เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
เกาะนาวโอพี2วัน1คืนนอนเกาะ
เกาะหัวใจมรกตเกาะสน3วัน2คืนรวมZiplineATV
เกาะมังกรไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
หมายเหตุ รถรับส่งจากสนามบิน 850 บาท/เที่ยว/รถตู้1คัน (10 ที่นั่ง) **สำหรับลูกค้าจองทริปที่ยังไม่รวมรถรับส่งจากสนามบิน**

เจซีทัวร์(ระนอง)

ระนอง เมืองท่องเที่ยวบูมแห่งใหม่ล่าสุดของประเทศไทย เหตุเพราะ ทัวร์ทะเลพม่า ทั้งทัวร์เกาะหัวใจมรกต ทัวร์เกาะนาวโอพี ทัวร์เกาะมังกร ทัวร์เกาะดอกไม้ ทัวร์เกาะแมคคอย ทัวร์เกาะบลูเอ่อ รวมทั้งเกะสน หรือเกาะสอง ต่างก็ทยอยกันเปิดตัวทัวร์ท่องเที่ยววันเดียวไปกลับ กันทุกทริป

เจซีทัวร์ไทย (ระนอง) หรือ เจซีทัวร์-ระนอง ถือเป็นบริษัททัวร์เจ้าแรก ๆ ที่นำเที่ยวเมืองระนอง ซึ่งถือเป็นผู้เชี่ยวชาญ ทะเลพม่า ทะเลไทย ซึ่งอยู่ในเขตระนอง อย่าง ทัวร์เกาะพยาม ทัวร์เกาะกำ ทัวร์เกาะญี่ปุ่น รวมทั้งทัวร์ล่องแพ ทีมีชื่อเสียงด้วย เจซีทัวร์ไทย (ระนอง) กับ jctour-ranong.com ถือเป็นบริษัทในเครือที่มีความเชี่ยวชาญ และแข็งแกร่งมากใน ทัวร์ทะเลพม่าทุกเกาะ

เจซีทัวร์ไทย (ระนอง) ได้คัดเลือก ทริปดี ๆ ทุก ๆ ทริป จากโปรไวเดอร์มือโปร อย่าง jctour-ranong.com เข้ามารวบรวมเป็น Tour Collection ซึ่งกลายเป็นช่องทางหนึ่งของท่านลูกค้าที่มีความชื่นชอบ "การบริการที่เป็นเลิศ" เป็นหลักการแรก ในการเลือกซื้อ (เจซีทัวร์ เป็นบริษัทที่ได้รับการรับรองจาก ทริปแอดไวเซอร์ ว่าบริการเยี่ยม และรับผิดชอบต่อนักท่องเที่ยวมากที่สุดในโลก) ด้วย Page นี้เราได้รวมเอาความเยี่ยมยอดทุกทัวร์ไว้เรียบร้อยแล้ว ทุกแพ็คเก็จ ทุกทัวร์ระนอง หรือทุกทัวร์ทะเลพม่า ในหน้าเวบไซด์นี้ยืนยันว่า ท่านจะไม่มีวันผิดหวัง… ที่แนะนำคือ เลือก และอ่านรายละเอียด พร้อมดูภาพ Highlight อย่างละเอียดนะครับ…. เชิญครับ

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

ทัวร์ระนอง: เกาะหัวใจมรกต ถือเป็นเกาะใหม่สุด ๆ และเป็นคู่แข่ง ตัวจริง เสียงจริง ของทุกเกาะบนโลกใบนี้... เกาะหัวใจมรกต หรือชื่อเดิม ๆ Cock's Komb Island ถือว่ายอด Intrend ครับ...
ทัวร์ระนอง: 4วัน3คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะมังกร เกาะนาวโอพี พักระนอง ทัวร์ทะเลพม่า สมบูรณ์แบบที่สุด ก็ต้องเป็นทริปนี้ครับ เจซีทัวร์ นำเที่ยวทั้ง เกาะมังกร เกาะนาวโอพี และเกาะหัวใจมรกต ในแพคเก็จเดียว
ทัวร์ระนอง: เกาะมังกรไปเช้าเย็นกลับ การดำน้ำที่เกาะมังกร หรือ เกาะลอร์ด เลาบอโร่ หรือเกาะ ลอร์ดแฮฟเว้น เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับทุกท่านที่ชอบ การท่องเที่ยวทางทะเล เพื่อดำน้ำดูปะการัง ทะเลพม่า มีหมู่เกาะที่ใหญ่และบริสุทธิ์
ทัวร์ระนอง: แพ็คเกจเกาะหัวใจมรกตเกาะมังกร ถือว่าเป็นทัวร์ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ทั้งไทย และต่างประเทศครับ เกาะหัวใจมรกตคือเกาะที่ทุกคนต้องไป ในขณะที่เกาะมังกรหรือหมู่เกาะ ลอร์ดเลาบอโร่ ก็ถือว่าเป็นเดสติเนชั่นใหม่ ๆ
ทัวร์ระนอง: แพ็คเกจเกาะนาวโอพีเกาะมังกร ทัวร์เกาะมังกร เกาะลอร์ดเฮฟเว่น หรือเกาะลอร์ดเลาบอโร่ พร้อมเกาะนาวโอพี ทัวร์ทะเลพม่า สุดมหัศจรรย์ ไปที่สวยสุดทั้ง 2 เส้นทาง - เกาะนาวโอพี และเกาะมังกร
ทัวร์ระนอง: เกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีเกาะมังกร ทัวร์ทะเลพม่า สมบูรณ์แบบ ที่สุด ก็ต้องเป็นทริปนี้ครับ เจซีทัวร์ นำเที่ยงทั้ง เกาะมังกร เกาะนาวโอพี และเกาะหัวใจมรกต ในแพคเก็จเดียว
ทัวร์ระนอง: เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ เกาะพยาม ถือเป็นเกาะที่ยอดนิยม สำหรับทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างประเทศ แต่ด้วยการเดินทางไปยังเกาะพยาม บางครั้งก็ต้องใช้เวลา นานสักหน่อย และบางท่านอาจจะมีเวลาน้อย
ทัวร์ระนอง: ทริปครึ่งวันเกาะสองพม่า เกาะสองประเทศพม่า ชื่อเกาะสอง แต่ความจริงไม่ได้เป็นเกาะ (It is not an Island) ความจริงมันเป็นแหลม ของประเทศพม่า เป็นส่วนแผ่นดินที่ยืนออกมาของประเทศพม่า.. ทริปนี้เป็น ทริปที่จะนำท่านไปเปิดประสบการณ์ในต่างประเทศ
ทัวร์ระนอง: เกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพี3วัน2คืน ความจริงก็คือหมู่เกาะหัวใจมรกต กับ เกาะนาวโอพี อยู่ในเส้นขนานเดียวกัน แต่ไกลเกินไป ที่จะไปพร้อมกันทีเดียวทั้งสองเกาะ... ยังไง ๆ ก็ต้องแยกวันกันไป
ทัวร์ระนอง: Local Life Tour นั่งเรือ ล่องแพ ดูธรรมชาติ ทานอาหารทะเลสด เปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ ให้กลับมาไฟเต็มอีกครั้ง เป็นทัวร์ที่มีพร้อม ทั้งสนุก กระจายรายได้สู่ชุมชน เข้าถึงธรรมชาติ...
ทัวร์ระนอง: เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ แค่โชว์รูปวิถีชีวิตใต้น้ำของรอบเกาะ นาวโอพี ทุกคนก็ได้รับคำตอบเรียบร้อยครับ... เป็นคำตอบที่ชัดเจนที่สุด ทุ่งดอกไม้ทะเล ปลานีโม่ หรือทุ่งปะการัง... ที่แหล่งดำน้ำอื่นเขาเรียกว่า...
ทัวร์ระนอง: เกาะนาวโอพี2วัน1คืนนอนเกาะr เกาะนาว โอพี หรือ นาว โอ พี ชื่อภาษาพม่าแต่เขียนเป็นอังกฤษ ว่า Nyaung Oo Phee เป็นเกาะที่อยู่ห่างจากฝั่งทั้ง แผ่นดินใหญ่ของพม่า และไทย ที่สุด เลยถัดจากเกาะนาวโอพี
ทัวร์ระนอง: เกาะพยาม2วัน1คืน ดีทีดีสุดทัวร์ระนอง ... ทัวร์เกาะพยาม + หมู่เกาะกำ (เกาะค้างคาว เกาะญี่ปุ่น และเกาะเขาควาย) 2 วัน 1 คืนเที่ยวเกาะพยาม แค่2 วัน 1 คืน เต็มอิ่มสุด เท่าที่เคยมีครับ...
ทัวร์ระนอง: เกาะย่านเชือกไปเช้าเย็นกลับ เกาะย่านเชือกคือเกาะที่ "มีทุ่งปะการังที่ใหญ่ที่สุด สวยที่สุดในทุก ๆ เกาะของพม่าเลยทีเดียวครับ" ถ้ำไม่ย้ำอีกทีกลัวจะไม่เห็นภาพ...
ทัวร์ระนอง: 2วัน1คืนนอนเกาะตาฟุก หัวใจมรกต วันเดียวเที่ยวได้ครบ แต่ให้เต็มอิ่มถึงที่สุด ต้องได้นอนดูดาว เคล้าธรรมชาติ บนเกาะสักคืน จัดให้เลยครับ "2 วัน 1 คืน หมู่เกาะตาฟุก"...
ทัวร์ระนอง: 2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกต นอนเกาะสน 2 วัน 1 คืน ออกจากระนอง และนอนค้างคืนที่เกาะสอง ประเทศพม่า จัดทริปดีที่สุด ด้วยการบริการดีเยี่ยม นำท่านลูกค้าทุกท่านไปเยือน หมู่เกาะที่ถูกซ้อนเร้น...

ทริปทัวร์กระบี่
ทริปทัวร์กระบี่
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line:
jctourthai
Customer Center : Viber Viber:
084 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
084 8053153
Customer Center : WeChat WeChat: JC-Tour
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
หน้าแรกระนอง | เกาะหัวใจมรกต | เกาะนาวโอพี | เกาะมังกร | เกาะพยาม | เกาะสอง | Local Life Tour | JC Tour@กระบี่ | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : (076) 378035, มือถือ : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2016. เจซีทัวร์. All rights reserved.