เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
เกาะนาวโอพี2วัน1คืนนอนเกาะ
เกาะหัวใจมรกตเกาะสน3วัน2คืนรวมZiplineATV
เกาะมังกรไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
2วัน1คืน Be Islander
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered

เจซีทัวร์(ระนอง)

ระนอง เมืองท่องเที่ยวบูมแห่งใหม่ล่าสุดของประเทศไทย เหตุเพราะ ทัวร์ทะเลพม่า ทั้งทัวร์เกาะหัวใจมรกต ทัวร์เกาะนาวโอพี ทัวร์เกาะมังกร ทัวร์เกาะดอกไม้ ทัวร์เกาะแมคคอย ทัวร์เกาะบลูเอ่อ รวมทั้งเกะสน หรือเกาะสอง ต่างก็ทยอยกันเปิดตัวทัวร์ท่องเที่ยววันเดียวไปกลับ กันทุกทริป

เจซีทัวร์ไทย (ระนอง) หรือ เจซีทัวร์-ระนอง ถือเป็นบริษัททัวร์เจ้าแรก ๆ ที่นำเที่ยวเมืองระนอง ซึ่งถือเป็นผู้เชี่ยวชาญ ทะเลพม่า ทะเลไทย ซึ่งอยู่ในเขตระนอง อย่าง ทัวร์เกาะพยาม ทัวร์เกาะกำ ทัวร์เกาะญี่ปุ่น รวมทั้งทัวร์ล่องแพ ทีมีชื่อเสียงด้วย เจซีทัวร์ไทย (ระนอง) กับ jctour-ranong.com ถือเป็นบริษัทในเครือที่มีความเชี่ยวชาญ และแข็งแกร่งมากใน ทัวร์ทะเลพม่าทุกเกาะ

เจซีทัวร์ไทย (ระนอง) ได้คัดเลือก ทริปดี ๆ ทุก ๆ ทริป จากโปรไวเดอร์มือโปร อย่าง jctour-ranong.com เข้ามารวบรวมเป็น Tour Collection ซึ่งกลายเป็นช่องทางหนึ่งของท่านลูกค้าที่มีความชื่นชอบ "การบริการที่เป็นเลิศ" เป็นหลักการแรก ในการเลือกซื้อ (เจซีทัวร์ เป็นบริษัทที่ได้รับการรับรองจาก ทริปแอดไวเซอร์ ว่าบริการเยี่ยม และรับผิดชอบต่อนักท่องเที่ยวมากที่สุดในโลก) ด้วย Page นี้เราได้รวมเอาความเยี่ยมยอดทุกทัวร์ไว้เรียบร้อยแล้ว ทุกแพ็คเก็จ ทุกทัวร์ระนอง หรือทุกทัวร์ทะเลพม่า ในหน้าเวบไซด์นี้ยืนยันว่า ท่านจะไม่มีวันผิดหวัง… ที่แนะนำคือ เลือก และอ่านรายละเอียด พร้อมดูภาพ Highlight อย่างละเอียดนะครับ…. เชิญครับ

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

ทัวร์ระนอง: เกาะหัวใจมรกต ถือเป็นเกาะใหม่สุด ๆ และเป็นคู่แข่ง ตัวจริง เสียงจริง ของทุกเกาะบนโลกใบนี้... เกาะหัวใจมรกต หรือชื่อเดิม ๆ Cock's Komb Island ถือว่ายอด Intrend ครับ...
ทัวร์ระนอง: 4วัน3คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะมังกร เกาะนาวโอพี พักระนอง ทัวร์ทะเลพม่า สมบูรณ์แบบที่สุด ก็ต้องเป็นทริปนี้ครับ เจซีทัวร์ นำเที่ยวทั้ง เกาะมังกร เกาะนาวโอพี และเกาะหัวใจมรกต ในแพคเก็จเดียว
ทัวร์ระนอง: เกาะมังกรไปเช้าเย็นกลับ การดำน้ำที่เกาะมังกร หรือ เกาะลอร์ด เลาบอโร่ หรือเกาะ ลอร์ดแฮฟเว้น เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับทุกท่านที่ชอบ การท่องเที่ยวทางทะเล เพื่อดำน้ำดูปะการัง ทะเลพม่า มีหมู่เกาะที่ใหญ่และบริสุทธิ์
ทัวร์ระนอง: แพ็คเกจเกาะหัวใจมรกตเกาะมังกร ถือว่าเป็นทัวร์ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ทั้งไทย และต่างประเทศครับ เกาะหัวใจมรกตคือเกาะที่ทุกคนต้องไป ในขณะที่เกาะมังกรหรือหมู่เกาะ ลอร์ดเลาบอโร่ ก็ถือว่าเป็นเดสติเนชั่นใหม่ ๆ
ทัวร์ระนอง: แพ็คเกจเกาะนาวโอพีเกาะมังกร ทัวร์เกาะมังกร เกาะลอร์ดเฮฟเว่น หรือเกาะลอร์ดเลาบอโร่ พร้อมเกาะนาวโอพี ทัวร์ทะเลพม่า สุดมหัศจรรย์ ไปที่สวยสุดทั้ง 2 เส้นทาง - เกาะนาวโอพี และเกาะมังกร
ทัวร์ระนอง: เกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีเกาะมังกร ทัวร์ทะเลพม่า สมบูรณ์แบบ ที่สุด ก็ต้องเป็นทริปนี้ครับ เจซีทัวร์ นำเที่ยงทั้ง เกาะมังกร เกาะนาวโอพี และเกาะหัวใจมรกต ในแพคเก็จเดียว
ทัวร์ระนอง: เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ เกาะพยาม ถือเป็นเกาะที่ยอดนิยม สำหรับทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างประเทศ แต่ด้วยการเดินทางไปยังเกาะพยาม บางครั้งก็ต้องใช้เวลา นานสักหน่อย และบางท่านอาจจะมีเวลาน้อย
ทัวร์ระนอง: ทริปครึ่งวันเกาะสองพม่า เกาะสองประเทศพม่า ชื่อเกาะสอง แต่ความจริงไม่ได้เป็นเกาะ (It is not an Island) ความจริงมันเป็นแหลม ของประเทศพม่า เป็นส่วนแผ่นดินที่ยืนออกมาของประเทศพม่า.. ทริปนี้เป็น ทริปที่จะนำท่านไปเปิดประสบการณ์ในต่างประเทศ
ทัวร์ระนอง: เกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพี3วัน2คืน ความจริงก็คือหมู่เกาะหัวใจมรกต กับ เกาะนาวโอพี อยู่ในเส้นขนานเดียวกัน แต่ไกลเกินไป ที่จะไปพร้อมกันทีเดียวทั้งสองเกาะ... ยังไง ๆ ก็ต้องแยกวันกันไป
ทัวร์ระนอง: Local Life Tour นั่งเรือ ล่องแพ ดูธรรมชาติ ทานอาหารทะเลสด เปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ ให้กลับมาไฟเต็มอีกครั้ง เป็นทัวร์ที่มีพร้อม ทั้งสนุก กระจายรายได้สู่ชุมชน เข้าถึงธรรมชาติ...
ทัวร์ระนอง: เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ แค่โชว์รูปวิถีชีวิตใต้น้ำของรอบเกาะ นาวโอพี ทุกคนก็ได้รับคำตอบเรียบร้อยครับ... เป็นคำตอบที่ชัดเจนที่สุด ทุ่งดอกไม้ทะเล ปลานีโม่ หรือทุ่งปะการัง... ที่แหล่งดำน้ำอื่นเขาเรียกว่า...
ทัวร์ระนอง: เกาะนาวโอพี2วัน1คืนนอนเกาะr เกาะนาว โอพี หรือ นาว โอ พี ชื่อภาษาพม่าแต่เขียนเป็นอังกฤษ ว่า Nyaung Oo Phee เป็นเกาะที่อยู่ห่างจากฝั่งทั้ง แผ่นดินใหญ่ของพม่า และไทย ที่สุด เลยถัดจากเกาะนาวโอพี
ทัวร์ระนอง: เกาะพยาม2วัน1คืน ดีทีดีสุดทัวร์ระนอง ... ทัวร์เกาะพยาม + หมู่เกาะกำ (เกาะค้างคาว เกาะญี่ปุ่น และเกาะเขาควาย) 2 วัน 1 คืนเที่ยวเกาะพยาม แค่2 วัน 1 คืน เต็มอิ่มสุด เท่าที่เคยมีครับ...
ทัวร์ระนอง: เกาะย่านเชือกไปเช้าเย็นกลับ เกาะย่านเชือกคือเกาะที่ "มีทุ่งปะการังที่ใหญ่ที่สุด สวยที่สุดในทุก ๆ เกาะของพม่าเลยทีเดียวครับ" ถ้ำไม่ย้ำอีกทีกลัวจะไม่เห็นภาพ...
ทัวร์ระนอง: เกาะบลูเอ้อ เกาะดอกไม้ เกาะบลูเอ่อ เกาะดอกไม้ทะเล เกาะย่านเชือก และแนวป่าปะการังใต้ทะเล ที่หาด เซ้าเบย์ หาดสวยที่สุด ดำน้ำได้เต็มอิ่มที่สุด ปะการังเต็มสะพรั่งสวยงามและสมบูรณ์ที่สุด
ทัวร์ระนอง: Cockbern and Reindeer เกาะค๊อกเบิร์น และเกาะเรนเดียร์ เป็นเกาะส่วนตัว สำหรับการพักผ่อนบนหาดขาวสะอาดเอี่ยม (Real Virgin) ไม่เปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ...
The Flower เกาะดอกไม้ หัวใจมรกต ย่านเชือก ความแปลกใหม่.. แห่งท้องทะเลพม่า.. จากความสวยที่เคยมี เสริมเติมแต่งให้ทริป สวยสมบูรณ์และแตกต่างยิ่งขึ้น "ทริปเกาะหัวใจมรกต++"
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Beach Island นี้คือประสบการณ์ใหม่สุด ของชีวิตคุณ หรือใครก็ตามที่ได้จองทริปนี้ เกาะนี้ไม่มีในแผนที่ เกาะนี้ถูกซุกซ่อนไว้ ด้วยธรรมชาติอย่างมิดชิด...
ทัวร์ระนอง: 2วัน1คืน Be Islander หัวใจมรกต วันเดียวเที่ยวได้ครบ แต่ให้เต็มอิ่มถึงที่สุด ต้องได้นอนดูดาว เคล้าธรรมชาติ บนเกาะสักคืน จัดให้เลยครับ "2 วัน 1 คืน หมู่เกาะเกือกม้า"...
ทัวร์ระนอง: 2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกต นอนเกาะสน 2 วัน 1 คืน ออกจากระนอง และนอนค้างคืนที่เกาะสอง ประเทศพม่า จัดทริปดีที่สุด ด้วยการบริการดีเยี่ยม นำท่านลูกค้าทุกท่านไปเยือน หมู่เกาะที่ถูกซ้อนเร้น...
ทัวร์ระนอง: 2วัน1คืน Be Islander หัวใจมรกต ทริปนี้ เจซีทัวร์จัดให้สุดพิเศษ เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสทะเล อย่างเต็มรูปแบบ ซึมซับให้เต็มที่ ได้ Feel ที่ว่า "perfect first On Sea." ...
ทัวร์ระนอง: Matter of best Mergui หมู่เกาะเล็ก ๆ ที่อยู่ใจกลางหมู่เกาะมากุย.. ที่งดงามและแตกต่างจากเกาะอื่น ๆ ของทะเลพม่า ออกไปอย่างสิ้นเชิง รู้สึกเหมือนได้ไปยลโฉมแผ่นดินใหม่...
3วัน2คืน TheBestFirst หัวใจมรกต เกาะพยาม ทริปที่ดีที่สุด! สำหรับทะเลพม่า และทะเลไทย ที่ออกจากระนอง. ในทริปนี้รวม ทัวร์ระนอง ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ทัวร์เกาะพยาม...
ทัวร์ระนอง: Top6 ทะเลพม่า 4วัน3คืน ไปพม่า ต้องไปที่ไหนก่อน ระหว่าง ทัวร์เกาะมังกร ทัวร์เกาะหัวใจมรกต หรือ ทัวร์เกาะนาวโอพี? หลายท่านถาม ขอคำอธิบาย คนตอบก็ตอบยาก คนตัดสินใจก็ตัดสินใจยาก...


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ Out Bound หมายเลข 31/00971 (Jc.Tour-Outbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข..34/00235.(Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

แล้วไงละ? ส่งผลถึงบริษัทประกันภัย จะต้องคุ้มครอง ลูกค้าของเจซีทัวร์ ทุกคน ตั้งแต่แผ่นดินไทย แผ่นดินพม่า จนถึงวันสุดท้าย ...... หากเกิดเหตุ (เชื่อว่าจะไม่เกิด) บริษัทประกันภัย ไม่มีข้อโต้แย้ง ในการปฏิเสธการดูแล ในทุกกรณีครับ (เพราะเจซีทัวร์ จดทะเบียนครอบคลุมทั้งหมด ทั้ง Inbound และ Outbound)

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor รับประกันว่า เราบริการดี และรับผิดชอบ มากที่สุดในโลกครับ

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับ ว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click http://www.jctour-phuket.com/guestbook.php


ทริปทัวร์กระบี่
ทริปทัวร์กระบี่
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
084 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
084 8053153
Customer Center : WeChat WeChat: JC-Tour
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
หน้าแรกระนอง | เกาะหัวใจมรกต | เกาะนาวโอพี | เกาะมังกร | เกาะพยาม | เกาะสอง | Local Life Tour | JC Tour@กระบี่ | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : (076) 378035, มือถือ : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2017. เจซีทัวร์. All rights reserved.