3วัน2คืนเขาสกเชื่อนเชี่ยวหลาน
4วัน3คืน เขื่อนเชี่ยวหลาน เกาะหัวใจมรกต
Peach on Water Piece Resort
ทัวร์กุ้ยหลินเมืองไทย พักที่เขาสก 2วัน1คืน
4 Tops in Rain สุราษฎร์ ระนอง 3วัน2คืน
VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
The Grand South: ..นครแห่งแดนใต้
เขาสกสุรินทร์3วัน2คืน
เกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน3วัน2คืน
Twin Provinces 4วัน3คืน ชุมพร สุราษฎร์
เขาสกบ้านต้นไม้ + เกาะพยามบลูสกาย
The Pride 4 วัน 3 คืน - ความภาคภูมิใจแห่งสุราษฯ
3วัน2คืน ฟูลมูลปาร์ตี้พงัน- เขาศก
Bright Sight เขาสก ทะเลเกาะแตน
Higher Level on Nature Green 4วัน3คืน
Raining 2 Countries เขื่อนเชี่ยวหลานเกาะสอง
เขื่อนเชี่ยวหลาน โลมาสีชมพู และเขาสก
Surat Surin Nature Open: เขา เขื่อน ทะเล
3วัน2คืนนครศรีธรรมราชสุราษฎร์ธานี The Local
Island and Lake สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
3วัน2คืน เที่ยวครบทุก Highlights เมืองสุราษฏร์ธานี
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
3วัน2คืน Brain Needs - สุราษ
3วัน2คืน Soul Need เขาสก
Lake First, First Island
Special One: 3 วัน 2 คืน สุราษ กระบี่
Magic Moment: 4 วัน 3 คืน
Tell No One. : 2 วัน 1 คืน
Feel Best สุดเขตเขื่อนริมป่า ต้นน้ำ 2วัน1คืน
The Way Out: เขื่อนเชี่ยวหลาน 3 วัน 2 คืน
Holy Spirit: วัดเจดีย์ เขื่อนเชี่ยวหลาน 2วัน1คืน
2 วัน 1 คืน สร้าง God Complex
Difference - You: เขาสก เกาะผ้า เขื่อนเชี่ยวหลาน
3วัน2คืน เที่ยวครบทุก Highlights เมืองสุราษฏร์ธานี
Things of South 3วัน2คืน สุราษ นคร
Forest Breath 2วัน1คืน
Wait for no one: 3วัน2คืน

Raining 2 Countries สุราษฎร์ เกาะสอง

เป็นการพักร้อนในช่วง "ใคร ๆ ก็รู้ว่าฤดูฝนที่แสนจะสบาย" ..ทำเวลาอันแสนสบายนี้ให้เป็นห้วงเวลาที่แสนหวาน.. กับการพักร้อนช่วงหน้าฝน จองทริปส่วนตัว เที่ยว Activities พักผ่อน Relax ในบรรยากาศแบบสบายๆ กับบริษัททัวร์ที่ดีที่สุด..

เจซีทัวร์เฟ้นหา และจัดทริป ในช่วงฤดูกาลที่แสนสบายนี้ ให้เป็นห้วงเวลาของการพักร้อน ที่แสนสบาย และสนุก สุด Relax ไม่เร่งรีบ แต่มีกิจกรรม..

ที่แนะนำคือ! อยากให้ท่านลูกค้าอ่านรายละเอียด พร้อมดูภาพ Highlight ประกอบ หรือโทรสอบถามที่เบอร์บริการ 24 ชั่วโมงของเจซีทัวร์ (ย้ำเปิดสาย 24 ชั่วโมง ทุกวัน) 089-5727603 หรือไลน์ jctourthai ได้เลยครับ.

เราไปไหนกัน?

Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง
Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง

เขื่อนรัชประภา หรือชื่อบ้านๆ ว่า เขื่อนเชี่ยวหลาน ครอบคลุมผืนป่า หมู่บ้าน วัดวาอาราม โรงเรียน ภูเขาน้อยใหญ่ ที่จมอยู่ใต้น้ำ ผ่านไปนับ 10 ปีภูมิประเทศเปลี่ยนเป็นสวยงาม ตามธรรมชาติสุดจะบรรยาย เกิดเป็นอ่าวเป็นห้วงน้ำ เป็นถ้ำ เป็นทะเลสาปทั้งใหญ่และย่อยมากมายมหาศาล นอกจากจะเป็นที่แพร่พันธุ์ทั้งสัตว์น้ำ และสัตว์ป่าแล้ว ยังกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวสวยสุดที่หนึ่งของประเทศไทย....

ล่องแพไม้ไผ่เพื่อชมแม่น้ำสก ที่เลียบเคียงไปกับภูสก..

Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง

การล่องแพไม้ไผ่ ในคลองสก เลียบไปกับริมหน้าผา เลี้ยวลดคดเคี้ยวไปตามเนินหินผา และผ่านถ้ำป่าธรรมชาติมากมาย ทำให้การล่องแพไม้ไผ่ ตรงเขาสกที่รวมใว้กับทริปนี้ ทำให้ท่านลูกค้าได้สัมผัสทั้งธรรมชาติของเขาสก และสายน้ำแห่งคลองสก...

วิคตอเรีย คลิฟรีสอร์ทแอนด์สปา.....

Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง

ห้องพักสุดสวย ที่ Victoria Cliff Resort and Spa เป็นรีสอร์ทสวยที่สุดของจังหวัด เกาะสองหรือ Kawthaung. ดินแดนประเทศพม่า.. ทุกห้องวิวทะเล สระว่ายน้ำริมหน้าผา และภัตตาคารวิวพระอาทิตย์ตก ทริปนี้จองที่พักที่นี้ไว้บริการลูกค้า ก็แค่เพียงเพื่อทำให้ แพ็คเก็จนี้จะต้องพิเศษ สำหรับคนพิเศษในวันพิเศษ (ฝนตก) อย่างแท้จริงครับ..

Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง
Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง

การท่องเที่ยวในจังหวัด เคาร์ทอง หรือเกาะสอง หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า Kawthaung เป็นการสำรวจ วัฒนธรรมและวิถีชีวิตที่แตกต่างกันอย่างสุดขั่ว ระหว่างเมืองใหญ่ของประเทศไทย กับเมืองของประเทศพม่า แม้จะตามหลังอยู่หลายสิบปี แต่ก็น่าสนใจ น่าศึกษาไม่น้อย...

โปรแกรม(Raining 2 Countries)
วันที่ 1  
  - "Say Hello Surat" รับจากสนามบินสุราษฏ์ธานี (แนะนำให้มา Flight เช้าสุดจากกรุงเทพฯ - สนามบินสุราษฏ์นะครับ)
  - ไปกันเลยครับ..มุ่งหน้าสู่สันเขื่อนเชี่ยวหลาน แวะทานอาหารเช้า ดื่มกาแฟร้อน ถ่ายรูปเขื่อนเชี่ยวหลานจากมุมสูงกันก่อนครับ..
  - "เรือหางยาวลำใหญ่" ลงเรือหางยาวของเจซีทัวร์.., มุ่งหน้าสู่ทะเลสาปของเขื่อนเชี่ยวหลาน.. เพื่อชมความงามธรรมชาติ แวะจุดชมสัตว์ป่า เป็นการเดินป่าสั้น ๆ เพื่อดูสัตว์ป่าหายาก ซึ่งเป็นเกาะป่ากลางเขื่อนอุดมสมบูรณ์
  - "สัมผัสกับความมหัศจรรย์กลางเขื่อน" เสร็จแล้ว ลงแพไม้ไผ่ขนานยนต์ ข้ามทะเลสาป 500 ไร่สู่ถ้ำปะการัง เป็นปะการังงอกที่ยังคงมีชีวิต และเจริญเติบโตตลอดเวลา.. สวยงาม แปลกตา และน่าศึกษาเป็นอย่างยิ่ง
13:00 น. "ไฝ่ฝันมานานแล้วที่จะนอนบนผืนน้ำ" เข้า Check In บ้านพักบนแพ (Water Line Draft) ที่ตั้งอยู่บนอุ้งน้ำอ่าวที่มีภูมิทัศน์สวยที่สุด เจซีทัวร์จัดห้องพัก มีห้องน้ำในตัว ให้ลูกค้าทุกคน มีเรือคายัคให้ประจำห้องทุกห้อง เพื่อทุกท่านจะได้สนุกสนานกับ การเล่นน้ำหน้าห้องพักได้อย่างเต็มที่..
  - เสร็จแล้วรับประทานอาหารเที่ยงกันเลยครับ ภัตตาคารบนแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้รสชาดจัดจ้าน..ครับแต่รับรอง อร่อยและรับประทานได้ทุกท่านครับ..
14:30 น. "นึกว่าวันนี้พอแล้ว" ไปกันต่อครับ..เราจะนำท่านไปยังจุดที่สวยที่สุดของทะเลสาปเขื่อนรัชประภา คือ ."เกาะภูเขาสามเกลอ" เป็นยอดภูที่ตีนเขาได้ถูกน้ำท่วมจมอยู่ใต้น้ำ มีภูมิทัศน์ที่สวยสุด ประกอบกับน้ำจืดใสสะอาดเอี่ยม บรรยากาศเย็นสดชื่นสบาย ไม่เหนียวตัวเหมือนน้ำทะเล..
15:30 น. "ความทรงจำในวัยเด็ก" เราแวะไปยังจุดกระโดดน้ำเล่น.. ความสวยงามของห้วงน้ำตรงนี้ มีที่จอดเรือ และมีเชื่อกให้เกาะ เพื่อทุกท่านจะได้สนุกสนานกับ.. การเล่นน้ำจืด.
16:30 น. เรากลับเข้าที่พักบนแพ.. แสนสวย ให้ท่านได้ Relax พักผ่อน เล่นน้ำ ดื่ม...พูดคุย ว่ายน้ำ ตกปลา ทุกอย่างทำได้จากหน้าห้องของตัวเองครับ..
18:30 น. รับประทานอาหารเย็น...ที่ภัตตาคารของรีสอร์ทในแพครับ. ก่อนจะนอนตากลมชมดาว ถึงรุ่งสาง

วันที่ 2  
08:00 น. รับประทานอาหารเช้า.
09:00 น. Check Out ออกจากแพกันเลยครับเรามีโปรแกรมอื่น ๆ ที่จะต้องทำกันอีกเยอะครับ..มุ่งหน้าสู่สันเขื่อน
09:30 น. "เขาสกหรือ! ป่าที่สมบูรณ์ที่สุดของเอเชีย" ขึ้นรถตู้คันเดิมครับ (รออยู่แล้ว) มุ่งหน้าสู่เขาสก เพื่อชมความงามของเขาสก โดยการทำ 2 กิจกรรมหลักครับ.
10:30 น. ล่องแพไม้ไผ่ ไปตามแม่น้ำสก ซึ่งคดเคี้ยวลดเลี่้ยวไต่ไปตามหน้าผาของภูเขาสก ทัศนียภาพสวยงามครับ...ว้าว!
12:00 น. "สายหมอก พัดผ่านภูเขา ต่ำลงไปเป็นลำธาร" รับประทานอาหารเที่ยง..ที่เขาสกแคมป์ เป็นจุดชมวิวสวยสุดของเขาสกแห่งสุราษฏ์ธานี
  - เสร็จแล้วไปกันเลยครับ สู่เมืองระนอง นั่งรถ Sightseeing แบบยาว ๆ สายธรรมชาติ เขาสก-คุระบุรี-ระนอง
15:30 น. ถึงเมืองระนอง แวะถ่ายรูปภูเขาหญ้า (เอกลักษ์เมืองระนอง) และนมัสการพระพุทธรูปแร่ดีบุกที่ใหญ่สุด.. ของภาคใต้ ก่อนจะแวะท่านเรือ Grand Andaman Club
17:00 น. พนักงานของเจซีทัวร์ จัดการเรื่องเอกสารขาออกจากประเทศไทยและเข้าสู่ประเทศพม่า ใช้เวลาไม่นานครับเพราะทางเจซีทัวร์ได้เตรียมไว้ล่วงหน้าแล้วครับ..
17:20 น. "Hello Myanmar"ใช้เวลาแค่ 10 นาทีครับเดินทางถึงประเทศพม่า "เกาะสอง" ชื่อเป็นเกาะแต่ตัวจริงเป็นเมืองท่านเรือของพม่าและ มีลักษณะเป็นแหลม.. รถปรับอากาศอย่างดีจาก รีสอร์ที่สวยที่สุดของจังหวัดนี้ รับลูกค้าของเจซีทัวร์ มุ่งหน้าสู่ Victoria Cliff Resort and Spa.
18:00 น. Check In ครับ.. เข้าพักห้องพักที่สวยสุดของรีสอร์ท ริมหน้าผา หันหน้าออกทะเล รับลมทะเล และวิวทะเลได้ 180 องศาสวยสุดเท่าที่จะเป็นได้
19:00 น. รับประทานอาหารค่ำครับ... ที่ Resort ครับ....

วันที่ 3  
07:30 น. "Romance Breakfast" รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท กับบรรยากาศริมหน้าผาแสนสวย
  - รถตู้ปรับอากาศอย่างดีรับท่านจากหน้ารีสอร์ท เพื่อไปชมวัดไทยทำไม้ไผ่ในพม่า และขับลึกเข้าสู่แผ่นดินพม่า ผ่านค่ายทหาร (เคยเห็นแต่ในหนังสงครามเวียตนาม) ถนนลาดยางแบบอังกฤษ แต่ไม่มีเส้นแบ่งเลน..ลึกที่สุดเท่าที่ระเบียบให้ไว้ 23 ไมล์
  - "We go where they can not go.." เรานั่งรถข้ามสะพาน ไม้ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยแรงงานคนล้วน ข้ามทะเล (ฟังไม่ผิดครับข้ามทะเล) มุ่งหน้าสู่เกาะ ชนบทสุด (ย้ำว่าชนบท) เราข้ามสะพานไม้ เพื่อชมสะพาน และเราเข้าไปในหมู่บ้าน เพื่อศึกษาวิถีชีวิต (ที่นี้ไม่มี Super Mart ใด ๆ อย่าหวังเด็ดขาด)
10:00 น. เดินทางกลับมาที่ Resort ว่ายน้ำสระน้ำ..ริมหน้าผาคลายร้อนกันครับ ก่อนจะเตรียมตัว Check Out ไปกันต่อครับ..
11:00 น. แวะจุดชมวิวบุเรงนอง, ความมหัศจรรย์ที่ปูใว้กลางแดดแต่กลับเย็นสนิทที่วัด "ปิดอร์เอ" ไหว้เทพทันใจ ขึ้นสู่ภู 3 ฮา (สุงสุดแห่ง Kawthaung) เสร็จแล้ว ซื้อของฝากจากพม่า รวมทั้งสินค้าปลอดภาษีมากมาย หิ้วได้มากเท่าที่ท่านจะหิ้วด้วยมือไหว..
13:00 น. เราเดินทางกลับมายังท่าเรือระนอง
13:30 น. รับประทานอาหารเที่ยงร้านอร่อย ในเมืองระนอง "ร้านสมบูรณ์"
14:30 น. เสร็จแล้วเราแวะ แช่น้ำแร่ร้อนที่ "น้ำพุร้อนรักษะวารินทร์" ก่อนจะแวะ ระนองแคนย่อน เดินทางไปจิบกาแฟสด พร้อมทำสปาเท้าจากปลาธรรมชาติในริมธาร
16:00 น. แวะสนับสนุน ร้านปลอด Commission ของเมืองระนอง โอทอประนอง
  - และนำท่านส่งกลับสนามบิน ระนอง (ท่านต้องซื้อตั๋วเครื่องบินขากลับจาก ระนอง สายการบินนกแอร์ เที่ยวสุดท้าย 18:00 น.)

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • แว่นกันแดดที่ท่านชอบ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • หมวกเท่ห์ ๆ
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชนทุกท่าน

วันเดินทาง : ทุกวัน

Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง

ราคา(เฉพาะคนไทย) Upper Class
13,500 บาท/คน นอนห้องคู่ (จองขั้นต่ำ 4 ท่านขึ้นไป)
16,500 บาท/คน นอนเดี่ยว สำหรับท่านที่ต้องการนอนคนเดียว
9,500 บาท/คน เด็ก อายุ 4-10 ปี นอนเตียงเสริมกับพ่อแม่
แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถตู้แบบ VIP พร้อมคนขับ (รับส่งสนามบิน และอยู่ประจำกับ Group นี้แบบ ไพรเวทตลอด 24 ชั่วโมง)
 • ที่พักบนแพกลางทะเลสาป เขื่อนรัชประภา
 • ที่พัก รีสอร์ทหรูเกาะสอง Victoria Cliff ห้อง Villa Sea view 180 องศา
 • ทัวร์เขื่อน
 • ทัวร์เกาะสอง
 • ทัวร์ระนอง
 • ทัวร์ล่องไม้ไผ่
 • ค่าผ่าน และค่าอุทยานแห่งชาติทุกแห่ง
 • อาหาร ทุกมื้อ เช้า เที่ยง เย็น/เช้า เที่ยง เย็น/ เช้า เที่ยง
 • ประกันภัยแบบ Outbound (เขตประเทศพม่า)
 • ประกันภัยแบบ Inbound (เขตประเทศไทย)

3วัน2คืนเขาสกเกาะสอง

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

ที่แนะนำเพิ่มเติม!! เพราะนี้คือ เวลาอันมีค่า ความหวังที่สูงมากที่จะได้เจอสถานที่ ๆ สวยงาม ระดับ และความสนุกสนาน มากทึ่สุดจากการ พบประสบการณ์ใหม่ และราคาก็ไม่ถูก (เพราะเจซีทัวร์ ต้องรักษามาตรฐานดีที่สุดเอาไว้) !!ให้โทรสอบถาม 089-5727603 (เปิดสาย 24 ชั่วโมง) เพิ่มเติมครับ..!!

แน่นอนครับ ท่านจะไม่มีวันผิดหวังกับการบริการของเจซีทัวร์ ในทุกกรณี..

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข..34/00235 (Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 98 7373153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
Customer Center : WeChat WeChat: JC-Tour
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
โปรแกรม5วัน4คืน(รวมที่พัก)
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : (076) 378035, มือถือ : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2021. เจซีทัวร์. All rights reserved.