง
12:15 น. ถึงระนองครับ

- รถตู้รับท่านจากท่าเรือ มุ่งหน้ากลับสู่สนามบิน ท่ารถ หรือที่โรงแรม หรือที่ใหนก็แล้วแต่ที่ท่านประสงค์จะให้ไปส่งในเขตอำเภอเมืองระนอง...

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน (เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา(เฉพาะคนไทย) Upper Class
ผู้ใหญ่ 14,500 บาท/ท่าน (Double Room) จองขั้นต่ำ 2 ท่านขึ้นไป
  16,500 บาท/ท่าน (Single Room)
เด็ก 11,500 บาท/ท่าน ( 3-10 ปี)

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถรับส่ง จากสนามบินระนอง หรือท่ารถทัวร์ระนอง
 • รถ Stand By 24 ชั่วโมงในวันและคืนที่พักที่ระนอง
 • ทัวร์เต็มวัน แบบไปหมดดีที่สุดของเกาะ "นาวโอพี"
 • ทัวร์เต็มวัน หมู่เกาะทางช้างเผือก แห่งเกาะค๊อกเบิร์น
 • ทัวร์แบบ City Tour ด้วยรถปรับอากาศอย่างดี ที่เกาะสอง ประเทศพม่า
 • ที่พักโรงแรม ที่นี้ดี@ระนอง พร้อมบริการอาบน้ำแร่ในเขตสงวนพิเศษ..รักษะวารินทร์ ฮอทสปริง
 • ที่พักแบบ Sea-view Villa Deluxe ที่รีสอร์ทสวยสุดเกาะสองพม่า Victoria Cliff
 • ประกันภัยทั้ง Inbound และ Out Bound...

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ 50% พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 30 เมษายน ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctour

เราตั้งหน้าตั้งตา คอยที่จะให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอยู่ครับ....!!!!!ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.