เกาะพีพีโดยเรือใหญ่
เกาะพีพี+เกาะไข่เรือสปีดโบ้ท
เที่ยวเขาตะปูพังงา+พายเรือแคนนูโดยเรือใหญ่
หมู่เกาะสิมิลันไปเช้าเย็นกลับ
เที่ยวกระบี่4เกาะ โดยเรือใหญ่+สปีดโบ้ท
ถ้ำพุงช้าง + เขาตะปู + เกาะปันหยี
รุ่งอรุณ ณ เกาะพีพี
เกาะสุรินทร์ไปเช้า-เย็นกลับ
ล่องแก่ง+นั่งช้าง+ขับATV
เขาศกนั่งช้างพายแคนนู
เขาหลักล่องแพไม้ไผ่
ดำน้ำเกาะไข่และปลาโลมาโชว์
เขาสกกุ้ยหลินเมืองไทยพักที่เขาสก
ซาฟารีครึ่งวัน
สุดยอดแห่งความคลาสสิคทั้ง4ในภูเก็ต
เกาะพีพีเกาะไม้ไฟ่โดยเรือสปีดโบ้ท
เขาตะปูอ่าวพังงาพายแคนนูโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไม้ไผ่โดยเรือ Comfortable Boat
แพ็คเกจ3วัน2คืนภูเก็ตรวมห้องพัก
3วัน2คืนรวมห้องพักรวมเกาะสิมิลัน
3วัน2คืน Sunset Sunrise Classical
3วัน2คืนรวมห้องพักรวมเกาะพีพีโดยเรือสปีด
3วัน2คืนรวมห้องพักรวมเกาะไข่โดยเรือส่วนตัว
3วัน2คืนรวมห้องพักรวมเกาะสิมิลันเกาะสุรินทร์
3วัน2คืนรวมห้องพักนอนเกาะพีพี1คืน
3วัน2คืนรวมห้องรวมเกาะพีพีเกาะราชา
3วัน2คืนรวมห้องเม็มโมรี่แพ็คเกจ
3วัน2คืนเกาะไม้ท่อนเกาะพีพีรุ่งอรุณ
เที่ยวรอบเมืองภูเก็ตและปลาโลมาโชว์
เกาะไม้ท่อน TOP Level โดยเรือสปีดโบ้ท โดยเจซีทัวร์
เกาะไม้ท่อน TOP Level โดยเรือยอร์ชแคททามารัน โดยเจซีทัวร์
เกาะราชาดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก
เกาะไข่เกาะไม้ท่อนไปเช้าเย็นกลับ
Phangnga 2วัน1คืน The Premium Moment
อ่าวพังงาเขาตะปูเกาะปันหยีพายแคนนู
พายแคนนูชมพระอาทิตย์ตกณอ่าวพังงา
เกาะรอกเกาะห้าไปเช้าเย็นกลับ
ทัวร์ไหว้พระ3วัด+ซื้อของฝาก
ทัวร์ชมเมืองและพระอาทิตย์ตกยามเย็ฯ
ทัวร์รอบเกาะภูเก็ตครึ่งวัน
เกาะเจมส์บอนพายแคนนูจุดชมวิวเสม็ดนางชี
วันพิเศษสำหรับคู่ฮันนีมูนหรือคนพิเศษ
3วัน2คืนภูเก็ตระนองเกาะหัวใจมรกต
นมัสการวัดพระใหญ่และนั่งช้าง
ชมฟาร์มมุกและโชว์รูม
เกาะเฮเกาะไม้ท่อนเรือยอร์ชแคททามารัน
ล่องเรือสำราญชมพระอาทิตย์ตกแหลมพรหมเทพ
2วัน1คืน Raya The Moment in Time
We Romance Island are on
Southern Mountain Lake and River
เกาะนาคาน้อย สวยสุดอารมณ์ศิลป
หมายเหตุ รถรับส่งจากสนามบิน 850 บาท/เที่ยว/รถตู้1คัน (10 ที่นั่ง) **สำหรับลูกค้าจองทริปที่ยังไม่รวมรถรับส่งจากสนามบิน**

โปรแกรม 3วัน 2คืน รวมห้องพัก
ร่าเริง.. Low Season..ทะเลสวยไม่เคยหยุด
3 วัน 2 คืน ภูเก็ต เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ และ เกาะราชา
(2 Beautiful Islands)

ทะเลภูเก็ตยังเที่ยวได้หรือหน้าฝน?
ภูเก็ตเมืองท่องเที่ยวที่ ความงามแห่งทะเลไม่เคยหยุดพัก..ในทุกฤดูกาล !!! ความจริงก็คือ ทัวร์ทะเลออกไปชมความงามทุกวันไม่เคยหยุดพัก เพียงแต่ว่าทะเลแถบตะวันตกอย่าง เกาะสิมิลัน เกาะตาชัย และเกาะสุรินทร์ ทางราชการต้องการหยุดพัก...

แต่ทะเลในแถบฝั่งอันดามันอีกด้าน อย่างหมู่เกาะพีพี หมู่เกาะไข่ หมู่เกาะราชา และเกาะเฮ ยังสวยไม่เคยหยุดพักและไม่จืดจาง...ฤดูกาลไม่ทำให้ความสวยของทะเลแถบนี้ลดลงได้แม้แต่น้อย

แล้วแพ็คเก็จอะไรดีละสำหรับช่วงนี้...เป็นคำถามที่ดีเยี่ยม..
เจซีทัวร์..โปรไวเดอร์อันดับหนึ่ง และดีเลิศของ ทริปแอดไวเซอร์ จัดแพ็คเก็จ แบบ 3 วัน 2 คืนที่ดีที่สุด รวมแหล่งดำน้ำที่ดีที่สุดให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่านที่จะเดินทางมาภูเก็ต ในช่วง พฤษภาคม - ตุลาคม.

"สวยไม่มีวันหยุด 3 วัน 2 คืน ภูเก็ต + เกาะพีพี + เกาะราชา"
เกาะพีพี มีชื่อเสียงระดับโลกอยู่แล้ว และทะเลสวยทุกวัน และเกาะราชาใหญ่ ถือว่ายังใหม่สำหรับบางคน แต่ทะเลสวยไม่แพ้ที่ไหนในโลก ที่มากกว่านั้น เกาะยังเป็นชนบท หาดทรายขาวละเอียดดังแป้งฝุ่นทีเดียว ดำน้ำดูปะการังได้รอบเกาะ จนไม่รู้จะแนะนำตรงไหนที่ไม่สวย (สวยทุกที่รอบเกาะครับ)

ในแพ็คเก็จนี้..เราคัดเลือกและเฟ้นหา โรงแรมที่ดีทีสุด (ผ่านระบบการตรวจมาตรฐานของ เจซีทัวร์ อย่างเข้มข้น) วินาทีนี้เรายกให้ที่นี้ครับ...................

3 Days 2 Nights PP Island and Raya Island 3 Days 2 Nights PP Island and Raya Island 3 Days 2 Nights PP Island and Raya Island
3 Days 2 Nights PP Island and Raya Island 3 Days 2 Nights PP Island and Raya Island 3 Days 2 Nights PP Island and Raya Island

ในแพ็คเก็จนี้ ทางเจซีทัวร์ได้จัดทริป เยี่ยมชมหมู่เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ อ่าวมาหยาอันลือชื่อ ด้วยทริปที่สะดวกสบายที่สุด ด้วยเรือลำที่สวย และสบาย ที่สุด เพื่อให้เป็นทริปที่กล้ายืนยันได้ว่าดีที่สุด สำหรับทัวร์ไปเช้าเย็นกลับเกาะพีพี และมั่นใจได้ว่า ลูกค้าทุกคน ทุกวัย ทุกเพศ จะมีความสุขกับทริปนี้อย่างแน่นอนครับ....มาพิสูจน์กันเลยครับ...

ดูรายละเอียดความสนุกสนานของทริปนี้เพิ่มเติมได้ตาม Link นี้เลยครับ http://www.jctour-thai.com/ppferry/pp-bamboo.htm

3 Days 2 Nights PP Island and Raya Island 3 Days 2 Nights PP Island and Raya Island 3 Days 2 Nights PP Island and Raya Island
3 Days 2 Nights PP Island and Raya Island 3 Days 2 Nights PP Island and Raya Island 3 Days 2 Nights PP Island and Raya Island

อีกโปรแกรมหนึ่งที่ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน คือทัวร์เช้าเย็นกลับกาะราชา เรารวมไว้ในแพ็คเกจนี้ โปรแกรมนี้จะพาท่านชมความงามรอบ ๆ เกาะราชายังเต็มไปด้วยแนวปะการังที่สวยงามและสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งด้วย นักท่องเที่ยวทุกคนที่มาที่นี้จะไม่เคยผิดหวังกับการดำน้ำดูแนวปะการัง และหาดทรายที่ขาวสะอาดของเกาะราชา ที่ดีไปกว่านั้น เกาะราชายังสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีไม่ว่าจะช่วงไฮซีซั่นหรือโลว์ซีซั่นก็ตาม

ดูรายละเอียดความสนุกสนานของทริปนี้เพิ่มเติมได้ตาม ตาม Link นี้เลยครับ http://www.jctour-thai.com/raya/index.htm

The Green Mangoes The Green Mangoes The Green Mangoes The Green Mangoes
The Green Mangoes The Green Mangoes The Green Mangoes The Green Mangoes

โรงแรม The Green Mangoes เป็นโรงแรมที่เจซีทัวร์ได้ส่งทีมงานฝ่ายคัดเลือกห้องพัก (Accommodation Selection Department) เข้าตรวจสอบอย่างละเอียด ผลคือ เป็นโรงแรมเล็ก ๆ แบบ Art Chic รุ่นใหม่ เน้นความสะอาดทุกตารางนิ้วของพื้นที่ กฎระเบียบการ”ห้ามสูบบุหรี่ในห้องเคร่งครัดมาก” ห้องใหญ่ ปลอดโปร่ง ตกแต่งเน้นศิลปะและความสะดวกสบาย พร้อมเน้นการส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักของลูกค้าที่จะต้องไม่ผิดหวัง แถมมีจักรยานให้นั่งฟรีกับลูกค้า และอยู่ใกล้กับหาดไนหาน, แหลมพรหมเทพ, และหาดยะนุ้ย ปั่นจักรยานไปหาดแค่ 5 นาที หรือจะมี Shuttle Bus ลงหาด ทุกเวลาที่ลูกค้าต้องการ อาหารเช้าเป็นมาตรฐาน Set Menu แบบอังกฤษ(ไส้กรอก, หมูแฮม ของแท้นำเข้าจากอังกฤษโดยตรง) คุณภาพเยี่ยม แพ็คเกจ 3วัน2คืน กับ Green Mangoes เราเชื่อว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

รถรับส่งจากสนามบิน เราใช้รถส่วนตัวสำหรับทุก Group ไม่ต้องรอคนอื่น มีพนักงานต้อนรับที่สนามบิน คอยอำนวยสะดวกเรื่องรับส่งพร้อมครับ...ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ...


โปรแกรมเป็นดังนี้ครับ...
วันที่ 1 แนะนำให้มา เที่ยวบินเช้าสุดเท่าที่จะเป็นไปใด้ครับ มาถึง ทัวร์รอบเกาะ
  รถสะอาดคนขับ Smart พร้อมทั้ง Rapresentation (ตัวแทนบริษัท) ของเจซีทัวร์ โชว์ป้ายรอรับท่านที่สนามบิน..ครับ
เรานำท่านเยียมชมจุดที่น่าสนใจสุด ๆ ของภูเก็ต และมีความหมายว่าภูเก็ต (Signature) วัดฉลอง เขารัง วัดพระใหญ่ เมืองเก่า จุดชมวิวสามหาด และพระอาทิตย์ตกน้ำที่สวยที่สุดในประเทศไทย แหลมพรหมเทพ.........

จากนั้นหากท่านมีโปรแกรมต่อรถพร้อมคนขับของเรา ก็ยินดีรับใช้ไปได้ทุกที่ครับ (ไม่มี Charge เพิ่ม ได้ในภูเก็ตเท่านั้น) เข้า Check In ที่โรงแรง The Green Mangoes .... ห้องพักสวยงาม สะอาด นั่ง Chill chill ได้ตลอดคืน อากาศดีเยี่ยม โรงแรมตั้งอยู่ใกล้หาดไนหาน ปั่นจักรยานไปแค่ 5 นาที และเดินไปย่าน ด้านหน้าโรงแรมก็ถือเป็นแหล่งเดินเที่ยวชื่อดังของชาวต่างชาติ... ดีเยี่ยมสำหรับที่แห่งนี้..
วันที่ 2
07:00 น. ทานอาหารเช้า
08:00 น. รถพร้อมคนขับ รับท่านไปเที่ยวทัวร์เกาะพีพี ด้วยเรือที่ดีทีสุด...Comfortable Boat.
08:30 น. ถึงท่าเรือ บริเวณ Counter ส่วนตัวของ Comfortable Boat... Check In.. และนำท่านลงเรือเข้าห้องอาหารของเรือ เสริฟเครื่องดื่ม ชา กาแฟร้อน น้ำส้ม ขนมไทย และผลไม้...
09:00 น. ท่านเลือกเข้าห้องโดยสาร มีทั้ง โซน Air-Condition และ Open Air ครับ.. หน้าต่างบานใหญ่ทุกที่นั่งและมองเห็นวิวทะเลได้อย่างเต็มอิ่ม ขณะที่เรือเริ่มล่อง และทำความเร็วเต็ม Speed มุ่งหน้าสู่เกาะไม้ไผ่อันลือชือ..
10:40 น. ถึงเกาะไม้ไผ่ เราลงดำน้ำดูปะการังรอบเกาะไม้ไผ่ และเรือแวะจอดที่เกาะยูง(อยู่ติดกับเกาะไม้ไผ่ แต่ปะการังสวยกว่ามาก ๆ) จากเกาะยูง หากท่านใดต้องการขึ้นไปเดินเล่นบนเกาะไม้ไผ่ เราจะมีเรือหางยาวคอยบริการ แค่ 5 นาทีจากเกาะยูงไปเกาะไม้ไผ่
11:45 น. เหนื่อยหมดแรงในช่วงแรกแต่สดชื่นและสนุก กลับขึ้นเรือครับ..เรือลำสวยล่องผ่านแนวยาวของหมู่เกาะพีพี ซึ่งสามารถชมวิวเกาะพีพีได้ตลอดแนว พร้อมกับ เชิญท่านที่ร้านอาหารของเรือ อาหารแบบบุฟเฟ่ พร้อมเครื่องดืม ของหวาน และผลไม้เสริฟ ท่านนั่งทานอาหารเที่ยง พร้อม ชมทิวทัศน์ผ่านหน้าต่างบานใหญ่ คลาสสิคมาก ๆ เลยครับ....เจ้า Comfortable กำลังนำท่านไปยังจุดที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทยครับ..?
12:40 น. เดินทางมาถึงอ่าวมาหยา ซึ่งอ่าวมาหยามีหาดอยู่สามหาดครับ.. (เพิ่งรู้ใช่มั๊ยครับว่ามันมี สามหาด?) หาดเล็ก...หาดมาหยากลาง และ หาดมาหยาใหญ่หรือหาด The beach film ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำของภาพยนต์เรื่อง The beach..ในคราวนั้น Jc.Tour ก็ถือเป็น Key man สำคัญในการตกแต่งสถานที่เข้าฉาก (Movie Prob) เรือของเราจอดตรงกลางอ่าวมาหยาครับ ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถลงว่ายน้ำ ดำน้ำ เล่นน้ำ โดดน้า (ลงจากเรือ) และเข้าหาดได้ทั้งสามหาดครับ...
14:00 น. ทุกคนขึ้นเรือ และเข้าประจำที่ทางด้านกราบซ้าย พร้อมกล้องถ่ายรูป..เรือ Comfortable จะล่องเลียบเกาะพีพีเล ผ่าน อ่าวโละสะมะ...อ่าวปิเละ...ถ้ำไวกิ้ง..หาดลิง ผ่านช่องแคบร่องน้ำ ของสองเกาะ มุ่งหน้าไปยังเมืองเกาะพีพีบนเกาะ พีพีดอน...เรือจอดที่นี้ประมาณ หนึ่งชั่วโมงครึ่งเพื่อให้ท่านได้เดินชม เมืองเล็ก ๆ บนเกาะที่เต็มไปด้วยสีสันของการท่องเที่ยว...
15:30 น. ทุกคนขึ้นเรือ และล่องด้วยความเร็ว เต็ม Speed กลับภูเก็ต
16:30 น. ถึงท่าเรือของเจซีทัวร์ รถตู้นำท่านกลับถึงโรงแรมที่พัก
กลับถึงโรงแรม พักผ่อนตามอัธยาศัย ไปว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำ เดินชมเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ หรือ Shopping สินค้าแปลกก็ OK. ครับมาแล้วต้องให้เต็มที่ครับ
วันที่ 3 รับประทานอาหารเช้า...
วันนี้เช็คเอ้าก่อนออกจากโรงแรมครับ และฝากสัมภาระไว้กับโรงแรม (ทางเจซีทัวร์จะมารับให้ครับ)
08:30 น. รถรับเพื่อนำท่านไปยังท่าเรือ
08:45 น. ถึงท่าเรือ เริ่มต้นวอร์มร่างกายกับ กาแฟร้อน ชาร้อน เครื่องดื่มขนม... ก่อนออกจากท่าเรือ
09:00 น. เรือ Speed Boat ออกจากท่าด้วยความเร็วสูงสุด แค่ 30 นาที่ก็ถึงเกาะราชา..ครับ
09:30 น. เรือ แวะที่หาดทรายที่ได้ขื่อว่าขาวละเอียดอ่อน และน้ำใสที่สุด คือ หาดปะตก บนเกาะราชา...เพื่อ Check ว่าลูกค้าคนใดเมาเรือบ้าง หากเมาเรือก็สามารถหยุดดำน้ำอยู่ตรงหาดปะตกก็ได้ เพราะจุดนี้สวยไม่แพ้ใคร..ส่วนคนที่ชอบ..ดำน้ำสุด ๆ และไม่เมาเรือ ก็ลุยต่อเลยครับ
10:00 น. เรือออกจากหาดปะตกเพื่อไปที่จุดดำน้ำจุดแรกหน้าอ่าวสยาม
11:00 น. แวะดำน้ำที่หน้าหาด คอนแท (เป็นบริเวณดำน้ำที่สวยที่สุด)
12:00 น. แวะเข้าหาดปะตกเหมือนเดิม เดินขึ้นไปชมจุดชมวิวเกาะราชา...
12:30 น. เสริฟอาหาเที่ยง ร้านอาหารติดหาดตรงเชิงเขาจุดชมวิว..
14:00 น. ว่ายน้ำ ดูปะการัง อยู่ตรงหาดปะตก หรือตามทัวร์ไกด์เดินข้ามเกาะไปยังอ่าวสยามเพื่อว่ายน้ำอีกหาด
15:30 น. เรือ Speed Boat ออกจากเกาะราชา มุ่งหน้ากลับภูเก็ต
16:00 น. รถตู้ปรับอากาศพร้อมคนขับ พร้อมสัมภาระของท่านที่ทางเราได้ไปรับมาจากโรงแรม The Green Mangoes.. รับท่าน แวะซื้อของฝาก ร้านพรทิพย์ (ร้านของฝากชื่อดัง) พร้อมอาบน้ำ ที่ห้องอาบน้ำ (สะดวกสบาย และสะอาดมาก ๆ)
หากท่านมี จุดหมายใด ๆ ที่อยากจะแวะ เช่นร้านเม็ดมะม่วง ร้านมุกภูเก็ต ร้านอาหารทะเล ร้านอาหารพื้นเมือง หรือที่ใหนก็แล้วแต่ตามเวลาของท่าน และ อยู่ในจังหวัดภูเก็ต รถพร้อมคนขับยินดีให้บริการครับ โดยไม่คิดราคาเพิ่มใด ๆ ..
ส่งท่านกลับที่สนามบินครับ...

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
มาถึงสิ่งที่สำคัญที่สุดแล้วครับ!
ผู้ใหญ่ 6,900 บาท/ ท่าน สำหรับการนอน ห้องคู่ (หมายถึงนอนห้องละสองคน) จองขั้นต่ำ 2 คนขึ้นไป
  8,000 บาท/ ท่าน สำหรับการนอนห้องเดี่ยว (หมายถึงนอนคนเดียวในหนึ่งห้องครับ)
เด็ก ราคา 5,900 บาท/ท่านครับ (เด็ก 4-12 ปี นอนเตียงเสริม )
เด็ก ส่วนเด็กต่ำกว่า 4 ปี นอนกับคุณพ่อคุณแม่ ฟรี ไม่คิดเงินครับ.

ราคานี้ต้องจองตั้งแต่วันนี้ถึงก่อน 31 มกราคมนี้เท่านั้นครับ..

** หากเข้าพักช่วงวันที่ 20 ธันวาคม 2560 - 10 มกราคม 2561 จ่ายเพิ่มท่านละ 1,000 บาท/คน **

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • ห้องพักที่โรงแรม The Green Mangoes 2. คืน รวมอาหารเช้า
 • ทัวรเกาะพีพี กับเรือ Comfortable 1 วัน รวมอาหารเที่ยง
 • ทัวร์เกาะราชากับเรือสปีดโบ้ท 1 วันรวมอาหารเที่ยง
 • ทัวร์รอบเกาะภูเก็ต แบบ Private 1วัน
 • รถรับส่งจากสนามบิน
 • รถพร้อมคนขับ Stand By บริการฟรี 24 ชม. บนเกาะภูเก็ต

หมายเหตุ แนะนำให้จองตั๋วเครื่องบินมาถึงภูเก็ตช่วงเช้า และกลับ เที่ยวบินดึกของวันกลับ

การชำระเงิน
 • มัดจำ 30% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 70% โดยเงินสด ณ วันที่ท่านเดินทางมาถึงภูเก็ต

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ Out Bound หมายเลข 31/00971 (Jc.Tour-Outbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข..34/00235.(Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

แล้วไงละ? ส่งผลถึงบริษัทประกันภัย จะต้องคุ้มครอง ลูกค้าของเจซีทัวร์ ทุกคน ตั้งแต่แผ่นดินไทย แผ่นดินพม่า จนถึงวันสุดท้าย ...... หากเกิดเหตุ (เชื่อว่าจะไม่เกิด) บริษัทประกันภัย ไม่มีข้อโต้แย้ง ในการปฏิเสธการดูแล ในทุกกรณีครับ (เพราะเจซีทัวร์ จดทะเบียนครอบคลุมทั้งหมด ทั้ง Inbound และ Outbound)

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor รับประกันว่า เราบริการดี และรับผิดชอบ มากที่สุดในโลกครับ

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับ ว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click http://www.jctour-phuket.com/guestbook.php


ทริปทัวร์กระบี่
ทริปทัวร์ภูเก็ต
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
084 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
084 8053153
Customer Center : WeChat WeChat: JC-Tour
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปสุดคุ้มใน1วัน(นิยม)
โปรแกรมเที่ยวเกาะดำน้ำตื้น
โปรแกรมชมธรรมชาติ
โปรแกรมกิจกรรมผจญภัย
โปรแกรมนั่งรถชมรอบเกาะ
โปรแกรมดูโชว์
โปรแกรม2วัน1คืน(รวมห้องพัก)
โปรแกรม2วัน1คืน(นอนเกาะ)
โปรแกรม2วัน1คืน(ไม่รวมที่พัก)
โปรแกรม3วัน2คืน(ไม่รวมที่พัก)
โปรแกรม3วัน2คืน(รวมที่พัก)
โปรแกรม4วัน3คืน(รวมที่พัก)
โรงแรมแนะนำราคาไม่แพง
ตั๋วรถ-เรือโดยสาร
หน้าแรก | เกาะพีพีเรือเฟอร์รี่ | เขาตะปูอ่าวพังงา+พายแคนนู | เกาะไข่ | กระบี่ 4 เกาะ | ถ้ำพุงช้าง+เขาตะปู+เกาะปันหยี | เกาะสิมิลัน | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : (076) 378035, มือถือ : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2017. เจซีทัวร์. All rights reserved.