เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตรวมห้องพักระนอง
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตพักเกาะสนพม่า
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
เกาะนาวโอพี2วัน1คืนนอนเกาะ
เกาะหัวใจมรกตเกาะสน3วัน2คืนรวมZiplineATV
เกาะมังกรไปเช้าเย็นกลับ
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
เกาะสองทริปครึ่งวัน
Local Life Tour ล่องแพทานซีฟู้ด
Master Piece Points
Weekend Cockbern and Reindeer
2วัน1คืน Be Islander
TheBestFirst 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
2วัน1คืนเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวเกาะพยาม
Matter of best Mergui
In On The Beach เกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Island
Incredible Discovery เกาะค้นพบใหม่ ทะเลพม่า
Discovery to Undiscovered

ทัวร์วันเดียวดำน้ำเกาะหัวใจมรกต

ดีที่สุด..สำหรับการดำน้ำ.! เป็นคำกล่าวที่ไม่เกินจริง ครับ เกาะหัวใจมรกต แหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่กำลัง ดึงดูดคนทั้งโลกเดินทางมาที่นี้ กับความสวยงามแห่งธรรมชาติทะเลอันดามัน ในเขตประเทศพม่า แหล่งดำน้ำทีมีแนวปะการังสมบูรณ์ที่สุด หาดทรายขาวยังบริสุทธิ์ที่สุด มีพันธ์ปลา และสัตย์น้ำทุกชนิด หาดูได้ง่ายกว่า ในพื้นที่ไหน ๆ ในท้องทะเลอันดามัน

เจซีทัวร์ ไทย แวะไป Inspection ทุกรายละเอียดของทริปนี้ ถือเป็นทริปดำน้ำที่ทรงคุณค่าต่อการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ไว้สำหรับนักดำน้ำ และได้จัดทำพร้อมเรานำเสนอขายทริปนี้ พร้อมการบริการที่ดีเลิศให้กับทุกท่าน เป็นทริปแบบ Master Piece ของทัวร์ออกจากระนองครับ... จองได้วันนี้แล้วครับ

มาดูรายละเอียดพร้อม ภาพเป็น Highlight กันก่อนนะครับ..เสร็จแล้วให้อ่านโปรแกรม อ่านโปรแกรมเสร็จ "จองทันที! ทำไมหรือครับ? เต็มเร็วมาก ๆ เลยครับสำหรับ ทริป แบบ Upper Class พร้อมบริการดีเลิศของเจซีทัวร์

เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์

เราออกจากท่าเรือ Andaman Club ท่าเรือมาตรฐานสุดของระนอง และมุ่งหน้าผ่าน ท่าเรือเกาะสอง ไปจอดอีกท่าหนึ่ง ซึ่งเป็นท่าเรือเกาะสน..(ไม่ใช่เกาะสอง) พิธีการผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองพม่า นั้นความจริงก็ยุ่งยาก แต่ทางเจ้าหน้าที่ของเรา ขจัดความยุ่งยากทั้งหมดทิ้งไปหมด ความสงสัยเดียวที่ลูกค้าเรามีคือ "ทำไมเร็ว และง่ายจัง?"

เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์

ที่เกาะย่านเชือก... บรรยากาศรอบ เรือสปีดโบ้ท เกาะแก่ง ธรรมชาติสุดสวย ที่บ่งบอกถึงความบริสุทธิ์ที่ยังไม่มีความเจริญอะไรเข้ามารุกล้ำ... เกาะภูเขาที่เต็มไปด้วยป่าไม้สมบูรณ์ แต่เป้าหมายหลัก คือความงามใต้ทะเลอันดามัน ตรงจุดนี้ ถือเป็นจุดดำน้ำที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของทะเลอันดามัน ฝูงปลานับพันชนิด แนวปะการังสมบูรณ์ ปลาสวย ๆ อย่างเช่น ปลานีโม่ หาดูได้ง่ายมาก ๆ สัตว์ทะเลแปลกตา สารพัดชนิดครับ

เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์

ความสวยงาม แห่งเกาะดันกิ้น ที่มีแนวหาดทั้งสองฝั่งโค้งเข้าหากัน คล้าย ๆ กับทะเลแหวกแต่ตรงกลางเป็นพื้นดินป่าสมบูรณ์... ณ ที่เกาะแห่งนี้ทุกท่านจะได้ย่ำรอยเท้าลงบนพื้นทรายที่ยังไม่เคยมีใครเคยมาก่อนท่าน (เพราะมีเราอยู่เจ้าเดียวที่ทำทริปนี้ 5555) เล่นน้ำว่ายน้ำอย่างสนุกสนานบนชายหาด หรือจะแหวกว่ายออกไปไกล ๆ เพื่อดำน้ำดูแนวปะการังซึ่งดูได้จากริมหาดเลย... ข่าวดีกว่านั้นก็คือ เราเสิร์ฟอาหารเที่ยงบนหาดนี้ ท่ามกลางธรรมชาติครับ...

เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์

เกาะแห่งความฝัน (ที่ฝันว่าจะได้มาเยือนสักครั้ง) ของทุกคนคือ เกาะค๊อกคอม หรืออีกชื่อก็คือเกาะหัวใจมรกต: ที่เกาะนี้ ทุกคนจะลงดำน้ำดูปะการัง นอกหัวใจตรงทางเข้าก่อน หลังจากสำรวจกันเต็มที่แล้ว... เราก็ค่อยว่ายน้ำลอดอุโมง (รับรองว่าเป็นงานง่ายมาก ๆ ครับ) รอบเกาะหัวใจตั้งแต่ปากถ้ำ มีปะการังสวยงามมาก ๆ และมีรังปลานีโม่อยู่รอบ ๆ เกาะ และเราค่อย ๆ ลอดถ้ำเข้าไปเยี่ยมชมผนังถ้ำ ภายในรูปหัวใจ (มองเห็นจากมุมสูง)

เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์

โคลสภาพให้ใกล้เข้าไปสักนิด ทั้งความงามของริมชายหาดขาวสวย และไร้สิ่งปลูกสร้างใด ๆ ยังบริสุทธิ์ผุดผ่อง จากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ทุกประเภท และฉายภาพให้ลึกลงไปใต้น้ำมองเห็นถึงความงดงามของธรรมชาติใต้น้ำแบบเต็ม ๆ นี่คือหมู่เกาะ ในทะเลอันดามันของประเทศพม่าครับ...

เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์ เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับไปกับเจซีทัวร์

ความสนุกสนานของทริปนี้ ยังไม่จบลงง่าย ๆ ครับ ตอนเย็นกลับมายังเกาะสน... เรานำท่านเข้าใช้บริการ สระว่ายน้ำ Sauna และ ความสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ได้ทุกอย่างครับ และเมื่อว่ายน้ำอาบน้ำจืด เปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่แล้ว นำท่านรับประทานอาหารค่ำ ภัตตาคารริมทะเล ตรงวิวพระอาทิตย์ตกน้ำพอดีครับ..เสร็จแล้ว ค่อยเดินทางกลับมายังฝั่งระนอง


รายการนำเที่ยวครับ..(แบบวันเดียวไปเช้าเย็นกลับ):
07:00 น. รถไปรับจากโรงแรมที่พักในตัวเมืองระนอง
08:00 น. เดินทางถึงท่าเรืออันดามันคลับ ผ่านขบวนการทำเอกสารผ่านแดน มีเจ้าหน้าที่ของเราบริการดำเนินการให้ความสะดวกทุกขั้นตอนครับ...
08:30 น. เรือออกจากท่าเรือ ไปยังท่าเรือเกาะสน พม่า ผ่านวิธีการตรวจคนเข้าเมือง โดยเจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ จะประสานกับทางพม่าเอง ลูกค้าแค่นั่งรอในเรือใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีเช่นกัน
09:00 น. เรือนำท่านล่องไปยังทะเลอันดามัน ผ่านเกาะต่าง ๆ ของท้องทะเลพม่า บนเรือมีชูชีพ อุปกรณ์ดำน้ำตื้น น้ำดื่มบริการตลอดเส้นทาง
10.00 น. เดินทางถึงเกาะฮอร์สชู (Horse Shoe Island) เป็นความสวยงามที่น่าพิศวง มีแนวริมทะเลสองหาด โค้งเข้าหากัน ทั้งสองหาดสวยมาก มีหาดทรายขาวสะอาดไร้การบุกรุกใด ๆ เดินข้ามไปอีกฝั่งก็สวยงามไม่แพ้กัน แถมสามารถดำน้ำดูปะการังสุดสวยที่ ออกจากหาดได้ด้วยครับ..
11:00 น. เดินทางถึงเกาะหัวใจมรกต (Cock's Comb Island) เกาะ ที่โด่งดังที่สุดในยุคนี้ ในวงการคนดำน้ำตื้น "เกาะค๊อกคอม" หรือที่รู้จักกันในนามเกาะหัวใจมรกต ที่นี้เราจะนำท่านลงจากเรือ โดยเริ่มดำน้ำกันได้เลยตรงหน้าปากทางเข้าหัวใจ (ตรงไหนก็สวยหมด) รอบเกาะหัวใจตั้งแต่ปากถ้ำ มีปะการังสวยงามมาก ๆ และมีรังปลานีโม่อยู่รอบ ๆ เกาะ และเราค่อย ๆ ลอดถ้ำเข้าไปเยี่ยมชมผนังถ้ำ ภายในรูปหัวใจ (มองเห็นจากมุมสูง) (ถ้าคลื่นลมแรง และมีคลื่นสูง จะเปลี่ยนไปดำน้ำที่เกาะใกล้เคียงแทน)
12:00 น. เดินทางถึงเกาะตาฟุก (Dunkin Island) เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด นุ่มละเอียด ท่านสามารถเล่นน้ำหน้าหาด พายเรือแคนนู บนเกาะนี้เราเสริฟอาหารให้ท่านได้ทานอาหารเที่ยง ท่ามกลางธรรมชาติดิบ ๆ ชื่นชมความงามของทะเลไปพร้อม ๆ กันครับ.
14:00 น. นำท่านเดินทางไปยัง เกาะย่านเชือก (Zedetkyi Island) เป็นแหล่งดำน้ำดูปะการังที่สวยและสมบูรณ์ที่สุดของทะเลอันดามันก็ว่าได้ครับ ...ลอยตัวด้วยเสื้อชูชีพไปตามกระแสน้ำเรือย ๆ นะครับชมความงามของ "ป่าปะการังไปเรือย ๆ"..ดำน้ำกันเต็มที่ครับที่เกาะนี้ เดินทางกลับไปยังเกาะสน
15:00 น. เดินทางกลับไปยังเกาะสน
16:00 น. ถึงท่าเรือเกาะสน พม่า เข้าไปยังโรงแรมแกรนด์อันดามัน รับเอกสารผ่านแดนคืน คูปองอาหารเย็น พร้อมทั้งผ้าขนหนู ท่านสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวก.. ของโรงแรมได้ทุกอย่าง ห้องอบซาวน่าอย่างดี สระว่าน้ำ ทั้งน้ำร้อนน้ำเย็น ห้องน้ำสะอาด ผ้าเช็ดตัวสะอาด ให้ท่านอาบน้ำและว่ายน้ำในสระกันอย่างเต็มที่ เปลี่ยนเสือผ้าเป็นชุดหล่อชุดสวย..
17:00 น. อาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ห์ถูกจัดเตรียมไว้อย่างดีเยี่ยม.. ทุกท่านเชิญหาที่นั้งเพื่อชมพระอาทิตย์ตกน้ำสุดสวย พร้อมรับประทานอาหารไปด้วย หลังจากนั้น ท่านสามารถเข้าเลือกชมสินค้าปลอดภาษี หรือ เสี่ยงโชคกับห้องเกมส์ต่าง ๆ ได้
20:00 น. ออกเดินทางกลับไปยังท่าเรือฝั่งระนอง รถส่งท่านกลับไปยังโรงแรมที่พักในตัวเมืองระนอง

ทริปเกาะหัวใจมรกต ทริปเกาะหัวใจมรกต ทริปเกาะหัวใจมรกต
ทริปเกาะหัวใจมรกต ทริปเกาะหัวใจมรกต ทริปเกาะหัวใจมรกต

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • แว่นกันแดดที่ท่านชอบ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • หมวกเท่ห์ ๆ
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชน(เพื่อทำบัตรผ่านข้ามด่าน)

วันเดินทาง : ทุกวัน

ราคา(เฉพาะคนไทย, รับจากระนองนะครับ)
ผู้ใหญ่ 3,900 บาท/ท่าน (2 ท่านขึ้นไปครับ)
เด็ก 3,000 บาท/ท่าน (4-10 ขวบ)

จองเดี๋ยวนี้!!! พิเศษ ฟรีรถรับ/ส่งจากสนามบิน - ทุกโรงแรมในเขต อ.เมืองระนอง

รถรับส่งจากสนามบินของเจซีทัวร์ รถรับส่งจากสนามบินของเจซีทัวร์ รถรับส่งจากสนามบินของเจซีทัวร์
แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • รถรับส่งจากโรงแรมในเขตเมืองระนอง
 • ค่าผ่านด่านพม่า และค่าด่านตรวจคนเข้าเมือง และทุกค่าธรรมเนียมในกระบวนการ
 • ไกด์นำเที่ยวท้องถิ่น ที่พูด ไทย พม่า และอังกฤษ
 • รวมอุปกรณ์ดำน้ำ หน้ากากดำน้ำพร้อมท่อหายใจ และ เสื้อชูชีพตลอดการเดินทาง
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อาหารกลางวัน
 • อาหารว่าง น้ำดื่ม เครื่องดื่มเย็น เช่น โค๊ก แฟนต้า เป๊บซี่ พร้อมผลไม้ตามฤดูกาล
 • อาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ (Sunset Dinner Buffet.)

หมายเหตุ
1. สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ 30% พร้อม Coppy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 3 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่าต้องทำเรื่องผ่าน เข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ..
2. โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 31 พฤษภาคม ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ
3. แพ็คเกจนี้รับจากระนองเท่านั้น

การชำระเงิน
 • มัดจำ 30% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 70% โดยการโอนก่อนวันเดินทาง 7 วัน

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ Out Bound หมายเลข 31/00971 (Jc.Tour-Outbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข..34/00235.(Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

แล้วไงละ? ส่งผลถึงบริษัทประกันภัย จะต้องคุ้มครอง ลูกค้าของเจซีทัวร์ ทุกคน ตั้งแต่แผ่นดินไทย แผ่นดินพม่า จนถึงวันสุดท้าย ...... หากเกิดเหตุ (เชื่อว่าจะไม่เกิด) บริษัทประกันภัย ไม่มีข้อโต้แย้ง ในการปฏิเสธการดูแล ในทุกกรณีครับ (เพราะเจซีทัวร์ จดทะเบียนครอบคลุมทั้งหมด ทั้ง Inbound และ Outbound)

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor รับประกันว่า เราบริการดี และรับผิดชอบ มากที่สุดในโลกครับ

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับ ว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click http://www.jctour-phuket.com/guestbook.php


ทริปทัวร์กระบี่
ทริปทัวร์กระบี่
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
084 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
084 8053153
Customer Center : WeChat WeChat: JC-Tour
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
หน้าแรกระนอง | เกาะหัวใจมรกต | เกาะนาวโอพี | เกาะมังกร | เกาะพยาม | เกาะสอง | Local Life Tour | JC Tour@กระบี่ | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : (076) 378035, มือถือ : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2017. เจซีทัวร์. All rights reserved.