เกาะพีพีโดยเรือใหญ่
เกาะพีพี+เกาะไข่เรือสปีดโบ้ท
เที่ยวเขาตะปูพังงา+พายเรือแคนนูโดยเรือใหญ่
หมู่เกาะสิมิลันไปเช้าเย็นกลับ
เที่ยวทะเลกระบี่โดยเรือใหญ่และเรือเร็ว
ถ้ำพุงช้าง + เขาตะปู + เกาะปันหยี
รุ่งอรุณ ณ เกาะพีพี
เกาะสุรินทร์ไปเช้า-เย็นกลับ
ล่องแก่ง+นั่งช้าง+ขับATV
เขาศกนั่งช้างพายแคนนู
เขาหลักล่องแพไม้ไผ่
ดำน้ำเกาะไข่และปลาโลมาโชว์
เขาสกกุ้ยหลินเมืองไทยพักที่เขาสก
ซาฟารีครึ่งวัน
สุดยอดแห่งความคลาสสิคทั้ง4ในภูเก็ต
เกาะพีพีเกาะไม้ไฟ่โดยเรือสปีดโบ้ท
เขาตะปูอ่าวพังงาพายแคนนูโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะไม้ท่อนเกาะราชาเกาะเฮโดยเรือสปีดโบ้ท
แพ็คเกจ3วัน2คืนภูเก็ตรวมห้องพัก
3วัน2คืนรวมห้องพักรวมเกาะสิมิลัน
3วัน2คืน Sunset Sunrise Classical
3วัน2คืนรวมห้องพักรวมเกาะพีพีโดยเรือสปีด
3วัน2คืนรวมห้องพักรวมเกาะไข่โดยเรือส่วนตัว
3วัน2คืนรวมห้องพักรวมเกาะสิมิลันเกาะสุรินทร์
3วัน2คืนรวมห้องพักนอนเกาะพีพี1คืน
3วัน2คืนรวมห้องรวมเกาะพีพีเกาะราชา
3วัน2คืนรวมห้องเม็มโมรี่แพ็คเกจ
3วัน2คืนเกาะไม้ท่อนเกาะพีพีรุ่งอรุณ
เที่ยวรอบเมืองภูเก็ตและปลาโลมาโชว์
เกาะไม้ท่อน TOP Level โดยเรือสปีดโบ้ท โดยเจซีทัวร์
เกาะไม้ท่อน TOP Level โดยเรือยอร์ชแคททามารัน โดยเจซีทัวร์
เกาะราชาดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก
เกาะไข่เกาะไม้ท่อนไปเช้าเย็นกลับ
Phangnga 2วัน1คืน The Premium Moment
อ่าวพังงาเขาตะปูเกาะปันหยีพายแคนนู
พายแคนนูชมพระอาทิตย์ตกณอ่าวพังงา
เกาะรอกเกาะห้าไปเช้าเย็นกลับ
ทัวร์ไหว้พระ3วัด+ซื้อของฝาก
ทัวร์ชมเมืองและพระอาทิตย์ตกยามเย็ฯ
ทัวร์รอบเกาะภูเก็ตครึ่งวัน
เกาะเจมส์บอนพายแคนนูจุดชมวิวเสม็ดนางชี
วันพิเศษสำหรับคู่ฮันนีมูนหรือคนพิเศษ
3วัน2คืนภูเก็ตระนองเกาะหัวใจมรกต
นมัสการวัดพระใหญ่และนั่งช้าง
ชมฟาร์มมุกและโชว์รูม
เกาะเฮเกาะไม้ท่อนเรือยอร์ชแคททามารัน
ล่องเรือสำราญชมพระอาทิตย์ตกแหลมพรหมเทพ
2วัน1คืน Raya The Moment in Time
We Romance Island are on
Southern Mountain Lake and River
เกาะนาคาน้อย สวยสุดอารมณ์ศิลป
เกาะพีพีเกาะไข่เกาะไม้ท่อนเรือสปีดโบ้ท
อ่าวพังงาเกาะไข่เรือสปีดโบ้ท
3วัน2คืนภูเก็ตเกาะสุรินเสม็ดนางชีDouble Atmosphere
TOP VIP Untold Island 3วัน2คืน
New Design Program 3วัน2คืน
Sand Pile Island: เกาะผ้า(ขาว)
The Older, Never Die
หมู่เกาะพระทองทุกหญ้าปะการังไปเช้าเย็นกลับ
Dream Fulfilled: หัวใจคนรักทะเล 4วัน3คืน
Get Experience Phuket เกาะพีพี อ่าวพังงา ภูเก็ต 3วัน2คืน
Phuket Unseen จุดท่องเที่ยวแห่งใหม่3วัน2คืน
3วัน2คืน Island Overnight เกาะสิมิลัน เกาะผ้า
3วัน2คืน Hidden Privacy เกาะสุริน เกาะผ้า
Never Fallen 3วัน2คืน เกาะยาวน้อย
Double Long 3วัน2คืน เกาะยาวน้อยยาวใหญ่
By the way, เกาะสุรินสวยกว่า
What do I? แหลมหาด เกาะห้อง
Andaman Emotions 3วัน2คืน
Longtail and Bays..เกาะพีพี
Over High เกาะพีพี
เช่าเรือเหมาลำจากเกาะพีพี
Longtails from Long Island เช่าเหมาลำเรือหางยาว จากเกาะยาว ไปเกาะต่าง ๆ
I love Private: เรือทรานสเฟอร์ ส่วนตัว
2 วัน 1 คืน Never Shown :เกาะพีพี Villa Package
The Island is will เกาะไม้ไผ่
2 วัน 1 คืน Upper Class Holiday :เกาะพีพี
The Codex: 4 จังหวัด
Nui Bay Bamboo Island and Baby Sharks เกาะพีพี
3วัน 2คืน To Eternity บนเกาะพีพี
Easy All Situation: เกาะเที่ยวได้ทุกวัน
Activities and Leisure: 2 วัน 1 คืน บนเกาะเงียบสงบ
David: พังงา เกาะไข่
Island and Villa 3วัน2คืน ภูเก็ต
Scenes of Hollywood: พังงา
Yao-Yai islanders ทัวร์รอบเกาะยาวใหญ่
หมายเหตุ รถรับส่งจากสนามบินภูเก็ต 900 บาท/เที่ยว/รถตู้1คัน (10 ที่นั่ง) **สำหรับลูกค้าจองทริปที่ยังไม่รวมรถรับส่งจากสนามบิน**

โปรแกรม 3วัน 2คืน รวมห้องพัก
เกาะรอก + เกาะไม้ท่อน..พักภูเก็ต (3 วัน 2 คืน..Get Ready, ภูเก็ต)

แพ็คเก็จ Get Ready, ภูเก็ต เป็นแพ็คเกจใหม่สุด.. แบบ 3 วัน 2 คืน นำเอาทริปยอดนิยมที่สุด - โปรแกรมดำน้ำเกาะรอก + และล่องเรือเกาะไม้ท่อน มารวมกัน.. พร้อมนำส่งประสบการณ์สุดพิเศษ กับการเที่ยวรอบเมืองแบบ รถ Private พร้อมบริการรับส่ง และ Stand By 24 ชั่วโมง... รวมที่พักภูเก็ต

3วัน2คืนภูเก็ตเกาะรอกเกาะไม้ท่อน 3วัน2คืนภูเก็ตเกาะรอกเกาะไม้ท่อน 3วัน2คืนภูเก็ตเกาะรอกเกาะไม้ท่อน

เกาะรอก: แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่มีธรรมชาติสวยงาม แต่หากท่านต้องการความเป็นพิเศษมากกว่า ทัวร์เกาะรอกในแบบ Jc.Tour-Phuket ซึ่งเลือกจุดดำน้ำ ในมุมที่เงียบสงบ (ไม่มีคณะทัวร์จีน ไต้หวัน หรือรัสเซียกลุ่มใหญ่) มีความเป็นส่วนตัวมากกว่า.. เหตุเพราะลูกค้าของเจซีทัวร์ 98% เป็นชาวยุโรปทั้งหมด เหลือเป็น ญี่ปุ่น และคนไทยที่มีรสนิยมคล้าย ๆ กับชาวยุโรปจะเลือกใช้บริการ.. จุดดำน้ำของเจซีทัวร์ สวยกว่า เงียบกว่า และมีสิ่งสวยงามใต้ทะเลให้ดูมากกว่า

3วัน2คืนเกาะไม้ท่อนเกาะพีพีรุ่งอรุณ 3วัน2คืนเกาะไม้ท่อนเกาะพีพีรุ่งอรุณ 3วัน2คืนเกาะไม้ท่อนเกาะพีพีรุ่งอรุณ

เกาะไม้ท่อน.(All we go).เจซีทัวร์ นำท่านดำน้ำดูปะการัง บนเกาะไม้ท่อน เป็นโปรแกรมไปทุกจุด..(All we go) คือ ดำน้ำหน้าเกาะ ลงหาดขาวสวย ไม้ท่อนเทอเรซ จุดชมวิวบนยอดเกาะ จุดชมปลาโลมากลางทะเล จุดดำน้ำทะเลนอก (Coral Field) และรับประทานอาหาร บุฟเฟห์ของภัตตาคารเกาะไม้ท่อน ริมทะเลสุดสวย.. โปรแกรม ของเจซีทัวร์ถือเป็นโปรแกรม "เกาะไม้ท่อน" จริง ๆ (ไม่ใช่อิงแอบ) เจซีทัวร์จดลิขสิทธิ์ทริปนี้ เพียงเจ้าเดียวครับ

3วัน2คืนเกาะไม้ท่อนเกาะพีพีรุ่งอรุณ 3วัน2คืนเกาะไม้ท่อนเกาะพีพีรุ่งอรุณ 3วัน2คืนเกาะไม้ท่อนเกาะพีพีรุ่งอรุณ

ทัวร์รอบเมืองแบบส่วนตัว (City Tour Phuket by Private) เป็นทริปยอดนิยมมาก ๆ ทางฝั่งยุโรป เพราะเน้นเที่ยว ดู ถ่ายรูป และเรียนรู้ ไม่ใช่ทริป "นำลูกค้าลงช๊อป" เป็นทริปที่หาซื้อทั่วไปไม่ได้ เพราะแหล่งท่องเที่ยว จะแตกต่างไปเยอะ.. เขารังภูเก็ต.. ถนนคนเดิน.. จุดชมวิวเขาขาด วัดพระผุด (พระทอง) etc.....

สิ่งที่แนะนำที่สุดคือ อ่านโปรแกรมอย่างละเอียดก่อนจองนะค่ะ. หากมีข้อสงสัย.. โทรเบอร์นี้เลยค่ะ 089-5727603 เปิดสาย 24 ชั่วโมง (ย้ำค่ะ 24 ชั่วโมง สัปดาห์ละ 7 วัน)

โปรแกรมเป็นดังนี้ครับ...
วันที่ 1 เดินทางถึงเกาะภูเก็ต - ไปได้ทุกที่บนเกาะ และเข้าพักโรงแรม
  รถแบบ Private ส่วนตัวเฉพาะกลุ่มของท่าน รับจากสนามบินภูเก็ต (เจซีทัวร์จะใช้เป็นรถตู้) นำท่านเริ่ม สำรวจเกาะภูเก็ตกันเลยค่ะ.. แวะที่วัดพระทอง หรือวัดพระผุด (นักท่องเที่ยวน้อยคนมากที่ได้มา เพราะรถต้องเข้าไป จากถนนใหญ่ ค่อนข้างไกล ต้องใช้เป็นทริปไพรเวทเท่านั้นค่ะ จึงจะได้เข้ามา) วัดพระทองเป็นพระพุทธรูปทองคำผุด เพียงครึ่งองค์ เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ของอำเภอถลาง ภูเก็ต
  มาภูเก็ตไม่แวะ ฟาร์มมุก ภูเก็ตก็คงแย่ค่ะ.. แวะนี้ไม่ต้องการนำลูกค้ามาลงซื้อนะครับ แต่อยากให้เห็น แปลงเลี้ยงมุก ยุทธวิธีการนำมุกเปลี่ยนจากหอย มาสู่เครื่องประดับสุดเลิศ ทำอย่างไร? ตั้งแต่ Step แรก จนถึง Step สุดท้าย.. และจะได้คำตอบว่า "ละครไทยทุกช่อง จะถ่ายทำที่ฟาร์มมุกแห่งนี้ บ่อยมาก ๆๆ"
  ต่อกันเลยค่ะ ยอดเขารัง จุดชมวิวเมืองภูเก็ต เป็นจุดที่ทริป Private เท่านั้นที่เข้ามาเหมือนกัน เพราะต้องขับรถไต่เขา ขึ้นไปสูงเลยค่ะ แต่ความงามรอบเกาะภูเก็ต ก็จะสามารถเห็นได้ จากมุมนี้ค่ะ..
  ถนนเมืองเก่า.. ชื่อถนนถลาง เชื่อมต่อกับถนนเยาวราช และถนนพังงา ตลอดเส้นทาง แสดงถึงวัฒนธรรม จีนผสมโปรตุเกสในอดีต ถือเป็นวัฒนธรรมดั้งเดิมของชาวภูเก็ต (คนภูเก็ตเดิม เป็นคนจีนย้ายถิ่นฐาน แบบ เสื่อผืนหมอนใบ เยอะมาก เกิดผสมผสานวัฒนธรรม จีน+โปรตุเกส)
  จุดชมวิวเขาขาดค่ะ.. พามาที่นี้ เพื่อให้เห็นความงามแห่งท้องทะเล เกาะภูเก็ตที่ใคร ๆ ก็ยังไม่เคยเห็น และไม่เคยมา.., มุมฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ สุดสวยและเงียบสงบ
  วัดฉลองค่ะ.. หลวงพ่อแช่ม หลวงพ่อช่วง และหลวงพ่อเกลื่อม ถือเป็นกิจิอาจารย์ ที่ทำคุณประโยชน์ ให้กับชาวภูเก็ต อย่างเหลือคนานับ.. หลวงพ่อแช่ม เป็นทั้งพระที่ปฏิบัติธรรมขั้นสูง และภาวะผู้นำสูงสุดแห่งบ้านฉลอง... เดี๋ยวไปศึกษาประวัติพร้อมกัน ที่วัดฉลองค่ะ..
  รับประทานอาหารเที่ยงร้านอร่อย.. "Seafood ในเมืองภูเก็ต"
  และจุดสำคัญที่ทุกคนต้องมา: ย้ำว่าทุกคนต้องมา เราก็ต้องมาเช่นเดียวกันค่ะ... จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกน้ำ "แหลมพรหมเทพ" คลาสสิค! กับบรรยากาศพระอาทิตย์ตก ถ่ายรูปกันให้จุใจ ก่อนเดินทางกลับที่พัก
  Check In: Duangjitt Resort Patong: คือโรงแรมสวยใจกลางเมืองป่าตอง ที่รวมในทริปนี้ ทำไม? ทริปนี้เป็นทริปท่องเที่ยวหนัก ที่นอนต้องสะอาดเอี่ยม!

"ทีมงานของเจซีทัวร์ ลงสำรวจ โรงแรม 5 ดาวหลายแห่ง ที่เข้าไปแล้ว คละคลุ้งไปด้วยกลิ่นน้ำหอม ชาวต่างชาติ อินเดีย เกาหลี แสกน ห้องจำนวนมาก การทำความสะอาดใช้สารเคมีล้วน ๆ พนักงานบริการ ให้ความสำคัญกับคนไทยน้อยมาก และที่สำคัญ ไม่ผ่านมาตรฐานความสะอาด ของเจซีทัวร์"

Burasari เป็นโรงแรม ที่ผ่านมาตรฐานความสะอาด 100% และขนาดห้องใหญ่ หลับสบายตลอดคืน.. พนักงานบริการเข้าใจ และเอาอกเอาใจลูกค้า มีความเป็นกันเองทุกคน.. ทริปนี้ต้องตื่นเช้า เที่ยวหนัก จึงต้องนอนหลับสนิทครับ..
  รถ Private ของเจซีทัวร์เฝ้า Stand By ไปไหนไปกัน ตลอดคืน...

วันที่ 2 เกาะรอก ความนิยมยังอยู่ในหมู่ของคนเคยสัมผัส
07:00 น. เช้ารับประทานอาหารเช้าค่ะ
08:00 น. รถตู้ปรับอากาศอย่างดี รับท่านจากโรงแรม มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ The Royal Marina เรือสปีดโบ้ทลำสวยรออยู่..
08:30 น. ก่อนออกเดินทาง ทัวร์ไกด์ มือโปร Brief เรื่องทริปให้ฟังกันคร่าว ๆ นะค่ะ.. พร้อมแจกอุปกรณ์ดำน้ำ ครบชุด เน้นย้ำว่าครบชุด (หน้ากาก ท่อหายใจ เสื้อชูชีพและ ฟินหรือตีนกบ สำหรับว่ายน้ำ) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มค่ะ.. ระหว่างนั้นมีเครื่องดื่มร้อนเย็นเสิร์ฟ พร้อมขนมหวาน หรือจะเป็น Soft Continental Breakfast ก็มีเสิร์ฟค่ะแล้วแต่
08:45 น. ไปกันเลยค่ะ.. มุ่งหน้าสู่จุดดำน้ำจุดแรกของทริปเกาะรอก.. เป็นเส้นทางที่ต้องผ่านเกาะพีพีด้วย แต่เกาะพีพี ไม่ใช้เป้าหมายหลัก อย่างไรก็ตามเจซีทัวร์ ล่องเรือ Sightseeing อ่าวปิเละ และถ้ำไวกิ้ง ก่อนจะมุ่งหน้าไปยังเกาะที่สวยสุดเหนือ ขึ้นไปจาาเกาะพีพี มันถูกเรียกว่า "เกาะห้า" ซึ่งสวยมากที่สุด... ในหมู่เกาะฝั่งอันดามัน
10:00 น. ถึงเกาะห้า... สวยสุดบรรยายบนพื้นน้ำ แต่ใต้น้ำกลับสวยกว่าพื้นที่ชมปะการังเยอะมาก และมีเกาะเป็นแนวหิน หาดทรายสั้น ๆ แต่สวยจนใจสะท้าน.. นี้คือหนึ่งในหลายๆ เหตุผลสำคัญ ที่นักท่องเที่ยว มักจองทริปเกาะรอก เพราะสามารถเดินทางมาถึงเกาะห้าด้วย.. จากเมื่อก่อน จะมีเฉพาะชาวต่างประเทศเท่านั้น ที่จะดั้นด้นมาถึงที่นี่... วันนี้เจซีทัวร์ เปิดโอกาสให้ทุกๆ คน และให้บริการในระดับโลก เพื่อเดินทางมาถึงเกาะนี้ได้อย่างง่ายดาย... เราลงดำน้ำเกาะนี้กันเลยค่ะ เป็น First Site for First Snorkel
11:30 น. หลังจากเกาะห้า เรือ Speed Boat วิ่งเต็ม Speed เพื่อเดินทางมายังเกาะรอกใน ซึ่งเป็น 1 ใน 2 เกาะของเกาะรอก.. เราจอดเรือบนริมหาดทรายขาว น้ำทะเลสีเขียวมรกต ใสเหมือนกระจก "ไม่มีเหตุผลต้องรอ" ไปกันเลยค่ะ ออกจากหน้าหาดกันเลย สำหรับการดำน้ำจุดที่ 2 ส่วน คนที่ยังไม่อยากดำน้ำ ก็ว่ายน้ำ เดินเล่นบนริมหาด เพื่อค้นหาความแปลกใหม่บนเกาะนี้ค่ะ.
12:00 น. เราเสิร์ฟอาหารเที่ยงบนเกาะนี้ค่ะ เราจัด ไลน์อาหารเที่ยง มีกว่า 10 อย่างค่ะ พร้อมผลไม้ และเครื่องดื่มนานาชนิด ให้ท่านได้ใช้ชีวิตบนเกาะกันอย่างจุใจ..
13:40 น. เราย้ายจากเกาะรอกนอก ไปยังเกาะรอกใน เพื่อทำการดำน้ำในจุดที่ 3 ของวัน.. ดูสุดยอดทุ่งปะการัง ของทะเลอันดามันไทยกันค่ะ "อ่าวสยาม" เล็ก ๆ แต่สวยละลายใจค่ะ ทุกท่านต้องลงน้ำ เพื่อชื่นชมชีวิตทางทะเล ครบทุกชนิดที่อยากดู

และในจุดที่ 4 เราจะให้ท่านได้แวะชม ปะการังที่ปากร่อง เป็นพื้นที่ๆ มีปะการังสมบูรณ์ และปลาสวยงามทะเลนานาชนิด รวมทั้ง Marine Life อื่น ๆ อีกมากมาย..
15:40 น. ทุกคนประทับใจมาก! แต่เราจำเป็นต้องเดินทางกลับแล้วค่ะ เรือ Speed Boat ออกจากเกาะรอกมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ ที่ทันสมัยที่สุด ของภูเก็ต "The Royal Marina.
17:30 น. ถึงท่าเรือ รถตู้ปรับอากาศคันเดิม รอรับท่านส่งกลับยังที่พักสะอาด ๆ (เป็นเหตุผลที่เราเลือกที่นี่)
18:20 น. ถึงที่พัก รถตู้คันเดิม Stand By 24 ชั่วโมง เผื่อท่านจะออกไปหาอาหารค่ำรับประทาน ก็ได้ หรือจะไปเที่ยวไหนยามค่ำคืน ก็ได้นะค่ะ.. เพราะทริปนี้ไม่รวมอาหารเย็นครับ (อยากให้ท่านได้สัมผัส กับ Local Life บ้างค่ะ)

วันที่ 3 เกาะไม้ท่อน - World Class Real Dream Island
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม.. (ไม่ต้องรีบเร่งมากค่ะ เพราะทางเจซีทัวร์ จัดรถส่วนตัวให้ทั้งหมด)
08:30 น. รถ Private ส่วนตัวรับท่านจากโรงแรงที่พัก มุ่งหน้าสู่ท่าเรือน้ำลึก อ่าวมะขาม เพื่อขึ้นเรือ Speed Boat
09:00 น. ที่ท่าเรือ ทางทัวร์ไกด์จะ Brief โปรแกรมสั้น พร้อมทั้งทุกท่าน วัด Size เตรียมตัวสำหรับอุปกรณ์ดำน้ำตื้น มีชา-กาแฟร้อน และขนมเสิร์ฟค่ะ ระหว่างรอ
09:20 น. ไปกันเลยค่ะ "เกาะไม้ท่อน"
10:30 น. เราจะแวะดำน้ำตื้นนอกฝั่งกันก่อนค่ะ เพื่อจะได้ให้ทุกท่านได้ สัมผัส ความสวยงามแห่งท้องทะเล หน้าเกาะไม้ท่อนกันก่อน

เสร็จแล้วขึ้นสู่เกาะไม้ท่อน... หย่อนใจกับริมหาดสวยสุด ของเกาะแถบฝั่งอันดามัน ทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีสวย มีเรือคายัคให้พายเล่น หรือจะดำน้ำดูปะการังออกจากเกาะก็ โอเคนะค่ะสวย ไร้มลทิน
12:30 น. บรรยากาศชั้นเยี่ยมติดริมทะเล ที่เป็นภาพแห่งความเป็นส่วนตัว ไม่มีลูกค้ากลุ่มอื่น ๆ เลย เพราะเกาะไม้ท่อน เป็นเกาะส่วนตัว และเจซีทัวร์เท่านั้นที่สามารถนำลูกค้าลงเล่นน้ำบนเกาะได้.. เราเสิร์ฟ "อาหารรสเลิศ" มาตรฐานโรงแรม 5 ดาว ตรงภัตตาคารติดริมหาดของรีสอร์ท
14:30 น. ทางทัวร์ไกด์ นำท่านออกเดินป่าบนเกาะ (สั้นๆ เพื่อย่อยอาหาร) ขึ้นสู่จุดสูงสุดของเกาะ เพื่อจะได้ชมทัศนียภาพรอบเกาะ ได้อย่างเต็มตา "วิวจุดสูงสุด สามารถเห็นถึงแผ่นดินของ จังหวัดพังงา จังหวัดกระบี่"
15:00 น. เรือ Speed Boat ออกจากเกาะ วิ่งวนอ้อมไปยังหลังเกาะ เพื่อเยี่ยมชมฝูงโลมา ที่โปรดปรานของเจ้าฝูงโลมา คือหลังเกาะไม้ท่อน.. มีโอกาสเห็นโลมาแค่ 80% ส่วนอีก 20% บางวันก็ไม่เห็นครับ อย่างไรก็ตาม การได้มาดูความงามของหลังเกาะไม้ท่อน ก็คุ้มค่าอยู่ดี...
16:00 น. เราเดินทางกลับจากเกาะไม้ท่อน.. ถึงท่าเรือ อาบน้ำจืดที่ท่าเรือ สะดวกสบายค่ะ เปลี่ยนเสื้อผ้า ซึ่งทางรถตู้ Private ส่วนตัวได้ขนสัมภาระ จากรีสอร์ท มารอท่านอยู่ท่าเรือเรียบร้อยแล้ว..

นำท่านลูกค้าออกจากท่าเรือ เพื่อมุ่งหน้าสู่สนามบิน อย่างไรก็ตามหากท่านมีเวลา และต้องการจะซื้อของฝากระหว่างทาง รถตู้ส่วนตัวคันนี้ สามารถ หยุดทุก ๆ ที่ ตามสั่งค่ะ..

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

มาถึงสิ่งที่สำคัญที่สุดแล้วครับ!
ผู้ใหญ่ 8,500 บาท/ท่าน ห้องคู่
  10,500 บาท/ท่าน ห้องเดี่ยว
เด็ก 6,500 บาท/ท่าน (เด็ก 4-12 ปี นอนเตียงเสริม )
เด็กเล็ก เด็กต่ำกว่า 4 ปี นอนกับคุณพ่อคุณแม่ ฟรี ไม่คิดเงินค่ะ.

ราคานี้ต้องจองตั้งแต่วันนี้ถึงก่อน 31 พฤษภาคม 2024 นี้เท่านั้นครับ..

** หากเข้าพักช่วงวันที่ 20 ธันวาคม - 10 มกราคม, 13 - 15 เมษายน จ่ายเพิ่มท่านละ 1,000 บาท/ท่าน **

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • ห้องพัก พร้อมอาหารเช้า ที่ Duangjitt Resort Phuket
 • รถรับส่งจากสนามบิน
 • ทัวร์รอบเกาะภูเก็ตแบบ Private รู้สึกเป็นส่วนตัวจริง ๆ ค่ะ
 • ทัวร์วันเดียว เกาะไม้ท่อนเต็มวัน เรือสปีดโบ้ท
 • ทัวร์วันเดียว เกาะรอกเต็มวัน
 • รถพร้อมคนขับ (นิสัยดี รักการบริการ) Stand By 24 ชั่วโมง (ไปได้ทุกที่บนเกาะภูเก็ต) ที่สำคัญคือไม่มีคิดราคาเพิ่มค่ะ
 • ประกันภัยส่วนบุคคลทุกคนค่ะ

หมายเหตุ แนะนำให้จองตั๋วเครื่องบินมาถึงช่วงเช้า และกลับเที่ยวบินเย็นค่ะ

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนเดินทาง 3 วัน(แพ็คเกจรวมที่พัก โอนก่อนเดินทาง 7วัน)

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทริปสุดคุ้มใน1วัน(นิยม)
โปรแกรมเที่ยวเกาะดำน้ำตื้น
โปรแกรมชมธรรมชาติ
โปรแกรมกิจกรรมผจญภัย
โปรแกรมนั่งรถชมรอบเกาะ
โปรแกรมดูโชว์
ทริปเดินทางจากเกาะยาว
โปรแกรม2วัน1คืน(รวมห้องพัก)
โปรแกรม2วัน1คืน(นอนเกาะ)
โปรแกรม2วัน1คืน(ไม่รวมที่พัก)
โปรแกรม3วัน2คืน(ไม่รวมที่พัก)
โปรแกรม3วัน2คืน(รวมที่พัก)
โปรแกรม4วัน3คืน(รวมที่พัก)
โปรแกรม5วัน4คืน(รวมที่พัก)
โปรแกรม5วัน4คืน(ไม่รวมที่พัก)
โปรแกรม6วัน5คืน(รวมที่พัก)
โรงแรมแนะนำราคาไม่แพง
ตั๋วรถ-เรือโดยสาร
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรก | เกาะพีพีเรือเฟอร์รี่ | เขาตะปูอ่าวพังงา+พายแคนนู | เกาะไข่ | กระบี่ 4 เกาะ | ถ้ำพุงช้าง+เขาตะปู+เกาะปันหยี | เกาะสิมิลัน | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.