กระบี่4เกาะโดยเรือสปีดโบ้ท
เที่ยวกระบี่ สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ
เกาะห้องกระบี่ ดำน้ำตื้น พายเรือคายัค
เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่โดยเรือเร็ว
พายแคนนูอ่าวท่าเลน นั่งช้างชมธรรมชาติ
สปาอาบน้ำแต่แช่น้ำร้อนเต็มวัน
แคนนูบ่อท่อ ถ้ำผีหัวโต ถ้ำลอด
โรงแรมแนะนำในกระบี่
นั่งช้างชมธรรมชาติ
ถ้ำพุงช้างล่องแก่งน้ำตก
7เกาะมหัศจรรย์
3in1อ่าวท่าเลนพายคายัคเล่นน้ำนวด
3วัน2คืน กระบี่ Special Never Miss
3วัน2คืน กระบี่ 7เกาะมหัศจรรย์ เกาะพีพี
ล่องเรือทานดินเนอร์สุดหรูทะเลอันดามัน
เกาะรอกเกาะห้าเรือสปีดโบ้ท
3วัน2คืนกระบี่ วัดทะเลน้ำตก
เที่ยวเมืองกระบี่ชมวิถีชีวิตชาวบ้านครึ่งวัน
Special One: 3 วัน 2 คืน สุราษ กระบี่
เรือเฟอร์รี่กระบี่เกาะพีพี
เช่าเรือเหมาลำสปีดโบ้ท
เช่าเรือเหมาลำ Classic Longtail Boat
เช่าเรือเหมาลำ Classic Longtail Boat จากเกาะพีพี
เช่าเรือเหมาลำ Yacht แคททามารัน
ตั๋วเรือ กระบี่ ไปเกาะยาว
Clear Water Canal พายคายัค
Half Day: ทัวร์ไร่เลย์
หมายเหตุ รถรับส่งจากสนามบิน 1,000 บาท/เที่ยว/รถตู้1คัน (10 ที่นั่ง) **สำหรับลูกค้าจองทริปที่ยังไม่รวมรถรับส่งจากสนามบิน**

3วัน2คืนกระบี่Special Never Miss

ทัวร์กระบี่ ทัวร์ทะเลกระบี่ ทริปกระบี่ เที่ยวเมืองกระบี่ วัดถ้ำเสือ เขาขนาบน้ำ พายแคนนูกระบี่ พายแคนนูท่าเลน อ่าวท่าเลน เกาะปอดะ ทะเลแหวก สระมรกต น้ำตกร้อน สปากระบี่ ทำสปาวารีรักษา ทุกทัวร์กระบี่ ทัวร์กับเจซีทัวร์

จังหวัดกระบี่ เป็นแหล่งท่องเที่ยวฝั่งทะเลอันดามันที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของไทย ที่ชาวโลกต่างจับตามอง และเจซีทัวร์ ได้จัดทริปนี้ "3วัน2คืน Special Never Miss" ทริปสำหรับท่านที่ต้องการช่วงเวลาพิเศษ หรือ สำหรับคนพิเศษเท่านั้น ปิดโอกาสความผิดหวังค่ะ!!!

เจซีทัวร์ได้รวบรวมทั้ง ทริปทะเล, ภูเขา และ สปา ครบทุกอรรถรส เรียกได้ว่า การมาครั้งนี้ คุ้มค่า คุ้มเวลา และพิเศษจริง ๆ ไม่พลาดอะไรสักอย่างแน่นอน (Special Never Miss)

ด้วยทริปนี้เป็นทริปแพ็คเกจพิเศษ ซึ่งจัดขึ้นแบบไม่ซ้ำใคร เจซีทัวร์กระบี่ขอแนะนำให้ท่านอ่านรายละเอียดทริป พร้อมด้วยภาพประกอบจนจบ ก่อนทำการจองทริปนี้นะค่ะ หรือหากมีข้อสงสัย สามารถโทรสอบถามข้อมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่เบอร์ 089-5727603 ไลน์ @jctour หรือ อีเมลล์ jctourthailand@gmail.com

วัดถ้ำเสือ เป็นวัดที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกระบี่ ซึ่งชาวบ้านแถวนั้นเล่าว่าในอดีต สถานที่นี้มีเสือโคร่งอาศัยอยู่ในสถานที่นี้มากมาย ส่วนปัจจุบัน เป็นวัดที่สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดกระบี่เป็นอันมาก โดยการสำรวจวัดนี้ ท่านต้องอาศัยความแข็งแรงไม่ใช่น้อย เนื่องจาก ต้องเดินขึ้นบันไดจำนวน 1,237 ขั้น(วัดใจนะคะ ไหว... ไม่ไหว) แต่หากท่านขึ้นไปได้นั้น ถือเป็นการประกาศชัยชนะ(ต่อตัวท่านเอง)เลยทีเดียว ด้านบนยอดเขา เป็นที่ประดิษฐานของพระธาตุเจดีย์ยอดเขาแก้ว และที่คุ้มไปกว่านั้น ภาพเบื้องหน้า เป็นวิวจังหวัดกระบี่แบบพาโนราม่า แค่นี้ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งค่ะ

เขาขนาบน้ำ เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของจังหวัดกระบี่ ที่มีภูเขา 2 ลูกตั้งตระหง่านคอยอวดสายตานักท่องเที่ยว และไม่ไกลนัก ก็ยังมีอนุสาวรีย์ปูดำ หากไม่ได้มาถ่ายรูปกับปูดำตัวใหญ่ที่นี่ ถือว่ามาไม่ถึงจังหวัดกระบี่นะค่ะ

อ่าวท่าเลนหรือท่าเลนแคนย่อน เป็นความสวยงามของธรรมชาติที่ สายน้ำบรรจบกับภูเขา รายล้อมไปด้วยสัตว์ป่านา ๆ ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ลิง, นก, ปู, ปลา, ... เจซีทัวร์จะนำท่านล่องแคนนูไปตามสายน้ำ ปล่อยใจปล่อยกายไปกับธรรมชาติ ภูเขา เสียงนกร้อง สุขสุด ๆ เลยค่ะ

เกาะปอดะ เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่ล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลใสแจ๋ว ทรายขาว ๆ ช้าทำไมล่ะค่ะ จับมือเพื่อนข้าง ๆ วิ่งลงน้ำกันเลยค่ะ

ทะเลแหวก ณ ช่วงเวลาดี ๆ ของวัน เมื่อน้ำลง จะปรากฏสันทรายสีขาวสะอาด เชื่อมต่อระหว่างเกาะทับและเกาะไก่ กลายเป็นทะเลแหวก สวยงามมาก ท่านสามารถเดินไปชมความงดงามของแต่ละเกาะได้อย่างง่ายดาย หรือจะหาจุดสวย ๆ เพื่อถ่ายรูปลง Social Network อย่าง Facebook ก็ไม่เลวนะค่ะ หรือจะเป็นจุดดำน้ำ ที่ท่านสามารถว่ายน้ำเล่นไปกับฝูงปลาของเกาะไก่ก็สุดยอดไปเลยค่ะ

สระมรกต และ น้ำตกร้อน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่ ที่ถูกจัดขึ้นเป็น Unseen Thailand ทั้ง 2 ที่นี้ ได้ถูกธรรมชาติสรรค์สร้างขึ้นมาได้อย่างน่ามหัศจรรย์ที่สุด ดังนั้นการมากระบี่ครั้งนี้ จึงพลาดทั้ง 2 ที่นี้ไม่ได้เลยค่ะ

รักษะวารินทร์สปา ได้ถูกจัดให้เป็นสปาธรรมชาติที่ดีที่สุดของภาคใต้ ซึ่งในแพ็คเกจนี้ เจซีทัวร์ได้จัดให้ท่าน ได้ใช้เวลาผ่อนคลายได้นานที่สุด แทบจะทุกส่วนของร่างกาย จัดเต็ม เพื่อวันหยุดสุดพิเศษของท่านลูกค้าทุกท่านค่ะ

ในแพ็คเกจนี้ เจซีทัวร์ได้คัดเลือก โรงแรม Golden Beach Villa ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีโลเคชั่นที่ดีที่สุด ริมชายหาดอ่าวนาง(กระบี่) ห้องพักสวย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำสุดคลาสสิค ท่ามกลางวิวภูเขาอันแข็งแกร่ง มองไปทางไหนก็สวย ซึ่งเจซีทัวร์คัดพิเศษจัดให้เฉพาะคุณ Special Never Miss ทริปนี้เท่านั้นค่ะ

โปรแกรม
วันที่ 1 ยินดีต้อนรับสู่กระบี่
  รถส่วนตัวของเจซีทัวร์ (Maxus Lay-Land มาตรฐานจากอังกฤษ) รับท่านจากสนามบินกระบี่ (แนะนำจองไฟล์ทช่วงเช้านะค่ะ) จากนั้น นำท่านเที่ยวรอบเมืองกระบี่กันเลยค่ะ
  จุดแรกที่นำท่านไปคือ วัดถ้ำเสือ วัดใจด้วยการเดินขึ้นบันได 1,237 ขั้น ไปยังจุดชมวิว และนมัสการพระธาตุที่ประดิษฐานอยู่ด้านบน พร้อม ๆ ไปกับชมวิวกระบี่กันแบบจุใจ และลืมไม่ได้เลยค่ะ ต้องแวะไปสักการะเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่
  วัดแก้วโกรวาราม เป็นวัดที่ตั้งอยู่กลางเมืองจังหวัดกระบี่ สะดุดตาตรงที่สถาปัตยกรรมของวัดนี้จะเน้นเป็นสีขาวสะอาดตา ควรค่าแก่การไปเยือนเป็นอย่างมาก
  อนุสาวรีย์ปูดำ สถานที่นี้ไม่ไปก็ไม่ได้ ถือเป็นจุด Land Mark ของเมืองกระบี่ หากท่านยังไม่ได้ถ่ายรูปกับครอบครัวปูที่นี่ ถือว่า ยังมาไม่ถึงกระบี่นะค่ะ และอีกทัศนียภาพที่ชวนมอง ก็คือ เขาขนาบน้ำ ที่สามารถมองเห็นได้จากจุดนี้ เกิดขึ้นจาก ภูเขาสองลูกตั้งตระหง่าน โดดเด่น และสวยงามมาก
  และอีกสถานที่น่าสนใจของเมืองกระบี่ คือ กำแพงประวัติศาสตร์ ที่สร้างขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 141 ปีแห่งการจัดตั้งเมืองกระบี่ เป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวความเป็นมาของเมืองกระบี่ ตั้งแต่ยุคประวัติศาสตร์จนถึงปัจจุบันและอนาคต เพื่อให้เข้าใจได้ง่ายและเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยว
12.00 น. เดินทางสู่ อ่าวท่าเลน รับประทานอาหารเที่ยง อิ่ม อร่อย กับอาหารกลางวันท่ามกลางธรรมชาติ สดชื่นมาก ๆ ค่ะ
13.00 น. ไกด์ผู้เชี่ยวชาญบรีฟคร่าว ๆ พร้อมด้วยชา-กาแฟ อุ่นเครื่องกันก่อน จากนั้น พายเรือแคนนูชมทัศนียภาพป่าชายเลน หย่อนใจไปกับเสียงธรรมชาติตลอดเส้นทาง เพลิดเพลินสุด ๆ และระหว่างทางจะพายเรือผ่านถ้ำจระเข้ เขาหินปูนน้อยใหญ่ เรือแคนนูจะนำท่านสำรวจลากูนน้อยใหญ่มากมาย ที่ถูกซุกซ่อนไว้ภายในอ่าวท่าเลน ตื่นตาตื่นใจไปตลอดเส้นทางกับแนวหน้าผาที่โอบล้อมอยู่ตลอดทาง
16.00 น. เหนื่อยกันแล้วค่ะ เดินทางกลับ และส่งท่านเข้า Check In ที่โรงแรม Golden Beach Villa
  **ค่ำคืนแรก ในหาดอ่าวนาง กระบี่ ทางเจซีทัวร์ไม่ได้รวมอาหารค่ำไว้ให้.. สามารถเดินเล่นหาของทานบริเวณ Aonang Center หรือจะออกไปหาอาหารทะเล อร่อยๆ ทาน ร้าอาหารที่มีชื่อเสียงมากมายที่กระบี่..... และนี้คือสิ่งที่เจซีทัวร์รวมให้..."รถพร้อมคนขับ รวมน้ำมัน บริการท่าน ฟรีทั้งไปและกลับจากโรงแรมที่พัก" สำหรับค่ำคืนของการสำรวจเมืองกระบี่ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมแน่นอนค่ะ!!!**


วันที่ 2 สำรวจทะเลกระบี่
07.00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม
09.00 น. รถของเจซีทัวร์รับท่านไปยังท่าเรือ พนักงานคอยรับท่านที่ท่าเรือ พร้อมจัดเรือชาวบ้านท้องถิ่นคอยให้บริการท่านแบบเป็นกันเอง(แต่ส่วนตัว ไม่มีรวมกับลูกค้าท่านอื่นค่ะ)
10.30 น. ชมทัศนียภาพที่สวยงามของสันทรายที่เชื่อมติดต่อกันระหว่างเกาะทับ และเกาะไก่ (ทะเลแหวก) จากนั้น นำท่านไปสนุกสนานกับการเล่นน้ำดูปะการังท่ามกลางฝูงปลามากมายหลายชนิดที่เกาะไก่ จากนั้น นำท่านไปว่ายน้ำกันต่อที่ เกาะปอดะ หรือจะเดินเล่นริมหาดก็ชิลมากเลยค่ะ
12.30 น. รับประทานอาหารกลางวัน แสนอร่อย บรรยากาศริมทะเล
13.30 น. เดินทางชมหาดพระนาง และสักการะบูชาโต๊ะนาง ซึ่งเป็นที่นับถือของชาวบ้าน พร้อมชมหินงอก หินย้อยที่ถ้ำพระนาง หรือพักผ่อนตามอัธยาศัยริมหาด
15.00 น. เดินทางกลับสู่หาดนพรัตน์ธารา
15.20 น. เดินทางถึงท่าเรือหาดนพรัตน์ธารา และนำท่านกลับสู่โรงแรมที่พัก
16.30 น. ถึงโรงแรมที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย
18.00 น. รถรับจากโรงแรมไปรับประทานอาหารค่ำร้านอร่อยเมืองกระบี่ จากนั้น จะใช้รถเที่ยวในเมืองกระบี่ก็เต็มที่ได้เลยค่ะ ไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติมแน่นอน

วันที่ 3 วันแห่งการผ่อนคลาย
  รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม
09.00 น. เช็คเอ้าท์ จากนั้นรถของเจซีทัวร์รับท่านจากโรงแรม โปรแกรมยังไม่หมดค่ะ ต่อด้วยเล่นน้ำที่สระมรกต Unseen in Thailand สระน้ำสีเขียวมรกต ใจกลางป่า เปรียบได้ดั่ง เป็นสระว่ายน้ำกลางธรรมชาติ หรือพักผ่อนตามอัธยาศัย
  จากนั้น นำท่านไปน้ำตกร้อน Unseen in Thailand สปาแห่งธรรมชาติ เพื่อแช่ไออุ่นของสายน้ำแร่ จากใต้พิภพซึ่งไหลผ่านชั้นน้ำตกหินปูน อุณหภูมิประมาณ 38 – 45 องศาเซลเซียส ซึ่งเหมาะกับการแช่เพื่อสุขภาพ เพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุดกับสุขภาพ ควรแช่ประมาณ 15 นาทีค่ะ
  รับประทานอาหารเที่ยง
  จากนั้น จบท้ายด้วยสปาแบบเต็มรูปแบบ เดินทางไปยังสถานที่ทำสปาที่ดีที่สุดของภาคใต้ “วารีรักษา”
- วารีบำบัด เป็นเวลา 15 นาที
- ฝึกการทำโยคะในน้ำ เป็นเวลา 15 นาที
- นวดไทยที่ศาลา Riverside Cabana เป็นเวลา 60 นาที
- เที่ยวชมธารน้ำตกร้อนและพืชพรรณต่างๆ ในบริเวณโดยรอบ เป็นเวลา 30 นาที
- นวดกดจุดหลังไหล่บ่าท่านละ 10 นาที
- สครับขัดผิว
  เดินทางไปยังสนามบินโดยสวัสดิภาพ (แนะนำไฟล์ทช่วงค่ำนะค่ะ)

ราคา(เฉพาะคนไทย)
ผู้ใหญ่ 16,500 บาท/ท่าน
เด็ก 13,500 บาท/ท่าน (4-11ปี และฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี)
แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถรับส่ง จากสนามบินกระบี่ หรือ บขส (เป็นรถ Private ส่วนตัว ยืดหยุ่นให้ลูกค้าเต็มที่)
 • ห้องพักแบบห้อง Deluxe Room ที่โรงแรม Golden Villa Beach Resort
 • รถพร้อมคนขับ Stand By บริการให้ฟรี ตลอด 24 ชม
 • ทัวร์รอบเมืองกระบี่
 • พายแคนนูอ่าวท่าเลนแคนย่อน
 • ทัวร์ 4 เกาะกระบี่ (เกาะไก่+ทะเลแหวก+เกาะปอดะ+อ่าวพระนาง) เรือท้องถิ่นชาวบ้าน แบบส่วนตัว
 • เที่ยวสระมรกต + น้ำตกร้อน
 • สปา วารีรักษา
 • ค่าเข้าสถานที่ในโปรแกรมทุกที
 • รวมอาหาร เช้า 2 มื้อ เที่ยง 3 มื้อ ค่ำ 1 มื้อ
 • ประกันภัยอุบัติเหตุตลอด 3วัน2คืน
สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

วันเดินทาง : ทุกวัน

หมายเหตุ โปรแกรมและเวลาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยถือประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ

การชำระเงิน
 • มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 50% โดยการโอนก่อนเดินทาง 3 วัน(แพ็คเกจรวมที่พัก โอนก่อนเดินทาง 7วัน)

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctour

ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

ทริปแอดไวเซอร (TripAdvisor) ให้ประกาศนียบัตร ชนะเลิศการบริการดีเด่น..แก่ JC.tour ซึ่งวัดผลจากคนทั่วโลก Review ผ่านระบบที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก....

พูดอย่างนี้ ที่อื่นไม่ดีหรือ..ไม่มีความหมายว่าทีอื่นไม่ดี ที่ใหน ๆ ก็คงจะดีนั้นแหละครับ แต่ว่า กับเจซีทัวร์ จะทำให้ให้มั่นใจ ใด้ว่า ดีเยี่ยมทุกครั้งนะครับ (ไม่ใช่บางครั้ง) ดูเพิ่มเติมว่าใคร ๆ เขาพูดถึง เจซี ทัวร์ว่าอย่างไร Click Link นี้เลยครับ http://www.jctour-phuket.com/guestbook.php


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข..34/00235 (Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจทัวร์ รวมห้องพัก
แนะนำ
หน้าแรก | กระบี่ 4 เกาะ | สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ | เกาะพีพี | แพ็คเกจทัวร์ 3วัน2คืน | โรงแรมแนะนำ | ทริปเดินทางจากภูเก็ต | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : (076) 378035, มือถือ : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2021. เจซีทัวร์. All rights reserved.